Ông Trump nói gì về đảng cộng sản Việt Nam ?.
Nguồn: Emails from PSXH Google Group Ngày đăng: 2020-01-21
Đảng Cộng sản Việt Nam ư ?! Tôi nói thật, bao năm qua họ chỉ lợi dụng Mỹ, họ chơi trò nước đôi, đi 2 dây giữa Chúng Ta và Trung Cộng !!…
Họ kêu gọi Mỹ và các Nước khác ủng hộ họ trong vấn đề biển Đông và các vấn đề xung đột liên quan đến Trung Cộng; nhưng chính họ lại phục tùng, vâng lời Trung Cộng như một chư hầu thời phong kiến.
Tôi là người ngay thẳng và không ưa những kẻ “2 lưỡi”; những tay lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam thậm chí còn có 3-4 lưỡi…
Không có TPP gì cả; Không có tạo điều kiện hay viện trợ gì cả; và không có cho nhập khẩu hưởng lợi từ Mỹ nữa… Và nếu họ còn chơi trò “Lợi Dụng” nữa thì Chúng ta nên rút quân khỏi Biển Đông… để cho “ Anh Em chúng nó tha hồ xé xác nhau.
Đến lúc nào đó người dân Việt Nam thật sự muốn từ bỏ cái đám tham nhũng vơ vét ấy thì Chúng ta mới suy nghĩ về chính sách tốt hơn cho đất nước Việt Nam; và tôi luôn lên tiếng bảo vệ tiếng nói của toàn dân Việt Nam dám nói về đảng cộng sản Việt Nam…
*****
Bình luận :
Mai Phiet Nguyen
Ông Trump nói như thế rất đúng, là bộc lộ bản chất người lương thiện, người yêu nước Hoa Kỳ. Ông Trump nói như thế là rất đúng về bản chất của tà đảng Việt cộng, là kẻ hai lòng.
Không người lương thiện nào thích kẻ hai lòng. Thiên Chúa cũng không chấp nhận kẻ hai lòng:
“Các con không thể làm tôi hai chủ – Các con không thể tôn thờ Thiên Chúa và tôn thờ tiền của được.”
“No man can serve two masters.”
Tà đảng cộng sản muốn cứu nước Việt Nam thì phải xa lìa Trung cộng, kẻ có dã tâm tiêu diệt dân tộc Việt Nam, dành đất Việt cho Hán gian. Bằng chứng quá rõ là Hán gian đã tiêu diệt: Mãn châu, Hồi, Mông cổ , và Tây tạng.
Và hiện đang chúng đang cố gắng tiêu diệt dân tộc Việt Nam.
Hoa Kỳ không có tham vọng tiêu diệt dân Việt Nam và không có tham vọng chiếm đất, biển, đảo của Việt Nam – Cứ nhìn sự can thiệp của Hoa kỳ ở Nam Hàn bao năm qua thì rõ.
Nếu bạn là Ông Trump bạn cũng phải hành xử như ông Trump. Chỉ có kẻ ngu mới để kẻ gian lừa gạt mãi, và chỉ có kẻ ngu như tà đảng Việt cộng, cộng tác với kẻ tham làm vô độ như Chệt cộng, với tham vọng lớn nhất của nó, là tiêu diệt dân tộc Việt Nam. Đến bao giờ dân Việt Nam mới mở mắt ra?
Qua câu nói của Ông Trump, tôi thấy tầm nhìn chính trị của ông rất xa; xa hơn những tay chính trị lão luyện. Chỉ có kẻ mù mới không thấy câu nói rất yêu nước Hoa Kỳ của Ông Trump.
Sơn Trần
Những gì ông Trump nói về cộng sản Việt Nam hoàn toàn đúng. TT Trump có cái nhìn rất tinh vi.
Bây giờ chúng ta chờ đợi ông ra tay hành động và hành động càng sớm, thì uy tin của ông càng tăng.
Nếu ông nói mà không làm, không diệt Việt cộng, không tiêu diệt XHCN độc tài của Việt cộng, thì... người Việt tỵ nạn cộng sản phải làm gì ?
Vũ Duy Phú (Người Hà nội)
 
Trao đổi: Kính gửi Ông Donald TRUMP
 
Ông TRUMP thật sự là NGƯỜI TỬ TẾ, TỐT BỤNG, RẤT ĐÁNG KÍNH. Nhưng Ông TRUMP chưa rõ tại sao VN phải dè chừng, như kiểu đứng giữa, hay bị hiểu nhầm là "Lợi dụng" Hoa kỳ như vậy ? Bởi Hoa kỳ rất DÂN CHỦ, TỰ DO . . vì vậy Ông TRUMP thì chống TC Đại Hán cứu VN và Thế giới như vậy..., nhưng nếu ông Tổng thống Hoa kỳ mới nào lên mà lại thân TC Đại Hán thì VN sẽ nguy ngay (1 anh VN mà có anh hùng mấy cũng chỉ chống đỡ được 14 anh Tầu Đại Hán như kiểu diễn kịch, vừa chống,vừa đỡ, như hiện nay mà thôi . . ., nên cần phải chung chiêng ở giữa, ở cái vỏ bên ngoài như vậy - Tầu nó cũng biết cả đấy. .Thời xưa, khi người Việt đánh thắng Tầu Đại Hán, thì đều phải sang triều cống Vua Tầu, nịnh hót chúng . . để chúng nó tha cho đó ).
 
Người Việt rất mong muốn Thế giới chia được nước Tầu ra nhiều nước như thủa xưa, như đã giúp chia Liên Xô ra làm nhiều nước như trước đây. Ông TRUMP đừng cho là chỉ có người Việt hiện nay phải là phải diễn kịch như vậy. Mọi người hãy chuyển ý kiến này đến cho Ông TRUMP biết hộ nhé. (Cộng sản chính cống là hết thời rồi, cũng như CS Hoa kỳ và Châu Âu mà thôi !)
Bằng Phong Đặng văn Âu
Cái ngu của đám tay chân bộ hạ đi theo Hồ Chí Minh hô hào làm anh em với Trung Cộng mà không nhớ Tàu là kẻ thù truyền kiếp của Việt Nam, luôn luôn nuôi tham vọng đồng hóa dân tộc Việt Nam thành người Hán.
Cái ngu của trí thức Việt Nam là tôn thờ cái chủ nghĩa Vô Gia Đình - Vô Tổ Quốc - Vô Tôn Giáo mà lại hô hào Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc.
Độc Lập, Tự Do thế quái nào được khi mình là quốc gia nhược tiểu lại tự đặt mình vào hệ thống Quốc tế, thì mình chỉ là tên đầy tớ làm theo chỉ thị của đàn anh. Bằng cớ là Hồ Chí Minh đã phải viết thư báo cáo với Staline đã hoàn thành công cuộc cải cách ruộng đất giết hàng trăm ngàn người vô tội để xin viện trợ khí giới đấy thôi.
Năm 1979, Tổng thống Jimmy Carter gửi phái đoàn Woodcock sang Hà Nội đề nghị viện trợ 4 tỉ dollars để tái thiết, thì Bộ Chính trị bắt buộc Hoa Kỳ phải nhìn nhận số tiền đó là bồi thường chiến tranh. Nếu lúc bấy giờ, Việt Cộng bắt tay với Mỹ thì làm sao Việt Nam ngày nay bị Trung Cộng khống chế? Ngu như bò mà lúc nào cũng huyênh hoang "đỉnh cao trí tuệ loài người"!
Bọn lãnh đạo Việt Cộng đã mang tâm lý đầy tớ từ khuya rồi, nên mới cam phận "đánh Pháp, đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, cho Trung Cộng" để giết hại muôn dân. Đề ra câu khẩu hiệu "Thà mất nước, hơn mất đảng" là một sự ngu xuẩn tột cùng, bởi vì một khi nước đã mất thì đảng còn thế quái nào được?
Người Hà Nội vốn thông minh, thanh lịch. Ông Vũ Duy Phú xưng mình là "Người Hà Nội" mà không có một tí ti thông minh, thanh lịch của Hà Nội là tại vì ông bị cái ngu cộng sản chiếm hết bộ óc để không nhìn vào thực tế đang diễn ra trước mắt. Thực tế đó là nước Việt Nam đã bị Tàu đô hộ và đang trên tiến trình nòi giống bị hủy diệt.
Nếu lãnh đạo Hoa Kỳ nhu nhược và ngu như Barack Obama thì Trung Cộng khống chế toàn cầu. Nước Việt Nam mất hy vọng thoát Trung. Bọn Dân Chủ dưới sự lãnh đạo của Obama là một lũ NGU, vì xã hội chủ nghĩa đã bị nhân loại đào thải thì lý do gì bây giờ cứ nhắm mắt đi theo xã hội chủ nghĩa?
Đảng Cộng Sản Việt Nam gồm một tập đoàn láu cá, nói như con vẹt mới tưởng "Còn đảng, Còn Minh" mà không nghĩ nước mất thì đảng làm sao còn? Tôi nói thẳng cho ông Vũ Duy Phú biết Việt Cộng đã phạm rất nhiều tội ác với đồng bào Việt Nam, không một ai có lý lẽ gì để bào chữa được cả. Con cháu ông nếu không tìm đường thoát thân thì đều sẽ là nô lệ của Tàu là điều chắc chắn.
 
-----------