xxxx


Bị bà Clinton chê, ông Sanders phản hồi: ‘Vợ tôi thích tôi’
Tác giả : Triệu Hằng Nguồn: Đại Kỷ Nguyên Ngày đăng: 2020-01-23


Ông Bernie Sanders và vợ là bà Jane O'Meara Sanders trong một cuộc mít tinh vận động tranh cử (ảnh chụp màn hình You Tube).
Sau nhận xét của cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton rằng "không ai thích ông ta cả", ứng viên tổng thống Hoa Kỳ 2020 Bernie Sanders đã phản hồi rằng: “Vào một ngày tốt lành, vợ tôi thích tôi”.
Trong một bộ phim tài liệu sắp công chiếu của hãng Hulu, cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã đưa ra nhận xét về ứng viên tổng thống 2020 của đảng Dân chủ Bernie Sander rằng vị thượng nghị sĩ này hoạt động không hiệu quả và đạt được ít thành tựu bởi “không ai thích ông ta cả”, theo báo cáo của tờ Hollywood Reporter.
Trong trích đoạn phim, bà Clinton nói về ông Sander, người từng là đối thủ của bà trong cuộc tranh cử tổng thống Mỹ năm 2016 như sau: “Ông ta đã ở trong Nghị viện nhiều năm và chỉ có mỗi một thượng nghị sĩ ủng hộ ông ta”, và bà gọi ông là “một chính trị gia sự nghiệp”.
Những người ủng hộ bà Clinton cáo buộc những người ủng hộ ông Sanders đã hủy diệt bà bằng làn sóng chỉ trích kịch liệt, từ đó giúp ông Donald Trump đắc cử trong năm đó.
-----------
Ý kiến độc giả :

Xưa nay đàn bà thuộc loại thù dai cho nên ông Sanders cũng bị Hillary Clinton cắn xé không tha dù rằng giờ này bà đã từ giả chính trường. Riêng Donald Trump thì nhất định phải là kẻ thù không đội trời chung với bà rồi, do đó Trump nhà ta ắt phải dè chừng cặp răng nanh của bà ấy. Ha ha

Kim Hoa Bà Bà