THIÊN CHÚA ĐÃ RA TAY
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Ngày đăng: 2020-02-04
Thành phố Westminster, Orange County, California.
Ngày 4 tháng 2 năm 2020.
Kính thưa Tổng thống Donald J. Trump,
Nước Việt Nam Cộng Hòa bị quỷ ám. Cho nên hàng ngũ trí thức, lãnh đạo tôn giáo, lãnh đạo chính trị, lãnh đạo quân sự trở nên ngu muội, không biết đoàn kết nhau để dẫn dắt quần chúng chống lại con quỷ cộng sản từ Phương Bắc.
Tôi nhận thấy nước Hoa Kỳ cũng đang bị quỷ ám. Bởi vì Hoa Kỳ từng hy sinh tiền bạc, nhân mạng để ngăn chặn loài quỷ đỏ cộng sản bành trướng khắp thế giới, đã đánh tan Liên bang Xô Viết, sào huyệt của quỷ, thì lý do gì ngày nay các chính trị gia Hoa Kỳ lại nhận tiền của con quỷ Trung Cộng để phá nát quốc gia của chính mình?
Mặc dầu tôi là tín đồ Phật giáo, nhưng chịu ơn quốc gia Hoa Kỳ, một quốc gia tin tưởng mạnh mẽ vào Thiên Chúa. Cho nên, giống như một thuyền nhân lâm nạn trong cơn bão táp giữa đại dương, tôi hằng đêm cầu xin cả Phật, cả Chúa hãy ra tay khai sáng dân tộc này thoát ra khỏi sự cám dỗ của Quỷ để Quê Mẹ Việt Nam tôi có cơ may thoát ách đô hộ của loài quỷ dữ .
Quỷ sứ không những chỉ len lỏi trong đảng Dân Chủ, mà còn nằm trong đảng Cộng Hòa. Chúng đã cấu kết nhau chuẩn bị đánh phá Ngài kể từ khi Ngài vừa tuyên bố ra tranh cử Tổng thống để cứu nước Mỹ. Tôi phải thành thực xin lỗi Ngài, vì tôi cũng như nhiều người khác nghĩ rằng Ngài không phải là một chính trị gia lão luyện, mà chỉ là một tỉ phú muốn ra tranh cử để nổi danh hơn. Thế nhưng, Ngài đã chiến thắng một địch thủ quỷ quyệt, nhiều tham vọng, từng nhúng tay vào những hành vi vô đạo đức, lại được bọn phục vụ trong ngành an ninh tình báo, truyền thông bất lương và trí thức của những trường Đại học danh tiếng cấu kết nhau ủng hộ. Rõ ràng Ngài đã được Thiên Chúa ra tay giúp đỡ để triệt hạ những con quỷ phá hoại mảnh đất thiêng liêng, mệnh danh Đất Hứa (Promised Land) trên mặt địa cầu.
Ròng rã ba năm cầm quyền của Tổng thống, lũ quỷ sứ liên tục đánh phá Tổng thống. Nếu Tổng thống không phải là người con được Thiên Chúa lựa chọn thì Tổng thống đã bị đánh gục từ lâu rồi. Trái lại, Tổng thống liên tục đoạt thành tích này đến thành tích khác, khiến cho Đồng Minh kính phục và kẻ thù run sợ.
Tổng thống tuyên bố chế độ cộng sản chỉ mang lại độc tài, nghèo đói, bất công, tham nhũng, thối nát. Là một nạn nhân cộng sản, tôi nhận thấy sự mô tả chế độ cộng sản như thế là chưa đủ. Cái ghê gớm của cộng sản là sự trơ trẽn, vu khống, chụp mũ, không biết xấu hổ và vô cùng mất dạy. Chúng luôn luôn riêu rao những điều Thánh thiện, cao quý nhưng lại hành động vô cùng tồi bại, dã man. Tổng thống đặt tên cho các chính trị gia trong đảng Dân Chủ “bọn đạo đức giả” (hypocrite) là quá nhẹ. Phải gọi chúng là cặn bã xã hội có khả năng nhổ ra rồi liếm lại thì mới đúng!
Kính thưa Tổng thống Donald Trump,
Tôi là người triệt để tin vào Luật Nhân Quả: Làm việc lành thì hưởng phúc lành. Làm việc ác thì lãnh hậu quả ác. Có những kẻ làm việc từ thiện rất nổi đình, nổi đám là vì mục đích quảng cáo cá nhân để làm tiền. Tôi đã tìm đọc các sách viết về cuộc đời của Tổng thống và khám phá ra rằng Ngài là người ban ơn bố đức một cách tự nhiên vô vị lợi, khiến cho tôi vô cùng cảm động, rất muốn noi gương Ngài. Cho nên, tôi quan sát thấy hễ kẻ thù nào có dã tâm ám hại Ngài thì đều chuốc lấy thân bại danh liệt.
Vào đầu năm 2020, một tin kinh khủng đã nổ ra từ Vũ Hán của nước Trung Hoa Cộng Sản. Đó là nạn dịch “Conoravirus”. Chẳng phải vì bất nhân, nhưng tôi tin rằng Trung Cộng sớm muộn gì chắc chắn gặp đại họa vì cái ác của chúng đã động tới trời xanh. Sự trừng phạt của Thiên Chúa đã giáng xuống bầy quỷ sứ tại Bắc Kinh.
Tổng thống ra lệnh giết tên Tướng Khủng bố Iran Soleimani bằng phi cơ không người lái là làm ơn cho dân tộc Iran. Bằng chứng là sinh viên Iran biểu tình chống chế độ không dẫm lên lá cờ Sao Sọc Hoa Kỳ. Nay Tổng thống đề nghị gửi sang Trung Hoa đoàn chuyên viên thượng thặng để giúp Tập Cận Bình diệt Coronavirus thì dù Trung Cộng tuyên truyền nhân dân Tàu thù ghét đế quốc Mỹ đến thế nào chăng nữa, cũng sẽ bị thất bại. Bằntg chứng là nhân dân Hongkong đã trương biểu ngữ kêu cứu Tổng thống giải phóng họ. Tôi tin rằng rồi đây nhân dân trên khắp lục địa Trung Hoa cũng sẽ lớn tiếng kêu gào Tổng thống giải phóng họ.
Lãnh tụ Kim Yung Un của Bắc Hàn rồi đây cũng sẽ thần phục Tổng thống vì đã nhận ra Tổng thống đang đi những nước cờ với Tập Cận Bình, với Iran, với Do Thái và với Âu Châu quá sức thần sầu thì hắn sẽ không dám đùa dai với Tổng thống.
Cái hành động Kim Yung Un lập tức đóng của biên giới, ngăn không cho dân Tầu Cộng vào đất nước là đủ cho người quan sát thời cuộc thấy rõ uy đức của Ngài sáng như bình minh của nhân loại. Thiên hạ đang hướng về Ngài như một bậc cứu tinh.
Bọn đầu nậu Việt Cộng vốn dĩ là một bè lũ đốn mạt, sống với phương châm “còn đảng còn mình” và “thà mất nước hơn mất đảng” không dám đóng cửa biên giới vì chưa được phép của ông chủ Tàu Cọng. Nhưng dù chúng mặt trơ trán bóng đến thế nào đi nữa, chúng cũng không thể thoát khỏi mệnh số. Tôi biết chắc sớm muộn gì chúng cũng sẽ quỳ mọp dưới chân Tổng thống, vì “sinh tử phù” chúng bị Trung Cộng cấy không độc hại bằng con “virus” thoát ra từ Vũ Hán đang loan nhanh khắp lục địa nước Tàu. Tập Cận Bình sẽ bị chính kẻ thù của hắn hủy diệt. Và từ đó tập đoàn cai trị Việt Cộng sẽ bị nhân dân Việt Nam đứng lên tận diệt.
Tôi tin tưởng một ngày gần đây, Bà Tổng thống Thái Anh Văn của Đài Loan sẽ mang lá cờ Trung Hoa Quốc Gia về cắm tại Bắc Kinh và lá Cờ Vàng Sọc Đỏ sẽ được các Tướng lãnh gốc Việt trong Quân lực Hoa Kỳ sẽ kéo lên tại kỳ đài kinh thành Huế.
Kính thưa Tổng thống Donald J. Trump,
Bây giờ là 6 giờ 30 sáng tại địa phương California. Đảng Dân Chủ tới giờ chưa có thể trình làng ai là người đứng đầu đại diện đảng ra tranh cử Tổng thống thì đủ chứng tỏ họ vô tài bất tướng. Bởi vì một việc nhỏ như vậy mà mà cái đám lãnh tụ Dân Chủ không giải quyết nhanh chóng được, thì làm sao họ có thể giải quyết những vấn đề cấp bách có tính dầu sôi lửa bỏng của thế giới? Đây là dịp để cho những tên Việt Cộng, Việt Gian cuồng nhiệt với chủ nghĩa duy vật cộng sản ủng hộ đảng Dân Chủ không còn mơ tưởng vào cái bọn chính trị gia Dân Chủ đáng khinh bỉ.
Xin Tổng thống an tâm, vì dư luận trong quần chúng người Mỹ gốc Việt dần dần hiểu ra Tổng thống là vị cứu tinh, nên hầu hết họ đều cầu nguyện cho Tổng thống.
Trân trọng kính chúc Tổng thống bình an, tâm trí sáng suốt để diệt loài quỷ Đỏ.
Bằng Phong Đặng văn Âu
Địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Telephone: 714 – 276 - 5600
---------