Những lá thư chống Cọng chửi Ác
Tác giả : Lê Ngọc Bích & Đặng văn Âu Ngày đăng: 2020-02-05
Chào ông Bằng Phong.

Lời đầu tiên tôi xin chúc ông và toàn gia Một Năm Mới dồi dào sức khỏe và mọi sự may lành như ý.
Sau nữa, cám ơn ông đã có những bài viết giá trị mà tôi đã đọc được.
Trường hợp Mỹ, Việt Nam và Hoà Lan hơi giống nhau.
Nếu ông có thời giờ tìm hiểu về chính trị Hoà Lan thì hay biết mấy!
Vua HL chơi thân với Tàu cộng, xém một chút đưa con sang Tàu để học.
Ông này chơi thân với Putin đến nỗi máy bay bị Nga bắn rơi có hàng trăm dân mình trên đó, đã chết (MH17), mà không một lời phản đối !
Vụ thải chất độc ra biển của Fomosa tại VN, các đài phát thanh và TV đều không được loan tin vì ông vua này và tập đoàn tư bản đã ký kết các hợp đồng béo bở với Tàu, Nga và VN.
Kính chúc ông và toàn gia luôn an mạnh.
Lê Ngọc Bích.
Mobile +31612181763
TB. Nếu ông có bài xin gởi cho tôi. Xin cám ơn ông trước.
-----------
Thưa Bà Lê Ngọc Bích,
Cám ơn bà đã có lời chúc quý báu đến gia đình chúng tôi.
Chúng tôi cũng xin kính chúc bà và gia quyến được mọi sự may mắn, dồi dào hạnh phúc. Tôi xin có đôi lời phúc đáp thư của Bà:
Bản tính con người thường rơi vào những nhược điểm: Tham, sân, si.
Bản chất người Trung Hoa vốn tàn ác, man rợ. Chủ nghĩa cộng sản là một tôn giáo của quỷ sứ. Người Trung Hoa đi theo con đường cộng sản thì cái ác, cái man rợ tăng lên gấp đôi. Nên chúng ta gọi người Trung Hoa Cộng sản là Trung Cộng để phân biệt người Trung Hoa chống cộng sản. Người Trung Hoa Đài Loan nhờ đi theo con đường dân chủ tự do, hòa nhịp với thế giới văn minh thì cái man rợ bản chất dần dân phai đi để nhường chỗ cho văn minh tiến bộ.
Tương tự như thế. Hễ người Việt Nam có giáo dục từ một gia đình tử tế đàng hoàng mà đi theo cộng sản thì cũng trở thành một thứ mất dạy, mất khả năng biết xấu hổ. Như bà thấy đó, trên diễn đàn những đứa tay sai cộng sản thường nặc danh, viết lách thô tục, nhớp nhúa vì chúng đã bị quỷ ám nên mất hẳn tiếng nói có giáo dục của tổ tiên.
Vì vậy, muốn cho đất nước, xã hội Việt Nam trở nên văn minh, có văn hóa, có đạo nghĩa thì người Việt Nam phải bằng mọi cách chống lại chủ nghĩa cộng sản: vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo.
Phật giáo, Công giáo, Cao Đài, Hòa Hảo đều bị bách hại mà giáo dân cam chịu sự áp bức, đè nén là vì họ thiếu đức tin. Nếu là tín hữu có đức tin thì phải sẵn sàng tử vì đạo. Những nhà sư tự thiêu trước 1975 tự thiêu vì bị xúi giục của bọn quỷ sứ; chứ không phải tử vì đạo.
Cộng sản đi từ khố rách áo ôm, đưa ra chiêu bài "Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc là để giành quyền lực về tay bọn chúng. Khi có quyền lực rồi, chúng tha hồ vơ vét, cướp bóc một cách trắng trợn, bất chấp tiếng kêu than ai oán của quần chúng nhân dân.
Bởi vậy chúng ta dùng từ "Việt Cộng" để chỉ bọn cầm quyền đất nước Việt Nam và đồng bọn đang làm tay sai cho bọn cầm quyền, nhằm nói với mọi người rằng Việt Cộng không phải là người Việt Nam.
Chính quyền Miền Nam trở nên thối nát vì bọn Tàu giỏi đút lót, hối lộ. Đó là nói về Ba Tàu không cộng sản đã làm cho xã hội ung thối. Huống chi Tàu Cộng có chủ trương ung thối xã hội để khuynh đảo thì sự hối lộ, đút lót được nâng lên hàng chính sách (policy). Vua hay Tổng thống, Thủ tướng đều là con người đều mắc chứng bệnh tham, sân, si. Do đó, bọn cộng sản khai thác tối đa vào lãnh vực đó.
Người dân cần đòi hỏi một chính quyền trong sáng (transparent) thông qua báo chí. Khi báo chí trở nên bất lương, thông đồng hay toa rập với bọn cầm quyền thì đất nước sẽ diệt vong bởi thù trong giặc ngoài.
Sở dĩ vua Hòa Lan im tiếng trước những sự sai trái, độc tài của cộng sản là vì Ngài đã bị "đấm mõm" (xin lỗi) bằng rất nhiều tiền mà vì báo chí công chính không lên tiếng nên Vua cứ thế mà ... nhét tiền vào túi thôi !
Chủ nghĩa cộng sản cướp chính quyền bằng lật đổ quân sự. Nước Mỹ nhờ có truyền thống dân chủ lâu dài, tướng lãnh không dính đến chính trị như Việt Nam Cộng Hòa, nên đảo chánh khó có thể xảy ra. Do đó bọn Nghị sĩ, Dân biểu của đảng Dân Chủ sử dụng phương sách cộng sản bằng vu khống, chụp mũ, bôi nhọ ngày này qua ngày khác khiến cho trí óc người dân mệt mỏi, kiệt quệ, không còn sáng suốt để sử dụng lá phiếu một cách chính xác nữa.
Bọn truyền thông của Mỹ đa số là một lũ mất dạy, dựng đứng chuyện để đả phá Tổng thống Donald Trump. Nhiều nhà báo Việt Nam chân chính đã đặt tên cho bọn Truyền thông của Mỹ và truyền thông tay sai là Truyền Thông Thổ Tả. Chúng lưu manh đến độ lên án Tổng thống là sát nhân, khi ông ra lệnh giết tên khủng bố Iran đã giết hàng trăm lính Mỹ. Thế mà vẫn có bọn truyền thông Việt Nam lưu manh hùa theo!
Tôi lo ngại người dân Hoa Kỳ không đủ sáng suốt, dồn phiếu cho bọn chính trị gia dân chủ thì nước Mỹ sẽ tiêu vong. Khi nước Mỹ tiêu vong thì không một quốc gia nào trên thế giới đủ mạnh để chống lại sự tàn bạo, man rợ của Trung Cộng. Những đứa Việt Nam mang danh nghĩa tị nạn cộng sản mà bây giờ mở miệng ra đả phá, chửi rủa Tổng thống Donald Trump đang làm cho dân giàu nước mạnh thì chúng đúng là cái lũ cực kỳ khốn nạn giống như bọn "ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản" hồi trước 1975 mà chúng ta từng nguyền rủa.
Người Việt Tự Do quá yếu vì không đoàn kết với nhau trước nguy cơ sụp đổ nền dân chủ. Tôi chỉ còn biết cầu nguyện Trời Phật ra tay cứu độ thì mới mong có thể chống lại bọn quỷ sứ cộng sản đang hoành hành.
Vài lời vắn tắt trình bày với bà nỗi lòng của một người lính bị tước khí giới. Nay chỉ còn tiếng nói thông qua Internet để tìm bạn tri âm cùng chí hướng với mình mà thôi. Tôi hy vọng Tổng thống Donald Trump vì quyền lợi sống còn của nước Mỹ, ra tay diệt bọn Trung Cộng thành công để nhân dân Việt Nam trong nước chống Việt Cộng nổi lên chém bay đầu bọn Việt Cộng ác ôn. Đối với Việt Cộng chỉ có chém đầu chúng thôi. Đừng bao giờ hy vọng thỏa hiệp với chúng. Hy sinh phục vụ đảng suốt 57 năm như Cụ Đình Kình mà còn bị giết một cách dã man, mà có đứa mở mồm khen ngợi chế độ thì quả thực chúng ... không ăn cơm mà là thứ ghê tởm khác !
Việt Cộng không bao giờ vì dân vì nước. Nên sự tồn tại của chúng kéo dài ngày nào thì nhân dân sẽ chết dần chết mòn dưới gót giày chúng nó ngày đó.
Thân kính,
Bằng Phong Đặng văn Âu