Đại dịch Coronavirus đã có tên chính thức: Pandemic Chinese Virus
Tác giả : Hàn Giang Trần Lệ Tuyền Ngày đăng: 2020-03-18
Ngày 09/03/2020, người viết đã có bài: Hãy gọi đích danh: Đại dịch Coronavirus Wuhan. Nhưng hôm nay, người viết nhân thấy, Tổng Thống Hoa Kỳ, Donald Trump, đã gọi chính xác hơn: Chinese Virus.
Vậy thì, chúng ta không ngần ngại, mà hãy gọi Đích Danh, một cách Chính Thức và Chính Xác: Pandemic Chinese Virus - Đại Dịch Virus Tàu.
Đừng sợ bọn Tầu cộng. Chúng ta đừng quên, ngày xưa, người Tầu đã từng gọi người Việt Nam chúng ta là “An Nam man”.
Còn ngày nay, bọn Tầu cộng đã và đang “Man” nhất thế giới. Không riêng đối với các dân tộc khác, mà chúng man rợ, tàn ác, sắt máu ngay cả với những người “đồng chủng” với chúng qua những vụ đốt người còn sống, hãm hại các Bác sĩ của chúng nữa.
Hiện nay, cả thế giới đã bị Pandemic Chinese Virus giết chết, và đang lâm bệnh. Đa số các quốc gia, các Chính phủ bắt buộc phải phong tỏa một phần, hay toàn quốc. Người viết, hiện vẫn ngồi trước máy, để viết bài này, trong lúc vẫn theo dõi tin tức, mong cho Chinese Virus sớm qua khỏi, để mọi người được trở lại với nhịp sống bình thường.
Và khi nói đến Pandemic Chinese Virus, thì cũng cần nhớ lại, nếu những ngày đầu, khi mới xuất phát từ Vũ Hán khoảng Tháng 11 đến đầu Tháng 12 năm 2019, đã được Tầu cộng “công bố” sớm, thì Coronavius khó lây lan ra khắp thế giới như hôm nay.
Nhưng không, vì chính bọn Tầu cộng với sự tiếp tay, đồng lõa của “Tổng Giám độc Y tế Thế giới” cả hai, đã cùng nhau giấu diếm và phi tang mọi bằng chứng tội ác tại Vũ Hán.
Chính vì vậy, nên hôm nay, cả thế giới phải chứng kiến những bi thảm, trước những cảnh ngộ đau thương của những gia đình mất người thân, mà không được tổ chức tiễn đưa, vì bắt buộc phải hỏa táng, để tránh lây truyền Chinese Virus.
Kính mong cả thế giới cần phải lên án những hành vi mờ ám của Tầu cộng cũng như của “Tổng Giám đốc Y tế Thế giới”, đã khiến cho những sự sợ hãi, khủng khiếp, chết chóc, tang thương đã và đang trùm phủ trên khắp thế giới này.
Cầu xin Trời cao nhủ lòng xót thương nhân loại, là nạn nhân của Pandemic Chinese Virus sớm thoát khỏi cơn Đại Nạn khủng khiếp này, và hy vọng rằng, sau cơn Đại Nạn, con người sẽ biết hướng thiện, biết yêu thương, để nhân loại khỏi phải bị diệt vong, hay còn gọi là tận thế.
18/03/2020
Hàn Giang Trần Lệ Tuyền
----------
Ý kiến độc giả :
Cầu trời khẩn Phật làm chi, bởi ai cũng biết rằng mọi việc trên trần gian này đều do bàn tay con người gây nên và cũng do con người phá giải, ông trời chỉ soi sáng cho con người nhìn thấy được Phải Trái để tự chọn cách hành động mà thôi. Nếu có can đảm và quyết tâm chọn giải pháp đúng thì sẽ được sống an lành, nếu những đứa nào hèn hạ và thích dối trá lươn lẹo chạy theo thằng Tàu để sống chà đạp lên công lý thì hãy cương quyết đuổi chúng qua Tàu sống, như xưa kia vào năm 1965 mấy tên trí thức miền Nam ăn cơm quốc gia thờ ma Cọng Sản như các ông Tôn Thất Dương Kỵ, Phạm văn Huyến và ký giả Phi Bằng đã bị chế độ đệ nhị VNCH tống xuất qua cầu Hiền Lương ở vĩ tuyến 17 để cho chúng sống với Cọng Sản Miền Bắc vậy.


cảnh 3 ông trí thức ăn cơm quốc gia thờ ma cọng sản bị đưa ra Quảng Trị để sau đó tống xuất qua Miền Bắc Cọng Sản tại cầu Hiền Lơng ở biên giới vĩ tuyến 17
Đã biết thằng Tàu lươn lẹo thâm độc và dơ dáy mà cứ ôm nó vào lòng thì hẳn bị lây bệnh là đáng quá rồi. Thằng Trần Trường chơi với Việt Cọng bị chúng cướp hết tiền, vợ hóa điên thì rất đáng kiếp nó. CHXHCN Việt Nam biết rõ Tàu Cọng ghê tởm mà vẫn ôm chân chúng thì rất đáng bị dịch Covid-19 chết hết thì mới đáng đời. Bọn tre già sâu mọt thì nên chết hết đi để cho lóp măng non lành mạnh lên thay thế. Cả một dân tộc hèn thì dân tộc đó đáng bị tuyệt chủng để đất lại cho dân tộc tinh anh khác sống. Survival to the fittest – Khôn sống bống chết, đó là luật của thiên nhiên.

Kim Hoa Bà Bà