TỨC CẢNH SINH TÌNH
MỴ CHÂU NĂM 2020
Tác giả: Ngô Minh Hằng Ngày đăng: 2020-03-26


"CỨU VẬT, VẬT TRẢ ƠN
CỨU NHƠN, NHƠN TRẢ OÁN."
Người từ lò cộng sản
Là như thế đó sao?
Từ nay muốn giúp người nào
Ai không ngần ngại nhìn vào gương kia ???
Mong rằng bà First Lady
Không buồn vì kẻ bất nghì, vong ân

Ngô Minh Hằng

***

“Mẹ Nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh: Cờ vàng ba sọc đừng đón tôi tại Mỹ!
Tác giả : BBT Báo Tinh Hoa Ngày đăng: 2018-10-17
Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì trưa hôm nay, ngày thứ Tư, 17/10/2018, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và gia đình đã đáp chuyến máy bay EVA 398 rời Hà Nội, quá cảnh tại Taipei và sẽ đến Houston trên chuyến bay EVA 52 vào lúc 11 khuya cùng ngày.
Anh em cờ vàng tại Houston nói riêng và Hoa Kỳ nói chung đang rất khó chịu vì Mẹ Nấm đã ra điều kiện không muốn tiếp xúc với cờ vàng và đám anh em 3 que tại Mỹ. Một sự khởi đầu mới cho sự nghiệp chống phá của 1 kẻ lưu vong tại hải ngoại, nhưng báo trước vô cùng khó khăn vì Mẹ Nấm dám cả gan bài bác cả cộng đồng 3 sọc đông như kiến tại Mỹ.
Hiện nay các anh em truyền thông tại Hải ngoại đang di chuyển đến thành phố Houston , Texas để kịp ghi lại những hình ảnh của Mẹ Nấm tại đất Mỹ.
Theo thông tin chính xác chúng tôi nhận được thì Mẹ Nấm có ra điều kiện khi đến Mỹ là sẽ không có cờ vàng hay cộng đồng người Việt Nam ra sân bay tại Texas đón, chỉ muốn lặng lẽ với người của bộ phận của chính phủ Mỹ về tiếp nhận người tị nạn – Còn một tù nhân phản động đang chờ đi tị nạn tại Canada. Không biết giới chức dân chủ tại Ca-li và Texas sẽ xử lý vụ này như thế nào! Nghĩ cũng vui nhỉ, vì không biết bao nhiêu cờ vàng ba sọc tại Mỹ đã bỏ rất nhiều công sức ra để bảo vệ Nấm, giờ Nấm sao quên ơn nhanh vậy???


Thương thay cho 2 đứa con nhỏ, không biết chúng sẽ được nuôi dạy theo kiểu nào, hòa nhập với nếp sống tín nghĩa, công bằng và tự do hay là được mẹ chúng nhồi sọ để trở thành những con vật vô ơn, cố chấp lì lợm
BBT Báo Tinh Hoa