Ăn chơi phỉ báng đạo phật là nguyên nhân gây bùng phát cúm Tàu tại TP.HCM
Tác giả : Nguyễn Đình Trọng Nguồn: Viet BF Ngày đăng: 2020-03-26
Sự phỉ báng tôn giáo của đám vô thần thác loạn và hậu quả: Cần đóng cửa gấp loại hình ăn chơi phỉ báng tôn giáo quán Bar Buddha này
Đây là một vài hình ảnh trên báo về quán Bar Buddha tại Thảo Điền, quận 2, TPHCM. Quán Bar này đem tượng Đức Phật, Bồ Tát ra làm trò tiêu khiển, chứng kiến những cảnh thác loạn của những kẻ vô thần. Khi con người là loài vô thần, thì chắc chắn không thể là người tốt được.
Hậu quả từ một tên phi công nào đó đến đây ăn chơi, đã biến nơi đây thành ổ dịch nguy hiểm cho cả thành phố này. Chỉ trong vòng 4 ngày qua đã phát hiện riêng chỗ quán Bar này có tới 8 ca dương tính với Corona. Hiện nay các cơ quan đang kêu gọi, truy tìm từng kẻ một đã từng đến đây trong 2 tuần qua. Không biết rồi bao nhiêu F1, F2, F3 dính vì ổ dịch hãi hùng này? Con số chắc chắn không dừng lại đâu.
Đây là một lời cảnh cáo của thế giới vô hình đến chúng sanh vô minh này. Mong muốn hãy thức tỉnh, thức tỉnh lại. Được biết loại hình quán Bar Buddha này nhiều quốc gia phản đối và đã đóng cửa nhưng không hiểu sao Việt Nam vẫn tồn tại hiên ngang, để giờ đây gieo rắc nguy cơ bệnh tật cho người xung quanh.
Là một người có niềm tin, là người theo đạo Phật, Mình phản đối loại quán Bar Buddha này, đây là loại hình phỉ báng xúc phạm tôn giáo mà VN đang có. Rất mong các cơ quan có trách nhiệm xem xét đóng cửa để chúng tôi, những người dân có niềm tin tôn giáo không phải chịu sự đựng sự phỉ báng này.
Hãy tỉnh ngộ, tỉnh khi chưa quá muộn!
P/s: Những kẻ vô thần u mê sẽ cho rằng cơn dịch corona virus ở đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên thôi chứ đâu phải Thần, Phật cảnh báo gì !
Nguyễn Đình Trọng