BBT : Tin tức dưới đây chưa được kiểm chứng, thủ phạm làm mặt nạ có bôi chất Covid-19 là Li Chan Wuan cũng không hề có. Báo Thanh niên online cũng tung ra một tin khác " Abc News: Khẩn cấp 15,000 hoa quả dương tính SARS-nCoV-2 phong tỏa toàn khu vực Los Angeles & San Diego" mà chúng tôi đã kiểm tra thấy rằng Abc News không có tin này. Do đó chúng tôi chắc rằng Thanh Niên Online (báo của VC) phổ biến tin vịt trên là cố ý làm loãng sự chú tâm của thế giới lên Trung Cọng qua lập luận cho rằng chính dân Mỹ ghét chính quyền Trump nên ra tay gieo tai họa để cho hả giận, Tấm hình bên trái dưới đây ở trong bài trên cũng là hình vay mượn để phao tin vịt

Hình trên báo Thanh niên Online gợi ý việc Cảnh Sát khám xét siêu thị bán trái cây nhiễm virus Covid-19 Hình gốc trên báo ABC7 News chụp ảnh cảnh sát đến hiện trường vụ xã súng bắn chết hàng loạt ở Los Angeles ngày 14 Apr 2020
Abc News 4/5: San Jose-California khẩn cấp thu hồi 18,000 mặt nạ kính chứa virus của công ty Trung Quốc.
Nguồn: Thanh Niên Online Ngày đăng: 2020-05-06
N ỗi khiếp sợ Li Chan Wuan” là tiêu đề bài viết trong số ra ngày hôm nay 4/5 tờ Abc News đưa tin.
Hàng loạt mặt nạ kính đã được công ty Trung Quốc đang đóng tại trụ sở Quận Santa Clara -San Josse- California sản xuất ra và đã cung ứng ra thị trường khi tình trạng dịch ở Mỹ đang bùng phát công ty đã bán ra hàng ngàn chiếc mặt nạ kính để hòng thu lợi.
Theo c.ả.n.h s.á.t (c.ả.n.h s.á.t - cách viết quái thai do văn hóa VC đẻ ra, không nên bắt chước - BBT) San Jose và các bác sĩ xét nghiệm mẫu mặt nạ điều tra cho biết, mặt nạ kính có chứa khuẩn virus corona dính ở phần viền xanh tiếp giáp với phần đầu của người dùng.Sau khi phân tích cho thấy dưới tấm dính phần quảng bá sản phẩm có lớp keo chứa khuẩn Corona. C.ả.n.h s.á.t San Jose sau khi biết tin đã huy động đội ngũ c.ả.n.h s.á.t của San Jose hiện có để mang đi tiêu hủy số lượng sản phẩm mặt nạ kính nói trên.
Công ty Li Chan Wuan đã chính thức bị đóng cửa vĩnh viễn vì hành vi vô nhân đạo, được biết Giám đốc Li Chan Wuan được c.ả.n.h s.á.t đưa về Cục c.ả.n.h s.á.t San Jose để điều tra.Như Li Chan Wuan khai báo thì công ty sản xuất có tổng cộng 38 người và 2 xe chuyên chở sản phẩm cung ứng cho các đại li đặc biệt là các đơn đặt hàng của các tiệm Nails trong bang cũng như các bang lân cận.
Hiện tại 38 người ở công ty Li Chan Wuan được Cục c.ả.n.h s.á.t San Jose lấy lời khai và đưa vào vùng cách ly 14 ngày theo dõi sức khỏe và đưa ra toàn án xét xử cùng Giám đốc Li Chan Wuan.
Các lời khai của các nhân viên đến từ Brazil, Việt Nam và Trung Quốc đã số đều đã khai nhận trong quá trình chúng tôi làm việc chúng tôi được giám đốc chỉ định quét một lớp keo để dính thương hiệu vào sản phẩm và yêu cầu chúng tôi 30 phút phải đi vào khử khuẩn corona 1 lần.
Chúng tôi được thuê vào làm với lương cao vì là thời vụ và đang trong mùa dịch nên chúng tôi nhận lời vào làm số tiền một ngày chúng tôi kiếm được khi bỏ ra 8 tiếng đi làm là 300$. Phía c.ả.n.h s.á.t San Jose cho hay 38 người đa số là người Trung Quốc, một ít từ Brazil và Việt Nam.

Hiện tại Công ty được lực lượng khuẩn San Jose khử khuẩn và niêm phong toàn bộ công ty. Mặt khác c.ả.n.h s.á.t phối hợp với lực lượng thị trường San Jose để thu hồi 18,000 sản phẩm mặt nạ kính đã tung ra thị trường bán cho người tiêu dùng.Các đơn hàng của các tiệm Nails đặc biệt là các tiệm Nails của Trung Quốc và Việt Nam cũng đã bị hủy bỏ, hiện có 15 tiệm Nails Việt Nam và Trung Quốc trong thành phố đang được liên hệ điều tra để thu hồi số lượng mặt nạ kính trước đó đã được công ty Li Chan Wuan cung cấp.
Sau 14 ngày cách ly vụ việc sẽ được đưa ra toàn án bang California chính thức tuyên án với giám đốc Li Chan Wuan và các đối tượng có liên quan. Được biết hình phạt sẽ rất nặng khi đã cố tình lây nhiễm cho người tiêu dùng.
----------------
Ý kiến độc giả :

Còn có rất nhiều nước và rất nhiều người vẫn thơ ngây khi nhận dân Tàu Cọng và Việt Cọng làm đối tác để giao dịch làm ăn, chẳng hạn như thống đốc California vẫn ngoan cố bỏ 1 tỷ USD mua vật dụng y tế từ Tàu Cọng về để … "đầu độc" dân Cali. Không biết não bộ của ông này bỏ quên đâu mất, hay là ông ấy có ý đồ gì đó thật ?
Tin tức ở bài trên cần phải phổ biến triệt để cho cả thế giới biết để tẩy chay mọi hàng hóa của Tàu Cọng vì ý đồ của chúng hiện nay là mong đầu độc cả thế giới và đưa dân Hán tràn ngập toàn cầu để chiếm cứ !! Đó cũng là giấc mộng ngàn đời của giống dân này chứ không chỉ là của ĐCSC Tàu thôi đâu. Cái độc ở đây là nó khắn trong tâm khảm của chúng ! Tụi du học sinh Tàu hỷ mũi chưa sạch mà còn rắp tâm làm gián điệp ăn cắp tài sản trí tuệ của nưóc Mỹ để mang về phục vụ cho nước Tàu của chúng thì thử hỏi những thằng già đầu làm sao có thể gọt rửa được cái truyền thống ham muốn chiếm cứ tài sản của người để tha về cái hang ổ Hán Chệt của chúng !!

Kim Hoa Bà Bà