Tên nằm vùng Đoàn Trọng của Little Saigon TV về VN bưng bô Việt cộng
Author: Ngô Kỷ Source: Blog Châu Xuân Nguyễn Posted on: 2018-05-12
Ngô Kỷ
Little Saigon ngày 31 tháng 7 năm 2017
Kính thưa Quý Đồng Hương,
Trong vài tuần qua dư luận xôn xao về việc "nhà báo" Đoàn Trọng của đài Little Saigon TV cùng với "ê kíp" chương trình Cafe Sáng về Việt Nam "tác nghiệp" nhằm thực hiện một số phóng sự từ quốc nội chuyển ra hải ngoại, và đặc biệt là "nhà báo" Đoàn Trọng công khai xác nhận rằng từ hơn 6 năm qua, hắn chỉ là "nhà báo" chứ không còn là nhà đấu tranh, và không còn chống cộng gì nữa cả. Điều tuyên bố này không có gì đáng ngạc nhiên cho lắm, tuy nhiên điều đáng nói là hắn còn đi xa hơn nữa bằng cách khi về tại Việt Nam và lúc trở lại Mỹ, hắn đã nói, đã viết những lời lẽ ca ngợi cộng sản Việt Nam, và tuyên truyền, cổ võ "hòa hợp hòa giải" với Việt cộng theo đường lối của nghị quyết 36 cộng sản.
Kể từ nay tôi gọi hắn là "tên nằm vùng Đoàn Trọng" vì trên thực tế suốt 10 năm, từ Seattle hắn về California, hắn đã đã "mị dân" là người Quốc Gia, hắn đã "đội lốt" là người chống cộng, hắn đã giả đò "năng nổ" biểu tình chống đối Việt gian nhằm lấy lòng đồng hương, và tạo niềm tin với các tổ chức đấu tranh, cộng đồng, ngõ hầu hắn có cơ hội và môi trường xâm nhập sâu vào các sinh hoạt cộng đồng để làm gián điệp cho cộng sản. Hắn xử dụng phương tiện truyền thông, báo chí, đặc biệt là đài Little Saigon TV để tuyên truyền cho cộng sản, cũng như tạo ra các sự chia rẻ, hiềm khích giữa các cá nhân, tổ chức trong cộng đồng. Hắn "cho phép" phe này lên đài, phe kia lên đài không phải vì tinh thần công bằng, mà hắn cố tình chủ trương tạo cảnh xung đột giữa các phe phái với nhau, để rồi phe nào cũng phải tới cầu cạnh hắn để được lên đài. Hắn dùng thủ đoạn "đòn xóc nhọn hai đầu" tạo mối hiềm khích, bất hòa giữa các cá nhân, tổ chức trong cộng đồng nhằm làm sút giảm khí thế đấu tranh, mà kẻ thừa hưởng lợi chính là Việt cộng, quan thầy của hắn.
Đứng trước sự nguy hiểm do "tên nằm vùng Đoàn Trọng" này đã, đang và sẽ gây ra, trước sự nguy nan của tập thể người tỵ nạn cộng sản tại Little Saigon nói riêng và hải ngoại nói chung, buộc lòng tôi phải lên tiếng nhằm cảnh báo cho đồng hương khắp nơi biết về tư tưởng và thái độ đón gió trở cờ và bưng bô cộng sản của "tên nằm vùng Đoàn Trọng" này, ngõ hầu cộng đồng ý thức vấn để có thể ngăn chận kịp thời tai hại do hắn gây ra.
Tôi không chủ trương đôi co hay cãi lộn với "tên nằm vùng Đoàn Trọng" này, tôi lên tiếng không vì tư thù hay vì quyền lợi riêng tư, mà tôi chỉ nêu ra đây vắn tắc một số điều để báo động cùng cộng đồng, còn việc đối phó và giải quyết "thằng nằm vùng Đoàn Trọng" này ra sao là chuyện của mọi người, mọi cộng đồng, mọi tổ chức đấu tranh chứ không phải của riêng tôi.
Tôi chỉ viết bấy nhiêu lời, điều chính yếu là mời quý vị xem, nghe, đọc những điều tôi trình bày ở dưới, để từ đó quý vị nắm bắt rõ vấn đề mà có thể đưa ra các biện pháp đối phó thích nghi. Còn nhiều điều nữa cần trình bày thêm, nhưng vì thời gian gấp cần phổ biến bài này trước, nên tôi xin tạm ngừng nơi đây, và xin hẹn vào bài tới.
Trân trọng,
Ngô Kỷ

ngokycali (714) 404-7022
Đài Little Saigon TV
Đoàn Trọng Nguyễn Trường David Minh


Xin đọc các lời lẽ "bưng bô" Việt cộng của Đoàn Trọng trong chuyến hắn về Việt Nam

Từ năm 2010, Việt gian Đoàn Trọng từng tuyên bố hắn chỉ làm nhà báo, chứ không phải là nhà đấu tranh

Ý kiến vụ NB Đoàn Trọng về VN: "Yêu cầu ông ấy công khai sám hối"
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ:
 
Cộng đồng Người Việt Hải Ngoại muốn có một tiếng nói "MẠNH" trong tư thế chống Việt Cọng và Việt gian tay sai, phải suy nghĩ về những bài viết của nhà đấu tranh kiên định lập trường như ông Ngô Kỷ. Tôi xin minh xác rằng, từ trước tới nay tại hải ngoại, mỗi lần ông Ngô Kỷ phê bình hay vạch MẶT những tên thủ lãnh CĐ tay sai Viêt cọng nằm vùng có dụng tâm phá nát Cộng Đồng Người Việt chống Cọng, đều có đi kèm các chứng minh rất thuyết phục. Ông Ngô Kỷ không và chưa bao giờ ăn nói bừa bãi thiếu chứng minh , hoặc băng lời nói hoặc bằng hình ãnh để kết tội ai. Tất cả đều là sự thật. Tôi vinh danh anh Ngô Kỷ.
 
Nguyễn Sơn .