CÓ VẺ NHƯ ĐÂY LÀ MỘT ÂM MƯU CHÍNH TRỊ ?
Vụ giết Floyd ở Minnesota có phải là một màn dàn dựng ?
Tác giả : ADAM30 TV Ngày đăng: 2020-06-01
[Tâm An dịch FB nhận định khá sắc bén của một người Mỹ. - Link ở cuối bài]
Tôi cho rằng, khả năng cao đây là một màn kịch, đó là một cảnh dàn dựng như film, một người da đen bị giết hại bởi một cảnh sát da trắng, với mục đích tạo ra những căng thẳng về nạn phân biệt chủng tộc.
Từ đó họ kích động một phong trào biểu tình, nổi loạn, nhằm gây chia rẽ sâu sắc ngày càng tăng từ những người đang bị tổn thương tâm lý bởi 19 nỗi sợ hãi của Covid-19.
Trong lịch sử, cứ vào những năm bầu cử và trong các khu vực tranh chấp chính trị giữa Cộng Hòa và Dân Chủ như Minnesota, lại xảy ra những vụ bạo lực súng đạn liên quan tới chủng tộc, chú ý nhất là đụng độ giữa cảnh sát da trắng và dân da đen, thường gây phẫn nộ tột độ cho người da đen và đây là lúc Dân Chủ nhảy vô khóc mướn để kiếm lá phiếu.
Khi bạn thấy tỷ lệ ủng hộ ngày càng tăng cho Tổng thống Trump trong cộng đồng người da đen, một biến cố như thế này thật là đúng lúc.
Hãy xem và đối chiếu chúng với mọi sự kiện tàn bạo khác của cảnh sát mà bạn từng thấy.
Phần được quay video vụ việc dài khoảng 10 phút.
Trong khoảng thời gian đó, ba sĩ quan đang kềm giữ một người đàn ông bị còng tay.
Bạn chỉ biết rằng vì những bức ảnh được chụp từ bên kia đường. Bạn không thể thấy hai nhân viên khác trong video vì họ ở đằng sau xe.
Trong suốt 8 phút của toàn bộ video, cảnh sát đè gối xuống cổ George Floyd, điều này không hề được huấn luyện hoặc chấp thuận bởi bất kỳ cơ quan thực thi pháp luật nào.
Ngoài ra, ngoài việc Cảnh Sát khác thỉnh thoảng nói chuyện với đám đông người ngoài cuộc, không có bất kỳ thông tin nào từ bất kỳ CS nào chạy tới chỗ ông Floyd.
Không ai nói chuyện, không ai la hét. Đã bao giờ bạn nhìn thấy một video tàn bạo của cảnh sát mà không có tiếng la hét?
Ngoài ra, cảnh sát không có mục tiêu rõ ràng.
Họ không cố gắng khuất phục Floyd để bắt giữ. Anh ta đã bị còng tay và tất cả những gì họ cần làm, là đặt anh ta vào phía sau xe.
Không có lời giải thích hợp lý nào cho việc dí anh ta xuống đất và có ba người đàn ông đè trên đầu một người bị còng tay, đầu gối ghì vào cổ họng anh ta.
Ông Floyd không có mối đe dọa nào và không chống cự.
Điêu này thật vô lý.
Mục tiêu duy nhất có vẻ là chính xác những gì đã xảy ra:
Đây là cảnh dàn dựng, quay phim một màn kịch viên cảnh sát da trắng cố tình giết chết dã man một người đàn ông da đen.
Hãy nhìn kỹ, thông thường những sĩ quan cảnh sát này sẽ không quan tâm đến việc bị quay phim.
Trên thực tế, viên cảnh sát lại nhìn chằm chằm vào máy ảnh với đôi mắt vô hồn và khuôn mặt vô cảm, gợi nhớ đến một diễn viên đang sắm vai kẻ ám sát, đang cố tình giết một Công dân Mỹ.
Không ai trong số các sĩ quan nói chuyện với nhau hoặc họ đã nói chuyện với ông Floyd. Họ đã không đáp lại lời cầu xin của ông ấy xin được sống.
Họ chỉ ghì đầu gối vào cổ Floyd cho đến khi ông ta bất tỉnh và sau đó đợi thêm 4 phút, để đảm bảo là ông Floyd đã chết và không thể hồi sinh.
Những người ngoài cuộc đang nói với các sĩ quan, rằng ông ta không thở.
Không giống như bất kỳ sự kiện tương tự khác, bạn không bao giờ thấy các cảnh sát gọi bộ đàm cho tổng đài..
Bạn không bao giờ nhìn thấy hoặc nghe thấy họ gọi cho Sở Chỉ Huy để sao lưu . Không có đơn vị cảnh sát nào khác đến hiện trường ứng cứu.
Và thật kỳ lạ, đám đông dường như cũng không tăng lên.
Cảnh tượng không kết thúc cho đến khi một chiếc xe cứu thương đến và họ vô tình lặng lẽ đẩy anh ta lên một chiếc cáng.
Không có ai mặc đồng phục kiểm tra xem Floyd còn sống không ?
Ai đã gọi xe cứu thương và vì lý do gì?
Bởi vì nếu lý do là ông Floyd có vấn đề về y tế, thì cảnh sát sao phải cố bóp cổ ông ta?
Ngay sau khi video lan truyền đi, một trang Facebook giả mạo được cho là của CS, tại trung tâm của vụ giết người xuất hiện và hình ảnh được tải lên có nội dung "Stand your Ground" và "Trump 2020".
Một hình ảnh của viên cảnh sát với một bản ballcap màu đỏ có nội dung "Make America White Again"???
Đây là cùng một kiểu đóng thế giả mạo trên Facebook đã xảy ra với một nhóm được tạo ra trông giống như hỗ trợ cho những người đàn ông liên quan đến vụ án Ahmed Aubrey.
Có phải chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi điều này xảy ra vào tuần sau khi vấn đề chủng tộc trở thành một vấn đề chính trị lớn vì câu nói của Biden: "Bạn không phải là người da đen". Câu nói hớ này bắt đầu đe dọa lá phiếu của người da đen mà đảng Dân chủ đã rất tin tưởng?
Ngoài ra, có bằng chứng trong video đáng để bắt giữ ít nhất một cảnh sát. Tại sao chính quyền địa phương không buộc tội anh ta ngay lập tức, trừ khi anh ta có một lợi thế chính trị ?
Có phải chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên khi điều này xảy ra đúng vào thời điểm chính xác chiến dịch gây sợ hãi COVID-19 sụp đổ, và sau khi nó gây chấn thương tâm lý cho cả nước và khiến mọi người phải gào lên đòi mở cửa và đã nhiều người tự tử ?????
Có phải chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên khi điều này xảy ra sau vụ Auhmed Aubrey ... Điều gì đó đã khiến các phương tiện truyền thông chính thống lảng tránh hoàn toàn cho đến hai tháng sau khi anh ta bị giết?
Khi nào điều đó đã xảy ra? Vấn đề thời gian? Có phải chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên khi họ đã làm video vài tuần trước khi kết nối COVID với "Phân biệt chủng tộc hệ thống"?
CUỐI CÙNG ....‼ Toàn bộ cảnh này diễn ra với chiếc xe cảnh sát và biển số xe có ghi "POLICE". Các tấm được đóng khung hoàn hảo cho tác động kích thích tối đa.
Điều này cũng có nghĩa là ông Floyd chỉ cách ghế sau của xe cảnh sát đúng 1 feet, không lẽ những cảnh sát này nghĩ rằng việc giết một người đàn ông da đen trên máy ảnh là thông minh hơn việc cho Floyd ngồi vào ghế sau xe cảnh sát ?
Bạn có thể rút ra kết luận của riêng mình, nhưng điều này dường như có tất cả các dấu hiệu của bàn tay George Soros.
Hãy mở mắt ra !!!!
---------------
Bà chủ cửa hàng ở ngoại ô New York bị dân da đen tấn công trong khi bảo vệ doanh nghiệp khỏi những kẻ cướp bóc
Tác giả : Daniella Genovese Nguồn: Fox Business Ngày đăng: 2020-06-01
Tấn công bạo lực đã được ghi lại trên video
Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm các nghi phạm trong vụ đánh đập dã man một cặp vợ chồng ở thành phố New York, New York, người mà cảnh sát cho biết đang cố gắng bảo vệ cửa hàng của họ vào thứ bảy trong cuộc biểu tình gây ra bởi cái chết của George Floyd.
Vụ tấn công bạo lực, được ghi lại trên video, diễn ra bên ngoài Công ty Thiết bị chữa cháy Rochester trên đường Marshall tại trung tâm thành phố giữa ban ngày hôm thứ Bảy.
Một đoạn video được chia sẻ bởi Sở Cảnh sát Rochester cho thấy một nhóm nhỏ đàn ông bên ngoài cửa hàng mang theo những thứ như là những thanh gỗ.
Chủ cửa hàng, người được biết là sống ở tầng trên cửa hàng với chồng, đã khiến họ chú ý sau khi họ đang cướp ở cửa hàng trang sức bên cạnh, theo tin của báo WHAM .

Sau khi một người đàn ông đập vào mặt tiền cửa hàng bằng một tấm gỗ, một người khác đấm vào người phụ nữ đang đứng bên ngoài. Vài giây sau, người đàn ông kia đánh người phụ nữ nhiều lần bằng tấm ván.
Trong một video khác được đăng lên Twitter, người chồng được nhìn thấy đang vội vã ra khỏi cửa hàng để bênh vực vợ trước khi các kẻ tấn công rượt đuổi ông ấy vào trong.
Người đàn ông vài giây sau đó cchạy ra với một cây gậy giống như gậy đánh Golf và hét lên "hãy tránh xa vợ tôi."
"Tôi đã xem video đó", Trưởng ccảnh sát RPD, ông La'Ron Singletary nói với WHEC . "Chúng tôi sẽ điều tra nó. Chúng tôi đã có một số theo dõi liên quan đến những gì đã xảy ra ngày hôm qua và chúng tôi sẽ theo dõi về điều đó."
Floyd chết trong tay của cảnh sát khi bị cầm giữ ngày 25 tháng 5, gây ra các cuộc biểu tình trên toàn quốc, nhiều trong các cuộc biểy tình đó đã biến thành bạo loạn. Người biểu tình đã bất chấp giới nghiêm trong thành phố và ít nhất 15 tiểu bang đã tung ra 5.000 lính Vệ binh Quốc gia để cố gắng khôi phục trật tự.
Vào Chủ nhật, theo yêu cầu của thành phố, Thống đốc Andrew Cuomo đã gửi hàng trăm lính của Cảnh sát bang New York để giúp ngăn chặn bạo lực ở Rochester.
---------