Chuyện bực mình
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Nguồn: Diễn Đàn PSXH - Googlegroups Ngày đăng: 2020-06-05
Một nhân vật có nick là Phaolo Thai gửi cho tôi bài nhạc KHÔNG QUÂN HÀNH KHÚC của Văn Cao. Mặc dầu tôi đã nghe, đã hát bài nhạc đó rất nhiều lần. Nhưng tôi vẫn mở để nghe thêm lần nữa. Đến đoạn "Ôi Không Quân danh tiếng muôn đời ..." thì có điện thoại reo.
Số điện thoại gọi cho tôi là: 425 - 306 - xxxx thuộc tiểu bang Washington. Đầu dây bên kia hỏi tôi Không Quân khóa mấy. Tôi nói tôi 80 tuổi, Khóa 62. Đầu dây bên kia cho tôi biết anh ta thuộc Khóa 64 và nhỏ tuổi hơn tôi. Anh ta hỏi: Tại sao tôi ghét đảng Dân Chủ quá vậy ?
Tôi đáp tôi ghét Đảng Dân Chủ bán nước, vì nó chủ trương mở cửa biên giới cho dân nhập cư bất hợp pháp. Đảng Dân Chủ là đảng giết người, vì nó chủ trương phá thai khi sản phụ sắp đến ngày sinh. Đảng Dân chủ ủng hộ ăn cướp vì không coi bọn AntiFa là quân khủng bố. Đảng Dân chủ không nhìn thấy Trung Cộng là kẻ thù chống nhân loại, vì nó chủ trương thống trị thế giới bằng bạo lực và ăn cắp.
Đầu dây bên kia bảo: "Tại vì tôi thù Cộng sản quá nên mới ghét đảng Dân Chủ". Nghe câu nói đó, tôi quá sức bực bội, tôi lên giọng gay gắt: "Không thù cộng sản thì thù ai? Tại sao anh tự xưng là Không Quân mà nói ngu quá vậy?". Nói tới đó, tôi cúp máy, không thèm nói chuyện tiếp.
Tôi nghe bài "KHÔNG QUÂN HÀNH KHÚC" tới đoạn "Ôi Không Quân Danh Tiếng Muôn Đời" thì cảm thấy quá sức chua chát trong lòng vì nghĩ tới bộ mặt nham nhở của KQ Nguyễn văn Ức, Khóa 16 Đà Lạt, xum xoe bên cạnh tên trọc phú Hoàng Kiều miệt thị Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, thì bị cái anh Không Quân khóa 64 không xưng tên có vẻ chê tôi thù Việt Cộng.
Xưa nay, tôi chưa hề cúp phone của ai gọi đến một cách đột ngột như thế cả. Đây là lần đầu tiên vì trong lòng tôi đang có nỗi chua chát "Ôi Không Quân Danh Tiếng Muôn Đời".
Dưới đây là bức thư tôi gửi Cộng Đồng Mạng đã làm cho cái ông Không Quân Khóa 64 tỏ ra bất bình với tôi vì tôi căm thù Việt Cộng:
THƯ GỬI CỘNG ĐỒNG MẠNG.
Thưa quý vị trong Cộng Đồng Mạng,
Là người Việt Nam, ai nấy đều biết các triều đại vua chúa Tàu là kẻ thù truyền kiệp của Dân Tộc Việt Nam ta. Trong thế kỷ 20 cho đến nay, tập đoàn lãnh đạo Mao Trạch Đông và Tập Cận Bình đang âm mưu xâm chiếm nước Việt Nam và tiêu diệt nòi giống Việt Nam.
ĐảngCộng Sản Việt Nam không những bán nước cho Trung Cộng, mà còn hợp tác với Trung Cộng để tiêu diệt nòi giống Việt Nam.
Quốc gia có sức mạnh kinh tế và quân sự bậc nhất là Hoa Kỳ mới đủ khả năng chống lại tham vọng thống trị nhân loại của Trung Cộng. Các đời Tổng thống Hoa Kỳ từ George Bush Cha đến Barack Obama đã trợ giúp cho Trung Cộng phát triển kinh tế và quân sự, đồng thời các Tổng thống ấy không hề đưa ra một giải pháp nào kiềm chế tham vọng của Trung Cộng. Trì Hạo Điền đã nói rõ Trung Cộng sẽ dùng vũ khí sinh học để tiêu diệt dân Mỹ mà không sợ các đền đài dinh thự của Mỹ bị hư hại. Không có lý do gì mà những đời Tổng thống tiền nhiệm không thấy âm mưu lộ liễu của Trung Cộng. Các Tổng thống đó là những phần tử phản lại quyền lợi và nền văn minh của nước Mỹ.
Nhà tỷ phú Donald Trump không hề có tham vọng chính trị. Năm 2015 ông tuyên bố tranh cử Tổng thống vì nhận thấy không có nhà lãnh đạo nào (kể cả đảng Cộng Hòa) đề cập đến tai họa Trung Cộng đang tuần tự xảy đến. Tổng thống Donald Trump dấn thân vào con đường chính trị là vì ý muốn cứu nước Mỹ. Từ ngày lên cầm quyền, mặc dầu bọn đảng Dân Chủ và Truyền thông bất lương chống phá tối đa,Tổng thống Donald Trump vẫn đạt được những thành tích hơn cả Tổng thống Ronald Reagan, mà cái bọn Việt Cộng và truyền thông Việt gian chê Tổng thống Donald Trump bất tài, bất lực thì chúng ta có quyền đánh giá bọn truyền thông tay sai ấy là một bè lũ bất lương, vô liêm sỉ!
Trong biến cố về cái chết của ông Floyd, chúng ta càng thấy rõ ràng hơn những cựu Tổng thống Hoa Kỳ đều bất xứng, đáng khinh qua những lời tuyên bố của họ. Tại sao các vị đó không thấy bọn AntiFa là quân khủng bố, là tay sai Trung Cộng lợi dụng tình thế để phá hoại nước Mỹ, lại dở giọng khích bác Tổng thống Donald Trump? Dùng quân đội để chống lại quân khủng bố nội địa thì có gì là sai, mà bảo là vi phạm Hiến Pháp ? Đồ một lũ ngu, mang lon Tướng càng thêm nhục Quân Đội !
Tôi không thuộc đảng Cộng Hòa hay đảng Dân Chủ. Tôi chỉ có mối quan tâm duy nhất là lo sợ dòng giống Việt Nam bị diệt chủng. Do đó tôi ủng hộ Tổng thống Donald Trump với hy vọng ông sẽ đánh bại Trung Cộng bằng cách này hay cách khác, thì dân tộc Việt Nam tôi mới có cơ tồn tại.
Việt Cộng là tay sai của Trung Cộng. Chúng có bổn phận dùng bọn phản quốc, vô lươngtâm để viết bài miệt thị, châm biếm những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump. Ngoài ra, có những phần tử trước kia ở phía Việt Nam Cộng Hoa, thoát ra nướcngoài để được các nước trong Khối Tự Do cho định cư với tư cách Tỵ Nạn Chính Trị, nhưng đã bán linh hồn cho quỷ sứ cũng về hùa với Việt Cộng để chống lại những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump.
Sự ủng hộ Tổng thống Donald Trump là chứng tỏ những người Việt muốn bảo vệ nòi giống Việt Nam. Cho nên việc làm của chúng ta rất chính đáng. Vì vậy, đây là thời điểm vô cùng quan trọng của mỗi người con mang dòng máu Việt Nam hãy đoàn kết với nhau để chống lại những tên Việt Cộng và bè lũ tay sai cố tình phá hoại quyết tâm của chúng ta.
Hãy tỏ ra khinh miệt những đứa biết thảm họa Trung Cộng đang đến, mà lại chống Tổng thống Donald Trump.
Trân trọng xin Quý Diễn Đàn đừng viện dẫn quyền tự do ngôn luận mà cho những phường vô lại, phản quốc, phản nòi giống được quyền tham gia vào Diễn Đàn. Tự do ngôn luận chỉ dành cho những người con yêu Quê Mẹ Việt Nam và Nòi Giống Việt Nam mà thôi.
Xin quý vị vui lòng phổ biến rộng rãi bức thư này đến nhiều người Việt yêu nòi giống càng nhiều càng tốt.
Trân trọng,

Bằng Phong Đặng văn Âu
714 -276 - 5600
--------------
Ý kiến độc giả :

Không người Việt nào yêu mến quê hương, thương yêu dân tộc mình mà lại có thể thương được bọn phản quốc, bán nước và đàn áp dân tộc. VC là bọn bán nước có văn tự, nổi tiếng giết dân lành theo lệnh Tàu Cọng, điển hình vụ Cải Cách Rruộng Đất đem chủ ruộng và người có tiền ra giết sạch vô cùng dã man đề làm hài lòng Mao Trạch Đông, nay thì chúng đang nhường đất bán biển cho Tàu Cọng, và mai thì chúng sẽ sát nhập nước Việt thành một tỉnh của Trung Cọng.
Đứa nào không ghét VC thì khẳng định đứa đó không còn mang dòng máu Việt tinh tuyền trong huyết thống của chúng mà chúng đã nhiễm độc tố của bọn xâm lăng và bán linh hồn cho ngoại bang hoặc cho tiền bạc vật chất để trở nên ngu ngốc như heo chó.Cũng giống như trường hợp của tác giả Bằng Phong, tui có một người bạn, hồi ở VN rất thân với nhau. Sau ngày mất nước mỗi đứa một phương, gần 10 năm sau này mới bắt được liên lạc với nhau và trò chuyện khá tương dắc. Nhung một hôm anh ta hỏi tôi : "Tại sao bạn ghét VC quá vậy ?" Tôi chưng hủng và ngao ngán khi thấy anh ta không còn giống mình nữa, không còn là dân Việt thuần túy biết yêu lẽ phải và yêu quê hương dân tộc của mình nữa. Phải chăng anh ta bị vật chất làm cho trí tuệ lú lẫn mất đi trí nhớ về cái Tết Mậu Thân ở Huế với những ngày tháng dài anh ta phải trốn chui trốn nhủi để khỏi bị VC bắt mang đi chôn sống ?
Thì ra con người có thể suy thoái đến cùng cực như vậy. Từ đó tôi suy ra tại sao bọn Việt Cọng có thế biến thái từ con người (nhân chi sơ tính bản thiện) ra con thú tàn độc một cách dễ dàng như vậy. Người bạn của tôi bị vật chất bơ sữa vỗ béo và não bộ tràn ngập chất mỡ nên tắc nghẽn trí thông minh rồi biến thái thành ngu xuẩn thì huống gì bọn VC bị đói khát dằn vặt lại càng dễ bị biến thái thành ác thú hơn.
Cái bọn phi công như Nguyễn văn Ức, Nguyễn Huy Lộc vì ăn tôm hùm, uống rượu và xem văn nghệ miễn phí của Hoàng Kiều nên hẳn phải biến thái chạy theo bưng bô khen tên trọc phú này không hết lời, đòi đúc tượng của hắn để thờ và vỗ tay vang lừng khi nghe hắn sĩ nhục chính Quân lực VNCH của họ, và nếu như tên trọc phú này có mang ảnh của cha mẹ họ ra chùi đít chắc họ cũng vỗ tay tán thưởng vì họ đã mất hết lý trí của con người lương thiện.
JB Trường Sơn