CHÁY NHÀ RA MẶT CHUỘT
Tác giả : BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU Ngày đăng: 2020-06-12


Nước Mỹ từng xảy ra nội chiến kéo dài trong 4 năm, từ ngày 12 tháng 4 năm 1861 đến ngày 9 tháng 4 năm 1865. Tổng thống Abraham Lincoln, thuộc đảng Cộng Hòa, chủ trương giải phóng người nô lệ Da Đen. Trong khi đó, đảng Dân Chủ chống lại. Khi cuộc chiến chấm dứt, phía thắng cuộc và bên thua cuộc hòa hiếu với nhau, cùng nhau xây dựng xứ sở. Không có vấn đề trả thù, không có trại tập trung, không có việc đày dân lên vùng kinh tế mới. Sở dĩ người Mỹ có tinh thần hòa hiếu đó, theo tôi, là vì phía Cộng Hòa cũng như phía Dân Chủ đều có tình yêu thương Thiên Chúa “In God We Trust”.
Nước Việt Nam cũng từng có nội chiến Trịnh – Nguyễn phân tranh. Nhà Tây Sơn tàn sát Chúa Nguyễn, rồi vua Gia Long khi thắng Nhà Tây Sơn thì trả thù cũng hết sức ghê gớm. Phải chăng cái tinh thần Khổng giáo cộng với Nho giáo không có tính khoan dung, độ lượng, bác ái như Ky-tô giáo?
Tháng 4 năm 1975, Việt Cộng hoàn thành cuộc xâm lăng Miền Nam. Việt Cộng không diễn màn tắm máu giống như Khmer Rouge, nhưng thâm độc hơn, bằng cách lùa tất cả quân cán chính Miền Nam vào các trại tập trung tận thâm sơn cùng cốc để cưỡng bức lao động với cái bụng đói cổ khát, lùa dân thành phố đi vùng kinh tế mới mà không cung cấp phương tiện xây cất nhà cửa, phương tiện cầy bừa nương rẫy. Chính sách bóc lột tận xương tủy của Việt Cộng tàn ác đến độ trong dân gian có câu nói: “Nếu cái cột đèn mà có chân cũng phải tìm cách thoát thân”. Cái ác độc đó chỉ có nơi bọn lãnh chúa cùng với âm binh vô thần cộng sản mới dám thực hiện mà thôi.
Ngược lại, Mỹ với ta chẳng phải bà con thân thích gì cả, chẳng cùng nòi giống gì cả, nhưng người Mỹ đã mở rộng vòng tay đón người tỵ nạn cộng sản hết sức ân tình. Có những gia đình người tỵ nạn đông con, nghèo khổ, quê mùa, nhưng họ được người Mỹ đối đãi còn hơn ruột thịt. Họ dạy cho các gia đình ấy cách sử dụng tủ lạnh, máy lạnh, cách ngồi bàn cầu (toilet seat), dạy lái xe, dạy đi siêu thị … Thử hỏi có giống người nào tốt bụng như người Mỹ không? Thử hỏi Tết Mậu thân năm 1968, một gia đình chạy từ Huế vào Đà Nẵng lánh nạn, không bà con dòng họ, thì liệu có gia đình nào mở rộng vòng tay đón tiếp tử tế nạn nhân như người Mỹ giúp đỡ người tị nạn Việt Nam? Thực tế là câu trả lời. Đừng ai bảo tôi “nịnh” Mỹ !
Tại sao người Mỹ tốt quá vậy? Tại vì nhân dân Mỹ được lãnh đạo bởi những nhà khai quốc và lập quốc có tinh thần tự do, bình đẳng từ nền văn hóa Cơ đốc giáo. Tại sao một đất nước có người dân tốt lành như thế mà nay lại nẩy nòi một đám lãnh đạo Dân Chủ tồi bại như thế? Có phải tại vì cái chủ trương toàn cầu hóa, giao du với cộng sản Tàu mà bị lây nhiễm tính đốn mạt? Tại sao ngày nay tình hình chính trị nước Mỹ trở nên tồi tệ như vậy? Là tại vì một số nhà lãnh đạo dẫn dắt nhân dân Mỹ trở nên sa đọa, làm những điều ngược lại lời dạy của Thiên Chúa được ghi chép trong Thánh Kinh, như cổ súy đồng tính luyến ái, phá thai và đề cao lối sống phóng túng, chống lại nền tảng gia đình.
Một cá nhân vô thần, không có tín ngưỡng, không đòi tiêu diệt tôn giáo khác thì có thể chấp nhận. Nhưng một đảng chính trị vô thần, chủ trương tiêu diệt tôn giáo khác, không từ bỏ bất cứ tội ác nào mà cầm quyền thống trị, thì xã hội biến thành địa ngục.
Hoa Kỳ giúp Miền Nam Việt Nam xây dựng tự do dân chủ, nhưng thất bại, vì người Việt Nam coi Mỹ cũng là ngoại bang giống như quân xâm lược Pháp và trí thức Miền Nam nhiễm văn hóa Pháp, cũng ngấm ngầm chống Mỹ. Nên nhớ Pháp được Hoa Kỳ giải phóng khỏi Đức Quốc Xã, nhưng vẫn bài Mỹ. Trong khi bọn cầm quyền cộng sản ở Miền Bắc tuy nói tiếng Việt, ăn mặc kiểu Việt, nhưng trong bộ óc của những thằng cầm quyền Việt Cộng là Tàu Cộng, thành thử nhân dân Miền Bắc không thấy mình đang bị Tầu Cộng cai trị. Việt Cộng lợi dụng sự kiện đó để hô hào “Chống Mỹ Cứu Nước”.
Bằng chứng sự nô dịch của Việt Cộng là Mao Trạch Đông thi hành chính sách cải cách ruộng đất, đấu tố, thì Hồ Chí Minh cùng tập đoàn cầm quyền cũng làm y chang. Mao Trạch Đông đưa ra chiêu bài “bách gia tranh minh, bách hoa tề phóng” để triệt hạ giới làm văn hóa Tàu, thì Hồ Chí Minh cũng đưa cái bẫy “Trăm Hoa Đua Nở” để diệt văn nghệ sĩ nào còn tư tưởng lưng chừng với cách mạng vô sản!
Miền Bắc mang danh nghĩa Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, nhưng thực chất là một Quận Giao Chỉ tân thời mà thôi. Cho nên, Hồ Chí Minh mới thề thốt dù phải đốt sạch dãy Trường Sơn để hoàn thành cuộc xâm lăng Miền Nam, thì nó vẫn làm. Bởi vì nó đánh Pháp, đuổi Mỹ theo lệnh của Liên Xô và Trung Cộng, mà sau này Tổng Bí thư Lê Duẩn thú nhận. Câu khẩu hiệu “Trường kỳ kháng chiến, nhất định thắng lợi” là biểu hiện ý chí bất kể chiến tranh kéo dài bao lâu, Việt Cộng vẫn theo đuổi.
Người Mỹ tưởng rằng dùng Không Lực đánh bom Miền Bắc thì Việt Cộng sẽ đầu hàng, là sai. Vì Việt Cộng đâu coi mạng sống người dân ra gì? Cuộc chiến tranh càng kéo dài, càng chết nhiều thanh niên Mỹ, nhân dân Mỹ càng bất mãn. Xã hội Mỹ chia rẽ sâu sắc là môi trường thuận lợi cho cộng sản tổ chức cơ sở dưới chiêu bài chống chiến tranh.
Thay vì dùng sức mạnh quân sự đập nát Trung Cộng để chấm dứt chiến tranh, Hoa Kỳ lại tổ chức giết Tổng thống Ngô Đình Diệm, làm cho con thuyền Việt Nam Cộng Hòa mất người cầm lái. Nên Mỹ càng ngày càng lún sâu vào đầm lầy, khiến Tổng thống Richard Nixon bị Henry Kissinger thuyết phục phải điều đình với Trung Cộng. Ngày Nixon đặt chân lên đất Tàu, là ngày báo hiệu Mỹ đầu hàng chủ nghĩa cộng sản! Giao thương với Cộng sản Tàu giống như giao trứng cho ác, vì Ba Tàu có máu gian thương.
Trung Cộng một mặt xuống nước, giả bộ thần phục Tư Bản Mỹ để được hưởng quy chế tối huệ quốc (Most favor nation); mặt khác Trung Cộng sử dụng chiêu “trí thức vận” để dụ thành phần phản chiến mang tư tưởng “liberal” (cộng sản trá hình) vào các trường Đại Học nhồi sọ sinh viên. Với tuyệt chiêu hối lộ, Trung Cộng lũng đoạn các lãnh đạo chính trị, văn hóa, truyền thông và lãnh đạo kinh tế ham làm giàu, bất kể Đất Nước sẽ đi về đâu! Từ đó, “Nhà Nước Ngầm” (Deep State) âm thầm phát triển. Barack Hussein Obama đắc cử Tổng thống là thành quả của “Nhà Nước Ngầm” đã thực hiện được.
Giáo sư Peter Navarro và một số nhà trí thức Mỹ đã thấy được mối nguy của Trung Cộng, cho ra đời cuốn sách “Death By China” để cảnh báo tai họa. Nhưng truyền thông, Tư bản khuynh tả Hoa Kỳ trót đưa một anh Hồi giáo mang tư tưởng cộng sản lên làm Tổng thống mất rồi. Barack Hussein Obama là một người vô danh tiểu tốt, chỉ là một “Community Leader” chưa hề có kinh nghiệm điều hành dù là một công ty tư nhân. Sở dĩ Obama có thể làm những chuyện phi pháp động trời là do “Nhà Nước Ngầm” dưới sự chỉ đạo của Trung Cộng giúp “điều tiết”. Trong cái đám “Nhà Nước Ngầm” đó có cả lãnh đạo Dân Chủ lẫn Cộng Hòa và các Giám đốc CIA, FBI, DNI.
Doanh gia Donald Trump đã chỉ trích Tổng thống George W. Bush đưa quân sang đánh IRAQ, thì đủ biết rằng ông Trump là người thấy trước Mỹ sẽ sa lầy ở Trung Đông như đã từng sa lầy ở Việt Nam. Câu hỏi Trump nêu ra là tại sao không để mặc cho IRAQ và IRAN đánh nhau, mà lại nuôi tham vọng hình thành một quốc gia dân chủ mang tư tưởng Hồi giáo cực đoan? Quả nhiên, thắc mắc của ông Trump là đúng, vì Nga và Trung Cộng lợi dụng sự sa lầy của Mỹ mà cấu kết nhau hất cẳng Hoa Kỳ ra khỏi vùng ảnh hưởng Hồi giáo ở Trung Đông. George W. Bush hận Tổng thống Trump vì sự chỉ trích chính xác đó, hơn là hận cậu em Jeb Bush bị Trump hạ đo ván năm 2016.
Tài liệu ngày nay cho thấy Obama cung cấp vũ khí cho ISIS và tiền bạc cho IRAN giúp quân khủng bố và chế tạo bom nguyên tử. Nếu Donald Trump không thắng Hillary Clinton, thì tay chân bộ hạ của Obama sẽ giúp Trung Cộng trở thành cường quốc số #1 thế giới sớm hơn dự trù. Lo sợ Donald Trump sẽ vạch trần tội phản quốc của băng đảng, Obama phải dùng bộ hạ trong đảng Dân Chủ làm đủ mọi cách để triệt hạ Trump là vậy.
“Mưu sự tại nhân; Thành sự tại Thiên” là câu nói người xưa căn dặn hậu thế phải tin vào Ông Trời. Đừng tưởng sử dụng mưu mô gian ác mà thành công. Rõ ràng Đức Chúa Trời đã chọn Donald Trump chiến thắng để tát cạn cái “Đầm Lầy” hầu cứu nhân loại. Cho nên trong khoảng thời gian 3 năm, Donald Trump đã tạo được những thành tích vĩ đại, hơn hẳn các vị tiền nhiệm, làm cho bọn Dân Chủ và Trung Cộng điên tiết.
Nếu đem câu “Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ” của Tàu ra để áp dụng, thì ông Trump có đầy đủ yếu tố. Bản thân Trump không cờ bạc, rượu chè, nghiện hút; còn gái ghú thì ăn bánh trả tiền chứ không quỵt. Mấy người con của ông Trump đều tự lập gây dựng cơ nghiệp, không dựa vào sự giàu có của cha, không hề làm điều gì tai tiếng, hơn hẳn con cái của nhà Bush, của Clinton, của Obama.
Khi tranh cử, Trump hứa hẹn đưa tổng sản lượng quốc gia lên hơn 3% thì Obama bảo Trump nói phét như thể là có chiếc đũa thần (magic wand), nhưng thực tế Trump đã đạt con số cao hơn hứa hẹn. Ngoài ra, Tổng thống Trump đã làm cho Trung Cộng không còn có thể lợi dụng sự ngây ngô của Mỹ trên thương trường. Trong bài diễn văn thành lập Quân chủng Space Force, ông Trump nói: “Dưới sự lãnh đạo của tôi, tôi sẽ làm cho Hoa Kỳ có sức mạnh quân sự vô địch để không có quốc gia nào dám đụng tới và tôi hy vọng không bao giờ phải dùng sức mạnh đó”. Sức mạnh quân sự của Mỹ cần thiết để có thế giới hòa bình; chứ không phải dùng nó để xâm lăng các quốc gia khác. Hơn thế nữa Trump là một nhà chiến lược, cho phép khai thác tài nguyên để trở thành quốc gia xuất cảng năng lượng hàng đầu. Do sự độc lập về năng lượng, chính sách Ngoại giao của Mỹ sẽ ở thế mạnh, không còn phải nhân nhượng các quốc gia Trung Đông nữa!
Chính vì sự lãnh đạo khôn ngoan, lúc mềm dẻo, lúc cứng rắn, Tổng thống Trump đã làm cho Trung Cộng không còn biết xử trí ra sao đối với nước cờ biến ảo. Ngay cả lãnh đạo các quốc gia Đồng Minh của Mỹ như Anh, Pháp, Đức, Y cũng không nắm bắt được chiêu thức của ông, nên chỉ trích, rồi cuối cùng nhận ra Tổng thống Trump hữu lý.
Tổng thống Donald Trump là nhà lãnh đạo có trái tim yêu nước và có tinh thần vững như thép. Mặc dầu bị bọn Dân Chủ dùng những cú đá dưới thắt lưng, nhưng võ sĩ Trump không hề nao núng. Nếu là một người không có bản lĩnh để chống thù trong giặc ngoài, không có Đức Tin mạnh mẽ vào Thiên Chúa, Tổng thống Trump đã phát điên !
Tổng thống Donald Trump là vị Tổng thống duy nhất không ngán bọn Truyền thông kiêu ngạo. Ông đã làm cho CNN được xếp hạng số #1, tụt hạng thê thảm!
Cho nên bất kể Tổng thống Trump hành động ra sao, bọn Dân Chủ và Truyền thông thổ tả đều chống rất khả ố. Chẳng hạn, khi Trump sớm sủa cấm những chuyến bay từ Trung Cộng vào Hoa Kỳ, chúng nó lên án Trump kỳ thị chủng tộc; sau đó chúng nó lên án Trump đã không đóng cửa kịp thời để dịch lây lan. Đảng Dân Chủ đáng khinh ở chỗ đó. Mời độc giả mở đường link dưới đây để biết thành quả của TT Donald Trump:
Chính quyền Dân Chủ của Obama sử dụng những thủ đoạn phi pháp để đưa bà Hillary Clinton lên cầm quyền, nhưng thất bại. Do đó, chúng phải cương quyết truất phế TT Donald Trump bằng mọi giá để tránh tù tội, mặc dù Trung Cộng đang sử dụng vũ khí sinh học để gây chết chóc dân Hoa Kỳ và gây cuộc khủng hoảng tài chánh cho nước Mỹ. Sự kình chống của đảng Dân Chủ cho ta thấy nó đang thông đồng với Trung Cộng, giống như bà Hillary lên tiếng nhờ Trung Cộng ăn cắp hồ sơ thuế của TT Trump!
Tổng Chưởng lý William Barr tuyên bố ông có chứng cớ về cái chết của anh George Floyd là do âm mưu của quân khủng bố nội địa Antifa đứng đàng sau. Với kinh nghiệm dồi dào đối với cộng sản, tôi cũng đã nghĩ tới điều đó, vì không lý do gì một người cảnh sát Da Trắng lại ung dung dùng đầu gối chẹt cổ anh Da Đen đã nằm bất động dưới mặt đường với thái độ vênh váo kỳ thị ra mặt. Cuộc nổi dậy liền vượt ra ngoài phạm vi Hoa Kỳ, tràn lan sang Úc, Âu Châu, tất nhiên là do Trung Cộng đã chuẩn bị từ trước.
Qua biến cố này, chúng ta được dịp nhìn thấy những con chuột cống đang thòi mặt ra. Nữ Giám mục nhà thờ Saint John ở Thủ đô và một số lãnh đạo tôn giáo cũng lợi dụng tuyên bố một cách ồn ào, ra cái điều thực tình thương xót nạn nhân. Tỷ phú Bill Gates, một nhà từ thiện danh tiếng cũng bị lòi ra cái mặt chuột. Nhìn những bộ mặt đạo đức giả của mấy chính trị gia nam nữ trong đảng Dân Chủ khóc lóc, mếu máo, quỳ lạy một anh có thành tích trộm cướp, mà người tử tế trong đảng Dân Chủ không cảm thấy xấu hổ để bỏ đảng, thì họ cũng giống như Việt Cộng “Còn Đảng Còn Mình” mà thôi!
Chẳng phải tôi có thành kiến không tốt với các chính trị gia Dân Chủ, nhiều người cũng thấy bộ mặt của Chuck Schumer, Nancy Pelosy, Joe Biden hình như bị quỷ ám! Đấy là do “Tướng tự tâm sinh; tướng tự tâm diệt”.
May mà nước Mỹ còn có một vị lãnh đạo tinh thần xứng đáng cho ta kính trọng. Đường link dưới đây là bức thư của Tổng Giám Mục Viganò đã viết cho Tổng thống Donald Trump, mời độc giả mở xem để biết:
Năm ngoái tôi đã viết bài “Nước Mỹ Cũng Đang Bị Quỷ Ám” giống như Việt Nam. Bởi vì tội ác của cộng sản đã quá rõ ràng, mà ngả theo cộng sản thì chỉ có quỷ ám mới làm cho lãnh đạo quần chúng trở nên tồi bại mà thôi! Nay bức thư của Đức Tổng Giám Mục Viganò cũng đề cập đến việc Tổng thống Donald Trump đang chiến đấu chống lại thế lực của Bóng Tối! Bóng Tối đó chính là con quỷ cộng sản. Kính mong những người Mỹ lương thiện đừng để cho con quỷ cộng sản kéo vào bóng tối!
Đảng Dân Chủ hiện giờ giống như những con chuột hôi thối đang bị một sợi dây vô hình trói buộc. Chúng càng vùng vẫy, dẫy dụa bao nhiêu thì sợi dây vô hình sẽ siết chặt chúng bấy nhiêu. Bởi vì bọn Dân Chủ hùa theo cái đòi hỏi phi lý như “Dẹp Bỏ Cảnh Sát”, “Dẹp Bỏ Nhà Tù” của bọn biểu tình thì cử tri đủ thấy bọn Dân Chủ là một lũ người mất trí, vô tư cách. Thử hỏi một quốc gia không còn an ninh, trật tự, mở cửa biên giới, không còn nhà tù nhốt thành phần bất hảo, thì còn gì để gọi là quốc gia?
Hành vi đạo đức giả của đám Dân Chủ đã thật đáng khinh bỉ. Nay chúng còn muốn quốc gia vô chính phủ, thì lấy ai đóng thuế cho chúng ngồi đó mà làm luật? Những người làm truyền thông Việt Nam như Nguyễn Đạt Thịnh, Ngô Nhân Dụng, Lê Minh Nguyên, Lê Phan, Vũ văn Lộc có còn đủ can đảm để ca ngợi đảng Dân Chủ và bài xích Tổng thống Donald Trump nữa không? Hay đã mất trí cả rồi?
Con người sinh ra ở đời, dù Vua Chúa, dù Giáo Hoàng, dù tỷ phú như Bill Gates mà ngả theo quỷ sứ Trung Cộng bất cứ vì lý do gì, đều là hạng người chống lại nền văn minh loài người. Nước Việt Nam ta mất vào tay cộng sản, hàng triệu người phải bỏ nước ra đi, được thế giới tự do chấp nhận vào định cư, vì tư cách tỵ nạn. Nếu người có chút suy nghĩ, mang thân phận tỵ nạn, mà nay ủng hộ bọn Dân Chủ đang đẩy nước Mỹ trở thành quốc gia xã hội chủ nghĩa, thì có còn nhân cách nữa không? Hãy trả lời đi!
Tổng thống Ronald Reagan triệt hạ Liên bang Xô Viết vào thời điểm đảng Dân Chủ không đốn mạt như ngày nay. Ông còn được sự hỗ trợ của bà Thủ tướng nước Anh Elizabeth Thatcher, của Đức Giáo hoàng John Paul II người Ba Lan chống Cộng. Nay Tổng thống Donald Trump đang gặp phải bọn nội thù là đảng Dân Chủ và vị Giáo hoàng Francis, người Argentina có đầu óc xã hội, chấp nhận tính chính đáng Giáo hội Quốc doanh của Trung Cộng và bỏ rơi Giáo hội thầm lặng, thì sự dẹp bỏ chủ nghĩa cộng sản của Tổng thống Donald Trump sẽ khó khăn gấp bội phần. Nhưng tôi tin Tổng thống sẽ chiến thắng, vì như thư của Đức Tổng Giám Mục Vigarò đã xác quyết: Ánh Sáng sẽ thủ tiêu Bóng Tối.Bao lâu Mặt Trời không còn trong vũ trụ, ánh sáng không còn thì lúc bấy giờ nhân loại mới chìm trong bóng tối.
Dù không phải là nhà tiên tri, nhưng chỉ bằng luận cứ rất “common sense”, tôi quả quyết rằng Tổng thống Donald Trump và đảng Cộng Hòa sẽ chiến thắng vẻ vang sau ngày Tổng tuyển cử mồng 3 tháng 11 năm 2020. Đảng Dân Chủ sẽ thảm bại một cách nhục nhã, chỉ vì những bộ mặt chuột đạo đức giả của chúng đã hiện ra quá rõ ràng.
Trong nhiệm kỳ II, Tổng thống Donald Trump sẽ đánh bại Trung Cộng để nhân dân Trung Hoa vùng lên tiêu diệt chủ nghĩa cộng sản. Bởi vì sau vụ Covid Vũ Hán, lời tuyên bố của cựu Bộ trưởng Quốc phòng Trung Cộng Trì Hạo Điền sẽ dùng vũ khí sinh học để tiêu diệt nhân dân Mỹ không còn là lời đe dọa suông nữa. Cuộc đấu tranh sắp tới đây là cuộc đấu tranh một mất một còn giữa Thiên Thần chống Ác Quỷ, chứ không còn có thể tương nhượng để chung sống hòa bình được nữa.
Trung Cộng khi nghèo đói, sự tiêu thụ nhiên liệu không đáng kể. Nhưng từ khi trở thành quốc gia kỹ nghệ thì nhiên liệu là sự sống còn của nó. Tổng thống Donald Trump thi hành chính sách độc lập năng lượng là có mục đích chuận bị đối phó với Trung Cộng. Vì vậy, Tổng thống Donald Trump chỉ cần phong tỏa đường tiếp tế dầu hỏa vào Trung Cộng, tự nhiên mọi hoạt động sản xuất của Trung Cộng bị ngưng trệ, sẽ kéo theo sự tê liệt bộ máy quân sự của chúng. Chế độ độc tài toàn trị của Trung Cộng sẽ bị sự nổi dậy của quần chúng triệt hạ, tuy không thể xảy ra các cuộc biểu tình đập phá như ở Mỹ, nhưng nó sẽ làm cho Trung Cộng bị xuất huyết, vì hiện nay các đại gia, các thủ lãnh chính trị đầu sỏ đang tìm cách trốn sang các nước tự do. Tổng thống Donald Trump đã thấy cái tử huyệt của Trung Cộng.
Bà Tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn là người có viễn kiến sâu sắc, bởi vì bà nhìn thấy cái thế mạnh tất thắng và chính đáng của Tổng thống Donald Trump để không sợ sự đe dọa của Trung Cộng. Thái độ cứng rắn của bà Thái Anh Văn xứng đáng cho bọn cầm quyền Việt Cộng ở Bắc Bộ Phủ phải lấy đó mà noi theo.
Một khi Trung Cộng sụp đổ thì bọn tay sai Việt Cộng cũng sụp đổ theo. Tôi nói cho nhà cầm quyền Việt Cộng hiểu rằng sự sụp đổ của Trung Cộng chắc chắn sẽ xảy ra. Thức thời là thái độ khôn ngoan của người biết nhìn xa để cứu lấy thân. Đừng bỏ tiền ra để mua bọn bồi bút ở Hải ngoại viết báo chống Tổng thống Donald Trump nữa. Hãy giữ lấy của cải để mà lo hậu sự.
Bằng Phong Đặng văn Âu
Telephone: 714 – 276 – 5600
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
-----