GỬI BÌNH LUẬN GIA VŨ LINH
Tác giả : BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU Ngày đăng: 2020-06-15
Westminster, California,
Ngày 14 tháng 6 năm 2020
Anh Vũ Linh thân mến, 
Tôi vốn biết anh là con người nho nhã (gentleman), không muốn nói nặng lời đến ai bao giờ. Nhưng vừa rồi, anh đã viết một bài xài xể ông cựu Đại tá Vũ văn Lộc là một sự vạn bất đắc dĩ. Tôi nhận xét rằng anh dùng Vũ văn Lộc như là một cái cớ để giáo hóa những phần tử ngu si và vô tư cách khác.
Joe Biden khi làm Thượng Nghị sĩ đã cương quyết không chấp nhận Hoa Kỳ bỏ ra một đồng xu để giúp người Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản đến đất nước này định cư. Thế mà có đứa tỵ nạn viết báo, lên đài truyền hình, truyền thanh ca ngợi Joe Biden, thì nhất định chúng là những đứa ngu si không có chỗ nào chê.
Joe Biden là Công giáo dòng, lại ủng hộ phụ nữ phá thai, dù thai nhi đã tới kỳ sinh nở, mà đứa có tín ngưỡng Cộng Giáo, đi nhà thờ thường xuyên, mồm lắp bắp tụng “đó là lời Chúa, tạ ơn Chúa”, mà tung hô Joe Biden, thì nhất định là những đứa phản Chúa, là giáo gian.
Được Hoa Kỳ chấp nhận cho vào cư ngụ vì mang tư cách tỵ nạn cộng sản, nay Vũ văn Lộc viết bài ủng hộ Joe Biden, ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân Chủ, thì Vũ văn Lộc và đồng bọn đã đánh mất tư cách … tỵ nạn cộng sản, vì đảng Dân Chủ đang muốn đẩy đất nước này thành “xã hội chủ nghĩa” thì có phải những đứa sẽ bầu cho Joe Biden là thành phần mất tư cách đâu có sai?
Tôi từng mượn cớ viết thư cho những người làm truyền thông như Nguyễn Đạt Thịnh, Đỗ Quý Toàn (bút hiệu Ngô Nhân Dụng), Lê Minh Nguyên phò đảng Dân Chủ và chửi Tông thống Trump là để cho đồng bào mình đừng nghe những lời bá lạp của những đứa vừa ngu si, vừa vô tư cách làm ô danh ý nghĩa tỵ nạn cộng sản của chúng ta.
Có những đứa trong băng đảng truyền thông phò đảng Dân Chủ khoe là nhà báo, từng viết báo được nhận tiền nhuận bút, chê tôi viết thư cho mấy tên truyền thông thổ tả nêu trên mà chẳng ai thèm trả lời để châm biến tôi. Tôi khinh cái loại nhà báo trình độ viết loại xe cán chó, chó cán xe, không thèm coi chúng nó ra gì, vì chúng chỉ là loại vừa ngu, vừa dốt, vừa vô tư cách.
Vũ văn Lộc mang lon Đại tá, nhưng tư cách thấp kém, đã từng bị nhiều người mạt sát, nhưng vẫn không tự sửa sai để làm người tử tế, là hạng người không hề có liêm sỉ để biết xấu hổ.
Anh Vũ Linh biết điều đó. Bà Hoàng Lan Chi biết điều đó. Nhưng quý vị vẫn phải vạch phải vạch trần cái ngu, cái dốt, cái vô tư cách của Vũ văn Lộc để khai trí người khác mà thôi!
Người Việt tỵ nạn cộng sản ở rải rác khắp nơi. Tổng số phiếu của chúng ta ví như muối bỏ bể trong quốc gia có hơn 300 triệu dân. Nhưng chúng ta phải chọn bầu cho ông Trump tái đắc cử nhiệm kỳ hai để chứng tỏ dân mình không ngu, không dốt, không vô tư cách mà thôi. Mỗi lá phiếu ủng hộ TT Donald Trump là một sự chứng tỏ tư cách xứng đáng của người Việt tỵ nạn cộng sản.
Hình ảnh những chính trị gia Dân Chủ quỳ lạy, mắt rưng rưng khóc một người có tiền án trộm cướp là một vết dơ trong lịch sử Hoa Kỳ, một quốc gia văn minh, tiến bộ lãnh đạo thế giới tự do. Chỉ có những đưa ngu, đứa dốt, đứa vô tư cách hoặc là cán bộ cộng sản nằm vùng thì mới viết báo, lên truyền thanh, truyền hình tán tụng đảng Dân Chủ để kiếm chút cơm thừa canh cặn mà thôi.
Tôi thách thức những đứa làm truyền thông thổ tả có lý do chính đáng để bào chữa cho cái việc chúng ủng hộ đảng Dân Chủ đấy!
Thưa anh Vũ Linh,
Những bài viết của anh và của nhiều người khác, trong đó có nhiều bạn trẻ làm Youtube ủng hộ Tổng thống Donald Trump và phơi bày cái nhớp nhúa, đê tiện của bọn chính trị gia Dân Chủ và bọn truyền thông thổ tả làm cho tôi vô cùng phấn khởi, bởi vì những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump với chủ trương làm cho Hoa Kỳ giàu mạnh và triệt hạ chủ nghĩa cộng sản Trung Cộng để mang lại một thế giới văn minh là một sự ủng hộ chính đáng, thông minh.
Ngay như bà Thái Anh Văn, Tổng thống Đài Loan, là người cùng nòi giống Tàu mà cũng không chấp nhận Trung Cộng thì đủ biết người Đài Loan tự do đã bầu cho bà Thái Vân Anh làm Tổng thống là cái nhân cách người Đài Loan đáng tôn vinh biết chừng nào!
Việt Cộng cam tâm làm tay sai cho Trung Cộng, bán đất đai của tổ tiên cho Trung Cộng, biến toàn dân làm súc vật, đã là một mối nhục cho nòi giống Việt Nam mình. Huống chi những kẻ từng đứng trong hàng ngũ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa như Vũ văn Lộc, Nguyễn Đạt Thịnh mà ủng hộ đảng Dân Chủ và bôi nhọ Tổng thống Donald Trump, thì làm cho những ai từng khoác áo lính, ăn cơm lính như tôi nhục nhã biết là chừng nào.
Đây là thời điểm chiến đấu một mất một còn chống lại ma vương, quỷ sứ như thông điệp của Đức Giám Mục Viganò viết cho Tổng thống Donald Trump. Xin tất cả bà con Việt Nam có lòng tự trọng hãy tỏ ra khinh bỉ những đứa mang danh nghĩa tỵ nạn cộng sản lại muối mặt khuôn phò cái chủ trương xã hội chủ nghĩa của đảng Dân Chủ.
Anh Vũ Linh ạ! Anh xuống núi để trừ gian diệt bạo mà cứ “gentleman” quá thì sẽ rất phí “thành công lực” của khách giang hồ hành hiệp lắm anh ạ! Có những phần tử trong Cộng Đồng Người Việt như Vũ văn Lộc mà anh gọi là “Cụ Tỵ Nạn” thì tội cho những người cao niên như tôi lắm lắm.
Thân ái chúc bình luận gia dồi dào sức khỏe để tiếp tục công tác khai trí. Vì làm công tác này cũng sẽ được Thiên Chúa trả công bội hậu đó anh!
Bằng Phong Đặng văn Âu 
714 – 276 – 5600
-----------