VÕ QUÍT DÀY, MÓNG TAY NHỌN
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2020-06-23
Nhìn kỹ những gì đảng Dân Chủ đang làm để giành chiến thắng kỳ bầu cử Tổng Thống ngày 3.11.2020 tới đây, chúng ta cũng nên “thông cảm” với họ. Vì “không chống thì chết” mà chống thì cũng không …sống nỗi. Nói cách khác là hết đường binh, mà binh lúc đầu óc đang lộn xộn, trí não rối ren thì chỉ đem lại từ sai lầm này đến sai lầm khác, càng binh càng sai. Sự kiện đảng Dân Chủ phải chọn Joe Biden làm ứng cử viên Tổng Thống chứng tỏ Dân Chủ đã hết người.
Trong khi đó, Tàu Cọng do Tập Cần Bình lãnh đạo cũng đồng thuyền đồng hội với đảng Dân Chủ; nếu Tổng Thống Donald Trump tái đắc cử, Tàu Cọng chưa chết cũng ngất ngư, chờ ngày chết, do đó, Trung Cọng đã hợp lực với đảng Con Lừa tức Dân Chủ. Sự kiện có cán bô Tàu Cọng trong hàng ngũ biểu tình gần đây chứng tỏ Trung Cọng đã lo lắng đến mức không kể liêm sĩ tốt xấu và hậu quả, vì một khi chính quyền Tổng Thống Trump điều tra được những người này xuất phát từ Sứ Quán Trung Cọng, phải “ăn nói” làm sao đây với thế giới? Đúng là đói ăn vụng túng làm liều.
Nguyên nhân nào?
Nguyên nhân nào đã đưa đảng Dân Chủ đi vào cửa tử như vậy? Một là 8 năm cầm quyền của Obama đã phá hoại nước Mỹ và nâng đỡ Hồi Giáo vì hắn ta là một tín đồ Hồi Giáo, lại tham lam tiền bạc, bị Tàu Cọng xỏ mũi, hai là truyền thông dòng chính (TTDC) và đảng Dân Chủ quá lạc quan và khinh địch qua những “chất độc chiến thắng” mà TTDC đưa ra khiến cả Hillary cũng “tin thật” mình sẽ là Tổng Thống cho đến phút chót. Do đó, khi bị thất bại đảng Dân Chủ như con thú bị thương. Ngay những ngày đầu họ đã làm một việc hết sức dại dột là không công nhận kết quả bầu cử và quyết phá hoại công việc của Tổng Thống Đonald Trump, những màn mượn tay của kẻ về chót ở kết quả bầu cử để yêu cầu đếm phiếu lại, biểu tình chống đối nhiều nơi, ngăn cản không cho Tổng Thống xây bức tường tại ranh giới Mexico khiến cả thế giới chứ chẳng riêng gì người Mỹ phẫn nộ, chứng tỏ chủ tịch Hạ Viện Hoa Kỳ Pelosi chỉ phá hoại công việc của Tổng Thống bất kể có lợi ích hay không cho dân tộc Hoa Kỳ. Và rất nhiều tội ác khác như tham nhũng v.v… tạo nên một NÚI tội ác cần phải “qua phà” với điều kiện Tổng Thống Hoa Kỳ 8 năm tới phải là người của đảng Dân Chủ và còn thêm một điều kiện nữa: phải thuộc về phe nhóm của họ, cũng vì vậy mà họ loại bỏ Sanders dù ông này “xuất sắc hơn Joe Biden”.
Không thắng thì chết.
Nếu đảng Dân Chủ không thắng Tổng Thống Donald Trump nhiệm kỳ 2020-2024 thì công cuộc Tát Đầm Lầy” của TT Trump sẽ kết thức sau khi TT Trump tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ 2 và những tai to mặt lớn như Obama, Hillary Clinton, Pelosi,, Joe Biden, v.v…sẽ vào tù. Về phía Tàu Cọng cũng thế, tội ác tung virus Covid-19 vào giết hại các nước tự do dân chủ của Tập Cận Bình sẽ được TT Trump đưa lên bàn mổ và có ít nhứt là gần 200 quốc gia nạn nhân hưởng ứng. Chiến thắng của Donald Trump cũng có thể nói là ngày tàn của Tàu Cọng sẽ đến, trong khi chờ đợi thì Tập Cận Bình cũng phải “đi chỗ khác chơi” không còn quyền lực nữa.
Lúc trước quý vị hí hửng điều tra tôi, nay tôi điều tra lại quý vị”, lời ghi của TT Trump giải thích tại sao lâu nay biết rõ tội ác của bọn người Dân Chủ mà TT không khởi tố để bọn xấu câm miệng mà để tới nay mới khui hũ mắm “đầm lầy?”
Thực tế thì đám Dân Chủ dánh đâu thua đó không phải vì họ “không có người”, nhưng người của đảng Dân Chủ không tỉnh táo, không biết người biết ta, lại không có chí hướng phục vụ đất nước Hoa Kỳ một cách thực tiển. Vừa mới nhậm chức, Barack Obama đã được gọi đi lãnh Nobel Hòa Bình. Hòa Bình này do những thế lực Hồi Giáo “làm sao đó” cho Obama có được. Lẽ ra, những vị lãnh đạo trong đảng Dân Chủ phải tỉnh thức lúc đó. Nhưng họ đã không làm. Khi tỉ phú Sorros xua hàng chục ngàn dân 3 nước Nam Mỹ vượt qua Mexico để đi qua Mỹ như đi chợ, người dân Hoa Kỳ phải “ngộ” ra rằng đây là một đoàn quân xâm lăng chứ không phải tị nạn chính trị hay kinh tế. Chỉ cần dành vài phút suy nghĩ cử tri Hoa Kỳ sẽ biết liền đây là âm mưu thâm độc nhứt của tỉ phú Cọng Sản gốc Do Thái.
Chỉ cần nhìn Nancy Pelosi vừa mới được bầu làm Chủ Tịch Hạ Viện đã coi trời bằng vung, đã muốn đảo chánh cả Tổng Thống Donald Trump lẫn Phó Tổng Thống Mike Pence để lên làm Tổng Thống. Đúng là con ếch muốn làm con bò. Có phải đây là thành quả của gián điệp Tàu Cọng?
Trong thời gian này đảng Dân Chủ do con lừa Hồi Giáo Obama; một mặt bị thức bách bởi các tên lãnh đạo Hồi Giáo, mặt khác bị Tàu Cọng mua chuộc, nằm trên cả núi mưu mẹo lẫn “tài liệu giả” do ngụy tạo, nên nắm chắc trong tay sẽ “lật đổ” Donald Trump dễ như tắm rồi để Pelosi giựt chức Nữ Tổng Thống Đầu Tiên của Hoa Kỳ của “Nữ Tổng Thống trong mơ Hillary” như lấy kẹo trong túi. Cũng như Tập Cận Bình của Tàu Cọng, học chưa thuộc bài của Mao Trạch Đông, của Đặng Tiểu Bình và cả Giang Trạch Dân mà đã đòi làm vua thế giới. Đúng là:
“Anh hùng là anh hùng rơm,
Em cho mồi lửa hết cơn anh hùng”
Trong khi đó tỉ phú Donald Trump chính xác là không ham chức Tổng Thống, phải ra tranh cử là vì thấy giang sơn Hoa Kỳ đang gặp lúc bị băng hoại bởi Obama và đảng Dân Chủ cũng như những Tổng Thống tiền nhiệm, phải ra làm Tổng Thống vì biết nếu không kịp lật lại thế cờ thì Hoa Kỳ sẽ “Chết dưới tay Trung Cọng”. Và nếu chúng ta để ý sẽ thấy một đường lối điều khiển quốc gia Hoa Kỳ của TT Trump một cách tân kỳ cho đến nỗi những nhà lãnh đạo quốc tế cũng như quốc nội phải than “không thể đoán được đường đi nước bước của Donald Trump”. Nếu để người ta đoán được kế hoạch mình thì đâu phải Donald Trump. Nếu cho rằng nói như thế là quá đáng thì thử hỏi trong gần 4 năm cầm quyền, Donald Trung đã đem lại cho Hoa Kỳ nhiều thắng lợi mà các lãnh đạo khác không nghĩ ra được hoặc thấy khó mà làm lơ, có phải là một đường lối tân kỳ và đắc dụng hay không? Điều đáng khen nữa là Donald Trump cương quyết làm cho bằng được những gì đã hứa khi ra tranh cử, vì những lời hứa đó là những việc làm cấp thiết cho dân tộc: chống Trung Cọng mỗi năm làm hại cho Hoa Kỳ 500 tỉ đô la, xây bức tường giữa Mexico và Hoa Kỳ dù bị chống đối kịch liệt cũng làm cho bằng được là 2 vụ điển hình. Trước khi ông Donald Trump làm Tổng Thống, Tàu Cọng tuyên bố đến năm 2025 mọi cái đều “made in China”, năm 2049 Tàu Cọng sẽ lãnh đạo thế giới. Bây giờ thì sao?
Một quốc gia xây dựng sự phồn thịnh, sự siêu cường của mình trên nền tảng ăn cắp, ăn trộm như Tàu Cọng làm sao mà đảng Dân Chủ đặt niềm tin và phó thác giang sơn cho nó được. Một quốc gia như Tàu Cọng ăn cắp kỹ thuật của người khác như máy bay, vũ khí v.v… rủi quốc gia nạn nhân “gài bẫy” để tha hồ ăn cắp rồi chế biến thành sản phẫm “y chang” nguyên bản, đến khi sử dụng mới biết là “lợi bất cập hại”, bán cho ngoại quốc bị trả lại mà làm sao dám xưng “siêu cường” thiên hạ. Từ năm 1917 đến cuối thập niên 90 và đến nay, có dân nước nào khi bị giặc giả xâm chiếm mà chạy về phía Cọng Sản không? Không.
Có những cái mặt chành bành nhưng ăn chưa no, lo chưa tới chê TT Trump “thay người như thay áo”. Thử hỏi Donald Trump khi ra tranh cử không phải người của đảng Dân Chủ cũng không phải Cọng Hòa. Cọng Hòa ghét ông ta vì bị ông ta loại, Dân Chủ ghét và thù, và muốn tiêu diệt Donald Trump trong khi hầu hết những người nằm trong các cơ quan chính quyền thời đó đa phần là người của đảng Dân Chủ, vẫn thuộc quyền lủng đoạn của phe cánh Obama làm sao Ông Trump không thay thế họ khi biết họ nội gián, làm sai kế hoạch của mình? Còn những người tin cậy được thì bị phe Dân Chủ hãm hại một cách tàn độc như tướng Flynn.
Tuy nhiên, những ngón đòn mà phe Dân Chủ cũng như Tàu Cọng đang tiếp tục đánh TT Trump lại là một tử huyệt của 2 nhóm này: Sự bạo loạn chẳng hạn.
Quốc gia Hoa Kỳ dù có bạo loạn tới đâu cũng không thể làm cho quốc gia này sụp đổ. Đó là chận lý.
Nhìn hình ảnh Joe Biden quỳ gối một cách thãm não khi tưởng niệm nạn nhân da đen George Floyd là một tội phạm thì dù người ngoại quốc, dù dân mới nhập tịch chưa lâu như tôi cũng cãm thấy nhục nhã, Joe Biden đã quỳ mọp trước một tên tội phạm. Việc này mà Biden cũng làm một cách thành khẩn thì việc gì, dù thương luân bại lý đến đâu Joe Biden cũng có thể làm được.
Nếu ta nhìn kỹ vụ Cảnh sát Derek Chauvin chận cổ George Floyd, chúng ta sẽ thấy đó là một hài kịch, dàn dựng thô sơ và quá xa thực tế. Rồi đây, làm sao mà FBI và các cơ quan tình báo không khám phá ra. Cả nạn nhân và thủ phạm đều đóng kịch với nhau. Ai cũng biết hai chân dùng để nâng hay chịu đực sức nặng của toàn thân, nếu chân này chịu trọng lượng của toàn thân thì nó phải cùng đường “thẳng đứng” với thân. Ở đây, chân trái của Chauvin chận cổ nạn nhân nghiêng lệch hẳn khỏi đường thẳng đứng của thân mình thì chứng tỏ chân trái này của Chauvin không có sức nặng của toàn thân mà chỉ đè nhẹ thôi, hắn ta lại “đút tay túi quần” mà không vịn vào đâu để tăng sức cho chân trái.


Nếu Derek Chauvin nặng 100 kg thì sức nặng dè lên cổ của Floyd chỉ là 10kg, không đủ để làm cho anh này chết
Quan trọng là: chận cổ nạn nhân để làm gì, phải chăng là để đưa Floyd lên xe về đồn cảnh sát trong khi 2 tay Floyd đã bị còng? Về phía nạn nhân Floyd cũng vậy, hắn ta không bị nghẹt thở, vì vẫn tiếp tục la “tôi không thở được” một cách bình tỉnh, không gọi cầu cứu những người chung quanh. Người cảnh sát đứng xây lưng về phía Chauvin chỉ giữ cho các người khác không “xâm phạm hiện trường”. Hơn nữa, ngay từ đầu chỉ là vấn đề đồng bạc trị giá 20 đô la, nếu là bạc giả thì Floyd chỉ cần “xin lỗi” và đổi tờ khác, nếu không có tiền thì trả lại đồ định mua. Khi đã ra khỏi tiệm, lại biết chủ tiệm gọi cảnh sát thì như bản năng thường lệ người ta chạy khỏi hiện trường càng nhanh càng xa càng tránh được rắc rối, tại sao hắn vẫn ra xe ngồi đợi cảnh sát đến trên 20 phút? Tại sao xe ambulance không gọi mà tới? … Còn nhiều câu hỏi khác chứng tỏ cả 2 nạn nhân và thủ phạm đều là những diễn viên của một vở kịch. Nếu lột mặt nạ xong vở tuồng này thì đám Antifa, đảng Dân Chủ, phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, những kẻ hôi của cướp bóc đã và đang bị bắt điều tra.
Tóm lại, một cuộc “điều tra nguội” đã và đang tiến hành, lúc đó Joe Biden, Antifa, Pelosi và thủ phạm dàn dựng vở kịch kỳ thị sẽ ra trước pháp đình, tòa án cũng qui trách nhiệm cho các cơ quan chính quyền địa phương. Vỏ quít dày có móng tay nhọn. Cử tri Hoa Kỳ sẽ thấy đảng Con Lừa đều là lừa cả. Nếu chúng ta biết rằng chủ nghĩa Cọng Sản chỉ đem lại đói rét, tù đày mất tự do như tại Trung Cọng và Việc Cọng, nếu chúng ta biết được TT Donald Trump đã và đang làm cho Hoa Kỳ tiếp tục thịnh vượng, chúng ta hãy dồn phiếu cho ông ta tái đắc cử, vì công việc 4 năm còn lại của ông sẽ mang lại lợi ích cho Hoa Kỳ và cho các nước khác nhứt là các nước đang dưới quyền cai trị của Cọng Sản.
Kiêm Ái

----------