3 ĐỀ XUẤT "CHÂN THÀNH"
Tác giả : Lê văn Hoàng Ngày đăng: 2020-07-12


Kính Thưa Quí Đồng Hương.
Chúng ta chắc ai cũng nghe Danh QUÂN TỬ TÀU. Thà chết chứ không chịu nhục. Trong Lịch Sử, trong các trang Tiểu thuyết và Kiếm hiệp Kỳ tình Trung Hoa sẽ thấy lắm Quân Tử Tàu.
Dù BẠI TRẬN MANG TRỌNG THƯƠNG, nhưng người Trung Hoa vẫn cố dấu và ném trả đối phương một câu ĐẦY KHÍ PHÁCH, chẳng hạn "Lần nầy TA THA MẠNG CHO NGƯƠI", rồi phi thân vụt bay đi, sau đó dừng lại bên ven rừng ôm ngực và thổ huyết ồng ộc. Thật thảm thương.
Trong thời hiện đại như bây giờ, các Võ sư của các Môn phái VÕ CỔ TRUYỀN TRUNG HOA thường xuyên bị các VÕ SĨ NGHIỆP DƯ Tự Do khác đánh te tua hạ gục trong thời gian tính bằng giây, ít có trận nào tính bằng phút. Thế mà có bao giờ các Võ sư Tàu chịu thua đâu. Đỗ thừa tại cái nầy, bị cái kia. QUÂN TỬ TÀU LÀ VẬY ĐÓ QUÍ VỊ !!!
Nhưng tại sao bây giờ Tàu cộng lại CHỊU NHỤC HẠ MÌNH, kể lể, năn nỉ ỉ ôi đưa ra 3 đề xuất với Mỹ, ngay thời điểm NHẠY CẢM, GAY CẤN VÀ QUYẾT LIỆT này ? Tại sao không đợi qua Bầu cử rồi hãy đưa ra. Chúng ta hãy nghe Bộ Trưởng Ngoại giao và những Tướng Diều Hâu của Tàu cộng nói :
► Ngoại Trưởng Vương Nghị nói : Mỹ - Tàu KHÔNG NÊN ĐỐI ĐẦU NHAU, mà nên tìm ra con đường mà hai bên cùng tồn tại và phát triễn.
Trước kia cũng Vương Nghị đã hùng hồn tuyên bố : Chúng tôi sẽ có những HÀNH ĐỘNG VÀ BIỆN PHÁP THÍCH ĐÁNG ĐỂ ĐÁP TRẢ. Bản lĩnh và oai hùng nhỉ. Đúng là QUÂN TỬ TÀU ĐẤY. Bản lĩnh như vậy, sao lâu nay mọi người trông đợi mà không thấy có hành động nào đáp trả hết vậy. Mà ngượclại bây giờ lại XÌU LƠ, HẠ MÌNH NĂN NỈ !!! Rõ ràng bị chấn thương nặng, không thể Phi thân vụt đi được rồi.
► Chắc Quí Vị cũng đã rành những Tướng Diều hâu của Tàu cộng rồi chứ gì??? Bọn nầy rất HUNG HĂNG VÀ HIẾU CHIẾN, lúc nào cũng đòi đánh nhau, không bao giờ chịu thương thảo. Nhưng giờ đây 2 tên Tướng Diều Hâu là Đới Húc và Kiều Lương phải xuống giọng là : CHÚNG TA KHÔNG THỂ ĐỐI ĐẦU VỚI MỸ. Nếu đối đầu sẽ chỉ mang đến những THẢM HỌA BẤT TẬN cho Trung Quốc mà thôi.
Quí Vị thấy còn gì để nói nữa hay không ??? TRẬN ĐẤU SẮP KẾT THÚC. Vậy chúng ta cùng nhận xét xem tại sao vậy ??
- Thứ 1 : Hệ thống Ngân hàng của Tàu khoảng 40 ngàn tỷ USD, đứng đầu thế giới, nhưng giờ đây ĐANG TRÊN BỜ VỰC SỤP ĐỔ. Một phần vì các Công ty nước ngoài rút đi, đương nhiên họ cũng phải rút tiền khỏi Hoa lục, số nầy chiếm khoảng 1/3 rồi. Cái nặng nhất là NỢ XẤU KHÔNG ĐÒI ĐƯỢC. Các Doanh nghiệp và tư nhân vay tiền Ngân hàng, giờ đây Kinh tế cả Thế giới hầu như đình trệ, đương nhiên hàng của Tàu bán không được, hàng loạt DOANH NGHIỆP PHÁ SẢN. Coi như bây giờ Ngân hàng chỉ tịch thu lại những đống sắt vụn bán ve chai.
Mấy tuần nay người Dân ào ào đi rút tiền, vì có tin đồn KINH TẾ SỤP ĐỖ. Chính quyền Tàu cộng phải ra lệnh không cho rút hết, chỉ rút một phần thôi. Thất nghiệp hiện nay tại Tàu là Khoảng 80 triệu, con số nầy càng ngày càng tăng. Đây mới thật sự là TRÁI BOM NỔ CHẬM.
- Thứ 2 : Chỉ còn hơn 3 tháng nữa là Bầu cử, tại sao Tập cận Bình không chờ, biết đâu Joe Biden thắng thì đương nhiên TÀU CỘNG SẼ ĐƯỢC GIẢI VÂY VÀ THOÁT NẠN. Sao bây giờ lại hạ mình như vậy, MẤT MẶT QUÂN TỬ TÀU QUÁ. Nhưng cũng đành chịu thôi vì :
+ Hiện nay Tập cận Bình chịu đựng hết nổi rồi. Không khéo NÓ SỤP BẤT TỬ thì Trời cứu cũng không nổi. Cho nên bây giờ phải hạ giọng, biết đâu Ông Trump nới tay cho một chút để thở. Còn siết hoài chắc em chết mất.
+ Tập cận Bình biết chắc là Joe Biden KHÔNG THỂ NÀO THẮNG ĐƯỢC. Cho nên bây giờ có đợi chờ cũng vậy thôi.
- Thứ 3 : Tình hình của Tàu cộng hiện nay là vậy đó. Bọn việt gian ở Mỹ mà nghe tin nầy chắc BỌN NÓ LÊN ÁP HUYẾT HẾT. Tôi không hiểu tại sao cũng là con người do Cha Mẹ sinh ra và nuôi lớn khôn thành người, tốn biết bao công sức và cơm gạo, mà lại đi làm những việc TRÁI LƯƠNG TÂM VÀ ĐẠO LÝ là đi làm tay sai cho Tàu cộng và Việt cộng để giờ nầy lúc nào cũng NƠM NỚP LO SỢ TÀU CỘNG SỤP ĐỔ. Vừa rồi bọn chúng nghe tin Mỹ và nhiều Nước rút các Công Ty ra khỏi Tàu cộng, là bọn chúng ĐÃ MẤT ĂN MẤT NGỦ RỒI.
Chúng ta hãy để ý, đi bất cứ nơi đâu, bọn việt gian cũng chỉ có mỗi một câu nói là : TÀU MẠNH LẮM CHỨ ĐÂU CÓ VỪA. Đâylà câu bùa chú mà csVN đã niệm vô đầu bọn chúng, mục đích là để TRẤN AN VÀ TAO NIỀM TIN nơi bọn tay sai mù quáng KHÔNG CÒN TÍNH NGƯỜI.
- Thứ 4 : Tôi xin Thưa với Quí Đồng Hương như thế nầy : Nước Mỹ được Thành lập chỉ gần 300 năm nay thôi. Nhưng là một Quốc Gia HÙNG MẠNH VÀO BẬC NHẤT THẾ GIỚI, hùng mạnh đủ mọi mặt như : Kinh tế, Quân sự và Chính trị.v.v…
Nước Mỹ đại diện cho khối Tư Do, họ đã bỏ ra biết bao công sức và tiền bạc để tiêu diệt cả khối cộng sản Liên sô và Đông Âu. Giờ đây đến lượt Tàu cộng, từ sau thế chiến thứ 2 người Mỹ cũng đã lên kế hoạch và phương án rồi.
Bây giờ là lúc con Sư Tử Tàu cộng đã bị dính bẩy, KHÔNG ĐƯỜNG THOÁT. Chỉ còn chút sức lực nào còn sót lại tung quậy thế thôi. Tung quậy để hòng thoát thân, đó là MONG CHỜ JOE BIDEN THẮNG CỬ. Chuyện nầy mơ cũng không thấy !!!
Biết bao Anh Hùng và những nhà Yêu Nước Lập Quốc đã làm nên NƯỚC MỸ VỮNG MẠNH như ngày hôm nay. Truyền thống Yêu Nước đó đã ăn sâu vào lòng người Dân Mỹ. Cho nên bọn Tàu cộng kết hợp với Đảng con lừa DânChũ âm mưu thiết lập một chế độ XHCN lên Nước Mỹ. Đây đâu phải là một chuyện để người Dân Mỹ chấp nhận một cách dễ dàng như vậy. Đây là CHUYỆN KHÔNG TƯỠNG..
Xin Quí Đồng Hương hãy vận động mọi người đi Bầu thật đông cho Thiên sứ Donald Trump.
Cuối cùng tôi xin nói thế nầy : Đồng tiền ăn trên mồ hôi và nước mắt của người ta RỒI SẼ RA ĐI. Tàu cộng làm ăn gian lận và đi vơ vét các Nước nghèo. Bốn mươi năm huy hoàng của bọn chúng, giờ đây phải trả giá. ĐÓ LÀ LUẬT NHÂN QUẢ. Của Thiên thì trả Địa. Thế mới ca Bài :
Thôi rồi còn chi đâu em ơi.
Chỉ còn lại chăng dư âm thôi
Lê văn Hoàng
----------