CON VI TRÙNG CỘNG SẢN
Tác giả : BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU Ngày đăng: 2020-07-15
Người ta thường nói: “Nhân dân nào, chính quyền đó”. Tôi nghĩ khác: “Trí thức nào nhân dân đó” mới đúng. Nghĩa là nếu trí thức không mang sự hiểu biết của mình để giáo dục quần chúng, thì quần chúng nhân dân sẽ bị bọn làm chính trị ma đầu lợi dụng.
Thế nào là người trí thức? Người có nhiều bằng cấp to chưa hẳn là trí thức. Đồng ý! Nhưng phải là người có bằng cấp để đo sự học vấn, mới được gọi là trí thức. Bởi vì không ai gọi anh nông dân, chị bán hàng rong là trí thức, đúng không? Ngay cả anh phi công như tôi, không ai gọi là trí thức! Mà còn bị chế giễu là chỉ có bằng Tú Tài I thôi! Vì cái tinh thần chuộng bằng cấp đó, nên nhiều người phải đi mua cái bằng Tiến sĩ hàm thụ để được người ta đánh giá là trí thức.
Trình độ học vấn của tôi chỉ tầm cỡ Quốc văn Giáo khoa thư, Luân lý Giáo khoa thư thôi. Nhưng tôi có một số hiểu biết qua sách vở, qua trường đời. Tôi đem kinh nghiệm sống của tôi viết ra với mục đích giống như người lội nước lụt, khám phá thấy chỗ nào sâu, nguy hiểm thì cắm một cây sào để người lội sau không bị sụp hố.
Có độc giả khen tôi “chửi” Việt cộng, “chửi” Việt tân” hay quá! Nói như vậy là nói oan cho tôi, bởi vì tôi thuộc con nhà gia giáo, đâu phải là hạng hàng tôm, hàng cá mà chửi? Nói theo cách nói bây giờ, tôi là một loại “whistleblower”, luôn luôn dùng lời lẽ lịch sự, nhã nhặn, tuyệt đối không bao giờ bôi nhọ đời tư của bất cứ ai . Tôi thận trọng hỏi đối tượng “Anh là ai?” để biết họ đứng về phía nào trong cuộc chiến Quốc-Cộng; chứ không buộc tội họ là Việt Cộng một cách hàm hồ hay vu khống. Ngay cả Hòa thượng Tâm Châu quả quyết Thầy Trí Quang là Việt Cộng, tôi cũng chưa bao giờ nói Thầy Trí Quang là Việt Cộng! Tôi chỉ nói Thầy Trí Quang kích động đồng bào Phật tử mang bàn thờ xuống đường ngăn bước hành quân của Việt Nam Cộng Hòa là làm lợi cho Việt Cộng mà thôi.
Nếu Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh biết nghe lời khuyên của tôi thì ông đâu có bị chết thảm, thanh danh dòng họ Hoàng Cơ đâu có bị nhơ nhuốc? Anh em nhà họ Hoàng Cơ đâu hủy hoại nhục gia phong? Cộng Đồng Việt Nam Tị Nạn Cộng Sản đâu đến nỗi nát bét như ngày hôm nay? Tôi không hề viết Việt Tân là Việt Cộng. Tôi chỉ nói Việt Tân đã bị Việt Cộng “blackmail” bị sai khiến phải làm việc cho Việt Cộng, vì Mặt Trận Kháng Chiến Hoàng Cơ Minh là do Việt Cộng dựng lên. Mà khi đã dính vào con vi trùng cộng sản, Việt Tân cũng như Việt Cộng đều có đặc tính rất giống nhau: “Không còn liêm sỉ để biết xấu hổ! Dù bị mạt sát thế nào, mặt của họ vẫn trơ trơ như mặt ông địa!”
Triết gia Blaise Pascal dạy: “Le moi est haissable” (Cái tôi đáng ghét!). Đúng! Nhưng tôi có cách nghĩ khác: “Không đáng ghét lắm đâu!” Bởi vì “ghét cái tôi” của mình quá thì mất đi lòng tự ái. Khi không còn tự ái nữa, thì không biết xấu hổ, còn nguy hơn. Người Nhật được thế giới kính trọng, vì họ có lòng tự ái dân tộc. Người Việt Nam chỉ có tự ái cá nhân; nhưng không có tự ái dân tộc. Do đó, dân Việt Nam chia rẽ là vì cái căn tính đó.
“Cái Tôi” đặt đúng chỗ thì nên, vì “Cái Tôi đúng chỗ” không nổ sảng thì ai mà ghét? Cứ thiệt thà, lương thiện, dốt dám nhận dốt; rồi với thời gian, thiên hạ sẽ hiểu tấm lòng trung trinh của mình đối với đất nước thôi! Vì muốn thấy độc giả đặt niềm tin tưởng nơi mình, tôi luôn luôn ghi tên họ, bút hiệu, địa chỉ email số điện thoại để độc giả thấy tác giả là người viết có trách nhiệm, trọng danh dự; chứ không phải khoe danh! Mất nước rồi, danh với tước đâu còn nữa?
Là người, tôi không cho mình là hoàn hảo. Tôi luôn luôn giữ tinh thần phục thiện, nếu ai tử tế chỉ ra cái sai, cái dốt, tôi chân thành nói lời cám ơn. Chứ tôi không phải là hến để câm miệng. Chỉ im lặng khi nào muốn tỏ ra khinh bỉ phường vô giáo dục dám hỗn láo.
Nhắc lại, chủ nghĩa cộng sản là một tôn giáo, vì nó đề ra triết thuyết nhân sinh quan, vũ trụ quan. Tư Bản không phải là chủ nghĩa, nó là chủ thuyết (theory), vì nó không đề ra nhân sinh quan, vũ trụ quan để cưỡng bức người khác phải tuân theo. Tư Bản chỉ đề ra quan điểm thị trường tự do, không bắt buộc mọi người phải hủy bỏ Đức Tin. Chủ nghĩa hay ý thức hệ đem áp dụng vào chính trị, thì nó bắt buộc chính quyền phải nhất nguyên, không chấp nhận đa nguyên. Bởi vậy, chế đô cộng sản là một nền chuyên chính. Và cái nền chuyên chính đó thiên về vô sản, tức là bần cùng hóa mọi người. Chỉ có giai cấp thống trị mới được hưởng đặc quyền, đặc lợi. Nền quân chủ chuyên chính không đòi hỏi phải vô sản.
Việt Cộng kêu gào “Đổi mới hay là chết”. Nhưng cái đổi mới của nó là kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Nghĩa là Việt Cộng làm mờ nhạt hai chữ “vô sản”, nhưng vẫn giữ chặt chuyên chính. Chuyên chính là nền độc tài toàn trị. (Totalitarianism).
Cộng sản tự xưng nó là một chủ nghĩa khoa học. Đúng! Nhưng cái khoa học của nó là “Science sans conscience” (khoa học bất lương). Ví dụ: Nó dùng thí nghiệm của nhà khoa học Ivan Petrovich Pavlov, người Nga, để dạy con chó. Cộng sản dùng thí nghiệm đó áp dụng vào con người để biến xã hội thành một trại súc vật. Ngoan ngoãn thì cho ăn. Bướng bỉnh thì bỏ đói. Đó là chính sách “bao tử trị”.
Có vài tù nhân từng bị Việt Cộng hành hạ, bị đối xử như súc vật. Nay về Việt Nam du hí, rồi khi trở lại Mỹ, nói: “Bây giờ ở Việt Nam đâu còn cái gì gọi là cộng sản nữa? Tự do đi từ Nam ra Bắc, ăn uống thoải mái, em út thoải mái”! Tôi cho rằng anh tù nhân đó là loại người “vô tư”, nghĩ rằng “vô tư” hưởng lạc thoải mái là hài lòng. Nhưng nếu anh ta cao hứng lớn tiếng nói công khai nơi thị tứ: “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam!” Chắc chắn Công An sẽ kéo anh vào đồn và nện cho anh một trận nhừ tử, không còn cái răng! Việt Cộng sử dụng loại người “vô tư” đó làm con vi trùng tuyên truyền cho chế độ khéo như thế đấy!
Việt Cộng cướp chính quyền bằng bạo lực. Nên chúng rất lo sợ chính quyền của chúng bị lật đổ. Do đó, chúng tìm đủ mọi cách để nhốt toàn dân vào vào một cái chuồng với cái tên hết sức hoa mỹ: “Mặt Trận Tổ Quốc”. Ở Hải ngoại, chúng tổ chức “Kháng Chiến Phục Quốc”, nhưng kỳ thực đấy là ngọn đèn để thu hút những con thiêu thân yêu nước. Tôi đã dẫn chứng cho đồng bào thấy Mặt trận của anh Lê Quốc Túy ở Pháp, Mặt trận Hoàng Cơ Minh đều do Việt Cộng dàn dựng. May cho Tướng Công binh Nguyễn văn Chức không thành công dựng Mặt trận Biên thùy Đông Dương, là vì những chiến sĩ yêu nước đã được anh em nhà Hoàng Cơ Minh vớt hết rồi. Tướng Chức vận động tài chánh, không được ai đóng góp, bởi vì còn ai tin nữa để yểm trợ tiền. Cho nên, Mặt trận của Tướng Chức đành tưng bừng khai trương, rồi âm thầm đóng cửa!
Tôi nói Việt Tân ở Hải ngoại nguy hiểm hơn Việt Cộng. Bởi vì có một số công tác Việt Cộng không thể làm được, nhưng Việt Tân làm được. Ví dụ, Việt Cộng đâu có thể khoác lên vai Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ để tuyên bố “Em không Chống Cộng, em chỉ chống Cái Ác” hoặc Việt Công đâu có thể vừa sáng tác nhạc tranh đấu, vừa tuyên bố: “Đòi lật đổ chế độ Việt Nam là sai, vì Việt Nam đã có hơn 200 nước công nhận rồi; chỉ xin Nhân Quyền thôi!” Mục đích của những câu nói đó là để cho giới trẻ lớn lên ở Hải ngoại quên đi Việt Cộng đã giết thân nhân, bà con, cha mẹ, anh em mình. Quý vị có thấy sự nhồi sọ của Việt Cộng tinh vi không? Các đoàn thể có bề dày Chống Cộng như Đại Việt, Quốc Dân Đảng đều không dám phản ứng vì sợ mất lòng. Còn ai lên tiếng cảnh báo đồng bào, thì đều bị “dư luận viên” bôi nhọ rất bẩn. Chiến thuật bôi bẩn là cách của bọn làm ăn phi pháp, lợi dụng lòng tin của đồng để những nhà trí thức sợ vấy bùn. Trí thức sợ ra trận lắm! Mũ ni che tai cho yên chuyện, để hưởng thái bình!
Việt Cộng nổi tiếng ngu dốt trong vấn đề xây dựng đất nước. Nhưng chúng rất quỷ quyệt, tinh khôn trong việc phá hoại đất nước và diệt nhân cách nòi giống. Chúng có một bộ phận chuyên môn “lên kế hoạch” và “điều nghiên” đối tượng để sử dụng làm công cụ cho chúng. Người nào háo danh, háo sắc, háo tiền đều là những đối tượng nằm trong tầm ngắm của chúng. Chẳng hạn, chúng gom tất cả cựu quân nhân, cảnh sát thành một cái gọi là Tập thể Chiến sĩ và chọn một người đứng đầu là một nhân vật danh tiếng, nhưng bất tài, chỉ chú tâm hoạt động trong việc mặc quân phục, họp mặt nhau ăn uống, hát quốc ca, hát hùng ca, “bắt súng chào! Bắt!”, kéo cờ lên, hạ cờ xuống, phủ cờ, xếp cờ và hô khẩu hiệu mà thôi.
Các hội đoàn dân sự như hội Văn hóa, hội Trường học, hội Đồng hương đều có tính chất hoài niệm quá khứ, cấm không được đề cập đến vấn đề chính trị. Hễ ai nói đến vấn đề Chống Cộng đều bị xem như là người … dở hơi, không thức thời!
Trong lãnh vực tôn giáo cũng thế! Tôi tưởng chỉ có sư quốc doanh được xuất cảng sang trụ trì Chùa; không ngờ lại có cả linh mục quốc doanh, thì mới khiếp.
Vũ khí quan trọng nhất của cộng sản là truyền thông. Truyền thông là hai chữ của phe Tự Do; còn phe cộng sản truyền thông là tuyên truyền lấy sự dối trá, bịp bợm làm phương tiện. Những người như Ngô Nhân Dụng (Đỗ Quý Toàn), Nguyễn Đạt Thịnh, Lê Minh Nguyên (đảng trưởng Tân Đại Việt), Nguyễn Mạnh Hùng (cựu Thứ trưởng Việt Nam Cộng Hòa) đều là những cán bộ Quốc Gia cao cấp. Do đó, tôi viết thư yêu cầu họ giải thích tại vì sao họ viết báo chửi Tổng thống Donald Trump và khen ngợi đảng Dân Chủ Quỳ đang đẩy nước Mỹ vào con đường Xã hội Chủ nghĩa. Tất cả đều im lặng, chắc chắn họ có điều gì khuất tất và cái điều khuất tất đó phải là tồi bại lắm lắm, nên không thể giải thích!
Tôi không đặt câu hỏi đến Tiến sĩ Tạ văn Tài, vì ông này trước năm 1975 đứng về phía Đấu tranh Vì Đạo Pháp” của các Thầy, nên ông ủng hộ đảng Dân Chủ là đương nhiên.
Tôi không đặt câu hỏi đến Tiến sĩ Trần Huy Bích, vì ông này được Chính phủ Việt Nam Cộng Hòa cho du học, rồi trốn luôn không về, thì không thể có lập trường Quốc gia để ủng hộ đảng Cộng Hòa, ủng hộ Tổng thống Donald Trump chống lại Xã hội Chủ nghĩa.
Bác sĩ Hoàng Cơ Lân, dù là Đại tá trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, nhưng thuộc dòng dõi Hoàng Cơ, đầu nậu băng đảng Việt Tân làm điếm nhục gia phong, thì mới gọi Tổng thống Donald Trump là cái “thằng điên” và phải chụp cho những người nào ủng hộ Tổng thống Trump là “Bựa”, là Việt Cộng. Nếu ông Đại tá là người có lòng tự trọng và có giáo dục, thì ông phải viết thư hỏi tại sao các anh bên Mỹ ủng hộ Tổng thống Donald Trump để người ta giải thích, thì đâu có phun ra những lời lẽ của bọn đầu đường xó chợ?
Cứ đọc cái email của ông Đại tá Quân Y miệt thị bác sĩ Phạm Vũ Bằng một cách hách dịch, tàn tệ thì mới thấy cái chữ “Đại Tá Đểu” là không sai. Rồi đến đoạn ông viết: “Ông đặt câu hỏi, đủ biết cái dã tâm khôn nạn của ông, không kém gì thằng BP Đặng văn Âu, chắc bạn của ông và nhờ ông viết ! Tôi già rồi, chứ nếu tôi trẻ hơn độ 10 tuổi thôi thì tôi sẽ đi kiếm ông, ở đâu trên thế giới này đi chăng nữa, để nhìn mặt một người đáng khinh tởm ! Nếu ông còn chút danh dự, ông cứ cho anh em biết địa chỉ, thể nào tôi cũng có người đến thăm...”
Thưa quý độc giả thân mến,
Đọc đoạn văn của ông Đại tá Quân Y Việt Nam Cộng Hòa Hoàng Cơ Lân xỉ vả bác sĩ Phạm Vũ Bằng, tôi đã chết khiếp. Tới đoạn ông Đại tá với lời lẽ miệt thị và hăm dọa, tôi chợt nhớ lại đoàn viên Mặt trận Kháng Chiến Bịp hăm dọa tôi vào năm 1988, sau khi tôi đăng bài Vàng Rơi Không Tiếc của nhà văn Đào Vũ Anh Hùng. Sở dĩ ông Đại tá hùng hổ như vậy, có lẽ tưởng Mặt Trận Kháng Chiến Bịp Hoàng Cơ Minh còn tung hoành ngang nhiên trong chốn không người.
Tôi hãi quá! Bèn phải báo cho FBI nếu tôi bị thanh toán vì đụng đến ông Đại tá “đểu” mà toi mạng, thì cứ tìm dòng họ Hoàng Cơ để điều tra. Tôi cũng có quen biết mấy vị bác sĩ, nhưng không thấy ông bác sĩ nào du côn như ông bác sĩ Hoàng Cơ Lân. Cái họ Hoàng Cơ dữ thiệt! Nhà báo Đạm Phong tố giác Mặt Trận bịp bợm, liền được người của Mặt Trận đến điều đình, trả một số tiền lớn, nhưng ông Đạm Phong từ chối. Sau đó, ông Đạm Phong bị thanh toán. Độc giả có biết tại sao FBI không tìm ra thủ phạm? Xin thưa, FBI không thèm tìm thủ phạm, vì họ cho rằng cái đám tỵ nạn không lo làm ăn đàng hoàng, làm Kháng Chiến Bịp rồi giết nhau là chuyện của “chúng mày”.
Thưa Đại tá Hoàng Cơ Lân,
Vì Đại tá gọi những người ở bên Mỹ ủng hộ Tổng thống Donald Trump là bựa, là Việt Cộng, tất nhiên tôi không thể tưởng tượng ra nổi một vị Đại tá có bằng bác sĩ, xuất thân con nhà có bằng cấp tử tế, lại dùng ngôn ngữ của bọn đầu đường xó chợ thì tôi đánh giá con người ấy là “đểu”, tức là giả, dù người đó là Tướng đi nữa cũng vậy thôi! Con người đáng được kính trọng là cái nhân cách. Có chức tước lớn mà nhân cách tồi thì chẳng có ai coi ra gì. Xin Đại tá ghi nhớ điều đó!
Đọc thấy mấy ông bác sĩ bênh vực ông “Đại Tá Đểu”, tôi càng thấy mấy vị Tiến sĩ Y Khoa cũng có tài biện hộ giỏi giống Luật sư ra phết.
Dòng họ Hoàng Cơ gồm có những người đỗ đạt danh tiếng như Hoàng Cơ Nghị, Hoàng thị Nga, Hoàng Cơ Bình … lại nẩy nòi ra một Phó Đề đốc Hải quân Hoàng Cơ Minh đi làm Kháng Chiến Đểu, rồi Hoàng Cơ Định đỗ Tiến sĩ bị Cảnh sát còng tay vì tội gian lận thuế. Ở bên Việt Cộng, có ông Tướng tên là Hoàng Cơ Quảng, chẳng biết có dây mơ rễ má gì các Hoàng Cơ ở bên này, mà truyền con vi trùng cộng sản để cho cả dòng họ Hoàng Cơ đỗ đạt cao, lại làm chuyện điếm nhục gia phong? Nếu tôi chẳng may mang họ Hoàng Cơ, chắc chắn tôi ra Tòa Án xin đổi họ ngay. Mang cái họ “Hoàng Cơ” nhục chết đi được!
Nay xin nói về con vi trùng cộng sản đang đục khoét vào cơ thể Hoa Kỳ.
Hoa Kỳ vốn là quốc gia được xây dựng trên tín niệm “In God We Trust”. Thế mà bây giờ bà Chủ tịch Hạ Viện Pelosi, ứng cử viên Joe Biden đều là Công Giáo mấy đời, chỉ vì bị nhiễm con vi trùng cộng sản, bỗng trở thành những kẻ Chống Chúa. Chẳng qua vì bọn Dân Chủ Hoa Kỳ đánh đu với con yêu tinh Trung Cộng mà trở nên một thứ tồi bại rất đáng khinh.
Lặp lại: Điều quan trọng nhất trong đời sống để được gọi là Con Người, là Nhân Cách. Tà giáo cộng sản hủy hoại nhân cách, để biến con người thành súc vật. Sự kiện cả tập đoàn lãnh đạo đảng Dân Chủ làm lễ quỳ tưởng niệm một anh da mầu, có tiền án tội phạm, là dấu hiệu báo trước nước Mỹ sẽ có những nhà lãnh đạo vô tư cách như Việt Cộng, nếu Joe Biden được ngồi vào Tòa Bạch Ốc,Giữa hai thứ vi trùng cộng sản Liên Xô và vi trung cộng sản Trung Hoa, thì con vi trùng cộng sản Trung Hoa nguy hiểm hơn hết. Bởi vì Trung Hoa vốn là một dân tộc tàn ác nhất nhân loại, lại cộng thêm cái ác, cái lưu manh của con vi trùng cộng sản thì cái ác, cái lưu manh của Trung Cộng lên đến tột đỉnh. Trung Hoa con cháu của Khổng Minh luôn luôn nghĩ kế để tiêu diệt kẻ thù bằng các thứ mẹo. Có dân tộc nào đãi khách ngoại giao mà đãi món óc con khỉ còn sống như Tàu? Chúng mọi rợ như thế mà đặt tên nước nó là Trung Hoa, tức là cái Hoa giữa hành tinh, còn các nước chung quanh nó đều bị chúng xem là man di, mọi rợ.
Cộng sản Liên Xô tương đối khá hơn Tàu, vì nó dù sao có nền văn hóa dựa trên Chính Thống giáo thờ Thiên Chúa. Chính Mikhail Gorbachev từng được Mẹ kín đáo rửa tội khi mới sinh. Cho nên, Đức Mẹ mới hiện ra để báo cho ba em mục đồng rằng nước Nga sẽ trở lại đạo. Lời tiên báo đó đã ứng nghiệm.
Đặc biệt cộng sản Liên Xô không ăn cắp sản phẩm trí tuệ của các quốc gia Tự Do, không làm hàng hóa “đểu”, không sản xuất thực phẩm độc như cộng sản Tàu. Cho nên cộng sản Tàu đều bị cả thế giới khinh bỉ. Khinh bỉ nhưng vì lòng tham của các chính khách tham lam, mưu trục lợi cá nhân, mà quên đi hiểm họa cho dân tộc mình. Con vi trùng cộng sản còn làm hủy hoại nhân cách của John McCain, Mitt Romny, gia đình cựu Tổng thống Bush, khiến cho những ai trước đây bầu phiếu cho họ, cũng cảm thấy ân hận vì chọn nhầm người.
Đảng Dân Chủ có xu hướng “liberal” (phóng túng) rời xa lối sống đạo đức của tiền nhân thì rất dễ bị mưu mô quỷ quyệt của con vi trùng cộng sản Tàu xâm nhập cơ thể. Những nhà lập pháp đại diện dân (lawmakers) của đảng Dân Chủ đều trở thành một thứ Luật sư mà Bố Già Don Vito Corleone dạy con ông học cái nghề lợi hại hơn cả trăm thằng ăn cướp. Cứ xem cảnh tượng “confirmation” cho Chánh án Tối cao Brett Kavanaugh thì quý vị thấy rõ các Nghị sĩ Dân Chủ giống như những con kên kên tấn công đối thủ hung hãn như thế nào. Mặc dầu họ biết rõ bà Giáo sư Christine Blasey Ford là do họ thuê để tố láo. Nhìn cái mặt lưu manh của Adam Schiff khăng khăng bảo hắn có chứng cớ Tổng thống Donald Trump thông đồng với Nga, nhưng đồng viện yêu cầu nó trưng ra chứng cớ, thì nó phớt lờ. Đó là một lũ thảo khấu ngồi ở Thượng, Hạ Viện để làm luật, mà quyền lực tiếp tục rơi vào tay bọn Dân Chủ trong cuộc Tổng Tuyển cử Ngày 3 tháng 11 thì coi như Trung Cộng thống trị thế giới. Tôi viết bài “TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG” là để báo hiệu cho người biết suy nghĩ.
Hãy mở mắt to ra để nhìn Trung Cộng chưa là bá chủ hoàn cầu. thế mà chúng đã nghênh ngang chiếm Biển Đông; áp dụng luật An Ninh vào Hongkong bị thế giới phản đối, Trung Cộng coi như pha. Thử hỏi khi đảng Dân Chủ dâng nước Mỹ cho Trung Cộng, thì có nước nào trên thế giới có thể đương đầu Trung Cộng nổi ?
Đảng Dân Chủ đòi cắt ngân sách Cảnh Sát, đòi các hãng xe hơi không được làm xe cho Cảnh sát, đóng cửa nhà tù để cho tội phạm, kể cả giết người, được tự do ra sống ngoài xã hội. Tất cả những đòi hỏi của đảng Dân Chủ đều phi lý như thế, không coi an ninh đất nước ra gì, mà vẫn có người tỵ nạn cộng sản ủng hộ đảng Dân Chủ, thì tôi biết dùng chữ gì để gọi họ đây? Mới đây, Joe Biden còn tuyên bố Hoa Kỳ cần hủy bỏ Chủ nghĩa Tư Bản, tức là đi theo Xã Hội Chủ Nghĩa. Vậy những thành phần ủng hộ Dân Chủ muốn gì? Hãy thẳng thắn nói ra đi, đừng tìm cách triệt hạ Tổng thống Donald Trump bằng cách bôi nhọ, có được không?
Cái luận điệu ở xứ tự do dân chủ, bầu cho Cộng Hòa hay cho Dân Chủ là quyền mỗi người. Mới nghe qua thì hữu lý lắm! Nhưng hỏi người ta đưa cho một chén cơm và một chén “chất thải từ bao tử”, thì hãy trả lời cho biết chọn chén nào ?


Họ Tập dọn món "Mắm ruột già" cho Biden để thắt chặt tình đoàn kết Xã Hội Chủ Nghĩa (hình do BBT/BCT chèn vào bài)
Hãy trông gương bà Tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn là người Tàu, nhân dân Hongkong là người Tàu đều trông mong Tổng thống Donald Trump tái đắc cử để cứu họ ra khỏi gọng kềm Trung Cộng. Vậy, chỉ có Việt Cộng “thà mất nước hơn mất đảng”, mới bỏ tiền ra thuê bọn bồi bút Việt gian đánh phá Tổng thống Donald Trump; chỉ có Việt Tân, tay sai Việt Cộng, mới hô hào ủng hộ đảng Dân Chủ. Và chỉ có những phần tử làm “Điếm Nhục Gia Phong” ngu si, vô tư cách như Bác sĩ Đại tá Hoàng Cơ Lân mới mở miệng mạt sát đứa nào ủng hộ Tổng thống Donald Trump là bựa, là Việt Cộng mà thôi !
Có nhiều anh em cựu quân nhân ở Úc Châu, ở Âu Châu, ở Canada gọi điện thoại hoặc email cho tôi, tỏ ra lo lắng đồng bào Việt Nam ở Mỹ bầu cho Joe Biden, cho đảng Dân Chủ. Tôi hiểu sư lo lắng của anh em. Nhưng thử hỏi họ tại sao? Họ đều trả lời rằng nếu bầu cho Joe Biden, cho đảng Dân Chủ thì những đồng bào đó đâu còn là tư cách tỵ nạn cộng sản nữa? Nỗi lo lắng của những anh em đó, đối với tôi, họ là những người có tư cách, có lòng yêu nước. Bởi vì họ tin tưởng Tổng thống Donald Trump tái đắc cử thì sẽ bỏ tù cái đám Dân Chủ phi pháp và sẽ triệt hạ Trung Cộng, thì lúc đó Việt Cộng hay Việt Tân đều xuống chầu Hồ Chí Minh. Tôi kính phục tư cách của anh em sống ngoài nước Mỹ. Chính họ là những người anh em của tôi. Rất có nhân cách.
Tôi xin khẳng định: Với cộng sản, chỉ có kẻ nào chấp nhận làm súc vật mới nghĩ tới hòa hợp hòa giải với chúng. Giữa cộng sản và tự do, chỉ có một sống, một chết. Bởi vì khi cộng sản yếu thế thì chúng rất tử tế. Sự tử tế của nó để chờ người tự do mất cảnh giác, thì nó sẽ lụi những nhát dao lút cán. Nếu diệt chúng không được, ta chỉ có cách tìm đường vượt biển, vượt rừng dù có chết vì bão táp hay vì thú dữ cũng nhứt định liều. Nhưng nếu Hoa Kỳ rơi vào tay Trung Cộng, thì hết đường liều ra biển, xuyên rừng. Đầu đảng Việt Cộng từ Bộ Chính trị đến Ban Chấp hành Trung Ương cũng tiêu. vì cái trò vắt chanh bỏ vỏ là chủ trương bất di bất dịch của cộng sản. Đầu sỏ Việt Cộng tiêu tùng, thì cái thứ cầm cờ chạy hiệu như Việt Tân nghĩa lý gì? Dư đảng tranh đấu vì Đạo Pháp của các Thầy càng thảm bại hơn nữa! Lúc đó, bầu không khí trở nên trong lành, vì những con vi trùng cộng sản đã bị thiêu rụi. Chẳng còn Sáng Tỏ hay Tối Om gì ráo!
Là người quá hiểu biết cái thủ đoạn tàn ác, tráo trở của Việt Cộng, tôi nói về con vi trùng cộng sản cho mà biết thân, biết phận. Đừng ngoan cố, cứng đầu! Tới lúc chết không kịp ngáp thì ráng mà chịu. Hãy quay về làm người lương thiện đi! Đừng tưởng thoát được pháp luật, là thoát được lưới trời lồng lộng! Việt Cộng hay Việt Tân trước sau gì cũng phải đền tội mà thôi!
Chủ nghĩa cộng sản đã bị nhân loại ném vào thùng rác lịch sử. Ngày nay đảng Dân Chủ đi moi thùng rác dùng đồ phế thải thì ngửi thế quái nào được?
Tôi tin tưởng con vi trùng cộng sản sẽ bị Thiên Chúa tận diệt.
Bằng Phong Đặng văn Âu.
Telephone: 714 – 276 – 5600
Địa chỉ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
----------

Ý kiến độc giả :

email của ông Nam Nguyên (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)
Kính ông Bằng Phong.
Vô tình đọc được email bài viết của ông nhờ anh bạn chuyển cho. Tất cả mọi chứng cớ luận lí ông viết đều hoàn toàn chính xác, có dẫn chứng rõ ràng minh bạch. Đặc biệt có vài điểm sau đây tôi thật là may mắn, thú vị vì ông viết ra và cũng là ý nghĩ của tôi:
1) Về cái gọi là mặt trận phục quốc HCM. Ngay từ những ngày đầu khi mà cái gọi là bản cương lĩnh, tôi được anh Lê Hồng cho xem qua (slide show) thì tôi đã nói thật với anh rằng tại sao chúng ta cố tiêu diệt bọn phản quốc tội đồ Hồ CM mà lại cọp dê y chang bọn đó là thế nào, từ vóc dáng bề ngoài, quần áo cách thức .... rồi ông HgCM tuyên bố là chẳng đặng đừng tôi mới phải ra gánh vác vì tôi đã mời trung tướng NQT 5, 7 lần mà vẫ bị từ chối... 'Em nghĩ là các anh đang mưu sự một công việc có thể còn khó hơn là đội đá vá trời nữa mà sao ngây thơ quá vậy'. Từ đó anh LH không còn nói truyện với tôi về phong trào phục quốc HgCM nữa.
2) Cảm ơn ông một lần nữa đã cho biết ông đại tá bác sĩ Hoàng Cơ Lân. Nhờ biết ngôn từ mà ông đ.t. b.s. này dùng mà tôi mới biết từ lâu nay tôi thỉnh thoảng đọc qua bài của ông ấy viết trên báo Calitoday, Người việt qua phần comments, cứ thắc mắc là không hiểu từ đâu thuộc giống nào mà từ ngữ viết ra thật là quá tục tĩu hạ cấp. À thì ra từ vị đại tá bác sĩ VNCH Hoàng cơ Lân.
Đôi dòng bầy tỏ sự cảm ơn và kính phục ông Bằng Phong.
Mến chúc ông & gia đình và nhất là đất nước tự do mà chúng ta yêu quí naỳ sẽ tiếp tục được lãnh đạo bởi những người có tài đức như đương kim tổng thống Donald Trâm.
--------------
email trả lời của ông Bằng Phong Đặng văn Âu
Thưa anh Nam Nguyên,
Cám ơn anh đã có thư cho tôi bằng lời lẽ quý mến,
Bản thân tôi chả là gì cả. Tôi chỉ là một "whistleblower" để cảnh báo cho mọi người biết để đừng bị mắc lừa Việt Cộng. Ai nghe thì tốt cho bản thân. Ai không nghe thì thân bại danh liệt. Tôi coi đó là trách nhiệm của người tự nhận mình là chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa, cứu khốn phò nguy để chứng tỏ tôi không phải là "lính đánh thuê" cho Mỹ, như bọn Việt Cộng thóa mạ thanh danh Người Lính VNCH.
Im lặng trước sự dối trá là đồng lõa với tội ác. Tôi quan niệm như vậy.
Nhiều người có sự hiểu biết hơn tôi, nhưng họ muốn yên thân, không muốn ai động tới, nên họ không bị bọn đầu đường xó chợ bôi nhọ.
Tôi nghĩ khi ra trận, tấm thân mình chẳng tiếc, thì tiếc gì tên tuổi mà phải cam chịu im lặng, để cho phường vô lại hoành hành?
Chủ trương của Việt Cộng là tước đoạt phẩm cách con người. Nhiều anh em quân nhân kẹt lại, bị sự khủng bố của Việt Cộng mà phải chịu khuất thân, thì không phải lỗi ở họ. Cái tội của Việt Cộng làm tay sai cho Trung Cộng để làm cho nhân dân Việt Nam mới làm cho ta phải tận diệt Việt Cộng.
Vậy những người khuất thân là đáng thương hơn đáng trách, vì sợ mạng sống của gia đình vợ con bị Việt Cộng cưỡng bức, mà đành phải khuất thân. Tôi kính trọng những người nào anh hùng giữ trọn khí phách, nhưng tôi không chê trách người phải khuất thân.
Như anh Nguyễn Nghiêm (bút hiệu Lão Móc), phải làm bài thơ ca tụng Hồ Chí Minh thì chẳng có gì đáng chê trách. Như thi sĩ Ngô Minh Hằng làm thơ ca tụng đảng Cộng sản cũng thế. Nếu đã ra Hải Ngoại, sống trong tự do mà họ ca tụng Việt Cộng mới là đáng trách, đáng phê phán. Vì những bài viết, bài thơ của họ đã động đến những bọn làm ăn bất chính, thì họ bị bôi nhọ là đương nhiên. Vì đó là sách lược của Việt Cộng thường xài.
Tôi nghĩ rằng không chỉ riêng ông Lão Móc, bà Ngô Minh Hằng bị mạ lỵ vì những bài viết, bài thơ của họ đã bóc trần sự thật của những kẻ gian dối. Bất kể ai, dám đụng đến bọn làm bạc giả, đều bị mạ lỵ như thế cả! Chỉ dưới thời Việt Cộng, ngôn ngữ Việt Nam mới có mấy chữ "DƯ LUẬN VIÊN" thôi! Những ai sống ở nước Tự Do Dân Chủ mà suy tôn Việt Cộng hay Việt Tân mới đáng khinh bỉ!
Cái việc lợi dụng Kháng Chiến Phục Quốc để làm tiền một cách bất chính, tức là làm mất Niềm Tin của đồng bào thì nhất định phải lên án. Mặt Trận HCM đã phát triển ra những chân rết, làm cho các Cộng Đồng, các Đoàn Thể bị tê liệt, thì vết dơ của dòng họ Hoàng Cơ không bao giờ rửa sạch. Chỉ có một cách là họ phải thú nhận và thành tâm sám hối. Nhưng không đời nào họ Hoàng Cơ có cái dũng để làm điều đó cả.
Trung tá Lê Hồng, Nhảy Dù, là người bạn khá thân của tôi. Khi anh Hồng lên đường về Khu Chiến (!), anh đến chào từ biệt tôi, tôi nói: "Anh Hồng, anh từng là Chiến đoàn trưởng Dù, chắc anh hiểu về chiến tranh diện địa hơn tôi, một phi công làm việc trên trời. Anh nghĩ sao mà dám đi vào chỗ chết một cách vô duyên như vậy? Anh có biết anh em Hoàng Cơ Minh lợi dụng hay không? Hãy nghĩ cho kỹ đi, trước khi quyết định".
Anh Lê Hồng chỉ trả lời:"Tôi đã trót hứa với anh Hoàng Cơ Minh rồi!". Nói xong, Lê Hồng ra đi. Tôi làm gì được, khi bạn mình chấp nhận đi vào chỗ chết vì một lời hứa?
Tôi từng bị Mặt Trận Hoàng Cơ Minh dưới sự chỉ đạo của ông Trung Úy Hải Quân Đặng Viết Nghị, bí danh Đặng Quốc Việt, cho đoàn viên gọi điện thoại liên tục 24/24 hăm dọa tôi và anh Hội trưởng Trần văn Nghiêm, đến nỗi một người phi công Khu Trục như anh Nghiêm từng bay nhiều phi vụ Bắc Phạt mà phải phát khóc trong buổi họp. Những người tham dự buổi họp hôm đó đang còn sống ở Houston, Texas đấy! Tôi không nói điêu.
Chỉ có một mình tôi là cương quyết chống lại sự khủng bố tinh thần, vì tôi quan niệm "Thà chết đứng, hơn sống quỳ". Tôi đã tự bỏ tiền túi ra để phát hành một số báo mang tên Thần Phong để hài tội cái Mặt Trận nhân danh Kháng Chiến Phục Quốc để bắt nạt những người từng cầm súng bảo vệ quê hương. Các đồng đội KQ của tôi, không một ai đứng ra với tôi để hài tôi Mặt Trận. Tôi thông cảm cho họ. Bởi vì chỉ vì tôi dại dột, điếc không sợ súng mà thôi!
Sự khủng bố của Mặt Trận làm cho tất cả những tờ báo ở Hải ngoại không dám hé răng. Ký giả Đạm Phong, Lê Triết mà không một tờ báo nào đăng một lời Phân Ưu, thì phải biết họ sợ Mặt Trận đến dường nào. Trung tá Chiến tranh Chính trị Nguyễn Xuân Phác, con trai Cụ Bác sĩ Nguyễn Xuân Chữ, cũng phải tự ý đình bản tờ báo, vì dám động đến hành vi lừa bịp của Mặt Trận. Nếu tờ báo nào không ủng hộ Mặt Trận, dám động đến Mặt Trận, đều bị Mặt Trận cho đoàn viên đi hốt, vứt vào thùng rác và hăm dọa cơ sở thương mại nào đăng quảng cáo trên các tờ báo đó. Trung tá Nguyễn Xuân Phác sống ở San José, California. Nếu ai muốn biết sự thật thì cứ tìm Trung tá Nguyễn Xuân Phác mà hỏi, thì biết sự thật ngay!
Trận giặc mà người Quốc gia đang chống lại âm mưu của Việt Cộng là tình báo phản gián. VNCH có rất nhiều sĩ quan tình báo phản gián rất giỏi. Chỉ thoáng qua là họ biết ngay Việt Tân là công cụ của Việt Cộng. Nhưng khổ nỗi, người đứng đầu cơ quan Phản Gián Tình Báo của Việt Nam Cộng Hòa là Tướng Nguyễn Khắc Bình được dư luận phong là "người ném đá không cần giấu tay" ủng hộ Việt Tân thì còn ai dám nói năng gì nữa?
Khi ông Chủ tịch Việt Tân Đỗ Hoàng Điềm, cháu gọi Phó Đề Đốc Hoàng Cơ Minh bằng cậu, xuống Nam Cali, Quận Cam, họp báo để phản bác cuốn phim "Terror In Little Saigon" của ký giả AC Thompson thì ông Tướng Nguyễn Khắc Bình từ San Jose và Tiến sĩ Đoàn Viết Hoạt Miền Đông bay sang làm "Coach", thì tôi mới tin dư luận quần chúng nói về Tướng Nguyễn Khắc Bình, Tiến sĩ Đoàn Việt Hoạt là chính xác! Tướng lãnh, sĩ phu mà như thế đấy! Chúng ta có cách nào cứu nước đây?
Thưa anh Nam Nguyên,
Tôi cầu mong TT Donald Trump đắc cử để ông phải giải quyết con quỷ Trung Cộng đang manh tâm thống trị thế giới. Khi ông Trump giải quyết xong vấn đề Trung Cộng, chắc chắn nhân dân VN trong nước sẽ nhào lên bóp cổ thằng Việt Cộng. Khi bóp cổ xong thằng Việt Cộng, thì anh em con cháu dòng họ Hoàng Cơ sẽ hết đường múa may. Nhân phẩm của người Việt sẽ được phục hồi vì không ai còn sợ bị Việt Tân bôi nhọ, dọa dẫm.
Xin vắn tắt đôi điều để tạ ơn anh Nam Nguyên đã viết đôi dòng email cho tôi.
Bằng Phong Đặng văn Âu
------------