BBT : Duới đây là một bài viết của kẻ mang bệnh nan y biết mình bị kết án (damned) để đi gặp tử thần nên tức tối la hét trong những giờ phút tuyệt vọng cuối đời.
Chúng tôi cho đăng bài này lên để quý độc giả nhìn thấy tinh thần tuyệt vọng của đám chống Trump và sự bất cần đến giá trị của danh dự hay tác phong của mình khi chúng thốt lên những điều phi lý và hồ đồ, bất cần lý lẽ của con người bình thường. Quý vị đọc không phải để thưởng thức mà là để đánh giá sự gian dối cũng như sự loạn ngôn của một kẻ mất trí. Ấy thế mà có người mang address This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ở đâu tận bên Âu Châu khen là "bài này viết hay" rồi sao chép và đưa lên diễn đàn yahoogroups (trong đó có tôi) cho mọi người đọc, nhưng có lẽ ai cũng nhìn vào bài này giống như bao email khác của tên "chinh200a" này luôn mang những hình ảnh dâm ô ngao hến mà hàng ngày hắn post lên một cách bệnh hoạn để khoe khoang như là món ăn thiết yếu cho linh hồn của hắn.
Trong bài có đính kèm những con số tham chiếu sau một số đoạn văn, quý vị cứ bấm vào những con số đó để theo dõi phần ý kiến bình phẩm của chúng tôi.
DONALD TRUMP – ĐI VÀO LỊCH SỬ VỚI HAI BÀN TAY NHƠ NHỚP MÁU
Tác giả : Võ Tài TB Nguồn: FB VotaiTB Ngày đăng: 2020-07-20
Tên Điên bệnh hoạn Vo Tai TB
Mao Trạch Đông chưa bao giờ trực tiếp cầm súng bắn chết ai !
Joseph Stalin cũng chưa một lần lái xe tăng cán qua xác người nào !
Hitler cũng không một lần cầm xuổng chôn sống ai !
Kim Jong Un cũng chưa bao giờ trực tiếp nả đạn vào ai !
Pol Pot, Nicolae Ceausescu, …. cũng vậy. (1)
Nhưng bọn này đều là những kẻ giết người tàn bạo nhất, nhiều nhất và máu lạnh nhất!
Tôi biết! Anh chị biết! Mọi người ai cũng biết!
Chúng giết người bằng chính sách, bằng chủ trương, bằng ý thức hệ, bằng tư tưởng, bằng chủ nghĩa dân tộc một cách hoàn hảo nhất, dã man nhất và man rợ nhất!
Chúng giết người một cách… đẹp đẽ nhất!
Có những bài thơ “rất hay” được ra viết ra để biện minh và ca tụng cho những hành động giết chóc của chúng. Có những cuốn tiểu thuyết dày ngàn trang được bọn văn nô viết ra như những thiên anh hùng ca ngợi khen hết lời cho những thành tích giết người rực rỡ này. Đường ra trận được diễn tả như là những con đường thơ mộng nhất. Hành động giết người được tô vẻ như là những hành động nhân bản nhất. Có những buổi xuống đường ào ào như thác lũ của bọn cuồng điên, xưng tụng hành động giết nữa, giết mãi của bọn sát nhân máu lạnh này. Lịch sử bị đốt đi và viết lại. Những chân trời đẹp đẽ cao xa được vẽ ra. Khẩu hiệu này biểu ngữ kia giăng kín phố phường ca tụng mọi nổ lực và cố gắng giết người. Những con đường đi hoài không tới được dựng lên như là một tất yếu của lịch sử - một tiếng trình phải đi ngang qua của lịch sử. Một chân lý mới được thay thế và tái tạo lại. (2)
Thuật ngữ “alternative fact” mà Trump và bọn cuồng Trump đang sử dụng không phải là một nổ lực để thay thế cho một thực tại bi thảm đang diễn ra, bằng một thực tại khác hay sao? – một thực tại mà chúng không dám đối diện và không ngừng mọi nổ lực để phủ nhận và đánh tráo.
Phủ nhận một cách trắng trợn và bỉ ổi. Khi chúng sẵn sàng thay thế một thực tại đang diễn ra bằng một thực sáng tạo thì “tin giả” là một tất nhiên. Không có “tin giả” thì không thể có một thực tại giả, một thực tại khác: “alternative facts,” “alternative reality.” Phải có những chứng cứ giả mới tạo ra được một thực tại giả. Nói khác đi, muốn có một thực tại như tưởng tượng, không có cách nào khác hơn là phải tạo ra những chứng cứ giả tưởng! (3)
Donald Trump cũng chưa bao giờ ra lệnh giết ai hay ra lệnh cho quân đội nả đạn vào một người Mỹ nào, nhưng chính sách của Trump, lời nói của Trump, thái độ của Trump, hành động của Trump và sự ngu xuẩn của Trump đã biến nước Mỹ thành một ổ dịch to lớn nhất thế giới và biến nước Mỹ thành một bãi tha ma cũng to lớn nhất thế giới. (4)
PHỦ NHẬN – Đó chính là tất cả những gì Trump đang làm. Bọn cuồng Trump ngu ngốc chúng không hiểu rằng chính khẩu hiệu “MAKE AMERICA GREAT AGAIN” (Làm Cho Nước Mỹ Vĩ Đại Trở Lại) chính là một phủ nhận. Phủ nhận một thực tại không còn vĩ đại của Mỹ ! (5)
Hiểu như thế nào thì hiểu, nhưng lời kêu gọi đó không thể hiểu khác hơn và không bao giờ có hàm ý đó là một nỗ lực làm cho nước Mỹ vĩ đại hơn, tốt đẹp hơn hiện tại. Nó chỉ là một lời kêu gọi làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại…như xưa ! Nước Mỹ đã hết vĩ đại rồi sao, phải mượn một thời vàng son xa xưa nào đó đã mất hút trong quá vãng và kéo nước Mỹ trở lại một thời như thế ? (6)
Nước Mỹ hiện tại phải là không còn vĩ đại, không còn to lớn, không còn là một cường quốc nữa thì mới làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại. Nhưng nước Mỹ đã bao giờ mất đi vị trí này đâu? Vậy thì làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại là làm cái gì? Mang nước Mỹ trở lại thời đại nào? Vào thời đại hoàng kim nào của nước Mỹ vĩ đại nhất mà Trump muốn mang cho nước Mỹ trở lại như thế?
Khẩu hiệu này bộc lộ rành rành sự ma mãnh và đánh tráo thực tại rằng: nước Mỹ hiện tại không còn vĩ đại. Muốn nước Mỹ vĩ đại thay vì làm cho nước Mỹ to lớn hơn, hùng mạnh hơn, giàu có hơn, văn minh hơn, nhân bản hơn, dân chủ hơn, tự do hơn hôm nay và ngày hôm qua, đàng này khẩu hiệu này kêu gọi là HÃY LÀM CHO NƯỚC MỸ VĨ ĐẠI TRỞ LẠI (Make American Great Again). Trở lại thời nào?
Trớ trêu thay, thời đại hoàng kim của Mỹ lại là những thời đại của rực rỡ dưới thời của hai tổng thống dân chủ: Franklin Roosevelt và Kennedy. Một thời đại rực rỡ khác là dưới thời Theodore Roosevelt (Cộng Hoà)!
Vậy thì làm cho nước Mỹ vĩ đại là vĩ đại như một thời xa xưa nào đó. Hiểu khác đi tức là muốn Mỹ vĩ đại thì phải kéo nước Mỹ lùi lại quá khứ? (7)
Kéo một đất nước trở lại quá khứ, dù quá khứ đó có huy hoàng rực rỡ thế nào, không thể là một hành động tích cực để làm cho một đất nước một dân tộc vĩ đại. Nó chỉ là một sự đổ lỗi. Một sự giật lùi. Một thái đột lùi bước. Nó là một hái độ nhìn nhận thực tại không phải để cải thiện mà là để đổ thừa. Một thứ gian manh. Một thứ chủ nghĩa dân tộc hẹp lượng, ích kỷ và phá hoại.
Ví dụ như nhiều người nói rằng, Việt Nam ta, thời Lý Trần là thời đại hoàng kim. Bây giờ kêu gào rằng: hãy làm cho Việt Nam trở thành như một nước Việt như thời hoàng kim dưới thời Lý thời Trần, có phải là điên không? Điên nặng!
Donald Trump chưa bao giờ ra lệnh giết ai hay ra lệnh cho quân đội nả đạn vào một người Mỹ nào, nhưng chính sách của Trump, lời nói của Trump, thái độ của Trump, hành động của Trump và sự ngu xuẩn của Trump đã biến nước Mỹ thành một ổ dịch to lớn nhất thế giới và biến nước Mỹ thành một bãi tha ma cũng to lớn nhất thế giới !
Trump xứng đáng được trãi thảm đỏ để chào đón vào câu lạc của những kẻ giết người và xứng đáng được đứng ngang tầm với Stalin, Mao Trạch Đông và Hitler.
- Chính Sách Chống Dịch Của Trump: Trump không có một chính sách nào để chống lại dịch cho đến mãi tận bây giờ, khi sự lây lan đã trở thành vô phương cứu chữa và sự sống và cái chết của dân Mỹ như là một canh bạc hên xui may rủi. Nhân loại đã có thời nào như thế không, ngoại trừ trong Thế Chiến Thứ I và Thế Chiền Thứ II? Làm sao có thể có được một chính sách chống lại dịch khi ngay từ NGÀY ĐẦU TIÊN Trump đã không tin và từ chối không tin rằng có dịch. Tệ hơn Trump còn cho rằng dịch chỉ là trò mị dân, một đòn thù chính trị của đảng Dân Chủ. Đó là chưa nói, năm 2018 Trump đã ra lệnh giải tán toàn bộ Ủy Ban Phòng Chống Dịch mà Chính Quyền Obama đã thành lập vào năm 2015.
Ngoài uỷ ban đặc nhiệm trên, Chính Quyền Obama còn để lại cho Trump một lộ trình hướng dẫn hay cẩm nang (playbook) về phòng chống và đối phó lại dịch nếu có, nhưng Trump vì ghét Obama, vì ngu, vì không đặc lợi ích của nước Mỹ và dân Mỹ lên trên hết (America First?) những tị hiềm cá nhân, những toan tính nhỏ mọn của cá nhân, nên Trump không thèm ngó ngàng gì tới. Trump và bộ sậu lờ đi và không thèm tham khảo. Động thái này đủ để truy tố, đủ để kết tội Trump, và đủ để bỏ tù Trump. 
Đương kim Chủ Tịch Thượng Viện Mỹ cũng từng lếu láo lên truyền hình tuyên bố Obama “không để lại một cẩm nang” gì cả, nhưng khi có đủ bằng chứng thì tên này xin lỗi (vẫn còn liêm sĩ) rằng Obama có để lại cẩm nang về phòng chống dịch. 
- Những phát ngôn bừa bãi của Trump: Trump là một TT vô ý thức nhất khi phát ngôn. Hắn muốn nói gì là nói, bất chất đúng sai, bất chất chuẩn mực đạo đức, bất chấp mọi tác động với xã hội. Nếu Trump là một “reality tv personality” thì không ai phiền trách, không ai cảm thấy khó chịu. Nhưng Trump đang là một TT. Mỗi lời nói của hắn có hàng triệu thằng ngu tin và nghe. Hắn hênh hoang vỗ ngực phát ngôn bừa bãi: dịch chỉ là trò mị dân của đảng Dân Chủ, uống ký ninh để trị bệnh dịch, chích thuốc diệt khuẩn vào thân thể để chữa bệnh dịch, khi thời tiết nóng lên dịch sẽ tự nhiên biến mất (không có gì phải lo, và vì thế nên hắn bỏ thời gian lên mạng để tweet nhiều hơn thay vì bỏ thời gian cùng bộ sậu họp hành tìm đối sách chống dịch).
- Thái độ mất dạy của Trump: Có ai mở họp báo mà khi phóng viên hỏi thì trả lời rằng: “tại sao tôi phải nói cho cô biết? Nếu có nói thì cô sẽ là người cuối cùng tôi nói cho biết.” Vậy thì họp báo làm cái gì nếu không chịu nói, không chịu trả lời, không chịu cung cấp thông tin? Nguyên văn cuộc đối thoại khi phóng viên Paula Reid đài CBS hỏi Trump về sự đáp trả của Mỹ đối với Tàu về việc Tàu cung cấp thông tin sai lệch về nạn dịch và hệ quả là tạo ra sự lây lan, gậy tai hại khắp năm châu bốn bể: “Hậu quả nào Tàu phải gánh chịu cho việc cố tình đưa thông tin sai lạc về sư lây lan?” Trump trả lời một cách mất dạy: “Tại sao tôi phải nói cho cô biết? Nếu có nói, cô là người cuối cùng trên mặt đất này tôi nói cho biết.” Trời đất! Nhưng câu trả lời của Trump cho thấy rằng Trump chưa bao giờ nghĩ tới chuyện trừng phạt Tàu về chuyện này. Chưa nghĩa đến chuyện trừng phạt thì làm gì có chính sách trừng phạt? (4)
Trump chống Tàu kịch liệt và dữ dội chưa. Khi hỏi về việc trừng phạt Tàu thì hắn trả lời thế đó. Trump đánh Tàu sập mặt. Sẵn đây cũng cần dẫn thêm cái link mà cựu cố vấn của Trump, John Bolton, kêu gọi Tàu giúp đỡ ông ta trong chiến dịch vận động tái tranh cử (5)
- Hành động vô tâm của Trump: Cuối cùng thì Trump cũng đã chịu đeo khẩu trang vì hắn đã biết sợ chết. Có nghĩa là khi hắn đã cảm thấy tử thần có thể đến gõ cửa hắn bắt cứ lúc nào nên hắn đeo. Hắn nhất định không đeo để làm gương. Hắn nhất định không ra lệnh để đeo. Nhưng sẵn sàng hiệu triệu bọn cuồng muội tôn thờ, tập trung cổ vũ cho hắn, nhưng vẫn không quên kêu bọn cuồng này ký vào giấy không kiện hắn nếu như có đến cố vũ cho hắn mà bị … nhiễm. Khốn nạn chưa!
- Cuối cùng là sự ngu xuẩn của Trump: Nói Trump ngu cũng đúng. Nói Trump điên cũng không sai. Nói Trump khùng cũng không trật. Nói hắn mất dạy cũng chính xác luôn. Nói hắn khốn nạn thì quá đúng. Nhưng chính xác nhất: Trump là kẻ giết người. Nếu Trump đã nghe lời các báo cáo của cố vấn về sự có thật của nạn dĩch, nghe lời các chuyên gia y tế về đeo khẩu trang, giãn cách xã hội, thuốc nào nên uống thuốc nào không, thì nước Mỹ hôm nay đã không có con số chết dẫn đầu thế giới, con số bị dương tính dẫn đấu thế giới. (6)
Trump vẫn còn đó thì dân Mỹ sẽ còn tiếp tục chết!
----------------
Lời bàn của Ban Biên Tập Ba Cây Trúc :

(1) Thử hỏi có bằng chứng nào cho thấy bọn sát nhân đó không tự tay mình giết người ? Có thể chỉ có những người được truyền ngôi (như Kim Jong Un) thì may ra không tự tay giết người, còn những kẻ như Mao Trạch Dông, Polpot là những tên lính xông pha với kẻ thù đối diện thí chắc chắn đã giết rất nhiều người, tuy sử sách không ghi chi tiết nhưng lý lẽ thường tình phải là như vậy. Rõ ràng tác giả cố tình viết bậy một cách cường điệu để hổ trợ cho lập luận méo mó riêng của mình. - (Trở về bài)
(2) Như tác giả lập luận, chuyện đổi trắng thành đen, chuyện tẩy xóa đi dấu vết tội lỗi để thay thế bằng những tô vẻ lương thiện và oai hùng là một thực tế đảo điên của xã hội gian dối. Vậy liệu phe Dân Chủ chống phá Trump có thoát khỏi thói xuyên tạc đó không ? Xin thưa, họ đã và đang dấn thân sâu đậm vào sự gian dối đó, chính tác giả cũng đang đui mù dùng những hành vi chụp mũ bôi lọ lên ông Trump và những nguời ủng hộ ông ta. Hãy tự vấn đi ! Những tên mất trí thường ăn nói điên loạn một chiều vì không còn biết phân biệt phải trái. -
(3) Những hành vi dùng "alternative facts" mà tác giả cho rằng phe cuồng Trump đang thực hiện, nếu những hành vi này được gán lên cho phe Dân Chủ chống Trump thì chăc chắn sẽ thích ứng trung thực hơn vì cả hệ thống Main Stream Media (TTDC) hiện nay (kể cả tác giả) toàn là thứ phao tin thất thiệt, "nhổ cây sống trồng cây chết", tức dùng alternative facts để thay thế cho sự thật. Thật xấu hổ khi nói xấu người ta mà lại không dè tự đi nói xấu bản thân mình ! -
(4) Nước Mỹ là mục tiêu chính trong âm mưu đầu độc bằng chiến tranh vi trùng của Tàu Cọng mà chính trung tướng Trì Hạo Điền đã từng công khai tuyên bố. Đã là mục tiêu chính bị Tàu Cọng đánh phá thì hẳn nước Mỹ phải bị thiệt hại hơn tất cả các nơi khác. Cũng may là chính quyền TT Trump đã cấm mọi chuyến bay tù Trung Cọng rất sớm, sớm hơn tất cả các nước, và đóng cửa biên giới với các nước sớm nhất trên thế giới nên đã ngăn chặn được phần nào thiệt hại do Coronavirus từ Tàu Cọng. Hãy so sánh xem tỷ lệ tử vong của Mỹ với các nước khác thì biết rằng Mỹ đã tạo thành tích phòng bệnh cao hơn các nước
- Mỹ 434 chết / 1 triệu dân số
- Chile 454 chết / 1 triệu dân số
- Sweden 558 chết / 1 triệu dân số
- Italy 580 chết / 1 triệu dân số
- Spain 608 chết / 1 triệu dân số
- UK 667chết / 1 triệu dân số
- Belgium 845 chết / 1 triệu dân số
Rõ ràng tác giả tự bịt mắt bịt tai khi viết bài chống Trump. -
(5) - Ở đây mới thấy tác giả NGU hết biết. Khi đang tranh cử vào năm 2016 thì ông Trump đã nêu lên câu "Make American Great Again" ngay từ khởi đầu khi ông chưa làm tổng thống, có nghĩa là nước Mỹ đã mất đi sự vĩ đại của nó ngay dưới thời của Obama và của Bill Clinton, vì thế Trump mới hô hào vực nước Mỹ lên cao trở lại để làm cho nó GREAT AGAIN. Từ trước đến nay chỉ có cô con gái của Mc Cain mới nói "Nước Mỹ vẫn luôn vĩ đại" mà thôi mặc dù biết rằng nước Mỹ dưới thời của Obama đã bị China khinh thường qua mặt và thao túng kinh tế, khi Tổng Thống da đen Obama bị China khinh dể không trải thảm đỏ nghênh đón mà buộc phải chui từ "hậu môn" của máy bay mới có thể đến gặp mặt các đối tác tại hội nghị G20 tại Hàng Châu, khi Obama bị tổng thống Duterte của Philippines mắng là "thằng con của dĩ điếm". Chẳng qua cô ta nói lên như vậy là để bớt tủi thân khi cha mình bị khinh dể không phải là người anh hùng thôi, chứ ai ai cũng thừa biết rằng nước Mỹ đang xuống dốc đi vào suy sụp kinh tế và mất uy tín !! Ví dụ như tác giả Votai TB bị ai đó mắng trên diễn đàn thế giới rằng "mẹ mày là con đĩ" mà không dám hó hé đáp trả thì liệu tác giả có còn vênh váo vác mặt tự khoe mình là vĩ đại nữa không ?? Obama cũng thế, bị người ta mắng nhục nhả mà vẫn câm nín thì đủ biết nước Mỹ đã trở nên hèn hạ ra sao !Philippines leader Duterte called Obama a 'son of a whore' -
(6) Nước Mỹ đã từng vĩ đại khiến cả thế giới khâm phục và mang giấc mơ được như Mỹ. Nước Mỹ đã chiến thắng vẻ vang trong Đệ Nhất và Đệ Nhị thế chiến, giải phóng cả châu Âu  (WW1) và châu Á khỏi phe trục phát xít Đức-Ý-Nhật, (WW2) sau đó giải phóng Cao Ly (Triều tiên bây giơ) khỏi nạn xâm lăng của Cọng Sản Tàu (Korean war). Giúp nước Nhật và Đại Hàn phát triển kinh tế giàu mạnh nhất Châu Á. Chỉ có thằng ngu VotaiTB mới không nhìn thấy sự Vĩ đại của nước Mỹ thời dó và sự mất mát của cái Vĩ Đại đó khi nước Mỹ bị lèo lái bởi các chính quyền Dân Chủ (VN War và về sau), cái bọn nhắm mắt chạy theo đồng tiền để trục lợi cho cá nhân và phe đảng mà bỏ phế sự phồn thịnh cùng uy thế của quốc gia mình. Và hiện nay ai cũng nhìn rõ như ban ngày là Đảng Dân Chủ đang phá hoại nước Mỹ, hô hào chủ nghĩa xã hội để cướp bóc tài sản của các cột trụ tài chánh của quốc gia mình, đòi huỷ bỏ ngành cảnh sát để tạo hổn loạn trong xã hội, tất cả chủ trương sai trái đó chỉ nhằm phục vụ cho mưu đồ phe đảng mà thôi. Thật giống nhu bọn Cọng Sản chỉ chủ trương phục vụ cho đảng CS của chúng, còn quốc gia và dân tộc thì chà đạp dưới chân mình, Đảng Dân Chủ chà đạp lên 85% dân chúng Mỹ để tôn sùng và để bảo vệ mạng sống chỉ cho dân Da Đen mà thôi với phong trào bạo loạn Black Lives Matter, đó là một lời kêu gọi kỳ thị chủng tộc lộ liễu và trơ tráo, cái kỳ thị lộ liễu mà tác giả dang hô hào không ngưọng miệng, khiến dân Mỹ phải quỳ gối trước người da đen, kể cả chủ tịch quốc hội, cựu phó tổng thống, nghị sĩ, dân biểu Mỹ cũng phải quỳ, lại còn cấp phép cho một tên thủ tướng ngoại bang là Justin Trudeau ở Canada được phép quỳ gối để tôn thờ tên tội phạm da đen của Mỹ nữa, thế mới hoách chứ và Trudeau xem đó là một ân huệ được quỳ gối và được làm chư hầu của đảng Dân Chủ Mỹ !!.Xưa nay trên trái dất này chưa từng có một tinh thần quỷ quái và nịnh bợ hèn hạ như Đảng Dân Chủ đang thực thi hiện nay. -
(7) Tác giả ngu hết biết luôn. Trí tuệ kiểu này thì đúng là cực hình cho mọi độc giả khi đọc những biện luận ví von của hắn. Người ta vĩ đại nhờ tiền của, nhờ uy tín, nhờ trí tuệ, nhờ sức mạnh, nhờ hạnh phúc, chứ đâu phải vĩ đại vì rập khuôn một chế độ độ giống như bọn Cọng Sản. Cái thàng VoTaiTB chắc đã bị nhập tâm câu "Bác Hồ vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta" cho nên mãi nghĩ rằng vĩ đại là phải rấp khuôn theo cái gì đó. Đồ NGU, đi chết đi. Dân Tàu mà muốn vĩ đại như Mỹ thì không phải là tự biến mình thành da trắng tóc vàng mắt xanh mũi lỏ được, họ chỉ cần sống tự do, làm ăn phát triển thịnh vượng và giàu có rồi được hạnh phúc như người Mỹ là họ đã được vĩ đại như Mỹ rồi, hiểu chưa thằng NGU. Miền Nam Việt Nam đã từng một thời vĩ đại vì họ được sống an bình, hãnh diện và tự tin, được cả thế giới ca ngợi là hòn ngọc Viễn Đông, được tổng thống Lý Quang Diệu xem như là giấc mơ của Singapore, được chính quyền của tổng thống Eishenhower ca ngợi là phép lạ, nhưng Miền Nam Việt Nam đã bị lũ quỷ Cọng Sản biến thành địa ngục, dân miền Nam mất đi sự vĩ đại của mình vì nhà cửa tài sản của họ bị quân giặc từ Bắc vào cướp sạch, cũng giống như nước Mỹ đang bị quỷ China cướp đi sự phồn thịnh dưới các triều đại của chính quyền đảng Dân Chủ, bọn này đem tài sản và trí tuệ của nước Mỹ dâng cho China để kiếm lời cho riêng mình. Nếu dân tỵ nạn của Miền Nam VN muốn vĩ đại trở lại thì chẳng cần phải trỏ về với khung cảnh cũ của mình mà chỉ cần trau dồi phát triển rồi tự xây dựng cho một tương lai mới ở bất cứ đâu thì cũng sẽ được vĩ đại và được thế giới kính trọng. Đài Loan là một ví dụ điển hình, họ là người Hoa đã trở nên vĩ đại trở lại nhưng họ không trở về lục địa làm người của Cọng Sản Tàu. Cái thằng tác giả Votai TB lớn đầu mà khờ dại như con nít, cần cho đi học tiểu học trở lại để có thêm trí tuệ chân chính, chứ cứ để hắn tiêm nhiểm ảnh hưỏng của tụi cấp tiến Dân chủ XHCN thì càng ngày nó càng ngu thêm, quá ư tội nghiệp. "Vĩ đại trở lại" mà cũng không hiểu nổi rồi cũng đặt bày viết lách tuyên truyền. Chuyện kể rằng, Má thằng Votai TB đi ngủ hoang khiến "cái bụng vĩ đại trở lại" ! Hắn nhìn má hắn và hỏi : "Trong cái bụng vĩ đại của má hẳn phải có thằng nhóc mặt mũi và trí tuệ giống như con nằm trong đó phải không Má ?" Má hắn ngao ngán nói : "Ngu ơi là ngu, để chỗ cho con bò nó ngu với chớ ! Đẻ ra một thằng ngu như mi là tao dã không còn thiết sống nữa huống là thêm một đứa khác như mi thì chắc tao phải đi nhờ con mụ tú bà Pelosi phá thai dùm thôi"
Có một điều NGU mà tác giả bị ám ảnh đến nỗi ngụy biện mà không hề biết mình sai, đó là câu "Make America Great Again", Không rõ vì sao trong đầu hắn lại nảy sinh ra một câu khác là "Make America Great Again LIKE BEFORE" cho nên mới lạc đề tập trung vào chưởi Trump tại sao bắt nước Mỹ phải Vĩ Đại như một thời nào về trước. Hắn rõ là một thằng LOẠN TRÍ và không rành tiếng Anh nên vẫn nghĩ rằng chữ AGAIN là nhại lại y chang cái gì đó của trước kia. Cũng tội nghiệp cho sự NGU DỐT của hắn.
BBT chúng tôi nghĩ rằng khỏi mất thêm thì giờ để nói về thằng điên nặng này. Độc giả cứ đọc cho đến cuối bài rồi tự đưa ra kết luận về những thằng Dân Chủ mang bệnh điên dại anti-Trump này.
Tuy nhiên, con vật nào sáp chết cũng kêu la thảm thiết, còn con người thì khi tuyệt vọng thường chưởi trời mắng đất, nguyền rủa người chung quanh. Đảng Dân Chủ và những thằng điên loạn như VotaiTB cũng thế, chúng la hét chưởi rủa om sòm trước khi tắt thở, nhưng cũng có thể sẽ hành động tệ hại hơn nữa cho bản thân của họ là phải nuốt lại những sản phẩm dơ dáy của họ vào bụng .... giống như văn hào Voltaire của Pháp suốt đời chống Thiên Chúa, đến lúc bệnh hoạn sắp chết biết mình thua cuộc nên tức tối hóa điên lăn xuống giường bệnh ôm bô cứt ăn ngon lành như con chó đói của xứ Việt nghèo đói thuở xưa vậy !
Đến tháng 11 2020 Trời sẽ đưa ông Trump tiếp tục nhiệm kỳ 2 thì sẽ có một số người khóc rống lên và trở thành điên loạn giống như cách đây gần 4 năm vào tháng 11 năm 2016 vậy, chúng sẽ điên cuồng cắn rọ phá chuồng, nhưng bánh xe lịch sử và kỷ luật quốc gia sẽ đẩy chúng vào khuôn khổ và chúng sẽ hiểu được thế nào là một quốc gia có luật pháp ./. -
----------