"Black Lives Matter giờ đây Địt Mẹ Tụi bây"
Tác giả : CHRIS ROSSETTI Nguồn: National Vanguard Ngày đăng: 2020-07-23
Một bản tường trình cho thấy một tên da đen lai trắng đã xâm phạm thể xác của chú bé da trắng đang mang tả trong đoạn phim chúng quay cảnh hành hạ chú bé. Chuyện là có một người mẹ da trắng đã mang con trai nhỏ của mình cách ly khỏi người cha da trắng của nó; rồi sau đó cô về sống chung với một người khác màu da; và đây là kết quả cho con của cô ấy.
HÌNH ẢNH về một người đàn ông da đen quỳ trên cổ em bé da trắng trong khi một phụ nữ da đen cầm vặn cánh tay của em bé đang gây phẩn nộ trên truyền thông xã hội.
Bức ảnh gây sốc và xáo động, được chú thích bên dưới bởi những kẻ bạo hành với hàng chữ "BLM now MF" (Nhóm BLM giờ đây Địt Mẹ tụi bây) đang khơi dậy sự phản đối sau khi nó được Vincent James của báo Red Elephants phát hiện.



Bài đăng trên Facebook từ những người cho rằng họ quen biết với người đàn ông này nói rằng tên của anh ta là Isaiah Jackson và anh ta đã bị bắt ở Ohio.
Người đàn ông trong bức ảnh có vẻ là Jackson, dựa trên hồ sơ Facebook của anh ta , nhưng chúng tôi chưa thể xác định được về những cáo buộc khác chống lại anh ta đụa theo các ảnh chụp màn hình xuất hiện trong bài đăng của James trên Facebook. Chuyện có thật là một anh tên Isaiah Jackson đã bị bắt vào ngày 20 tháng 7 tại Ohio vì vi phạm quản chế.
Người bà của đứa trẻ trong bức ảnh đã viết trên Facebook rằng nó được chụp trong khi đứa bé hai tuổi ở với mẹ. Mẹ nó lại đang hẹn hò với tên đàn ông Jackson.
Người bà rất tức giận nói rằng đứa bé hiện đang ở với con trai của bà và được an toàn. Bà đang cố tìm cho ra ai là kẻ đang giữ đôi chân của đứa trẻ và ai đã chụp bức ảnh này.
"Con trai của tôi quá bực mình. Nó đưa thằng bé đến phòng cấp cứu để được kiểm tra và mọi thứ đã tốt trở lại," bà viết. "Thằng đen đó nên vui mừng vì không có gì xấu xảy ra với cháu trai của tôi và tốt nhất là hắn nên trốn tránh tất cả những người sẽ đến gặp hắn khi hắn ra tù."
Đài WHIO TV 7 báo cáo rằng "các thám tử ở Hạt Clark cho biết họ đang điều tra về bài đăng trên FB, tuy nhiên không có vụ bắt giữ nào được thực hiện và chưa có hồ sơ kết án nào đã được nộp lên tòa." Báo cáo của họ nói rằng theo lưu lượng rà xét khẩn cấp, các đại diện luật pháp, nhân viên cảnh sát và y tế đã được gọi đến hai địa chỉ khác nhau vào sáng thứ Ba tại Hạt Clark như một phần của cuộc điều tra.
"Chúng tôi đang xem xét trường hợp này, tuy nhiên nó vẫn là một cuộc điều tra tích cực. Tại thời điểm này, chúng tôi đang tích cực xem xét nó và chúng tôi sẽ rất sớm đạt kết quả trong cuộc điều tra này," Thiếu tá Chris Clark viết trong một tuyên bố gửi qua email cho đài TV của chúng tôi.

----------