Ai là bạn? Ai là thù?
Tác giả : Tâm An – Nogias Tran Ngày đăng: 2020-07-26


ĐIỂM MẶT MEDIA ở OC (Orange County)
Ngày hôm nay, một sự kiện lớn như thế này ở giữa lòng thủ đô tị nạn người Mỹ gốc Việt (Orange County, California) với hàng trăm người tham dự trong văn minh lịch sự, hòa nhã, giữ gìn khoảng cách 6ft, đeo khẩu trang, thông điệp rõ ràng và hết sức nhân văn: Vote 4 Trump, make America great, mở cửa cho business, ALL lives matter và tự do tôn giáo.
Họ tới vì lòng yêu nước, vì lo cho vận mệnh cả Hoa Kỳ, Việt Nam cũng như toàn Thế Giới trước cái nạn Cộng Sản Trung Cộng, cái nạn của bọn Dân Chủ cuội cũng như Deep State Hoa Kỳ.
Có những cụ đã ngoài 80 tuổi vẫn chống gậy tới diễn hành. Có những anh chị trung niên, dù đang trong độ tuổi phải đi làm, phải lo trăm công ngàn việc, nhưng vẫn bỏ hết, cùng con nhỏ tới đánh trống, mang cờ Vote for Trump cắm dọc đường Bolsa.
Họ đến đây, vì sự hiểu biết uyên bác mà Chúa Trời, Phật hay Thượng Đế ban tặng, bất chấp truyền thông Fakenews ra rả mỗi ngày, họ vẫn không bị nhồi sọ. Hơn ai hết, họ thấm tận xương tủy mối nguy hại của bọn Cộng Sản và Dân Chủ cuội/Deep State đang xâm lấn, ngự trị Hoa Kỳ và toàn Thế Giới (từ Canada tới Âu Châu đều đang bị bọn cực Tả trị vì).
Hơn ai hết, họ biết rằng Trump là Tổng Thống duy nhất, ngoài Ronald Reagan, dám thẳng tay tuyên chiến với chúng.
Vì vậy, trái tim nhân hậu và dòng máu nóng căm thù bọn Cộng Sản/Deep State/Rats của họ đã thôi thúc tới Bolsa, trước khu Phước Lộc Thọ để bày tỏ niềm hi vọng to lớn của mình vào Tổng Thống Trump.
Khi tôi thấy phi cơ gắn cờ VNCH và biểu ngữ "Vietnamese American 4 Trump" bay từ phía Miles Square Park trở lại Bolsa Ave, tôi vô cùng xúc động và tự hào.
Vì tôi biết, đó là tất cả những nỗ lực tự thân họ đóng góp những đồng tiền lương hưu, lương tháng ít ỏi, để thuê được phi cơ, để làm các biểu ngữ. KHÔNG có tài phiệt nào đứng sau tài trợ như bọn Dâm Chủ Thổ Tả, KHÔNG có Soros, Bill Gates, Mark Zuckenburg hay Trung Cộng bơm tiền.
Thế nhưng, tôi có một câu hỏi lớn: Một sự kiện như thế này mà tuyệt nhiên KHÔNG thấy bóng dáng một cơ quan truyền thông lớn nào ở Bolsa ra đây đưa tin ?
SBTN không, Việt Báo cũng không, Little Saigon không.
Chỉ có Phố Bolsa TV, truyền hình Hồn Việt, báo Việt Mỹ (một tờ báo mới mở ở Bolsa) và đông đảo các youtuber khác.
Vì sao? ? ?
Này các vị làm truyền thông kiểu gì mà kỳ cục vậy? Quý vị đang làm truyền thông (đưa tin trung thực và trung lập) hay quý vị đã bán linh hồn cho bọn Thổ Tả, ngậm tiền của chúng nên câm họng hết rồi? Thật đáng khinh!
Ngày hôm nay, đã cho thấy rõ bộ mặt của truyền thông chính ở Bolsa, đã chọn việc quay lưng lại với nền Cộng Hòa mà chính vì điều này mà họ phải bỏ VN sang Mỹ tị nạn.
Họ đã quay lưng lại với người Việt tị nạn. Họ đã lộ rõ bộ mặt của Fakenews: The enemy of people!
Nhờ Trump, mà chúng ta đã biết được ai là bạn, ai là thù! Nhờ Trump mà chúng ta đã phân biệt được ai là người đạo đức thật và kẻ nào là đạo đức giả! Cũng nhờ Trump mà tôi thấy được ai là người đáng trọng, ai là kẻ đáng khinh.
Quý vị, những người Mỹ gốc Việt yêu chính nghĩa, xin hãy cạch mặt bọn kẻ thù ra ! Chúng đã hiện nguyên hình !
Tâm AnLIVE: Dân gốc Việt biểu tình ủng hộ TT Trump ở Bolsa
 
----------