TT Trump có đi đúng hướng không?
Tác giả : Tôn Nữ Hoàng Hoa Nguồn: Hồn Việt Ngày đăng: 2020-07-28


Phát triễn kinh tế và ổn định chính trị trong một nước là hai mục tiêu của những nhà lãnh đạo trên thế giới cần phải đạt được.
Như TT Trump hiện nay đang lãnh đạo đất nước Hoa Kỳ đã đem đến cho dân chúng Mỹ một nền kinh tế thịnh vượng so với thời tiền nhiệm của cựu TT Obama.
Tiếc thay trước mưu mô của đảng Dân Chủ đang đi vào lề trái, nhất quyết phải triệt hạ bất cứ ai có mục tiêu đưa nước Mỹ vào thời kỳ thịnh vượng chung. Vì lẽ đó, họ đã tạo ra rất nhiều tai ương cho một Tổng Thống được đông đảo dân chúng bầu lên theo hiến pháp Hoa Kỳ.
Mục tiêu của đảng Dân Chủ tạo bất ổn chính trị cho chính quyền Donald J. Trump đã liên tục và dai dẳng ngay từ khi TT Trump nhậm chức. Cho đến nay, những hành động bạo loạn, đốt nhà. đốt building của chính phủ đã xảy ra ngay tại các tiểu bang và các thành phố do đảng Dân Chủ cầm quyền.
Với tình trạng chính trị hiện nay tại Mỹ, chúng ta thấy những cuộc bạo loạn có tính cách xáo trộn đời sống của dân chúng để đưa đến một cuộc cách mạng xã hội mà đảng Cộng Sản Hoa kỳ dấu mặt trong đảng Dân Chủ đang xách động hầu thi hành những hành vi gây bất ổn chính trị cho chính quyền Donald J. Trump.
Đứng trước tình cảnh hiện nay của Nước Mỹ, TT Trump phải làm gì để vãn hồi trật tự ? Để bảo vệ người dân,TT Trump kêu gọi luật pháp và trật tự phải được tái lập.
Để vãn hồi ổn định trật tự tại các tiểu bang, TT Trump đã thực hiện chính sách Law and Order (Luật Pháp và trật tự) đối với các tiểu bang có thống đốc thị trưởng thuộc lề trái như Newyork, Chicago, Philadelphia, Detroit, Baltimore và Oakland, California, và Oregon. Những cuộc bạo loạn của những kẽ vô chính phủ được đảng Dân Chủ bao che đang ra sức đập phá nhà cửa và các cơ sở thương mại của người dân, thậm chí họ còn được những thành viên thiên tả của đảng Dân Chủ ra sức bảo vệ nên họ lại càng tung hoành: cướp của, giết người không một chút nương tay.
Không lẽ TT Trump phải dương mắt đứng nhìn cảnh đồng bào của ông bị giết hại dưới bàn tay của bọn CS giả hình ? Chính vì lẽ đó, Tổng thống Trump đã thể hiện lập trường cứng rắn với những người bạo loạn trá hình trong những cuộc biểu tình tại Washington và các thành phố khác tại Mỹ. Để thực hiện “luật pháp và trật tự”, TT Trump thậm chí đã kêu gọi quân đội đến can thiệp để trấn áp bạo loạn.
Bọn bạo loạn không những ra sức đập phá tất cả di tích lịch sử của Hoa Kỳ đồng thời còn đập phá những công sở nơi làm viêc của chính phủ tại các tiểu bang do đảng Dân Chủ điều hành trước sự đồng tình của các thành viên Dân Chủ thiên tả đang cầm quyền tại đó.
Bọn bạo loạn tha hồ đập phá thoả thích. Chính vì lẽ đó mà các nhân viên liên bang trong những tổ chức DEA và ICE đã phải thi hành trật tự và luật pháp để bảo vệ tài sản của Liên bang, bắt giam những tên vô lại vô chính phủ do Dảng Dân Chủ bao che.
Hành động duy trì trật tự đó đã bị bà Nancy Pelosi hô hoàn lên rằng: TT Trump là một Tổng Thống Phác xít độc tài, độc đoán dùng quân đội để đàn áp nhân dân.
Những người theo đảng Dân Chủ nhất là mấy vị Việt Nam và báo chí của người trá hình làm tỵ nạn CS tại hải ngoại cũng tiếp tục tuyên truyền TT Trump là một nhà độc tải Phát Xít như một số qúi vị theo đảng Dân Chủ đã nêu lên ý kiến khi được đài BBC phỏng vấn.
Trước sự phản đối của dân chúng cho rằng hành động lấy luật pháp và trật tự ra bảo người dân là Phát Xít, ông Jason Stanley, giáo sư triết học tại Đại học Yale trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider đã lấp liếm cho rằng: “Tôi không nói rằng Trump là một kẻ phát xít”, mà ông nói. “Trump chắc chắn đang thực hiện chủ nghĩa phát xít "- Ông Jason Stanley cho rằng đưa quân đội đến những tiểu bang nơi có những cuộc bạo loạn đập phá tài sản của dân chúng, giết người, cướp của là phát xít trong khi những vị lãnh đạo của những tiểu bang này đã trói tay cảnh sát để giúp chúng tiếp tục bạo loạn.
Những người Việt nghe những đài VN như SBTN có một số xướng ngôn viên ngông cuồng như Đỗ Dũng cố tuyên truyền vào dân chúng cho rằng TT Trump là phát xít, là kỳ thị cùng một lô nghệ sĩ như bà Ngọc Đan Thanh cũng chanh chua chửi bới TT Trump.
Thưa Qúi vị. TT Trump độc tài ở chỗ nào.? Nếu qúi vị là những người khác ý thức hệ với đa số dân chúng Mỹ đang ủng hộ TT Trump, nếu quý vị cho rằng những công cuộc dẹp trừ bạo loạn trong nước theo luật pháp và trật tự để ổn định xã hội, ổn định chính trị là những hành động của người phát xít…, thì qúi vị đang vô tình ca ngợi chế độ phát xít rồi đó, vì hành động "phát xít" của TT Trump là nhằm lo bảo vệ cho sinh mạng của người dân và chận đứng bọn vô chính phủ đang phá hoại đất nước Mỹ.
Nếu TT Trump không dùng Luật Pháp và Trật Tự để điều hành đất nước trong khi bọn CS Hoa Kỳ giựt dây đảng Dân Chủ tạo nội loạn trong nước, cướp của và tài sản của dân còn đưa đến cảnh giết dân trong những nơi họ chiếm đóng như CHOP ở Seattle chẳng hạn, nếu TT Trump không dùng luật pháp để vãn hồi trật tự thì TT Trump phải hành động như thế nào? Phải chăng ông chỉ ngồi bó tay để chúng cướp phá người dân và đạp đổ chính quyền hay sao?
Trong bất cứ một tổ chức nào cũng có người xấu, người tốt. Chuyện George Floyd bị giết do một “bad cop” gây ra thì ông cảnh sát này đã bị trị tội chứ mắc mớ gì đến TT Trump mà gây bạo loạn chống cả chính phủ của ông ấy ? Chẳng qua là đảng Dân Chủ đang cố tạo bất ổn trong xã hội Hoa Kỳ bất chấp thủ đoạn giết người cướp của để lật đổ TT Trump như họ đã âm mưu ngay từ khởi đầu khi TT Trump vừa đắc cử. Những cảnh xuống đường gây bạo loạn biểu tình là do tên Georges Soros tài trợ. Những cảnh cướp của giết người của người bạo loạn đã được đảng Dân Chủ bao che chúng còn bảo lãnh cho những ai bị bắt thì được thả ra ngay và ngày hôm sau lại có mặt để tiếp tục phá hoại trong những vụ bạo loạn.
Bài báo của ông Nguyễn Đạt Thịnh cho rằng Hạ viện của bà Pelosi đã phản đối chính sách kỳ thị của TT Trump khi ông muốn đuổi 4 bà yêu nữ cộng sản (The Squad) là các Dân Biểu da mầu:
- Alexandria Ocasio-Cortez tiểu bang New York,
- Ilhan Omar tiểu bang Minnesota,
- Ayanna S. Pressley tiểu bang Massachusetts và
- Rashida Tlaib tiểu bang Michigan
vì TT Trump khuyên rằng nếu 4 bà yêu nữ này cảm thấy nước Mỹ không công bằng thì có thể về ngay nơi chôn nhau cắt rốn của họ mà ở.
4 bà yêu nữ dân biểu này đã dùng những từ ngữ rất thô tục để chửi TT Trump, một vị nguyên thủ quốc gia Hoa kỳ.
Hiện nay, đã rõ 4 bà là những người thiên tả đang ủng hộ đám bạo loạn này đập phá di tích lịch sử của Hoa Kỳ để thay thế bằng Xã Hội Chủ Nghĩa tại đây.
Về phía TT Trump có kỳ thị hay không?
Một tháng sau khi nhậm chức, Tổng thống Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp cho các trường Đại Học và Cao Đẳng của người da đen được ưu đãi trong chính quyền của ông. Có hơn 100 nhà giáo dục da đen đến tham dự. Ông Leonard Haynes cựu giám đốc điều hành của viện Nghiên Cứu Lịch Sử người da đen về các trường đại học và cao đẳng lịch sử đen, nói: “Oh man. Tôi đã ở đây rất lâu và tôi chưa bao giờ thấy nhiều người da đen được đón tiếp trong Phòng Bầu dục như thế này
Vào tháng 5 năm 2018, nữ thám tử cảnh sát da đen Miosotis Familia thuộc s cảnh Sát New York đã bị tên Alexander Bonds một kẻ thù hận cảnh sát bắn chết trong khi bà ta đang ngồi trong xe.Tại một buổi lễ tưởng niệm ở thủ đô Hoa Thịnh Đốn, Tổng thống Trump đã ôm, hôn và nắm tay với người mẹ 90 tuổi của Familia. Thử hỏi, một người có đầu óc phân biệt chủng tộc có bao giờ làm những điều như vậy?
Đảng Dân chủ biết rằng Tổng thống Trump không phải là một người phân biệt chủng tộc. Nhưng vì dòng chữ “kỳ thị chủng tộc” từ lâu đã là một con bài rất hiệu quả để kích động lòng căm thù chủng tộc đối với các tổng thống Cộng hòa, nên họ tiếp tục nhắm vào TT Trump với chiêu bài đó.
Đảng Dân Chủ có truyền thống ủng hộ di dân bất hợp pháp nhưng TT Hoa kỳ cho là những người di dân bất hợp pháp nhập cư vào Hoa kỳ là những thành phần tội phạm về ma tuý, giết người và buôn bán người, vì lẽ đó TT Trump đã có những nhân viên đặc vụ về di trú như ICE để đi lùng bắt những di dân bất hợp lệ đó trong liên bang.
Đảng Dân chủ đã hô hoán lên TT Trump kỳ thị giữa những người công dân Mỹ và những người không phải là công dân Mỹ. Sự hô hoán này bộc lộ sự ngu đần tột độ của Đảng Dân Chủ: Làm sao cha mẹ của một gia đình lại có thể để cho người ngoài len lỏi vào đám con cái của mình để chúng cướp phá và hại con cái của mình mà có thể tôn trọng bọn xâm nhập lậu này giống như con cái của mình được? Mọi người ai ai cũng biết nhập cư lậu là bất hợp pháp, nhưng bọn đảng viên đảng Dân Chủ lại cho răng bắt những cư dân nhập cư bất hợp pháp này là kỳ thị .
Tuy nhiên dù biết mình là phi lý nhưng đảng Dân Chủ vẫn tuyên truyền và sẽ tiếp tục xử dụng một trong những kỹ thuật tuyên truyền hiệu quả đó của Đệ tam quốc tế CS là bạn cứ nói dối và hãy biến những lời nói dối đó lớn mạnh thêm, cứ lặp đi lặp lại như kiểu Tăng sâm giết người thì cuối cùng mọi người sẽ tin điều đó.
Vì lẽ đó mà mấy cái loa rè của SBTN tiếp tục phóng mãi vào phường vào xóm để hy vọng dân chúng lâu ngày sẽ tin TT Trump kỳ thị dân tộc và là một người phát xít.
Thật không may cho bọn tuyên truyền này, vì khối cử tri da đen đang thức tỉnh trước thực tế là họ đã biết đảng Dân Chủ đang nói dối về TT Trump để dành lá phiếu vào tháng 11 này. Thực tế của ba lần thăm dò dư luận cho thấy sự ủng hộ TT Trump của cử tri da đen lần lượt tăng từ 33% lên 34% và 35%.
Riêng với những người gọi là thế hệ sau của Tập Thể người Việt tỵ nạn CS có những luận điệu binh vực cho đảng Dân Chủ thì họ đang vận động và tranh thủ cho một xã hội chủ nghĩa tại Mỹ.
Có bao giờ các bạn trẻ tự hỏi WHY ARE WE HERE? và nếu không biết là vì sao thì các bạn nên hỏi bố mẹ. Và nếu bố mẹ không nhớ thì các bạn phải tìm hiểu qua sách vở vì sao các bạn có mặt ở nơi đây vì tục ngữ VN có câu:Chim có tổ, người có tông. Con chim là loại vật mà nó còn nhớ đến cái tổ của nó huống chi con người. Là con cháu dân tỵ nạn CS (XHCN) chy bán sống bán chết để tìm đường sống mà giờ đây lại chạy theo XGCN thì coi như là mất trí hoặc điên cả rồi !
Nói tóm lại TT Trump không Kỳ thị và cũng không phải là con người phát xít. Ông ta đang đi đúng hướng của một vị nguyên thủ quốc gia trước hiện tình đất nước đang bị đảng Dân Chủ phá hoại. Nước Mỹ là một nước biểu tượng cho Tư Do thì không thể để cho Cộng Sản tung hoành.
Trong bài viết: “Bỏ cả cuộc đời chạy trốn cộng sản để rồi không khéo, lại chính thế hệ sau đưa cộng sản trở lại.” của Song Phung do vi hữu hungthe42 chuyễn ra có câu kết: “Các anh chị em nếu có con em còn trẻ, xin lưu ý hướng dẫn con cháu mình. Đừng quá ham nghĩ, mong muốn con em mình thành kỹ sư, bác sĩ, mà quên mất chuyện giáo dục về chính trị, về cuộc sống. Không khéo, sau khi các anh chị em qua đời rồi, thì chính con em mình lại là người “phất cờ” đi theo cộng sản.
Chúng tôi Xin mượn câu kết này của tác giả Song Phung để kêu gọi các bậc phụ huynh đang có con em đi theo đảng Dân Chủ và đang bị tẩy não bởi những luận điệu thiên đường Cộng Sản. Xin qúi vị kéo chúng trở lại con đường mà từ đầu qúi vị đã bỏ quê cha, đất tổ ra đi. Nếu không, sau này chúng lại là nạn nhân của CS thì chúng sẽ trách không ai chỉ bảo cho mình.
Tôn Nữ Hoàng Hoa
28/7/2020
----------