TIÊU DIỆT CỘNG SẢN" là MỤC TIÊU TỐI HẬU của TT TRUMP
Nguồn: Báo Khai Thác Thị Trường Ngày đăng: 2020-07-28
Mấy hôm nay bên Mỹ có những tin quan trọng, mà tin lớn nhất là TT Trump ra lệnh đóng cửa Lãnh Sự Quán TC tại Houston, trong vòng 72 giờ, chậm nhất 24-7-2020 phải rời khỏi nước Mỹ. Biến cố này được tin là sẽ khởi đầu cho một loạt hành động của TT Trump và Hành Pháp Hoa Kỳ nhằm mục tiêu "ÐÁNH SẬP ÐẢNG CSTQ" để cho người dân Hoa Kỳ thấy "TIÊU DIỆT CỘNG SẢN" là MỤC TIÊU TỐI HẬU của TT TRUMP nhằm cứu NƯỚC MỸ và THẾ GIỚI trước họa DIỆT VONG về tay TC.
Mừng cho Hoa Kỳ đã có một Tổng Thống thấy được CÁI CHẾT của NHÂN DÂN HOA KỲ và THẾ GIỚI mà đứng lên QUYẾT TÂM CỨU NƯỚC MỸ và cũng là CỨU CẢ NHÂN LOẠI. Mừng là Ông đã Ý THỨC được CÁI CHẾT của MỸ mà LÀM THẬT việc TIÊU DIỆT CỘNG SẢN!
Một số người Việt cũng như DÂN CHỦ THỔ TẢ đang ra rả rằng TT TRUMP CHỐNG CỘNG là NÓI DÓC và rằng bây giờ hàng ngày TẬP CẬN BÌNH và ÐẢNG CSTQ đang CẦU MONG CHO TRUMP ÐẮC CỬ vì sợ BIDEN ÐẮC CỬ SẼ TẬP HỌP ÐƯỢC CÁC NƯỚC LẠI ÐỂ TIÊU DIỆT TC! BIDEN & OBAMA CHỈ LÀ MỘT: Obama đã bị TẬP CẬN BÌNH cho xuống CỬA HẬU Air Force One cuối năm 2016 tại Thượng Ðỉnh Hàng Châu vì biết rằng TRUNG QUỐC SẮP LÊN HÀNG SỐ MỘT, MỸ XUỐNG DỐC KHÔNG PHANH SẼ XUỐNG HÀNG THỨ HAI nay mai, thì bây giờ cho OBAMA xuống hạng luôn! (người Tàu gọi đểu giả vụ Obama xuống cửa hậu Air Force One là HẬU MÔN. Giới tinh hoa của Mỹ CHẾT ÐIẾNG CHÙI NƯỚC MẮT trước biến cố này!). BIDEN là Phó của Obama được xem là TỆ HẠI HƠN OBAMA rất nhiều nữa, từng cản Obama đừng cho Tàu chiến Mỹ TIẾN HÀNH TỰ DO HÀNG HẢI trên Biển Ðông làm mất lòng TC. Người như vậy mà nói là DÁM ÐỨNG LÊN TẬP HỌP CÁC NƯỚC TIÊU DIỆT ÐẢNG CSTQ nghe GIỐNG KHÙNG quá!
BIDEN mà lên Tổng Thống Mỹ là NƯỚC MỸ SẼ CHẾT SỚM!: XUỐNG DỐC KHÔNG PHANH CẤP KỲ hơn triều Obama nhiều.
Trong hơn 3 tháng tới, Hy vọng Tổng Thống và Hành Pháp TRUMP XUỐNG TAY với những BIỆN PHÁP và HÀNH ÐỘNG QUYẾT LIỆT sẽ ÐƯA ÐẾN CÁI CHẾT của ÐẢNG CSTQ thì NHÂN DÂN HOA KỲ & THẾ GIỚI thấy mình RÕ RỆT ÐÃ ÐƯỢC CỨU & HOA KỲ GIỮ VỮNG ÐƯỢC VỊ THẾ SIÊU CƯỜNG, lúc đó NHÂN DÂN HOA KỲ sẽ HOAN HĨ BẦU CHO TT TRUMP và ÐẢNG CỘNG HOÀ để TIẾP TỤC CÔNG CUỘC CỨU HOA KỲ và NHÂN LOẠI bằng đại cuộc ÐÁNH SẬP ÐẢNG CSTQ. Có 7 công cuộc sau mà TT TRUMP cần RA TAY GẤP trong hơn 3 tháng tới:
(1) CÀN QUÉT & TIÊU DIỆT GIÁN ÐIỆP và NẰM VÙNG TRUNG CỘNG trên khắp nước Mỹ; không để TC khuấy động chính trị nước Mỹ. Ðóng cửa tất cả các Tòa Lãnh Sự hoạt động tình báo và chứa gián điệp TC.
(2) Áp dụng ngay việc cấm cửa 92 triệu Ðảng Viên Ðảng CSTQ nhập cư Hoa Kỳ
(3) Loại hết các công ty bất hảo và thiếu minh bạch của TC ra khỏi THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN HOA KỲ
(4) Rút hết 1400 công ty Hoa Kỳ ra khỏi Hồng Kông cũng như một phần lớn (hàng chục ngàn) công ty Hoa Kỳ khác ra khỏi Hoa Lục đưa về các nước như Ấn Ðộ, Nam Dương, Ðại Hàn, Ðài Loan, Úc, Nhật Bản, Phi Luật Tân, Mã Lai, Singapore, Bangladesh v.v., thiết lập CHUỔI CUNG ỨNG TOÀN CẦU MỚI. Thiết lập một LIÊN MINH CÁC NỀN NÔNG NGHIỆP TỰ DO để hỗ trợ cho NÔNG GIA MỸ, NÔNG GIA ÚC, NÔNG GIA PHI LUẬT TÂN đang bị TC LÀM KHÓ (gồm các nền nông nghiệp như ÚC, MỸ, ÐÀI LOAN, ẤN ÐỘ, NAM HÀN, PHI LUẬT TÂN, MÃ LAI, NAM DƯƠNG, ÐÀI LOAN, NHẬT BẢN v.v.)
(5) Nhân dịp CÔNG BỐ CHUỔI CUNG ỨNG TOÀN CẦU MỚI và LIÊN MINH CÁC NỀN NÔNG NGHIỆP TỰ DO, nâng ÐÀI LOAN LÊN MỘT VỊ THẾ MỚI TRÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ qua sự kết hợp ÐÀI LOAN vào các CƠ CẤU MỚI này. Có tin Ðài Loan đang vận động cật lực để tháng 9 năm nay xin làm thành viên chính thức của Liên Hiệp Quốc. Ðài Loan là một quốc gia rất tốt, chống Dịch thật là thành công và đóng góp lớn cho thế giới, với Tổng Thống THÁI ANH VĂN là một nữ anh hùng, xứng đáng được nhận vào làm thành viên của LHQ. Hiện Mỹ đang ủng hộ Ðài Loan trong nỗ lực nàỵ
(6) CÀN QUÉT & DẸP HẾT CÁC NHÓM BẠO LOẠN TRÊN NƯỚC MỸ có LÃNH TỤ là CS, CẤU KẾT với CS hoặc các PHONG TRÀO MÁC XÍT. ÐÁM DÂN CHỦ THỔ TẢ đi với các đám này là SẼ CHẾT vì người dân Mỹ và người dân thế giới thấy HIỆN RA NGAY TRƯỚC MẮT HỌ YẾU TỐ CỘNG SẢN và MÁC XÍT trong các nhóm bạo lực nàỵ Từ phong trào tranh đấu cho người DA ÐEN đầy CHÍNH NGHIÃ RẠNG NGỜI thời thập niên 60 của MARTIN LUTHER KING, tới bây giờ các phong trào BLM, ANTIFA là một trời một vực. Hồi thời thập niên 60 không có yếu tố CS lũng đoạn trong phong trào của MARTIN LUTHER KING, còn trong thập niên 2000, Mác Xít và Cộng Sản xâm nhập và lũng đoạn khắp các phong trào bạo lực ở Mỹ, đặc biệt là có sự khuấy động và nhúng tay của Ðảng CSTQ trong hơn 10 năm qua. Tòa Lãnh Sự TC tại Houston đã được TNS Marco Rubio - Chủ Tịch Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện, nói rõ là một TRUNG TÂM TÌNH BÁO, GIÁN ÐIỆP KHỔNG LỒ của TC tại Hoa Kỳ, đáng lẽ đã phải được đóng cửa từ lâu rồi.
(7) TT và HÀNH PHÁP TRUMP cố gắng YỂM TRỢ & THÚC ÐẨY TỐI ÐA để có VACCINE chích ngừa Virus Corona sớm cho người dân Hoa Kỳ và cố gắng phân phối khắp hang cùng ngõ hẻm để người dân AN TÂM ÐI LÀM và ÐẶT MỘT NIỀM TIN LỚN vào chính phủ HẾT LÒNG LO CHO DÂN.
Vừa cứu được trên 330 triệu người dân Hoa Kỳ khỏi ÐẠI THẢM HỌA CSTQ đang ÐÈ NẶNG TRÊN NƯỚC MỸ, vừa AN TÂM vì có VACCINE, dưới sự LÃNH ÐẠO KINH TẾ TUYỆT VỜI CỦA TRUMP NGƯỜI DÂN THẤY TRƯỚC MẮT từ THÀNH TÍCH KINH TẾ VƯỢT BỰC DÙ LÀ ÐANG ÐẠI DỊCH; thì người dân Hoa Kỳ thấy rõ được là phải BẦU CHO AI vào ngày 3/11/2020 sắp tới đâỵ
Phong Trào Hiến Chương 2000 không có một lợi ích hay liên hệ gì với TT Trump, Ðảng Cộng Hòa, hay Ðảng Dân Chủ của Mỹ; nhưng vì tương lai của thế giới và DI NGUYỆN của CỐ SĨ PHU NGUYỄN CAO HÁCH, nhà ái quốc lớn của VN thế kỷ 20, nhà lãnh đạo biểu tượng của Phong Trào Hiến Chương 2000, Nguyên Khoa Trưởng Ðại Học Luật Khoa Sài Gòn trước 1975, đã để lại DI NGUYỆN cho Phong Trào trước khi người qua đời vào ngày 21-9-2011 gồm võn vẹn 4 chữ: TIÊU DIỆT CỘNG SẢN!, cho nên Phong Trào sẽ TIẾP NỐI DI NGUYỆN của Người. Tháng 9 này sẽ có số đặc biệt Ðối Lực 203 Tưởng Niệm Kỳ Giỗ Thứ 9 của Người, và Phong Trào sẽ đăng tải lại Chiến Dịch Lịch Sử "HÔ HÀO NỔI DẬY!" phát động trên các mặt báo Khai Thác Thị Trường Ðối Lực Mùa Xuân năm 1992 sau Cách Mạng Ðông Âu, gồm những áng thơ văn ái quốc trác tuyệt và các luận thuyết chính trị nổi tiếng của Người, tiếng Anh và tiếng Việt, để kích động người dân trong nước thức tỉnh, trước viễn tượng ÐẢNG CSTQ sẽ bị CHÔN VÙI TRƯỚC NGỌN TRIỀU DONALD TRUMP & THỨC TỈNH CỦA THẾ GIỚI, phản ứng lại DẠI DỊCH CORONAVIRUS do TC tạo ra để giết người dân MỸ & NHÂN LOẠI. ÐẢNG CSTQ sẽ không thể nào tránh khỏi LÃNH QỦA!
Hiện ÐẢNG CSVN đang có chiến dịch PHÁ HOẠI & ÐÁNH TRUMP để TRUMP KHÔNG ÐƯỢC TÁI CỬ bằng cách cho người móc nối sang Mỹ và Hải ngoại để chiêu dụ nhiều người Việt đứng lên đánh lại Trump. Chúng cho những tay viết cao cấp và những tay nằm vùng trước đây móc nối lại ra hải ngoại để chiêu dụ các phần tử quân cán chánh VNCH thiếu vững vàng đứng lên CHỐNG LẠI TRUMP, như ta đã thấy xuất hiện những ngày gần đây một vài người nguyên là QUÂN CÁN CHÁNH vnch đứng lên CHỐNG LẠI TRUMP. Ðiều này không gì đáng ngạc nhiên vì ÐÁM NẰM VÙNG trước 75 vẫn còn liên hệ ra hải ngoại rất nhiều. Người thiếu vững vàng hoặc bùi tai trước những lời 'hứa hẹn nào đó là sập bẫy ngaỵ Chúng có những tay viết cao cấp và đã MỚM BÀI ra Hải ngoại, lơ mơ là SỤP BẪY. Nếu qúy vị thấy có những bài nghe CÓ LÝ, nhưng thật sự đối tượng mà VC nhắm đến đã bị MẤT LẬP TRƯỜNG, cho nên đã BỎ CÁI ÐẠI CUỘC mà CHẤP NHẬN CÁC YẾU TỐ TIỂU TIẾT, thành ra thay vì ỦNG HỘ TRUMP ÐỂ TIÊU DIỆT CỘNG SẢN, đã quay sang CHỐNG TRUMP và ỦNG HỘ DÂN CHỦ THỔ TẢ. Phải biết cái gì nó sẽ đến cho NƯỚC MỸ và THẾ GIỚI sau khi DÂN CHỦ THỔ TẢ và TRUYỀN THÔNG THIÊN TẢ LÊN NGÔI, thì người ta sẽ DỪNG NGAY VIỆC CHỐNG TRUMP. Luôn có những người vì TƯ LỢI, BÈ ÐẢNG và DANH VỌNG CÁ NHÂN, đã đặt cái LỢI CỦA MÌNH trên ÐẠI CUỘC, dù việc đó bị lên án và nguyền rũa muôn đời (như có Giáo Sư Harvard mà còn làm tay sai gián điệp, đem những phát minh hoặc kết quả nghiên cứu tối quan trọng cho nước Mỹ bán rẻ cho TC, không kể gì đó là KẺ THÙ ÐANG LÀM MỌI CÁCH DIỆT NƯỚC MỸ!. Trong lãnh vực chính trị và đám Dân Chủ Thổ Tả cũng thế, ngay cả Cộng Hòa cũng thế, có những kẻ vì quyền lợi hoặc bị mua chuộc đã BÁN ÐỨNG NƯỚC MỸ. Thời VNCH thì chính đám "ĂN CƠM QUỐC GIA THỜ MA CỘNG SẢN!" đã giết chết VNCH! Nếu nước Mỹ mà TT DONALD TRUMP THẤT BẠI TRONG ÐẠI CUỘC "TIÊU DIỆT CỘNG SẢN!" thì hệ quả sẽ đến là cũng giống như VNCH. VC đã posted trên bức tường TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CỘNG SẢN tại Ottawa tháng trước đây câu: "CỘNG SẢN SẼ THẮNG!" (báo chí Canada có đăng!). Cộng Sản (TC & VC) đang chuẩn bị CHIẾN DỊCH ÐỒNG KHỞI trên khắp Bắc Mỹ (đặc biệt Hoa Kỳ), mà Người Mỹ quá ơ hờ nên đã xem thường, giống như người dân Miền Nam VN trước 75, đã quá ơ hờ KHÔNG DIỆT BỌN "NẰM VÙNG" và "ĂN CƠM QUỐC GIA THỜ MA CỘNG SẢN!" nên ngày 30-4-1975 mới ra nông nỗi .. Lúc đó mọi người KHÓC HẬN thì đã quá trễ. Hàng triệu triệu người đã phải đi các Vùng Kinh Tế Mới hoặc các Trại Cải Tạo để bị LAO ÐỘNG KHỔ SAI!
Nhà lãnh đạo Phong Trào Hiến Chương 2000 sống cả dưới thời VNCH và một số năm dưới chế độ CSVN nên nắm rất vững về yếu tố "NẰM VÙNG" của VC, cũng như đám "ĂN CƠM QUỐC GIA THỜ MA CỘNG SẢN!" và biết rất rõ tại sao VNCH CHẾT! nên chúng tôi gióng lên tiếng nói để đồng bào và người dân Hoa Kỳ CẢNH TỈNH, và phải TẬP TRUNG TOÀN LỰC DÂN TỘC HOA KỲ vào đại cuộc TIÊU DIỆT CỘNG SẢN tại Mỹ, nếu coi thường và chễnh mãng hoặc quá CHUỘNG HƯỞNG THỤ, bầu cho BIDEN, sẽ HỐI KHÔNG KỊP. Khi xuống dốc nó sẽ XUỐNG RẤT NHANH, có muốn quay ngược lại cũng không kịp nữa (hãy nghĩ đến kinh nghiệm lịch sử "CON NGỰA THÀNH TROIE" (cũng là NẰM VÙNG) , chỉ 1 đêm là MẤT NƯỚC. VNCH cũng chỉ một vài tháng! Cần nhớ đến tác dụng "CẤP SỐ LŨY THỪA" (Exponential Progression) trong một TIẾN TRÌNH LOẠN BIẾN. Khi nó nhanh nó nhanh lắm, như một cơn bão dữ, nó đến tức tốc. Vậy thì phải HÀNH ÐỘNG THẬT NHANH về vấn đề TIÊU DIỆT CỘNG SẢN chứ ÐỪNG CHẦN CHỜ sẽ HỐI HẬN KHÔNG KỊP, như nhân dân VNCH sau ngày 30-4-1975.
----------