OAN CHO TÔI, KẺ “CUỒNG DÂN CHỦ”
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2020-07-31


Mấy tháng trước đây tôi có viết bài “Oan cho tôi, một kẻ cuồng Trump”, bây giờ tôi lại viết bài : Oan cho tôi, kẻ “Cuồng Dân Chủ” nhưng xin độc giả yên chí, tôi không thay đổi lập trường, cũng không “mát dây” mà người ta thường nói về ứng cử viên Joe Biden, cũng không phải vì tôi ba phải, gặp cơm nói cơm, gặp rượu nói rượu. Tôi có lập trường vững chắc, tôi có lý luận chính xác… chỉ vì tôi nghĩ đến trước sau cuộc bầu cử Tổng Thống ngày 3.11..2020 mà tôi phải viết 2 bài có tựa đề trái ngược nhau mà thôi. Tôi xin đi vào vấn đề ngay bây giờ kẻo quý vị lại cho tôi giống ứng cử viên Joe Binden không dám chấp nhận thách thức chấp nhận một cuộc phỏng vấn.
Số là sáng nay tôi có tiếp xúc với một đám đông vì tôi và nhiều người đang chờ để ký giấy thuê nhà, có mang khẩu trang đàng hoàng, có tuân luật “giản dân” 6 ft một người. Và mọi người đang bàn tán xôn xao một đề tài: lo sợ kết quả cuộc bầu cử Tổng Thống ngày 3.11..2020 sắp tới sẽ không có người chiến thắng. Cuối cùng thì mọi người đều đồng ý là lo sợ cả 2 ứng cử viên đều thắng. Không phải vì một bên thắng phiếu dân chúng, một bên thắng phiều cử tri đoàn như cuộc bầu cử năm 2016 bốn năm về trước. Nhưng họ lo ngại vì Tổng Thống Donald Trump sẽ thắng phiếu phổ thông và phiếu cử tri đoàn, nhưng thua vì hình như phe ứng cử viên Joe Biden sẽ thắng sau đó chỉ vì Dân Chủ đã có kế hoạch… gian lận bầu cử. Sự lo sợ này không phải vô căn cứ khi mà Dân Chủ hô hào bầu phiếu bằng thư. Ngoài ra, cũng còn vài cách khác, như một là người ta sẽ cho di dân lậu bầu cử, hai là người ta cho những con mèo và có lẽ còn cho những con vật 4 chân khác tham gia bầu cử. Về phần con mèo có phiếu bầu cử thì cháu Sonia Ohlala đã chứng minh và biết đâu có những gia súc trong nhà hay trong chuồng cũng có phiếu bầu nữa. Tuy nhiên, cũng có người làm mọi người yên tâm là cử tri Hoa Kỳ và ngay cả cử tri thuộc các màu da sắc tộc khác cũng đã ý thức rằng ngoài phiếu bầu của những người đàn ông, đàn bà có quốc tịch Hoa Kỳ mới được bầu, còn những phiếu bầu tên khác hoặc tên… con mèo, con chó thì xé bỏ đi, trừ con mèo biết nói …của ông chủ. Tuy nhiên, hết nạn nọ tới nạn kia, có người cử tri Cọng Hòa nhưng nhận được phiếu bầu của cử tri Dân Chủ kiếm mải không thấy tên Donald J. Trump, thôi thì … ai cũng được.Nhưng Ai cũng được là chuyện không thể được đối với tôi, do đó tôi vội vả viết bài này với tựa đề “OAN CHO TÔI, KẺ CUỒNG DÂN CHỦ”
Trước hết tôi xin thú thật, tôi rất rất sợ Cọng Sản, vì Cọng Sản có những mưu mô qủy quyệt mà những người quốc gia, nhứt là những người được hưởng nền giáo dục của thế giới tự do không tưởng tượng được. Có những điều mà người bình thường không thể nghĩ tới như đấu tố cha mẹ để được gọi là trung thành với Đảng. Cái chế độ Cọng Sản thường tự che dấu danh tính, chúng chỉ xưng ra tên tuổi khi cái thòng lọng của chúng đã tròng vào cổ mọi người, ví dụ Xã Hội Chủ Nghĩa, Chủ nghĩa xã hội (mượn của người khác), hay Cách Mạng Vô Sản, hoặc như Hồ Chí Minh khi công khai nhân danh chống Pháp giành độc lập thì đặt tên đảng là Đảng Lao Dộng, nhưng sau khi đã chiếm được Miền Nam thì đảng Lao Động lấy lại tên cũ là Đảng Cọng Sản. Bây giờ đây cả Sanders và Joe Biden đều ló mòi Xã Hội Chủ Nghĩa hay những tên tương cận, Biden ngang nhiên cho Trung Cọng là bạn, không có hại, dù sau khi thế giới đã biết chính Tàu Cọng phát tán Virus Vũ Hán là có chủ mưu tiêu diệt thế giới tự do tức tư bản, hầu hết các nước nạn nhân đã đoàn kết để chống Tàu Cọng.
Tôi sợ Cọng sản quá, vì không biết chúng làm cách nào mà xúi dục được Pelosi chống Donald Trump một cách quá quyết liệt, điên cuồng và mù quáng, cũng như năm xưa chúng tuyên truyền Mao Trạch Đông chỉ muốn thực hiện “Cải Cách Ruộng Đất” thôi để che dấu ý đồ diệt đối thủ và khủng bố người dân. Còn Fidel Castro là một ông thầy dòng của Chúa. Thế mà thiên hạ lúc đó cũng tin chúng hà rầm.
Còn khoa nói láo thì Cọng Sản là số một, nay Truyền thông thỗ tả của Dân Chủ, đàn em Cọng Sản đứng thứ 2. Một ví dụ: từ khi Biden ra ứng cử cho đến nay đã có gì hay ho mà chúng cho tên này được 55% cử tri ủng hộ, còn Donald Trump chỉ được 40%. Láo như vậy mà cũng nói được. Mấy năm trước Nancy Pelosi quyết phá TT Trump không cho ông ta xây bức tường ngăn chận di dân lậu trong khi tỉ phú Soros yễm trợ để xúi dục hàng vạn dân đổ xô tràn ngập biên giới Mỹ - Mễ để vào Hoa Kỳ, người ta đã thấy bản mặt Pelosi rõ ràng là phản quốc, muốn hại người dân Hoa Kỳ. Nay chính thuốc Hydroxychloroquine + Zinc + Arzithromycin đã được chứng thực là thuốc chữa trị được Covid-19 hữu hiệu, có kết quả tốt. Nhưng bọn Truyền thông thổ tả cũng bác bỏ, bác bỏ từ khi TT Trump mới nói lên lần đầu đã bị chúng mỉa mai “Hãy nghe bác sĩ đừng nghe lãnh đạo” tiếp theo là những sỉ nhục, trêu chọc, mạt sát không tiếc lời. Nay thì một nhóm bác sĩ frontline đã đích thân chữa trị bệnh nhân Kung Flu trên 350 bệnh nhân với thuốc nói trên và lành bệnh, không ai bị chết.
Chính bác sĩ Stella Immanuel đã thách thức những ai chứng minh ngược trở lại. Bà này từ Nigeria đến và DA ĐEN nên bọn chúng không cựa quậy gì được, chỉ cho rằng những bác sĩ trong buổi họp báo chỉ là “người của đảng Cọng Hòa !!!” Tại sao Dân Chủ thổ tả lại không chấp nhận loại thuốc nói trên? Tại sao chúng biết công hiệu của loại thuốc này mà ngăn cản, vẫn để cho dân Hoa Kỳ chết? Chỉ vì nó rẻ tiền chúng không kiếm lời được nhiều, hai là chúng không muốn bệnh dịch này chấm dứt, mong gây bất lợi cho TT Trump trong cuộc bầu cử.
Đọc tin này tôi thấy ghê sợ với bọn Truyền thông thổ tả và đảng Dân Chủ, chúng đã đang tâm giết dân Hoa Kỳ. Do đó, tôi viết bài này “Oan cho tôi, kẻ “CUỒNG DÂN CHỦ”. Chuyện đảng Dân Chủ sẽ dùng đủ mánh mung để chiếm cho được ghế Tổng Thống Hoa Kỳ sắp tới thì chưa biết chúng có thành công hay không. Chuyện đảng Dân Chủ có thắng được cả Thượng và Hạ Viện để nếu TT Trump tái đắc cử thì chúng sẽ tạo chứng cớ giả lật đổ Tổng Thống rồi sàng qua lọc lại để bọn Hồi Giáo hay bọn tôi tớ Trung Cọng lên cầm quyền, chuyện đó cũng không có gì bảo đãm. Tất cả còn tùy thuộc vào lá phiếu của cử tri mà chắc chắn là cử tri phen này, sau khi bộ mặt thật của chúng được phơi bày, họ sẽ chẳng những không bầu cho Joe Biden mà còn loại đám Thượng nghị sĩ cũng như Hạ nghị sĩ của chúng cho về vườn, còn tùy thuộc chúng có lừa gạt được cử tri, có gian lận thùng phiếu hay không v.v… và nhứt là Thiên Chúa mà đại đa số dân chúng Mỹ tin tưởng… có làm ngơ để cho chúng thành công hay không hầu trừng phạt đám dân ngu si đã bầu cho tên giáo gian Joe Biden chủ trương phá hủy tượng Chúa, đòi tự do phá thai.
Tuy nhiên, giả dụ như đảng Dân Chủ đoạt được ghế Tổng Thống Hoa Kỳ, quý vị đảng viên Dân Chủ sẽ thấy bọn kiêu binh Black Lives Matter và Antifa sẽ làm loạn ra sao? Đảng Dân Chủ đã và đang dùng chúng để gây rối loạn cả nước, để TT Trump phải đối phó vất vả. Nếu quý vị đạt thắng lợi không lý không trả công cho chúng? Nhưng bản tính cướp bóc, sống vô pháp luật trong khi đảng Dân Chủ đã nghe chúng phá nát lực lượng cảnh sát, còn ai giữ gìn an ninh trật tự cho quý vị, nếu không phải chính kẻ cướp là chúng nó sẽ bảo vệ cho quý vị ? Lúc đó, chính chúng mới là chủ nhân ông nước Hoa Kỳ chứ quý vị hẳn đành phải bất lực nhìn Hoa Kỳ vĩ đại cha ông đã gầy dựng trên dưới 300 năm tiêu tan, hoặc bị Tàu Cọng cai trị, hoặc bị Hồi Giáo tiêu diệt vì đây là đất nước Thiên Chúa Giáo. Lúc đó, không cần bầu cử mà quyền lực cũng sẽ vuột khỏi tầm tay của quý vị. Quý vị có tinh thần trách nhiệm với lịch sử, với đất nước hay không? Tôi không hăm dọa quý vị, tôi cũng không đánh thấp giá trị của quý vị, không khinh dể lương tâm của quý vị… nhưng vì tôi “CUỒNG DÂN CHỦ” nên tôi phải cuồng dóng lên tiếng nói nhắc nhở quý vị trong đảng Dân Chủ, tôi viết bài này để cho những ai đang mê muội trong tội ác với đảng Dân Chủ tỉnh thức, mở lớn mắt ra để nhận định.
Hoa Kỳ phồn thịnh, thuộc hạng siêu cường số một cũng nhờ theo chế độ tự do tức là Tư Bản, cũng nhờ khẩu hiệu IN GOD WE TRUST. Và quý vị nên nhìn lại có nước nào theo chủ nghĩa Cộng Sản mà dân không đói khỗ, không bị đày còn hơn nô lệ hay không? Nếu quý vị nhận được tiền từ Trung Cọng, từ tỉ phú Soros hay từ đâu, Hồi Giáo hay Cọng Sản cũng sẽ “móc họng” quý vị phải trả cho chúng cho bằng hết và sau cùng cái mạng sống của quý vị cũng không được chúng chừa ra đâu.
Oan cho tôi, kẻ “CUỒNG DÂN CHỦ” vì đảng Dân Chủ đang ngày càng lấn sâu vào tội ác, ngày càng phá hoại quốc gia Hoa Kỳ, nơi mà cả thế giới đang trông đợi. Tôi không “CUỒNG DÂN CHỦ” đến độ phải ủng hộ những tội ác mà quý vị đang thực hiện, tôi CUỒNG DÂN CHỦ chỉ vì đảng Dân Chủ do công lao của bao anh hùng xưa gầy dựng nên, nay quý vị đạp đổ. CUỒNG DÂN CHỦ của tôi có nghĩa “THÔI ĐỦ RỒI HÃY BUÔNG DAO ĐỂ THÀNH PHẬT" hay ít ra cũng không thẹn với lương tâm, không bị con cháu lên án. Mong lắm thay.
Kiêm Ái----------