THỜI ĐẠI QUỶ ÁM!
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Ngày đăng: 2020-08-12


Thưa Quý anh,
Trước đây, tôi có viết một bài có tựa đề "Thời Đại Quỷ Ám" (A haunted Time).
Cộng sản là một tôn giáo của Quỷ Sứ. Nước Việt Nam ta bị quỷ ám nên hàng ngũ trí thức trở nên ngu muội, mù quáng, không thấy được Hồ Chí Minh nhận làm anh em với kẻ thù, tức là chịu làm chư hần thì mất nước. Bị quỷ ám nên nhạc sĩ Phạm Tuyên, con trai của cụ Phạm Quỳnh, dám làm bài nhạc “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”!
Một triệu dân Miền Bắc phải bỏ cộng sản mà chạy, cũng không làm cho trí thức tỉnh ngộ, thì có đúng là quỷ ám không?
Sau 30 tháng 4 năm 1975 hàng triệu người chết trong rừng sâu, ngoài biển cả, trong trại tù, khiến cho những người danh tiếng chống chiến tranh như Jean-Paul Sartre tỉnh ngộ, lên án cộng sản. Thế mà Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh, một ông Tướng được anh em Hải Quân ca tụng, làm kháng chiến bịp bợm, nhà báo nào lên tiếng can ngăn thì bị giết, mà đồng bào Việt Tị nạn vẫn ùn ùn tham gia Kháng Chiến thì có phải dân Việt Nam còn bị quỷ ám? Tướng Minh cũng biết làm điều đó sẽ ô danh dòng họ, mà ông vẫn làm, thì chắc chắn ông bị quỷ ám!
Đảng Dân Chủ Mỹ cũng đang bị quỷ ám đấy! Thử hỏi lý do gì mà đảng đứng về phía Trung Cộng, kẻ thù của nhân loại, để chống Tổng thống Donald Trump một cách bẩn thỉu, dơ dáy. Tại sao không chứng minh được những việc ông Trump làm như xây tường ngăn di dân bất hợp pháp, giảm thuế cho dân, nâng thuế Trung Cộng, giảm nạn thất nghiệp, thị trường chứng khoán lên vùn vụt là tác hại, mà chỉ bịa chuyện ông Trump nói dối? Ông Trump có nói dối như Bill Clinton đem gái vào White House hành lạc, rồi chối bay chối biến?
Có phải những con người văn minh ở các trường Đại Học danh tiếng nhất hoàn cầu làm tay sai cho Trung Cộng cũng bị quỷ ám? Ngay cả nhà tỷ phú được cả thế giới ngưỡng mộ vì làm công tác từ thiện, Bill Gates, trong vụ đại dịch này cũng lòi ra là một kẻ tư thông với kẻ thù. Một người giàu nứt đố đổ vách như Bill Gates đâu cần tiền thì sao lại làm chuyện động trời như thế? Đúng là quỷ ám chứ còn gì nữa?
Nếu người Việt biết đau buồn vì nước mất nhà tan, mà thấy Tổng thống Donald Trump cố gắng phục hưng kinh tế để tái trang bị vũ khi tối tân để chống Trung Cộng, thì phải vui mừng, sung sướng như gặp được cứu tinh, phải không? Nếu chính quyền vào tay bè đảng Obama – Hillary Clinton thì nước Mỹ tiêu tùng rồi còn gì? Bọn Truyền Thông Mỹ phần lớn bị gọi là thổ tả, thì rõ ràng chúng nó bị quỷ ám, chứ còn gì nữa?
Thế nhưng lại có những người Việt Nam bị cộng sản hành hạ trong trại tập trung, những người VN chứng kiến vợ bị hải tạc hãm hiếp, đến Mỹ được sống đời sống tự do sung sướng, lại chửi Tổng thống Donald Trump bằng ngôn ngữ của bọn đầu đường xó chợ, mà có người VN tử tế, lấy tình đồng nghiệp can ngăn, chúng vẫn cứ chửi một cách mất dạy. Tôi coi hạng người này đều bị quỷ ám.
Dòng họ Hoàng Cơ có nhiều người đỗ đạt, bị quỷ ám, nên mới có một anh Tướng bắt chước hình dạng Hồ Chí Minh để lừa phỉnh đồng bào làm Kháng Chiến, mà tới giờ vẫn có kẻ tin theo cái đám Việt Tân, dư đảng Kháng Chiến. Có đúng cái hạng người chạy theo đó bị quỷ ám? Bởi vì làm người, tối thiểu cũng phải biết xấu hổ chứ! Không thấy mang cái mặt mo là điều đáng nhục nhã sao?
Tôi được nghe một vị sĩ quan cấp Tá, Công Giáo dòng, từng bị tù trong trại tập trung Việt Cộng nói: "Donald Trump là một con quỷ làm hại nước Mỹ, thì tôi biết ngay anh chàng Tá này bị quỷ ám nặng hết thuốc chữa rồi!
Tôi nghĩ chỉ có bị quỷ ám nên không ai có thể làm cho những kẻ chửi bới đó thức tỉnh. Chỉ khi nào chúng ta tìm được một ông Phù thủy cao tay ấn thì may ra! Cái kiếp nạn của dân tộc ta còn nặng lắm! Làm sao ai có thể tưởng tượng nổi anh em nhà Hoàng Cơ căn răng chịu đựng những lời nguyền rủa của bao nhiêu nạn nhân bị chết? Vì cũng là sĩ quan trong Quân đội VNCH, tôi phải thay mặt Đại tá Hoàng Cơ Lân để xin lỗi những anh chị em Việt Nam diễn hành ủng hộ Tổng thống Donald Trump và đảng Cộng Hòa. Bởi vì, nếu không có một quân nhân nào của VNCH biết nói một lời xin lỗi, chắc chắc các bạn trẻ ủng hộ Tổng thống Donald Trump sẽ khinh bỉ cái đạo quân chỉ biết đội nón đỏ, mặc áo saut, mang giày trận để đi diễn hành trong đoàn xâm lược Thực dân Pháp. Tôi phải xin lỗi, vì tôi cảm thấy xấu hổ!
Bằng Phong Đặng văn Âu
DT: 714 – 276 – 5600
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
----------------
Ý kiến độc giả :

Cứ tưởng tượng một người muốn thử một loại bom thì họ sẽ đến đâu để thử ? Họ sẽ đi vào sa mạc hay chạy vào rừng để thả vì ở đó bom có nổ thì cũng chẳng ai than phiền vì dù đất có tung tóe, cây có đổ nhào thì chẳng có ai bị thiệt hại gì cả.
Bill Gates là một ông nhà giàu thích chế vaccine vì nếu loại này mà thành công thì ông sẽ hốt bạc kinh khủng, Chế vaccine thì phải thí nghiệm rất nhiều lần lên rất nhiều người sống. Ở Mỹ mà thử bậy bạ chết người thì hắn vô tù ngay, nhưng nếu qua bên Tàu ở đó sinh mạng con người rẻ hơn bèo tha hồ cho nó thử, chết bao nhiêu cũng chẳng ai thèm để ý vì bọn Tàu Cọng lâu nay vẫn bắt học viên Pháp Luân Công giết mỗ cướp nội tạng là chuyện như cơm bữa, chúng nhốt dân Hồi Giáo Tân Cương đông cả triệu người… thì Bill Gates nhà ta có cơ hội mua mạng sống con người thật dễ dàng, với giá 1$ cho mỗi mạng người, hắn tha hồ thí nghiệm chích tiêm thoãi mái, nếu chết hết 1 triệu người đi nữa mà đến người thứ 1 triệu lẻ 1 hắn thành công thì hắn chỉ mất có 1 triệu đôla, nhưng sau đó hắn bán thuốc lời cả 100 tỷ đôla, quá lời, cho nên hắn mãi miết cắm đầu vào xứ Tàu để hợp tác làm ăn là thế. Dưới mắt hắn cũng như dưới mắt của Đảng CS Tàu, mạng sống con người chẳng là gì cả, vì thế phải lợi dụng mạng sống của họ để làm giàu.
Còn những tên Mít mang danh là tỵ nạn CS mà lại trở cờ chống đối người chống Cọng mà điển hình là chống TT Trump thì chúng nó đúng là bị quỷ ám, hoặc là bị Cọng Sản cho ăn đồ dơ cho nên lú lấp trập trệ. Cô bé Cheyrea Hà Nguyễn mới từ VN qua Mỹ năm 2016 mà đã nhìn thấy rõ sự suy đồi của bọn Dân Chủ Mỹ tồi tệ ra sao và đã hiên ngang cất lên tiếng nói giữa Cộng Đồng người Mỹ để bênh vực cho công lý (cô bé không thèm nói tiếng Việt trong những bài giảng luận của cô vì biết rằng mấy thằng Mít này không có não để hiểu dù có nói bằng tiếng Việt !), thế mà những thằng Mít già đầu ăn cơm Mỹ mòn răng mấy chục năm nay vẫn không nhìn rõ để phân biệt trắng đen ra sao, đúng là chúng đã bị quỷ đâm mù mắt rồi. Khi nào xã hội Mỹ được ổn định trở lại thì mọi thằng Mít Đặc dó sẽ được đưa vào chuồng chó và được nuôi bằng cứt mỗi ngày để may ra "dỉ độc trị độc" khiến cho não của chúng mọc ra lại và mắt của chúng sáng trở lại để hiểu được tiếng của lẽ phải.
Hãy nghe PhốBolsaTV phỏng vấn cô Cheyrea Hà Nguyễn ở video dưới đây
Nữ sinh gốc Việt ở Mỹ cả gan công khai lập trường thiên hữu, phản bác cánh tả Mỹ và cái kết...
Muốn nghe thêm những bài thuyết giảng bằng tiếng Anh của Hà Nguyễn xin theo link sau đây
Cheyrea Ha Nguyen

Kim Hoa Bà Bà
----------