TRONG CHỨC VỤ PHÓ TỔNG THỐNG JOE BIDEN ĐÃ LÀM GÌ CHO NƯỚC MỸ?
Tác giả : Tôn Nữ Hoàng Hoa Ngày đăng: 2020-08-13


Có rất nhiều người cho rằng Joe Biden là một tên phản quốc nhưng tôi cũng không lấy làm chắc chắn lắm. Với tôi Biden chỉ là một người tham danh vọng và quyền lợi riêng cho mình và gia đình mình.
Tuy Joe Biden đang đi dưới trào lưu của Xã Hội Chủ Nghĩa từ Bernie Sanders và những hứa hẹn của đảng Cộng Sản Hoa Kỳ trong tương lai, nhưng Biden không phải là một chính trị gia có ý thức hệ mà chỉ là một con người theo chủ nghĩa thời cơ danh vọng. Như vậy Biden một khi đắc cử sẽ trở thành con rối của Trung Cộng và đảng CS Hoa Kỳ nguỵ trang dưới dạng đảng Dân Chủ .
Tuy nhiên những bài viết hôm nay trên mạng đã cho thấy trong thời gian Joe Biden giữ chức vụ Phó Tổng Thống Hoa Kỳ Biden, ông ta đã bán đứng Hoa Kỳ cho Trung Cộng.
Biden "bán đứng Hoa kỳ" cho Trung Cộng khi Biden làm việc với Hollywood.
Đầu năm 2012 Joe Biden đã suy nghĩ đến con đường tương lai cho mình sau khi mãn nhiệm kỳ với TT Obama. Nhất là một năm trước đó, người bạn thân nhất của Joe Biden là Thượng Nghị Sĩ Chris Dodd đã rời Thượng Viện để đi điều hành một tổ chức khác là MOTION PICTURE ASSOCIATE OF AMERICA (MPAA) . MPAA là một hiệp hội thương mại của Hollywood và ngành điện ảnh tại đây. Hollywood và ngành điện ảnh ở đây muốn làm ăn với Trung Cộng và sẵn sàng đồng ý với TC dưới bất cứ một cuộc trả gíá nào.
Sự việc này đã làm cho Joe Biden nghĩ về Hollywood, và những tay tài phiệt điện ảnh tỷ phú tại đây có thể tài trợ tài chánh cho Joe Biden trong một cuộc tranh cử Tổng Thống vào tương lai.
Nói về TNS Chris Dodd thì ông này là một trong những Nghị Sĩ tồi tệ nhất của Thượng Viện Hoa Kỳ. Nhưng Chris Dodd là một người bạn thân của Joe Biden. Qua tình bạn đó, PTT Joe Biden đã cho Chris Dodd một con đường đi thẳng vào chính quyền Obama và đổi lại Chris Dodd đã cho Joe Biden một con đường vào Hollywood. Sau đó Joe Biden đã có một buổi phát biểu tại MPAA.
Chris Dodd biết Hollywood đang muốn làm ăn với TC và Joe Biden chính là một nhân vật đúng với sự tuyễn chọn của Hollywood vì Joe Biden có một tầm ảnh hưởng rất phù hợp.
Và chính xác, đó là những gì mà Joe Biden đã chứng minh tại Los Angeles, khi Biden vây quanh Tập cận Bình với các tài phiệt Hollywood, đặc biệt là Jeffrey Katzenberg, một nhà tài trợ lớn cho vìệc tranh cử tổng thống năm nay của Joe Biden .
Trong buổi Hội Nghị của Bộ Thương mãi TC họp tại Los Angeles năm 2012. Có Tập cận Bình đến và vây quanh Tập cận Bình có PTT Hoa Kỳ Joe Biden , Thống Đốc Cali lúc bấy giờ là Jerry Brown Thị Trưởng LA Antonio Villaraigosa và Cảnh sát Trưởng của LA
Trong khi mọi việc đang tiến hành trong khách sạn JW Marriott thì bên ngoài Mục Sư Eddie Perez Romero và đám biểu tình giơ cao biểu ngữ "Free China" Cảnh sát đã tới còng tay Mục Sư trong khi Mục Sư vẫn cao giọng kêu gọi PTT Joe Biden, Thống Đốc Jerry Brown và Thị Trưởng Antonio Villagaigosa là “sẽ không vì bất cứ một lý do gì mà làm ngơ trước ranh giới Kinh Tế và Nhân Quyền”
Nhưng chua chát thay,những người mà Mục Sư đang gọi tên để kêu gọi nhân quyền cho China thì chính những người này đang bán Hollywood cho TC.
Vài tháng sau cuộc họp giữa Biden với Tập Cận Bình thì Tập Đoàn Wanda của TC đã mua lại nhà hát AMC với giá 2.6 tỷ đô la. Tập đoàn Wanda được điều hành bởi một tài phiệt Trung Cộng có rất nhiều liên quan mật thiết với các Đảng viên cao cấp của đảng CS Trung Quốc và tất cả các nhà đầu tư đều làm việc trong Cơ Quan Công Viên Giải Trí của TC và trong đó có cả Chị của Tập cận Bình. Wanda còn làm chủ độc quyền một số phim của Spike Lee's như Pokeman King Kong và Jurassic Park.
Từ đó tất cả phim ảnh của Hollywood đều được phép tham gia Chế độ Cộng sản Trung Quốc.
Sau đó Joe Biden khoe với MPAA là "sau bửa ăn trưa đó chúng tôi đã có một cái bắt tay" , Biden nói với MPAA. “Năm tới, số lượng phim nước ngoài chiếu ở Trung Cộng đã tăng hơn một nửa và lợi nhuận doanh thu phòng vé của chúng tôi đã tăng gấp đôi - hay lợi nhuận phòng vé của bạn đã tăng gấp đôi.”Rồi Biden nói với Chris Dodd “Keep me in mind for Chris' assistant later" Một ám hiệu chia chát nửa đùa nửa thực của Joe Biden.
Sau này các hãng phim lớn thành lập MPAA tại Hollywood đều làm việc cho đảng Cộng sản Trung Quốc. Đó là lý do tại sao phần đông tài tử Hollywood ra tay chửi bới TT Trump, và đó cũng là lý do tại sao các miếng dán cờ Đài Loan và Nhật Bản biến mất khỏi áo khoác của Tom Cruise trong phần tiếp theo của Top Gun 2 (phim được Tencent hậu thuẫn, độc quyền truyền thông xã hội của TC. TC được quyền kiễm duyệt những phim bất đồng chính kiến và có tác dụng đối với Wonder Woman, Venom và nhiều bộ phim khác). Nói một cách khác TC có toàn quyền kiểm soát.
Việc Biden làm môi giới cho mối quan hệ giữa Hollywood và giới thượng lưu Cộng sản không chỉ là tài chính mà còn là văn hóa. Hollywood đánh đổi quyền kiểm soát, và vì thế, những phim ảnh được chiếu chỉ dựa trên những gì người Tàu thích chứ không phải người Mỹ thích. Phim ảnh của Mỹ bị giảm xuống thành một loạt phim hoạt hình CG và những lời đối thoại trong phim phải qua sự kiễm duyệt của TC và phải được sự chấp thuận của Trung Cộng.
Một năm sau cuộc gặp gở giữa Biden và Tập Cận Bình tại khách sạn JW Marriott ở Los Angeles , Phó TT Hoa kỳ Joe Biden đã cùng con trai là Hunter Biden đáp Air Force number two bay qua Trung Cộng năm 2013 .


Hai cha con Joe và Hunter Biden hoan hỉ đến làm ăn tại China
Sau đó một công ty BHR đã được thành lập và con trai của PTT Joe Biden là Hunter Biden đã chễm chệ nằm trong Hội Đồng Quản Trị.
BHR là chữ viết tắt của Bohai Industrial Investment Fund Management Company và Harvest Fund Management . Hai tuần sau khi trở về Mỹ Hunter Biden thành lập tổ chức Rosement Seneca Partners đặt trụ sở tại Washington D.C và phụ tá điều hành là Chris Heinz, con riêng của John Kerry. Một tổ chức nữa là Thorton Group . Hai tổ chức này nằm trong BHR của Trung Cộng dưới danh hiệu Tư Vấn và Đầu Tư.
Thorton Groups cũng là một công ty Tư Vấn và Đầu Tư Xuyên Biên giới do Michael Lin và James Bulger điều hành . James Bulger là con trai của William Bulger thuộc đảng Dân Chủ từng là Chủ Tịch Thượng Viện của tiểu bang Machassussett.
Đây đã chứng tỏ cho thấy cả con đẻ và con nuôi của các đảng viên đảng dân chủ ở Hoa Kỳ đều làm việc cho TC.
Sau khi thành lập, Rosement Seneca Partners đã ký một thoả thụân cổ phần tư nhân là 1 tỷ đô la dưới sự tài trợ của nhà nước Cộng Sản Trung Quốc.
Như vậy Trung Cộng đã tài trợ cho một công ty doanh nghiệp và đồng sở hữu với TC là con trai của PTT Joe Biden. Những số tiền thu được của tổ chức này bằng đô la và tiền Nhân Dân Tệ. Sau đó tiền Nhân dân Tệ của TC được đổi sang Đô La Mỹ và được gởi về Mỹ.
Joe Biden trong thời gian giữ chức Phó Tổng Thống Hoa Kỳ dưới nhiệm kỳ Obama đã làm những công việc không ích quốc lợi dân mà chỉ có mục đích đem quyền lợi đến cho mình và gia đình mình dưới bất cứ điều kiện nào cho dù là những điều kiện mất đất mất quyền tự chủ như một Hllywood đã mất quyền kiễm soát và phải nằm dưới sự điều khiển của TC.
Có ai ngờ rằng một PTT Hoa kỳ lại có thể bán Hollywood cho TC không? Và không biết hành động này gọi là hành động gì?
Cho đến nay thì tất cả sự việc đang bị Thượng viện điều tra và Hunter Biden lại đang bị dính dáng với sở thuế mà đảng Dân Chủ không hề xót thương trước vấn nạn của Hunter Biden. Có lẽ vì đó mà Joe Biden đã trả thù bằng cách chọn Kamala Harris làm PTT cho mình trong cuộc chạy đua vào White House đi ngược lại sự kỳ vọng của đảng Dân Chủ.
Cuối cùng Joe Biden ra ứng cử chức vụ tổng thống, một người đã từng bán đất nước của mình nay lại tìm cách cai trị nó.Nếu Joe Biden đắc cử thì nước Mỹ sẽ nằm dưới sự thống trị của Trung Cộng và chủ nhân ông của Toà Bạch Ốc là đảng CS Trung Quốc, Joe Biden chỉ là con rối trong một màn kịch xuống cấp của đất nước vĩ đại Hoa kỳ.
Tôn Nữ Hoàng Hoa
13/8/2020
----------