Người Mỹ gốc Việt phải tích cực ủng hộ TT Trump tái đắc cử để cùng nhau xây dựng lại một Việt Nam hùng mạnh tại DNÁ châu
Tác giả : Lương Nguyễn Florida Ngày đăng: 2020-08-23


Lũ lãnh đạo CsVN không có cái đầu và bè lũ ký sinh trùng ăn bám đang dùng mọi thủ đoạn để tìm cách hạ bệ TT Trump, một vị tổng thống nỗi bật trong lịch sử Hoa Kỳ mà cả trăm năm qua, chưa có vị tổng thống tài năng nào giữ trọn lời hứa, làm đúng bổn phận khi vào toà bạch cung!


Trump nói được làm được, giữ đúng lời hứa
Tại sao lại nói bọn CsVN không có đầu?
Đơn giản thôi! Nhìn lũ lãnh đạo CsVN kìa, giờ này gió đã đổi chiều mà chúng vẫn còn theo Trung Cọng để cứ luôn miệng chửi Mỹ, ghét Mỹ, chê Mỹ, chống Mỹ, chỉ trích Mỹ nhưng trong thâm tâm thì chúng luôn thèm Dollars Mỹ, thèm muốn cho con cái, thân nhân sống dù là chui rúc, lén lút trong cộng đồng người Việt tại Mỹ... thì đủ biết chúng đang giam cái đầu dần độn của chúng trong cái rọ của Cọng Sản mà con tim thì vẫn hướng về Mỹ. Không tin? Hỏi TT Nguyễn Tấn Dũng, TT Nguyễn Xuân Phúc, chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, ngay cà tên chủ tịch Hà Nội đang bị nằm trên thớt vì thủ lợi bè nhóm, thanh toán nhau; và hơn 25,000 lâu la con cháu đang du học hoài mà không biết chữ… vì cái đầu của chúng vẫn đang gắn liền với chế độ CsVN nên chúng vẫn đang sợ bị TT Trump sờ gáy, chặt đầu và trục xuất!
Chúng chỉ muốn làm gia nô cho Trung Cộng chống Trump, để còn có cơ hội làm giàu, hối lộ, tham nhũng, đớp hít... và chuyển tài sản qua cho con cháu, thân nhân của chúng sinh sống tại Mỹ và giữ những trương mục cướp bóc bất hợp pháp của chúng tại Mỹ.... Chúng vẫntưởng nước Mỹ vẫn còn giống như trước, lúc mà Trung Cộng có thể ảnh hưởng, hối lộ, điều đình với những lãnh đạo dân chủ khác như Clinton, Obama, Biden... để thao túng thế giới ! Nhưng hiện nay thì Trung Cọng vô phương thao túng nước Mỹ vì TT Trump là vị mà chúng không thể nào mua chuộc
Bao nhiêu năm Trung Cộng mọc rễ tại Mỹ, tại biển Đông, tại những nước nhược tiểu Á châu, tại liên hiệp Âu châu vv… nhưng chỉ mới Ba năm, TT Trump đã đào bới Trung Cọng tận gốc rễ, và cần thêm vài năm nữa thì ông sẽ làm sạch bùn lầy tại nước Mỹ, cũng như dẹp bỏ chủ nghiã XHCN trên thế giới… khiến chúng rất sợ hãi, nên vẫn phải xuyên tạc, tuyên truyền... để hạ TT Trump bằng mọi thủ đoạn.
Lũ lãnh đạo CsVN không có cái đầu này quá hèn yếu và bạc nhược, chúng vẫn muốn bám vào Trung Cộng để sống còn. Nhưng ngược lại nếu Trung Cọng bị Mỹ đánh đến sụp đổ thì chúng sẽ mất thế đứng và chao đảo lung lay rồi sẽ ngã quỵ theo Trung Cọng, con cháu của chúng, 25,000 đứa đang lén lút chui rúc sống tại Mỹ sẽ bị trục xuất, cũng như trương mục của chúng tại Mỹ sẽ bị phong tỏa... hãy nhìn hành động mà Hoa Kỳ đang áp dụng với quan chức Trung Cộng thì biết rõ.Người Việt tại Mỹ muốn giúp Việt Nam thoát khỏi cảnh xâm lăng của Tàu Cọng một cách hữu hiệu thì cách duy nhất là phải vận động tích cực, giúp TT Trump tái đắc cử để nổ lực dẹp bỏ XHCN trên thế giới được thành công, và vị trí của Việt Nam sẽ có cơ hội được xây dựng thành một quốc gia hùng mạnh tại DNÁ châu vì có sự tiếp tay yểm trợ của cộng đồng người Việt Hải ngoại, đặc biệt là từ Hoa Kỳ !
Thêm vào đó, Người Việt tỵ nạn chúng ta sẽ đóng góp tích cực vào đất nước đang cưu mang chúng ta, tạo một tương lai sáng sủa hơn cho con cháu chúng ta, và những người đi dân hợp pháp trong tương lai, vì sự tiến triển không ngừng của một siêu cường trên quả đất !
Bao nhiêu người mơ ước đến vùng đất đầy hứa hẹn này; chúng ta phải tạo nơi cư ngụ này thành một nơi tốt đẹp hơn và yểm trợ một Việt Nam Phú cường ... !
Người Mỹ gốc Việt hãy đừng đánh mất cơ hội quí giá cho dân tộc Việt Nam này !
Lương Nguyễn, Florida
----------