TRUMP TRANH CỬ VỚI AI ?
(BÀI 5) Binh Đoàn Ác Ma !
Tác giả : Văn Nguyễn Nguồn: Diễn Đàn Trái Chiều Ngày đăng: 2020-08-24
(Người viết chỉ gởi cho DĐTC. Nếu được phổ biến và trích dẫn xin ghi rõ nguồn Diễn Đàn Trái Chiều. Xin đa tạ)
Xem lại các bài  trước : Bài 1&2, Bàỉ 3, Bài 4


Trong hành trình đầy khó khăn gian khổ mưu cầu giác ngộ, Đức Phật luôn bị quấy nhiễu bởi binh đoàn ác ma với các hình dáng khác nhau như quái vật, ngã quỷ đầu trâu mặt ngựa, mỹ nữ, lạc thú ở đời.
Lúc bấy giờ Thế Tôn đang ngồi ngoài trời trong bóng đêm mưa gió bão bùng. Ác ma biến hình thành con voi to lớn. Thế Tôn niệm câu kệ : “Thôi đi ác ma. Ngươi đã bại trận.”
Ác ma biết Thế Tôn đã nhìn thấu suốt bản chất của hắn nên quá thất vọng và biến mất. (Tương Ưng Bộ Kinh).Có một người bị ác ma nhập vào và sống giữa các mồ mả. Khi thấy Jesus ở đàng xa, hắn chạy đến rống lên, “Xin Jesus, Con Trời Tối Cao, đừng tiêu diệt tôi.” Ngài hỏi hắn, “Ngươi tên gì?” Hắn đáp, “Tôi tên là ‘Binh Đoàn,’ vì chúng tôi rất đông.”
Gần đó có một đàn heo rất đông đang ăn trên triền núi. Chúng van nài, “Xin cho chúng tôi nhập vào đàn heo.” Ngài cho phép. Bầy tà linh ô uế xuất ra khỏi người ấy và nhập vào bầy heo. Chúng từ trên triền núi lao mình xuống biển. Có khoảng hai ngàn con heo chết chìm dưới biển. (Mk 5:9-12)
Binh đoàn La Mã (Legion) có 6000 quân.
Một điều cực kỳ quan trọng mà cộng đồng gần như quên bẵng: trong vô số emails và tin tức tung ra, chắc chắn là đã có không ít emails và tin phịa của VC Bolsa nằm vùng hay VC Hà Nội tung ra để quậy, lợi dụng nước đục thả câu, tạo chia rẽ trong cộng đồng. (VL – DĐTC 137)
VC Bolsa nằm vùng chỉ là con tép so với con cá mập khổng lồ là sự tấn công tàn bạo của TC nhắm vào TT Trump.
Cuộc điều tra cho thấy TC qua mạng nhện Spamoflauge Dragon đã tạo ra vô số các account giả để tấn công TT Trump trên các mạng xã hội về nhiều lãnh vực như đại dịch coronavirus, kỳ thị chủng tộc,
Theo Wapo, mạng nhện này có kỹ thuật tiên tiến, dùng trí khôn nhân tạo để tạo ra các khuôn mặt người và các video mới hàng ngày để tâng bốc Biden cũng như tiên đoán Trump sẽ thất cử.
Một người Mỹ (giả tạo) xuất hiện trên YouTube (nguỵ tạo) nói rằng : Khi tôi bầu cho Trump thì hầu như là tôi đã tuyên án tử hình cho chính tôi.
When I voted for Trump, I almost sentenced myself to death.
Có đến 270 nhóm tấn công Trump được tài trợ bởi chính quyền của hơn 50 quốc gia bao gồm TC và Nga. Mới đây có 186 kênh YouTube bị Google's Threat Analysis Group (TAG) đóng cửa vì có liên hệ với TC. (1)
Thật vô ích khi phải quan tâm tới những ý kiến vớ vẩn của một số người trên các diễn đàn. Họ không phải người thật có tâm, chỉ là một người nhân tạo vô tâm do kỹ thuật tiên tiến của TC tạo ra lợi dụng nước đục thả câu, tạo chia rẽ trong cộng đồng.
Theo một cuộc nghiên cứu công phu của ĐH Harvard, tính phe đảng đã bịt mắt người ta không thể, hay không dám đón nhận sự thật. DC và CH không thể dung hoà được vì cả hai đều sai trong nhận thức thực tế.
Người có khuynh hướng DC thường bi quan và trông đợi vào sự trợ giúp của chính quyền hơn. Người có khuynh hướng CH thường lạc quan và muốn tự lực cánh sinh hơn.
+ Phe DC cho rằng người sinh ra trong tận đáy nghèo khổ chỉ có 10.5% cơ hội trở thành giầu có nhất. Phe CH cho rằng có 12%. Thực tế con số này chỉ có 7.8%.
+ Phe DC cho rằng sinh ra nghèo thì có 37.4% cứ nghèo mãi. Phe CH cho rằng có 29.5%. Thực tế là 33.1%.
+ Phe DC cho rằng có 25.6% dân nhập cư nhận trợ cấp thất nghiệp. Phe CH cho rằng có 27.1%. Thực tế chỉ có 5.5%.
+ Phe DC cho rằng có 20.8% dân nhập cư theo Hồi Giáo. Phe CH cho rằng có tới 25.2%. Thực tế chỉ có 10%. (2)Điều đáng buồn là các chính sách của cả DC lẫn CH đưa ra để chiêu dụ lá phiếu của cử tri đều dựa theo dư luận quần chúng sai lạc chứ không căn cứ trên thực tế.
Tiger Woods, siêu sao môn golf, luôn được coi là người Mỹ gốc Phi tuy mẹ của ông là người Thái Lan. Cha của ông còn lai Tầu. Như thế ông có nguồn gốc châu Á nhiều hơn châu Phi, nhưng truyền thông luôn dán mác da đen cho ông.
Khi bà Kamala Harris được bầu làm tổng chưởng lý San Francisco, được Biden chọn làm ứng cử viên PTT thì truyền thông ồ ạt loan báo bà là người phụ nữ da đen đầu tiên chiếm được các vị trí này. Họ không quan tâm đến mẹ của bà là người Ấn Độ.
Chưa bao giờ trong lịch sử không những của Hoa Kỳ mà còn của cả thế giới, một người có thể trở thành ứng cử viên phó tổng thống và sẽ làm tổng thống nếu ông Biden đắc cử và từ chức vì bệnh mất trí, chỉ vì là phụ nữ và có một phần dòng máu da đen.
Không phải vô cớ mà trong giai đoạn dầu sôi lửa bỏng hiện nay, chiêu bài chủng tộc được DC sử dụng tối đa.
Nguyên nhân chính đưa tới thảm bại của bà Hillary vào 2016 là sự thờ ơ, không đi bỏ phiếu của khối cử tri da đen tại sáu tiểu bang xôi đậu Florida, Georgia, Michigan, North Carolina, Pennsylvania, Wisconsin. Chỉ cần gia tăng được thêm 5% khối cử tri đen đi bầu tại các tiểu bang này vào 2020 so với 2016 là Biden sẽ trở thành TT 46.
Tờ The Hill cực tả nói toạc móng heo.
Đảng DC muốn dùng các cuộc phản kháng toàn quốc về nạn kỳ thị có hệ thống tiếp sau cái chết vào tháng 5 của anh George Floyd, cũng như việc ông Biden chọn bà Kamala Harris, một người phụ nữ da đen đầu tiên vào vị trí ứng cử viên phó tổng thống sẽ làm cho khối cử tri đen này nhiệt tình hơn với cuộc bỏ phiếu vào tháng 11.
The party is also hoping that momentum from protests across the nation over systemic racism since the May death of George Floyd will translate into voter enthusiasm in November.
The announcement comes the same day as former Vice President Joe Biden tapped Sen. Kamala Harris (D-Calif.) to be his running-mate, marking the first time a Black woman has appeared on a major party’s presidential ticket. (3)
Cái khổ là cộng đồng tỵ nạn đang đập lẫn nhau chết bỏ, chứ không phải đập ông Trump hay ông Biden đâu. Ta cãi nhau ỏm tỏi qua các diễn đàn, báo, radio, và TV tiếng Việt, nhưng bảo đảm cả hai ông Trump và Biden, chẳng ông nào nghe, đọc hay biết đến. Có biết cũng đếch ông nào … cares vì lá phiếu của cử tri tỵ nạn có giá trị sát… zero đối với các ông. (VL – DĐTC 137)
Ông Vũ Bảo Kỳ, phó chủ tịch uỷ ban bầu cử của Dekalb County, Georgia, dân số 700 ngàn. Trước đây ông làm trong ban cố vấn cho TT George W. Bush về người Mỹ gốc Á Châu. Ông Kỳ viết trên CNN, cuộc bầu cử 2020 mang một yếu tố mới về sự quan trọng có thể quyết định chức vụ TT của khối cử tri gốc Việt tại tiểu bang xôi đậu Florida, hay có thể trở thành xôi đậu như Georgia và Texas. (4)
Nguyễn Văn.
----------