BBT : Ông Nguyễn Phúc Liên Thành (thường được biết là Thiếu tá Liên Thành trưởng Ty CSQG Thừa Thiên) sau khi được rửa tội cải đạo qua Công Giáo, nhưng không may đã bị bàn tay lông lá của một tên quỷ Satan giả dạng tu sĩ yểm bùa khiến hồn ông trở nên điên dại đi phổ biến tài liệu của bọn chủ trương đập phá tượng Chúa, phá thai và đốt nhà cướp của… mà đứng đầu là hai tên Công Giáo phản đạo bị quỷ ám là Joe Biden và Nancy Pelosi. Hôm nay, ngày 6 Sep 2020, bị quỷ xúi dục, ông Liên Thành đã dùng trang mạng của UBTTTAĐCS để phổ biến Bài viết của Bs Nguyễn Thanh Tùng, chủ tịch tổ chức PIVOT (tức Tổ chức Người Mỹ gốc Việt Cấp Tiến phò đảng Dân Chủ) bôi lọ và chửi các tu sĩ và giáo dân trong nhà thờ nơi ông đến dự lễ bằng những từ ngữ phỉ báng họ chỉ vì họ hỏi ý ông có muốn ký thỉnh nguyện thư bãi nhiệm thống đốc (DC) Cali là ông Gavin Newsom, người đã biến tiểu bang California từ một nơi “đáng sống” thành một nơi “chán sống” dung túng tội phạm, cản trở công ăn việc làm của người dân. Quý vì nào muốn đọc bài của Bs Thanh Tùng để biết ông này phỉ báng ra sao thì bấm vào link có màu đỏ ở trên.
Dưới đây là thư phản biện và đả kích của các ông Trung Lĩnh và Bằng Phong Đặng văn Âu.
Thư gửi Liên Thành
Tác giả : Trung Lĩnh Ngày đăng: 2020-09-06


Liên Thành phổ biến bài viết của BS Nguyễn Thanh Tùng, người phỉ báng giáo dân và tu sĩ tại một giáo đường Công Giáo vì họ mời ông ký thỉnh nguyện thư bãi nhiệm thống đốc Gavin Newsom
Thưa ông Liên Thành,
• Vì đồng quan điểm với tác giả của bài viết, và muốn dùng bài viết đó để nói lên quan điểm của ông, nên ông mới bỏ công ra chuyển tiếp, vậy khi ông chuyển tiếp bất cứ bài của ai, ông sẽ là người trực tiếp chịu trách nhiệm về bài viết đó. Hy vọng ông hiểu rõ điều này.
• Không phải cứ có cái hàm tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ hay người có chút học thức thì họ đều thức thời đâu ông, họ có thể rành rẽ về nhưng môn họ được đào tao, nhưng nếu những người này viết về một môn học khác, thì họ cũng sẽ như tất cả những người bình thường khác. Nhất là nhận thức về giá trị đạo đức trong cuộc sống thì nhận xét của họ cũng rất tầm thường và sẽ có nhiều sai lầm, đôi khi còn tệ hơn một người chăn vịt nữa đó ông Liên Thành!
Bài bên dưới của ông BS Giáo sư Thanh Tùng, một ông thuộc loại cha căn chú kiết nào đó, tôi chưa từng nghe, nhưng ông Liên Thành cho là kim chỉ nam cho cuộc sống của ông. Tôi xin được phân tích như sau:
1. Chính sách di dân hiện nay chính phủ dưới thời TT Trump, luôn cổ võ cho tất cả người NHẬP CƯ HỢP PHÁP, chính phủ của TT Trump không chấp nhận làn sóng di cư bấp hợp pháp, vì lẫn lộn với những di dân này, họ sẽ mang theo vào Mỹ rất nhiều thành phần bất hảo, từ cướp bóc, sát nhất và ma túy, nếu để họ tự do vào nước Mỹ thì tai họa cũng mang theo, và chính phủ sẽ hao tài, tốn lực để đối phó với những tệ nạn đó.
2. Tất cả chuyện di dân này đều được trực tiếp điều hành bởi các tòa án liên bang, những người thiển cận và ngu xuẩn đều gán cho là TT Trump điều hành, chính phủ của TT Trump chỉ là người thi hành lệnh của các tòa án ban ra.Tập thể người Việt Tị Nạn CS hiện đang ở Mỹ đều là những người nhập cư hợp pháp, được những chương trình nhập cư của chính phủ bảo trợ. Ông BS Giáo sư Thanh Tùng nào đó, người mà ông Phúc Liên đã trang trọng dưới thiệu bên trên, ông này đã so sánh người Việt tị nạn với những thành phần bất hảo, di dân lậu là một sự so sánh khập khiễng chứng tỏ sự vô cùng ngu dốt của ông ta.
3. Người Việt trên đất Mỹ không hề kỳ thị người da đen, sở dĩ người VN e dè người da đen vì chúng ta sợ người da đen thì đúng hơn, ở những đô thị lớn, tội phạm từ những người da đen gây ra cao hơn bất cứ mọi sắc dân nào khác, phần lớn những chủ nhân VN của các tiệm convenience store như 7 eleven, utotem, K Smart v.v... bị sát hại, cướp bóc đều từ người da đen tạo ra, đến cả hiếp dâm cũng vậy phần lớn xảy đều có liên hệ đến người da đen. Thật là vô lý có một số người sai lầm cho rằng người Việt phải mang ơn người da đen, vì họ là những khách hàng thường trực đến mua hàng từ các tiệm này. Nên nhớ sự mua bán sòng phẳng, chẳng ai mang ơn ai cả.
4. Black Lives Matter là một trò hề bẩn thỉu bị nhóm thiên tả (radical leftist) lợi dụng để chống phá chính phủ, vì thật sự người da đen ở Mỹ hiện nay không hề bị kỳ thị, bằng chứng là người da đen đã leo lên tới chức tổng thống, ngồi ở tòa Bạch Ốc lãnh đạo 8 năm liền, rồi các chức bộ trưởng trong chính phủ, chức thống đốc, nghị sĩ, dân biểu người da đen đều đã có, vậy thì họ bị kỳ thị ở chỗ nào! Những người gốc Mít như ông Liên Thành, hay con cháu ông LT hỏi thử có bao giờ nghĩ rằng, người Mỹ họ sẽ chấp nhận giống Mít xin tỵ nạn CS vô ơn như họ đã chấp nhận những người da đen mà họ đã bỏ công của rước vào đất Mỹ không? Phản bội và vô ơn thì còn lâu !
5. Vấn đề những người đứng ngoài nhà thờ để cổ động cho những hoạt động chính trị nào đó, hoàn toàn hợp lý và hợp pháp. Chuyện ông thống đốc Newsom của ông LT, xin nêu ra đây một vài chuyện khuất tất của ông ta để mọi người cùng để ý, ông TĐ Newsom cùng đảng và là cháu thông gia của bà Pelosi, luôn luôn chống đối, phá hoại chính phủ của TT Trump, Ông Newsom kêu gọi những người nhập cư BÂT HỢP PHÁP vào sống tự do ở những thành phố lớn của Cali, dù biết đó là vi hiến, trong khi ngân sách của chính phủ tiểu bang CA đang thiếu hụt, những người dân Mỹ vô gia cư thì không lo, trong khi đó ông bỏ ra hơn 500 triệu để chi cho những người di dân bất hợp pháp thất nghiệp. Thật là vô lý, đến giờ này tất cả các dịch vụ buôn bán, chính phủ của tiểu bang CA lấy cớ bị dịch covid-19 nên vẫn đóng cửa treo giò họ, trong khi đó bà Nancy Pelosi lấy hẹn riêng với tiệm làm tóc, khi tới nơi bà ngang nhiên vào tiệm và không mang khẩu trang. Đảng Dân chủ đang cố tình gây ra bế tắc cho TT Trump, để khi người dân khốn đốn họ sẽ bầu cho Joe Biden, nhưng họ có biết đâu chính những thái độ ngu xuẩn này, người dân là thành phần chịu thiệt thòi nhất.
Trung Lĩnh
---------------
Thư của Bằng Phong Đặng văn Âu
Thưa anh Trung Lĩnh,
Tôi có mối giao tình với Thiếu tá Liên Thành khá mật thiết. Nhưng từ khi Thiếu tá Liên Thành kêu gọi mọi người phổ biến rộng rãi bài viết của những người có quan điểm chống TT Donald Trump một cách bất công, giống như những dư luận viên Việt Cộng và giống như bọn truyền thông thổ tả ăn tiền của Việt Cộng, thì tôi giữ khoảng cách.
Đối với tôi, quyền lợi tổ quốc Mẹ Việt Nam và tổ quốc thứ hai Hoa Kỳ là trên hết. Mẹ Việt Nam sinh ra tôi và Mẹ Hoa Kỳ nuôi dưỡng tôi từ khi tôi bị mất Mẹ đẻ.
Với tinh thần đó, dù là bà con hay bạn hữu có quan điểm chống lại sự tồn tại của Mẹ, tôi đều lên tiếng phản bác.
Bằng cớ là tôi đã chống lại luận điệu của cô cháu Lê Phan gọi tôi bằng cậu. Nay dù có tình thân với Thiếu tá Liên Thành thì tôi cũng không thể làm khác được.
Tôi từng viết bài "Thời đại quỷ ám" để nói về những phần tử được ưu đãi ở Miền Nam phản bội đã làm cho nền Cộng Hòa của Miền Nam bị rơi vào tay Việt Cộng.
Hiện nay, các nhà lãnh đạo đảng Dân Chủ và tầng lớp trí thức Hoa Kỳ bị quỷ ám.
Chứng cớ là lãnh đạo đảng Dân Chủ, bọn cầm đầu truyền thông (trí thức) đang phản bội nền dân chủ Hoa Kỳ, như chủ trương mở cửa biên giới cho di dân bất hợp pháp tự do tràn vào Mỹ, mà trong đoàn di dân bất hợp pháp đó gồm có những thành phần bất hảo, trộm cướp, buôn bán phụ nữ, buôn ma tùy. Đảng Dân Chủ yêu cầu cắt ngân sách Cảnh sát và mở cửa nhà tù giam giữ những tên sát nhân đã bị tòa án kết tội.
Một Trưởng ty Cảnh sát đồng lòng với chủ trương dẹp bỏ Cảnh Sát để an ninh xã hội không còn, chắc chắn Thiếu tá Liên Thành bị quỷ ám.
Một người lương mới rửa tội theo Công Giáo lại đồng lòng với chủ trương của đảng Dân Chủ cho phép phá thai tự do, dù sản phụ sắp tới ngày sinh nở, chắc chắn Thiếu tá Liên Thành đang bị quỷ ám.
Là người Việt Nam, Thiếu tá Liên Thành phải hiểu Trung Cộng là mối nguy diệt chủng nòi giống Việt Nam. Thế mà Thiếu tá Liên Thành chấp nhận lời tuyên bố của lãnh đạo đảng Dân Chủ rằng Trung Cộng là bạn hàng đối tác thương mại của Hoa Kỳ, chứ không phải thù địch thì rõ ràng Thiếu tá Liên Thành không hề hay biết vụ Covid-19 là do Trung Cộng gây nên để tác hại toàn thế giới. Một người từng làm việc nhiều năm trong ngành an ninh, tình báo mà không thấy dã tâm của Trung Cộng, thì có lẽ Thiếu tá Liên Thành đã bị quỷ ám nặng lắm rồi.
Tôi đoán rằng Thiếu tá Liên Thành đã bị một Linh mục Quốc Doanh Việt Cộng dẫn dắt vào hỏa ngục cộng sản thì mới yêu cầu mọi người phổ biến rộng rãi bài viết chứa đầy chất độc ?
Vì tôi không thể giải thích hành động và tư tưởng của Thiếu tá Liên Thành, nên tôi chỉ có một cách nghĩ duy nhất: Thiếu tá Liên Thành đã bị quỷ ám.
Trân trọng hồi đáp anh Trung Lĩnh.
Bằng Phong Đặng văn Âu
----------