CHÍNH NGHĨA SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN
Tác giả : Lê văn Hoàng Nguồn: Diễn Đàn PSXH@Googlegroups Ngày đăng: 2020-09-11
Kính Thưa Quí Đồng Hương.
Sắp tới ngày Bầu cử. Tâm trạng CĂNG THẲNG VÀ LO ÂU của Đồng Hương khắp nơi trong cũng như ngoài nước càng tăng cao. Vì đây là cuộc quyết chiến không những Ảnh hưỡng đối với Nước Mỹ, mà còn ảnh hưỡng đến cả Thế giới, trong đó Việt Nam chúng ta sẽ lãnh HẬU QUẢ TRƯỚC TIÊN, kế đến là Hồng Kông và Đài Loan. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn nhận những vấn đề sau :
- Thứ 1 : Ứng Cử Viên Joe Biden đã nói rằng : TÀU CỘNG LÀ NGƯỜI BẠN TỐT, KHÔNG LÀM HẠI GÌ TỚI NƯỚC MỸ. Có nghĩa là nếu Joe Biden trúng cử thì Mỹ- Tàu là hai người bạn tốt và sẽ tiếp tục làm ăn với nhau, không còn bị áp lực và dồn nén như dưới thời TT Trump nữa. Việc Tàu cộng tốt hay xấu, thì hầu như tất cả mọi người trên khắp Thế giới đều đã rõ. Tôi chỉ nói sơ vài điều đủ thấy, nếu Mỹ còn quan hệ với Tàu cộng THÌ THUA THIỆT ĐỦ ĐIỀU. Thâm hụt thương mại mỗi năm trên 300 tỷ USD, mỗi năm Mỹ mất khoảng 500 tỷ USD, vì bị Tàu công ăn cắp sở hữu trí tuệ, gián điệp Tàu cộng TRÀN NGẬP NƯỚC MỸ. Tám năm cầm quyền của tên lọ nồi Rắc Mama đã LÀM LƠ VÀ DUNG DƯỠNG cho gián điệp Tàu cộng hoạt động. Gần 4 năm Lãnh đạo, TT Trump đã triệt phá và tóm cổ rất nhiều gián điệp Tàu cộng. Đây là điều cực kỳ nguy hiễm cho một Quốc Gia, nếu không triệt phá sớm để lâu dài sẽ có nguy cơ làm lủng đoạn, gây chia rẽ và làm mất đoàn kết Quốc Gia. DẪN ĐẾN SUY YẾU VÀ SẼ ĐI ĐẾN SỤP ĐỖ.
- Thứ 2 : Joe Biden đã từng Tuyên bố : MỸ KHÔNG CẦN QUÂN ĐỘI THƯỜNG TRỰC VÀ CẦN GIÚP ĐỞ TÀU CỘNG. Người Việt có câu : Mạnh vì gạo, bạo vì tiền. Trong nhà Anh lúc nào gạo cũng đầy bồ, tiền thì đầy túi, đương nhiên sẽ mạnh miệng trong mọi VẤN ĐỀ GIAO THƯƠNG. Cho nên khi Quân sự mạnh đương nhiên Chính trị sẽ mạnh và SẼ LÀ KÈO TRÊN trong các vấn đề thương thuyết và ngoại giao. Liên sô sụp đỗ cũng vì chạy đua Vũ trang với Mỹ, giờ đây Tàu cộng cũng đang chạy đua vũ trang với Mỹ, chạy sao lại Mỹ, rồi sẽ tới lúc hết hơi ngã quỵ thôi. Chính vì biết Tàu cộng không thể chạy đua Quân sự với Mỹ, cho nên Joe Biden sẽ bỏ ngỏ và không đặt nặng Quân sự để cho Tàu cộng được dễ thở và tung hoành. Nếu không có Quân Đội Mỹ làm áp lực, thì giờ nầy Tàu cộng đã xâm lăng cả Thế giới rồi.
- Thứ 3 : Hai chũ trương trên của Joe Biden chính là HAI LIỀU THẦN DƯỢC sẽ cứu nguy cho Tàu cộng đang bị TT Trump đánh cho THỔ HUYẾT NGẤT NGƯ. Chính vì thế mà Tàu cộng dồn mọi nổ lực và tiền bạc để HỔ TRỢ VÀ VẬN ĐỘNG cho Joe Biden trong kỳ tranh cử nầy. Tàu cộng sụp đổ đương nhiên csVN cũng chết theo. Cho nên bọn csVN tung toàn bộ LỰC LƯỢNG VIỆT GIAN KHẮP THẾ GIỚI từ Châu Úc, Canada, Châu Âu để đánh phá TT Trump, tôi nói thật nha bọn nầy cũng giống như một bầy CÓC NHÁI ỂNH ƯƠNG dưới bờ ruộng, có kêu la tét họng cũng chẳng có ma nào thèm nghe, vì lập trường của người Việt hiện nay đã rất RÕ RÀNG VÀ DỨT KHOÁT. Một là Quốc Gia, hai là cộng sản. Có rất nhiều người qua Mỹ mấy chục năm nay, không biết gì là THỜI SỰ CHÍNH TRỊ VÀ CHƯA MỘT LẦN ĐI BẦU. Nhưng sau gần 4 năm làm việc của TT Trump HỌ ĐÃ NHẬN RA . Cho nên kỳ nầy họ quyết tâm phải đến thùng phiếu Bầu cho TT Trump. Thấy khí thế CỦA LÒNG DÂN chưa Quí Vị !!!
- Thứ 4 : Hiện nay bọn Truyền thông thổ tả đã bị TÀU CỘNG MUA CHUỘC HẾT RỒI, cho nên Quí vị đừng bao giờ nghe những dự đoán Bầu cử của bọn chúng. Cũng giống như năm 2016, bọn chúng cũng dự đoán là BÀ CLINTON SẼ 90% CHIẾN THẮNG. Nhưng kết quả thua đau đớn. Riêng tôi sẽ phân tích như thế nầy để cho Quí Vị rõ.
+ Mặc dù năm 2016 lúc đó có rất nhiều người là Đảng Cộng Hòa và ngay cả người Việt Quốc Gia, CHƯA TIN TƯỠNG Ông Trump như thế nào, cho nên họ đã bầu cho Bà Clinton. Nhưng Ông Trump vẫn chiến thắng, nhờ nhận được nhiều phiếu bầu của những người SÁNG SUỐT NHẬN RA ÔNG. Tôi bảo đảm và tin chắc với Quí Vị là kỳ nầy những Cử tri nầy SẼ VẪN TIẾP TỤC BẦU LẠI CHO TT TRUMP.
+ Sau gần 4 năm làm việc của TT trump. Tất cả mọi người đã thấy rõ rồi, cho nên con số những người kỳ trước đã lở Bầu cho Clinton, kỳ nầy SẼ QUAY LẠI BẦU CHO TT TRUMP LÀ RẤT ĐÔNG cộng thêm số người Việt Nam lần đầu tiên đi Bầu. Đương nhiên và chắc chắn đa phần họ cũng sẽ Bầu cho TT Trump.
+ Các Tôn Giáo, đặc biệt là Thiên Chúa Giáo và Tin Lành đều ủng hô TT Trump, vừa rồi cháu gái của Bin Laden đã lên tiếng CA NGỢI VÀ ỦNG HỘ TT TRUMP. Đây là một điều góp phần làm cho các Tín đồ Hồi Giáo ủng hộ TT Trump nhiều hơn. Công Đoàn Cảnh Sát cũng đã lên tiếng ủng hộ TT Trump. Sáu Thị Trưởng Đảng Dân Chũ của Tiểu bang Minnesota và nhiều Đảng viên Dân Chũ đã QUAY SANG ỦNG HỘ TT Trump.
Tất cả những điều trên là dấu hiệu rất tốt đẹp và tuyệt vời cho TT Trump.
- Thứ 5 : Điều cuối cùng tôi xin Thưa với Quí Vị như thế nầy : CHÍNH NGHĨA LUÔN CHIẾN THẮNG BẠO TÀN. Vậy thế nào là Chính Nghĩa.
Chính Nghĩa là mọi người luôn CÔNG KHAI LÀM VIỆC VÀ ỦNG HỘ KHÔNG SỢ HỔ THẸN VỚI LƯƠNG TÂM, chẳng hạn như làm Từ thiện, cứu giúp người hoạn nạn. Hiện nay Phong trào Ủng hộ TT Trump rầm rộ khắp nơi, ai cũng HỚN HỞ VÀ HÃNH DIỆN là mình được đi Ủng hộ TT Trump. ĐÓ LÀ CHÍNH NGHĨA.
Trong khi những người Ủng hộ Joe Biden, nhất là người VN, chỉ một số ít công khai chường mặt ra, còn đa phần THÌ LÉN LÚT KHÔNG DÁM RA MẶT, thấy xấu hổ và nhục nhã không Quí Vị ??? Làm con người tại xứ Tự Do như Mỹ, nếu ĐỦ TRÌNH ĐỘ LÝ LUẬN thì tại sao KHÔNG DÁM HIÊN NGANG ủng hộ quan điễm của mình, mà lại ĐÊ HÈN VÀ TIỂU NHƠN núp bóng dấu mặt như thế. Cũng như tại VN, bọn tà quyền lúc nào cũng Tuyên truyền là THIÊN ĐÀNG CỘNG SẢN. Nhưng nếu có ai đó nói rằng Ông đó hay thằng đó LÀ CỘNG SẢN. Không được đâu nhé. Đi tù như chơi.
Kết luận rằng : Một Tổ chức, Đảng phái, Chính Phủ mà mọi người không dám công khai ủng hộ. THÌ ĐÓ LÀ MỘT BỌN TÀ QUYỀN MAFIA.
Xin Quí Đồng Hương hãy yên tâm và nghĩ ngơi. Chờ ngày Chiến Thắng Vinh Quang
Lê văn Hoàng
-----------
Ý kiến độc giả :

Có thiệt Chính Nghĩa thắng bạo tàn không?
- Ai cũng biết Việt cộng bạo tàn;
- Ai cũng biết miền Nam có chính nghĩa;
- Thế tại sao bạo tàn Việt cộng chiếm cướp Miền Nam Chính Nghĩa từ nửa thế kỷ nay.
- Tại sao Chính Nghĩa Miền Nam không thắng Bạo Tàn Việt cộng?
Xin vui lòng giải thích thêm, nhất là '' Thắng ''.
Thắng là như thế nào? Khi nào nào thắng? Bao lâu mới thắng, và tại sao phải như vậy?
Chân thành cảm ơn trước.
Thêm một câu nữa.
Nếu ông Trump thắng cử nhiệm kỳ II, Việt cộng có bị tiêu diệt không?
Nếu quý vị quả quyết chắc rằng, Việt cộng sẽ bị ông Trump tiêu diệt, tôi hoàn toàn ủng hộ ông Trump thắng cử
. Nếu ông Trump diệt được Việt cộng: tôi mang ơn ông Trump và kính trọng cái nhìn xa quý vị;
Nhưng nếu ông Trump thắng cử mà Việt cộng không bị tiêu diệt, thì quý vị sẽ phải trả lời như thế nào ?
Xin vui lòng cho biết....
chúng tôi sẽ vận động bà con người Việt ủng hộ ông Trump
. katumtran
(Sơn Trần This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)
-----------
Ông katumtran ( Cà tủm) ở Hòa Lan mà cũng thích xía vô chuyện chính trị của Mỹ để giở mánh khóe đặt câu hỏi mĩa mai. Tuy nhiên cũng trả lời để cho ông hiêu.
Trước tiên là nói đến tại sao chính nghĩa của Miền Nam Viêt Nam lại không thắng được sự bạo tàn của bọn Cọng sản xâm lăng Bắc Việt.
Về lý thuyêt thì chính nghĩa hẳn phải thắng gian tà. Nhưng phương tiện của chính nghĩa để thắng là cái gì ? Đó phải là sức mạnh và cứng rắn chứ không được mềm lòng hay nhân đạo, mình không giết kẻ thù Cọng Sản thì chúng sẽ quay lại giết mình thôi.
Sức mạnh thì Miền nam không có khả năng để tự túc mà mọi thứ vũ khí đều do Mỹ cung cấp. Nhật Bản hùng mạnh dánh chiếm cả châu Á vì họ tự sản xuất vũ khí. Nếu Mỹ cắt viện trợ quân sự thì Miền Nam sẽ thua, và thực tế thì miền Nam đã thua vì bị Mỹ phản bội cắt đứt nguồn vũ khí trong khi VC và miền Bắc vẫn được các dồng chí Cọng Sản trung thành cung cấp vũ khí tận răng. Sự thua trận của Miền Nam Việt Nam là một tai nạn về niềm tin vào đồng mình. Chính nghĩa của Miền Nam Việt Nam vẫn trường tồn. Nếu chính nghĩa đó mà kèm theo với sức mạnh tự túc thì chắc chăn miền Nam sẽ thắng. Vì thế nên mơ tưởng đến sự tự túc về sức mạnh này : Uớc gì các tinh hoa của người Việt Tỵ nạn phát minh được một thứ vũ khí tân kỳ làm đảo lộn các vũ khí quy ước thì ông bác học Việt tỵ nạn này chắc chắn sẽ giải phóng được Việt Nam khỏi Cọng Sản vì lúc đó, thay vì "chính nghĩa" của người Việt Tỵ Nạn phải cầu cạnh đến Mỹ và các đồng minh khác.. thì ngưọc lại. Mỹ và các cường quốc sẽ chạy theo o bế "chính nghĩa" của người Việt Tỵ Nạn để diều đình chia chác sự hiểu biết về thứ vũ khí mới này với bao nhiêu lời hứa hẹn và cam kết hợp sức đánh bại kẻ thù của "chính nghĩa". Đời có những bỉ ổi như vậy đó. Đây chỉ là mộng tưỏng thôi, nhưng có mục đích để chứng minh rằng sự trung thành của thế giới tư bản rất dễ lật lọng vì họ không cùng chung ý thức hệ với nhau… rất khó duy trì lòng trung thành, chỉ vì quyền lợi và miếng ăn mà đồng minh lại biến thành phản bội trong chốc lát. Mỹ đã từng mang cái phản bội bỉ ổi đó rãi khắp thế giới cho nên giờ này Việt Cọng dù có kẻ thù sát nách là Trung Cọng và cần có đồng minh trong thế giới tự do nhưng họ cũng không dám đặt lòng tin vào Mỹ.
Nói tóm gọn là Miền Nam Việt Nam, thua trận không phải vì chính nghĩa yếu kém mà vì bị phản bội. Đệ Nhất Cọng Hòa cũng bị Mỹ phản bội đến tổng thống cụng bị ám sát vong thân, và đệ nhị Cọng Hoà cũng bị Mỹ phản bội đến mất nước.
Cọng Sản tuy tàn ác nhưng là một gương sáng cho lòng trung thành trong chiến tranh Việt nam, Nga Tàu không hề bỏ rơi thằng đồng chí khố rách áo ôm Việt Cọng, ngay cả thằng đồng chí nghèo xơ xác Bắc Hàn mà cũng nhịn ăn để viện trợ quân trang nón cối áo trận cho bộ đội miền Bắc vv…
Chính trị Nước Mỹ khó lường, ngay cả quân đội Pháp cũng bị Mỹ làm ngơ không gíup đỡ đến nỗi bị thất trận và đầu hàng Cọng Sản tại Điện Biên Phủ, hèn chi mà cho mãi đến ngày nay, nước Pháp vẫn mang lòng khinh ghét Mỹ.
Nước Mỹ cần phải được chỉnh đốn, hy vọng rằng TT Donald Trump sẽ mang lại sắc thái trung trực là lành mạnh mới cho nước Mỹ của hôm nay và ngày mai.
Riêng về câu hỏi của Cà Tủm về ý nghĩa của chữ THẮNG thì xin trả lời như sau :
Thắng là đánh bằng vũ lực hay bằng ngôn từ hay bằng mánh khóe khiến đối thủ bị thiệt hại không còn sức đánh trả được nữa hoặc cứng họng hết trả lời được gì.
Có 2 cách thắng : thắng mau và thắng chậm.
Thắng mau là làm cho đốì thủ bại liệt hoặc chết ở những cuộc giao chiến đầu tiên, và cách để thắng mau là dùng võ lực. Chẳng hạn khi Mỹ muốn chấm dứt chiến tranh với Nhật Bản thì nện lên đầu họ 2 trái bom nguyên tử khiến họ bại liệt khiếp đảm và đầu hàng tức khắc.
Thắng chậm là kìm hãm sức mạnh của mình, không dùng vũ lực tối đa vì muốn giảm thiểu tổn thất, để cho địch thủ ý thức điều tai hại mà tự động rút lui, không dám đánh mạnh sợ gây thêm tổn thất cho mình. Thắng chậm thường dùng thương thuyết để trình bày lợi hại cho địch thủ biết chứ không ra tay tàn bạo. Nguyên nhân của thắng chậm là vì cân nhắc tổn thất và lợi hại, muốn chọn một chiến thuật rẻ và ít tổn thất cho mình. Nhưng nếu vụng về thì việc thắng chậm có thể đi ngược lại với tính toán ban đầu vì có thể do sự dây dưa mà kéo theo nhiều tổn thất trầm trọng không lường trước. Trong chiến tranh Việt Nam, chính phủ dân chũ Mỹ chủ trương thắng chậm để giúp các tay tài phiệt buôn vũ khí kiếm lời mặc cho quân sĩ bị hy sinh, tiền đối với bọn tài phiệt Mỹ quý trọng hơn sinh mạng của người dân Mỹ. Nhưng vì tính toán sai lầm nên họ bị sa lầy đến nỗi muốn chấm dứt chiến tranh bằng chiến thắng cũng bất lực.
Riêng việc Mỹ bỏ cuộc tại VN không đánh nữa thì đó là Mỹ vì "gia biến" nên đã từ chối thắng trận chứ không phải là thua. Việt Cọng ngu dốt cứ tưởng Mỹ rút quân là Mỹ thua VC. Sai ! Mỹ không bao giờ thua VC mà chỉ thua bọn con cái của họ đang phản loạn trong nhà của mình đòi nước Mỹ phải thua. Cũng giống như ông chồng sợ mụ vợ hàm hồ của mình chưởi bới phản đối ông muốn đánh thằng hàng xóm mà đình công bỏ bê việc nhà... cho nên ông đành nhịn thua thằng hàng xóm để cho yên cửa yên nhà thôi. Nếu thuận vợ thuận chồng thì TÁT BIỂN ĐÔNG CŨNG CẠN, chứ nhằm nhò gì cái thứ bộ đội dép râu nón cối đói run rẩy xanh mặt. Bằng cớ là chỉ mấy chục ngày đêm Hà Nội bị B52 của Mỹ dội bom hù dọa mà bọn Ba Đình dã thất điên bát đảo đọc tuyên ngôn xin đầu hàng trên đài phát thanh Hà Nội vào cuối năm 1972. Nhưng vì chiến lược trường kỳ của Mỹ đang xúc tiến theo hướng cầu lợi khác mà Mỹ vẫn làm ngơ không cho VC đầu hàng để họ tiếp tục con dường đàm phán trên bàn hội nghị co lợi cho bàn cờ thế giới hơn. Ở bàn hội nghị Paris, Lê Đức Thọ tức giận vì bị Mỹ ép phải ký vào bản hiệp định đình chiến bằng việc dội bom thủ đô Hà Nội cho nên đã chưởi Kissinger là ĐỒ SÁT NHÂN vì suýt nữa bộ chính trị ở Ba Đình bị bom Mỹ nổ banh xác. Henry Kissnger chỉ cười ruồi một cách đểu cáng.
Với thời đại của ông Trump thì không có chuyện ra đại quân để đánh với kẻ thù nữa mà chỉ chủ trường dùng quyền lực mềm, có nghĩa là nhắm triệt hạ kinh tế của đối phương và tung ra những đặc vụ đơn lẻ ám sát các lãnh tụ nguy hiểm của địch để giảm thiểu tử vong cho quân lính ở dưới vì họ chỉ là còn cờ thí của hàng tướng lãnh thôi. (gần 60.000 sinh mạng của lính Mỹ đã bị đảng Dân Chủ mang ra làm cờ thí tại chiến trường Việt nam chỉ vì tham vọng đen tối của giới chính trị gia Mỹ). Qua chiến lược ám sát các lãnh tụ quan trọng của dối phương, tướng Iran Qasem Soleimani bị drone của Mỹ ám sát bằng rocket chết trong chớp mắt, cũng như lãnh tụ ISIS Bakr al-Baghdadi bị đặc công Mỹ săn đuổi phải tự tử chết. Đó là hai ví dụ tiêu diệt những cá nhân thù địch để tránh chiến tranh quy ước của TT Trump.
Thiết nghĩ chiến lược kinh tế làm cho đối phương nghèo đói rất thích hợp để giải quyết tranh chấp hiện nay giữa hai khối tự do và Cọng Sản. Và mọi người tin chắc đường lối chiến tranh kinh tế do chính quyền Trump khai triển sẽ mang lại kết quả rất hữu hiệu để triệt tiêu Cọng Sản. Trước dây, tổng Thống Ronald Reagan cũng dùng chiến lược này để làm cho khối Liên Xô tan rã, thì nay TT Donald Trump sẽ tiếp tục làm cho Cọng Sản Tàu tan rả mà không dùng vũ lực của súng đạn, ngoại trừ… Tàu Cọng hung hăng nổ súng trước. Ông Trump đang chuẩn bị dồn hỏa lực tối đa để phản ứng nếu Tàu Cọng ngang nhiên nổ phát súng đầu tiên vào Mỹ.
Còn nước VN Cọng Sản, liệu Ông Trump có tiêu diệt Việt Cọng không ? Thiết nghĩ ông Trump không thèm đánh VC vì chúng chỉ là cái đuôi dơ dáy dính đầy cứt của con rắn Trung Cọng. Đánh rắn thì đánh vào đầu, ai lại đánh vào đuôi ? Khi cái đầu rắn bị đập nát thì cái đuôi có ngo ngoe đi nữa cũng chẳng làm hại được ai. Hơn nữa con chó sói dữ trong rừng mà còn có thể mang về thuần hóa được để làm việc phục vụ cho con người thì  sá gì con chó đói VC bị chủ Tàu Cọng bỏ rơi đi lang thang bới rác tìm ăn như thằng Hànội bị mất chủ Bắc Kinh ? Khi Trung Cọng suy sụp thi con chó VC cũng sẽ hết sủa càn và cắn bậy mà sẽ ngoan ngoãn chạy theo miếng mồi của chủ mới để về chăn dê, được nuôi ăn và cùng mấy con chó khác hợp tác làm việc sỉêng năng giữ nhà canh trộm cho cho thế giới theo lệnh của chủ mới.
Nói chừng đó thôi chắc tên Cà Tủm cũng đã hết lý sự nói quanh quẩn rồi chứ ?
Tặng cho tên Cà Tum tấm hình để ghi nhớMinhson Truong
----------