CHỌN CUỒNG TRUMP HAY CUỒNG ĐIÊN ? NAY XIN ĐƯỢC LÊN TIẾNG !
Tác giả : Hoài Nam Ngày đăng: 2020-09-14


Một bọn Người Việt "CHỐNG CỌNG" bằng cách CUỒNG ĐIÊN ủng hộ Đảng Dân Chủ đốt phá và cướp bóc để hủy hoại nước Mỹ !
Nếu quý bạn cùng chung quan điểm trong bài viết, rất mong được chia sẻ rộng rãi.)
***
Tại sao người Việt Tỵ nạn Cộng Sản chúng tôi quyết lòng binh vực và ủng hộ TT Trump ?
Tại vì TT Trump đã coi Cộng sản là kẻ thù không đội trời chung!
Suốt cả 44 đời Tổng thống Hoa Kỳ, chưa có ai ngang nhiên thẳng thừng tuyên chiến với Tàu Cộng như TT Trump! Đâu phải là đui, điếc để không nhận ra điều này?
Sau đây là những sự thật mà TT Trump đã khai sát giới với Tàu Cộng:
1) TT Trump khai hỏa trận đánh Tàu Cộng qua cuộc chiến thương mãi trong suốt mấy năm liền bằng cách áp thuế 10-30% của hơn 5 trăm tỷ đôla lên các lô hàng hóa nhập từ Tàu Cộng đã làm cho nền kinh tế Tàu Cộng kiệt quệ đến trầy da tróc vảy.
2) TT đã đốt lá bùa hộ mạng của Tập Cận Bình bằng cách ra lệnh bắt giam bà Mạnh Vãn Chu là Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Tài chính (CFO) đại công ty Huawei vào ngày 1.12.2018, và đã cô lập công ty Huawei này.
3) TT Trump đã ra lệnh đóng cửa lãnh sứ quán Tàu Cộng ở Houston, dẹp tan hang ổ gián điệp Tàu Cộng ở đó. Đồng thời cũng kêu gọi thế giới liên minh diệt Tàu Cộng.
4) TT Trump đã ra lệnh phải liên tục truy đuổi, lục soát, bắt giam, tống cổ, trục xuất những tên gián điệp của Tàu Cộng ở Mỹ. Đồng thời cũng đã ký sắc lệnh hạn chế, ngăn cấm dânTrung Cộng vào Mỹ.
5) TT Trump đã ra lệnh tra cứu đóng băng tài sản của một số quan chức Tàu Cộng vì chính những người này đã đưa ra những dự luật an ninh Hồng Kông để giúp chế độ khát máu Cộng sảnTập Cận Bình tồn tại.
6) TT Trump đã áp lệnh trừng phạt 24 công ty và tất cả những cá nhân Trung Quốc gồm 12 người bị coi là tham gia vào việc xây dựng những đảo nhân tạo ở Hoàng Sa Trường Sa và quân sự hóa Biển Đông.
7) TT Trump ra lệnh đóng cửa toàn bộ các viện Khổng Tử trên nước Mỹ vào cuối năm 2020.
8) Và trước diễn đàn quốc tế, TT Trump đã tố cáo Cộng sản man rợ cần phải tiêu diệt. Ông cũng đã thẳng thừng phê phán:
Tập Cận Bình hai lưỡi gian trá, nhưng đảng CS Việt Nam có bốn lưỡi gian trá hơn nhiều để cảnh báo chính CSVN cũng là một thứ chướng tai gai mắt của ông ta!
9) Tóm lại, bất cứ những chiêu thức gì có khả năng tiêu diệt Tàu Cộng thì TT Trump đã khai triển. Chỉ chiêu còn lại là khai hỏa chiến tranh bằng vũ khí mà TT đang lên kế hoạch ở nhiệm kỳ thứ hai của ông ta! Vậy chưa đủ để chúng ta hiểu biết về TT Trump sao?
10) Mặt khác, Joe Biden và đảng lừa của ông ta đang khát vọng mời Tập về làm vua, mang chủ nghĩa Cộng sản về nhuộm đỏ Mỹ quốc! Đó còn chưa nói đến đảng Dân chủ chuyên ủng hộ việcgiết người vô tội là nạo thai.
Ôi ! Đã bao nhiêu thế kỷ trôi qua, đảng Dân chủ chẳng ý thức được rằng những thai nhi trong bào thai mẹ không ngớt kêu than “Chúng tôi muốn sống” để họ dừng những cánh tay đầy tội ác!
Vẫn biết “Lựa chọn Tổng thống” là quyền của mỗi người. Đối với người Mỹ, họ chọn ai là tùy họ bởi vì họ không phải là những người tỵ nạn Cộng sản. Hơn nữa họ chưa từng trải về tội ác Cộng sản, chưa kinh nghiệm cuộc sống tan thương khốn khổ như thế nào dưới chế độ Cộng sản!
Riêng đối với người Việt ly hương tỵ nạn Cộng sản; giữa hai ứng cử viên, một là TT Trump đang quyết tâm xóa bỏ Cộng sản và hai là Joe Biden đang có xu hướng theo Cộng sản, thì việc lựa chọn Tổng thống Donald Trump là một quyết định thông minh đúng nghĩa để phù hợp với lý tưởng, lập trường và nguyện vọng tỵ nạn chính trị của mình.
Các ngài không ngừng hô hào “Chống Cộng”, mở miệng là chống Cộng. Nay có người như TT Trump ra sức chống Cộng, giúp các ngài tiêu diệt Cộng sản thì các ngài lại không muốn. Các ngài còn quay ngược đánh phá TT Trump xối xả. Các ngài “chống Cộng” nhưng các ngài KHÔNG MUỐN CỘNG SẢN CHẾT ! Vậy các ngài chống Cộng kiểu gì vậy?
Các ngài chống Cộng chỉ là để mang bản thân đi phô trương với đại khối người Việt tỵ nạn Cộng sản; đó là lý do chống Cộng của các ngài?
"Đi lâu mới biết đường dài, ở lâu mới biết con người phải chăng!" Thời kỳ tranh cử giữa hai đối lập viên TT Trump và Joe Biden hôm nay đã giúp chúng ta nhận rõ một cách chín chắn và trung thực về từng cá nhân, hội đoàn, đoàn thể, cơ quan truyền thông, báo chí, kể cả từng tổ chức trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại mà từ trước tới nay họ thường hô hào “chống Cộng”.
Suốt trong thời gian chống Cộng của họ, thật giả như thế nào, bây giờ đều thấy. Ai chống Cộng vì lợi lộc riêng tư, ai chống Cộng vì chính nghĩa để đi đến mục đích tối hậu là tiêu diệt Cộng sản, tất cả trở nên rõ ràng!
Mụ Nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã “chống Cộng” cỡ nào, đến nỗi các ngài phải mang cờ xí ngập trời ra đón chào mụ ta ở phi trường, để rồi hạt cơm ân nghĩa do vợ chồng TT Trump ban cho Nấm độc chưa trôi qua khỏi cổ, mụ ta đã vội vong ơn?
Loại vô ơn như vậy, các ngài xem trọng! Còn đối với TT Trump, dù sao ông ta cũng đã cản ngăn Tàu Cộng cướp biển Đông, giành lại Hoàng Trường Sa cho quê hương của các ngài. Thế mà các ngài đối xử TT Trump một cách tệ bạc?
Như đã nói, các ngài chẳng những công sức chống phá TT Trump, mà còn gọi những người binh vực ủng hộ TT Trump là “CUỒNG TRUMP”!
Ô hay! Các ngài đã chạy trốn Cộng sản, đả kích Chủ nghĩa Xã hội, nhưng lại đi ủng hộ cho kẻ muốn mang Chủ nghĩa Xã hội về nhuộm đỏ nước Mỹ như Joe Biden hôm nay, gọi là cuồng gì? CUỒNG ĐIÊN ?
Cuối cùng, đứng trên lập trường quốc gia, dân tộc cùng chí hướng tiêu diệt Cộng sản, chúng tôi thà “CUỒNG TRUMP” còn hơn là bị CUỒNG ĐIÊN !
Hoài Nam
Ngày 4.9.2020
----------