Cộng đồng người Việt tại Mỹ nói chung, Hội cựu quân nhân nhãy dù nói riêng, nghĩ thế nào về cựu trung tá nhãy dù Phạm Đình Cung qua bài phỏng vấn của Phố BOLSA TV ?
Author: TV Phố Bolsa Posted on: 2018-05-22
Cựu Trung tá VNCH: "Ba lần biểu tình Thúy Nga, nó vẫn vững như thường!"

 

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ:-

Thưa ông cựu trung tá Phạm Đình Cung,
Không riêng gì ông là cựu quân nhân 14 năm tù cải tạo mà còn rất nhiều quân cán chính VNCH bị tù VC hơn ông nhiều, nhưng tôi chưa nghe người nào ăn nói ngu hơn ông. Đúng là dân ăn phải bã mía VC. Ông bảo ông đã về VN để làm phim, có nghĩa là ông ra vào VN rất tự do ! Mẹ kiếp thằng nào về VN hôm nay lại không tuân lời bọn cán bộ khi vừa ra khỏi máy bay ?!. Rất tiếc Ông là một quân nhân lại còn là một cấp tá mà ăn nói quá khiếp nhược. Ông tự để lòi cái đuôi chồn làm tay sai cho Việt cộng mà chẳng hay. Là một cựu quân nhân, tôi không bao giờ chấp nhận những hạng người hèn mạt như ông.
Thượng sĩ VNCH. Trần Văn T
--------
Tôi không hiểu cái tên nhảy dù HO Phạm Đình Cung nầy học hành đến đâu mà sủa "xằng" như vậy ? To đầu và tóc bạc rồi, đừng ân nói theo thói "cù trâu" xấu danh "lính tráng" như vậy. Từ trước tới nay, hội Cựu QNVNCH thỉnh thoảng thường ĩa ra vài phân làm xú uế cả cộng đồng người Việt, nhưng chưa đến nổi hôi hám rợn người như lần nầy. May là hắn đang ở bên kia Đại Tây Dương nên mùi thối chỉ lẫn quẫn vùng Bolsa Phúc Lộc Thọ, có hỗn danh vùng "mưa bùn đầy máu tanh" ̣(mượn chữ nghĩa Cali ).
Cũng vì thương cảm người lính VNCH, nên tôi phải viét ra lời khinh thị tên Phạm Đình Cung nầy.
Lê Hùng Bruxelles.
Tái đăng:
 
KẾ HOẠCH NÀO LOẠI ĐƯỢC BỌN VC NẰM VÙNG ?

Hôm qua Ba Cây Trúc có cho đăng tải bài viết của ông Ngô Kỷ tố cáo trước dư luận về nhà báo Đoàn Trọng, một tên Việt cọng nằm vùng trong CĐNV tỵ nạn tại hải ngoại. Những dẫn chứng bằng hình ảnh và lời nói của ông ký giả Đoàn Trọng được ông Ngô Kỷ nêu ra rất thuyết phục để kết luận rằng Đoàn Trọng là Việt cọng nằm vùng không thể chối cải.
Qua những sự kiện xẩy ra trên thế giới và đặc biệt tại Mỹ qua lời tố cáo của ông Ngô Kỷ, nhân danh là chủ một diễn đàn thông tin với lập trường chống Việt cọng, tôi cần đưa ra thêm vài lời yêu cầu:
1.Nên hiểu rằng công cuộc chống Việt Cọng không riêng gì cho ai, mà cho tất cả mọi người Việt trong và ngoài nước. Do vậy, những cá nhân và tổ chức người Việt có lập trường kiên trì đòan kết chống Việt Cọng phải cố gắng thuyết phục bằng mọi cách, mời sự tham gia của ông Ngô Kỷ, và ông Ngô Kỷ phải trả lời đồng ý hay không đồng ý. Những cái tôi cá nhân chính là sức cản trở cho sự đoàn kết vì đại cuộc hôm nay.
2. Việt cọng không bao giờ mời một cá nhân nào đã bỏ nước ra đi xin tỵ nạn cọng sản cọng tác với chúng, mà chỉ có cá nhân đó xin được làm “tay chân cho VC”. Những ngưòi Việt tỵ nạn VC không thể một sớm một chiều trở về VN nếu họ không có ẫn ý đen tối xin làm tay sai VC, nhât là những người nầy trong tư thế một “nhà báo”. Chúng ta không còn nghi ngờ những tên nhà báo người Việt về VN, đi khắp vùng để tham quan đất nước hay phỏng vấn các nhân vật đảng viên cao cấp việt cong. Tất cả bọn nầy đều là linh vật nhị trùng không thể chối cải. Do đó, CĐNV chống VC phải sớm có kế hoạch loại trừ bọn chúng ra khỏi công đồng. Nếu chúng ta sống với bọn chúng hay để bọn chúng sống lẫn quẩn chung quanh chúng ta, thì CĐVN tại hải ngoại không bao giờ đoàn kết được, và tất nhiên CĐVN không bao giờ có tiếng nói “mạnh”. Và như vậy, vô tình chúng ta những người chống VC thực sự, không thể là số người đáng quan tâm của thế giới.
3. VC mạnh tuyên truyền ảnh hưởng là nhờ tay sai bọn VG đã lẫn lộn vào trong đòng người tỵ nạn cộng sản. Chính bọn VG tay sai nầy đã tiếp hơi cho VC giết hại chúng ta. Vậy không lý gì chúng ta nhắm mắt làm ngơ, không dám tố cáo trước dư luận, và trước nhà cầm quyền các nước mà chúng ta đang cư trú những tên mang danh “tỵ nạn CS” đã trở về VN khi đất nước VN còn dưới bàn tay cọng sãn.
Chúng ta không cản trở bọn chúng về VN ăn chùm khế ngọt. nhưng chúng ta có bổn phận cản trở những tên lợi dụng sự có mặt của chúng ta trên các đất nước tự do, trà trộn trong đời sống chúng ta để cố tình giết hại chúng ta. Tố cáo hành vi khả ố của bọn nầy trước dư luận và trước nhà chức trách là hành động giúp cho tiếng nói “mạnh” của CĐNV tỵ nạn tại hải ngoại và, có lẽ trưóc hết là giúp cho chính từng cá nhân chúng ta.
Sự kiện cụ thể trước mắt mà mọi người đều thấy hôm nay là bọn VG bớt quay về VN đã làm cho Việt cọng thất thu một số ngoại tệ rất lớn, hàng năm từ 14 tỷ đô la nay chỉ còn 4 tỷ, không đủ cho chính phủ VC trả đủ tiền lời đã mượn từ nước ngoài. Và như vậy, chính quyền VC lấy đâu ra tiền để mua súng đạn ? Việc không thu thêm ngoại tệ từ bọn VG nầy sẽ có ảnh hưởng lớn đến sự quan hệ giữa chính quyền VC và bọn tay sai.
4. Đã đến lúc thời điểm rất thuận lợi cho CĐNV tỵ nạn VC., kể từ khi TT Mỹ Donald Trump lên cầm quyền. Chính nhờ TT Trump trong vài lời tuyên bố đã làm xáo trộn lập trường bọn VG tay sai VC. Hiện bọn nầy đang sống lẩn lút khắp mọi nơi, và không dám công khai vào ra VN như trước dưói thời các vị tổng thống khác. Còn lại, một vài tên, tuy chỉ còn vài tên trong ngành thông tin đang cố gắng sống thoi thóp, thỉnh thoảng lợi dụng báo chí và truyền hình để tuyên truyền cho VC. Chúng ta phải đồng tâm loại trừ chúng ra bằng cách tố cáo đích danh như ông Ngô Kỷ đã thực hiện. Tôi lên tiếng để xin độc giả đồng hương, những ai kiên trì chống đối chế độ VC cùng tham khảo và gíúp ý kiến.
 
Lê Hùng Bruxelles
 
ĐẢ ĐẢO VG TAY SAI VC NẰM VÙNG TẠI HẢI NGOẠI


.