CHỈ CÓ TỔNG THỐNG TRUMP MỚI LÀ NGƯỜI DUY NHẤT DIỆT ĐƯỢC TÀU CỌNG .
Tác giả : Andrew An Nguyen Nguồn: VietBF Ngày đăng: 2020-09-28


Cũng giống như người Việt tỵ nạn cộng sản ở các nước tự do, người Mỹ cũng vậy, cũng mỗi ngày phải tiếp cận những người di dân sống từ hai nước cộng sản Tàu và cộng sản Việt qua lập nghiệp vì nhiều lý do nhưng không có lý do như tỵ nạn chính trị.
Cộng đồng người bản xứ cũng như tỵ nạn chúng ta phải mỗi ngày tiếp cận với văn hóa cộng sản, và tự nhiên, dù không muốn, nhưng cái văn hóa đó cũng mỗi ngày thấm nhập vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà dân bản xứ người Mỹ cũng không tránh khỏi, như ông ngoại trưởng Mỹ Pompeo đã nói: Tập Cận Bình chi hàng tỷ dollars mỗi năm để mua chuộc các giới chức chính quyền địa phương Hoa Kỳ làm gián điệp.
Tại sao lúc trước không có tình trạng này và chúng ta cũng không bị nhiễm văn hóa xấu của người cộng sản mà bây giờ nó tràn lan khắp thế giới, ấy là vì cộng sản xuất cảng nó qua các nước Tây Phương mà Viện Khổng Tử là một ví dụ.
Đồng tiền của người tư bản giết chính họ khi nó được trao vào tay cộng sản. Tư bản nuôi cộng sản cho no cho béo và cho giàu rồi nó quay lại giết chúng ta. Cộng sản Tàu là một bài học cho Mỹ, và cộng sản VN cũng đang là một bài học khác mà Mỹ phải rút kinh nghiệm vì nó cũng giống như cộng sản Tàu. Cộng sản Hà Nội cũng đang sống bám và làm giàu nhờ tư bản Mỹ và các nước, nhưng rồi chúng luôn luôn phản bội lại với những gì chúng cam kết khi làm ăn với tư bản. Một ví dụ về nhân quyền như chúng ta thấy, Việt Cọng không bao giờ gỉải quyết vấn đề luật pháp để cho dân có quyền biểu tình, có nhân quyền, mà cuối củng thì tư bản cũng thua trước sự ngang ngược của chúng.
Với tư bản thì lợi nhuận là trên hết. Trong cuộc chiến VN, tư bản làm ăn với cộng sản; sau cuộc chiến, tư bản tiếp tục làm ăn to hơn với cộng sản Tàu cũng vì ham lợi nhuận bất kể hậu quả. Nhưng chỉ bằng một con Wuhan virus mà Tàu Cộng lấy sạch hết nguồn lợi của tư bản thế giới.
Bao nhiêu năm làm ăn, chỉ một con virus mà bao nhiêu hãng xưởng tư bản chết. Học được kinh nghiệm này, nước Mỹ và tư bản thế giới đừng tiếp tục ham lợi nhuận trước mắt mà tự giết chính mình.
Trong thời Chiến Tranh Lạnh, đâu có nước cộng sản nào giàu có mà chỉ có đói và nghèo nên cộng sản Liên Sô thua và sụp đổ, nhưng ngày nay, cộng sản Tàu và Việt còn giàu hơn tư bản vì chính tư bản đã giúp chúng để chúng quay lại giết lại chúng ta.
Cộng sản chỉ sụp đổ khi chúng đói nghèo nhưng khi giàu có thì chúng sẽ giết chúng ta. Phải cho cộng sản Tàu nghèo trở lại thì chúng mới sụp đổ.
Ai đang làm thay đổi nước Mỹ? Chính là tổng thống Trump. Tổng thống Trump không chỉ cứu nước Mỹ mà sẽ cứu nhân loại khỏi họa cộng sản của thế kỷ 21. Ai không thích Trump thì cứ không thích, nhưng đừng chống chính sách đối kháng Tàu Cọng của ông, vì rõ ràng chỉ có tổng thống Trump mới là người dám đương đầu với Tàu Cọng và muốn nước Mỹ trỗi dậy sau hơn 4 thập niên chìm ngập trong nợ nần và kinh tế mù mờ bởi ham lợi nhuận từ đồng tiền cộng sản.
Đối nội hay đối ngoại gì cũng phải lựa chọn người có đảm lược và dám làm chứ không lựa chọn người chỉ nói mà không làm hoặc tệ hại hơn là làm ngược lại.
Đảng Cộng Hòa dưới thời Tổng thống Nixon chủ trương hòa hợp với cộng sản Tàu để diệt cộng sản Liên Sô. Nhưng kể từ khi Mỹ diệt xong cộng sản Liên Sô rồi thì đất nước Mỹ lại càng thảm hại hơn vì đã giúp Cọng Sản Tàu hùng mạnh, và bây giờ phải ra sức chống cộng sản Tàu từ trong đối nội và đối ngoại. Từ tổng thống Carter, Bush Cha, Clinton, rồi Bush Con, rồi Obama đều thi hành chính sách sai lầm để nước Mỹ chết dần dưới tay Tàu Cộng trong 4 thập niên qua, để rồi giờ đây chỉ còn trông chờ một tổng thống Trump làm ngược lại.
Vì quyền lợi và sự sống còn của nước Mỹ mà tổng thống Trump đang dọn dẹp và chỉnh sửa lại những sai lầm của tư bản từ các đời tiền nhiệm để lại, đó là phục hưng nền kinh tế và uy tín của nước Mỹ trở lại được hô hào và cỗ vũ qua châm ngôn MAGA!
Andrew An Nguyen
----------