Chris Wallace đối mặt với phản ứng dữ dội, bao gồm cả từ đồng nghiệp vì thiên vị trong cuộc tranh luận
Nguồn: VNAILNews Ngày đăng: 2020-09-30
Chris Wallace đã thể hiện sự thiên vị quá rõ ràng
Người dẫn chương trình Fox News, Chris Wallace, một đảng viên ghi danh đảng Dân chủ, đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội vào đêm thứ Ba vì bị nhiều người cho là thiên vị trong cuộc tranh luận, ủng hộ đảng Dân chủ Joe Biden và chống lại Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump.


Người dẫn chương trình Fox News, Chris Wallace
Một trong những vấn đề mà Wallace được chú ý nhiều nhất là cách anh ta để Biden ngắt lời Trump nhưng lại nhảy vào để ngắt lời Trump khi Trump nói chuyện với Biden.Chris Wallace raises voice, tries to gain control of debate through presidential interruptions
Người dẫn chương trình của Fox News, Brian Kilmeade thậm chí còn ghi nhận sự khác biệt và viết ra trên phương tiện truyền thông xã hội: “Tại sao @JoeBiden lại được phép làm gián đoạn? @realDonaldTrump thì không. ”

Brian Kilmeade
@kilmeade
Why is @JoeBiden allowed to interrupt? @realDonaldTrump is not
9:43 PM • Sep 29, 2020
Luật sư Harmeet Dhillon viết trên Twitter: “Chris Wallace là một sự ô nhục. Đảng Cộng hòa cần ngừng cho phép các phương tiện truyền thông thiên vị có bất kỳ vai trò nào trong các cuộc tranh luận trong những năm tới ”.

Harmeet K. Dhillon
@pnjaban
Chris Wallace is a disgrace. Republicans need to stop allowing the slanted media to have any role in debates in future years.
9:57 PM • Sep 29, 2020
Nam diễn viên James Woods viết trên Twitter: “Chris Wallace đã thiên vị một cách đáng xấu hổ. Đó là một minh chứng tuyệt vời về cách tin tức giả hoạt động. Tôi thực sự vui vì điều đó đang diễn ra, vì bạn có thể tự mình chứng kiến điều đó ”.

James Woods
@RealJamesWoods
Chris Wallace is shamelessly biased. It’s a beautiful demonstration of fake news in action. I’m actually glad it’s happening, because you can see it for yourself.
10:04 PM • Sep 29, 2020
Nhà báo Yashar Ali, người từng là đồng chủ tịch của Hillary Clinton trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2008 của bà, đã viết trên Twitter rằng “không còn nghi ngờ gì nữa” rằng “Wallace không làm tốt vai trò người điều hành cuộc tranh luận”.

Yashar Ali 🐘
@yashar
Question...Chris Wallace is not doing a good job as debate moderator...no doubt about that. But in terms of Trump's repeated interrupting would another moderator have handled it better?
Without the ability to mute a microphone, what could another moderator have done?
10:12 PM • Sep 29, 2020
----------