MỘT THÔNG ĐIỆP CỦA THIÊN CHÚA
Tác giả : BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU Ngày đăng: 2020-10-03
Tôi thật sự bàng hoàng khi nghe tin Tổng thống Donald J. Trump và phu nhân bị lây nhiễm Virus Vũ Hán từ Trung Cộng, mặc dầu tôi biết không nguy hiểm đến tính mạng của ông bà. Vì Thủ tướng Anh Quốc Boris Johnson cũng đã bị lây nhiễm và đã trở lại làm việc bình thường sau 14 ngày cách ly. Tôi lo âu vì đây là thời điểm gay cấn để Tổng thống có thể đi vận động tranh cử, mà Tổng thống bị bắt buộc “cấm phòng” thì sẽ giảm thiểu cơ hội cho Tổng thống tiếp xúc với cử tri.
Lãnh đạo khắp thế giới gửi điện văn bày tỏ sự chúc lành cho Tổng thống và phu nhân. Thậm chí Kim Yong Un, lãnh đạo nước cộng sản Triều tiên, cũng gửi điện văn cầu chúc vợ chồng Tổng thống bình an. Duy Tập Cận Bình và Tổng Biên tập của Hoàn cầu Thời báo (Trung Cộng) thì tỏ ra hí hửng, giống như nhân dân Trung Cộng reo mừng khi Mỹ gặp nạn khủng bố “September 11” năm 2001.
Vì lo ngại Mỹ sẽ chết bởi Trung Cộng, Tổng thống Donald Trump đã ra ứng cử Tổng thống năm 2016 để cứu nước Mỹ. Một tỷ phú chưa hề giữ một chức vụ dân cử, ông Trump đã hạ 16 ứng cử viên tiếng tăm trong đảng Cộng Hòa và tiếp theo đã hạ bà Hillary Clinton, một đối thủ chính trị với nhiều thủ đoạn thấp hèn và được Tổng thống đương nhiệm Barack Hussein Obama “bố trí” để lên ngôi lãnh đạo nước Mỹ. Nhiều người Mỹ, trong đó có cả người người Mỹ gốc Việt không theo đạo Chúa, cũng tin rằng sở dĩ ông Donald Trump thắng bà Hillary để làm Tổng thống là do sự trợ giúp của Thiên Chúa. Tôi cũng tin Tổng thống Donald Trump là sứ giả của Nhà Trời.
Tổng thống Donald Trump dù bị đảng Dân Chủ bán nước dùng đủ mọi thủ đoạn tồi bại để truất phế, bị ngoại bang Trung Cộng bỏ tiền ra thuê bọn truyền thông bất lương bôi nhọ phịa tin bẩn, bị tỷ phú Marxist Geoge Soros xua cả trăm ngàn di dân bất hợp pháp tràn qua biên giới, bị cái đám :Black Lives Matter” và “Antifa” biểu tình đập phá, nhưng Tổng thống Donald Trump vẫn vượt qua mọi khó khăn. Tuy bị Trung Cộng tung ra con “Virus Wuhan” làm cho các cơ sở thương mại, các đại công ty bị đóng cửa, gây cho nền kinh tế trì trệ, nhưng mọi thứ dần dần phục hồi. Đấy là nhờ tài năng và đảm lược của nhà lãnh đạo có khả năng điều khiển quốc gia phải đương đầu cùng một lúc kẻ nội thù lẫn ngoại thù.
Tôi nghĩ rằng ông bà Tổng thống bị lây nhiễm “Virus Wuhan” là một tín hiệu của Thiên Chúa để cho nhân dân Hoa Kỳ nhìn rõ bộ mặt kẻ thù. Tập Cận Bình và Hồ Tích Tiến (Tổng Biên tập Hoàn Cầu Thời Báo) tỏ ra hân hoan sẽ làm cho nhân dân Mỹ nhìn thấy rõ cái dã tâm man rợ của Trung Cộng, thì sẽ dồn phiếu cho Tổng thống Donald Trump đắc cử nhiệm kỳ II để quyết tâm thanh toán cái bè lũ man rợ Trung Cộng. Từ suy luận này, tôi linh cảm rằng Tổng thống Donald Trump sẽ chiến thắng một cách vẻ vang. Đảng Dân Chủ không những sẽ không thể giành quyền lực về tay mình, mà rất có thể năm 2024, đảng Dân Chủ cũng không thể được nhân dân tín nhiệm, nếu đảng Dân Chủ vẫn sử dụng phương pháp đấu tranh kiểu cộng sản: lưu manh, dối trá, lừa đảo và bạo loạn!
Từ mấy năm nay, tôi thấy bọn Việt Nam làm truyền thông mang danh tỵ nạn cộng sản, nhưng tư cách tồi bại, khi họ hùa nhau bôi nhọ Tổng thống Donald Trump, thì tôi nghi họ ăn tiền Việt Cộng. Và nay, thấy mấy đứa tồi bại đó tỏ ra hân hoan trước tin ông bà Tổng thống Donald Trump bị nhiễm “Wuhan Virus”, rất giống tâm địa Tập Cận Bình thì tôi không nghi ngờ chúng nó là tay sai Trung Cộng. Tôi tin chắc những đứa bị bà Tôn Nữ Hoàng Hoa, ông Nguyễn Công Lượng, ông Lão Móc nêu đích danh đều là lũ vô nhân tính, không đáng được làm người. Nếu người Việt Nam nào muốn bảo vệ thanh danh nòi giống Tiên Rồng thì đều muốn đem cái lũ khốn nạn này ra xử trảm. Chúng nó lợi dụng sẵn có phương tiện truyền thông trong tay để loan truyền những sự dối trá độc hại, khiến cho đồng bào ta bị đầu độc, là một cái tội không thể tha thứ được.
Một dân tộc muốn trưởng thành thì phải biết khinh bỉ, xa lánh những tên khốn nạn âm mưu đẩy dân tộc vào con đường nô lệ bè lũ Trung Cộng. Có bằng cấp, có học vị mà mù quáng tin theo cái bọn mất dạy ngụy tạo tin nhảm thì cái học đó chỉ thêm uổng cơm cha áo mẹ chữ thầy mà thôi.
Kính xin Thiên Chúa Toàn Năng phù hộ cho Tổng thống Donald Trump sớm bình phục để sớm diệt lũ quỷ Đỏ để cho dân tộc Việt Nam chúng con không còn những tên khốn nạn làm nhục nòi giống.
Bằng Phong Đặng văn Âu.
Telephone 714 – 276 – 5600
Email Address: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
----------