Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa 2 Ngài Tổng Thống diệt Cộng Sản
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: Báo Mai Ngày đăng: 2020-10-07


Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa 2 Ngài Tổng Thống diệt Cộng Sản: Họ đều vào Walter Reed để trị bệnh khi tại nhiệm
Trước đây, năm 2016 cá nhân tôi có phân tách đưa ra sự so sánh tương đồng giữa ngài Tổng thống thứ 40 của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ là ngài Ronald Reagan với ngài Tổng thống thứ 45 là ngài Donald Trump.
Nay ngài Tổng thống Donald Trump đã đi điều trị, dưỡng bệnh ở Trung tâm y tế quân sự quốc gia Walter Reed do bị nhiễm virus cúm Tàu cộng nên tôi lại giật mình khi nhận ra có thêm một sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa 02 ngài Tổng thống.Năm 1938, Quốc hội Hoa Kỳ đã trích quỹ mua lại đất để xây dựng một trung tâm y tế Hải quân mới, và Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã chọn địa điểm hiện nay ở Bethesda, Maryland, vào ngày 5 tháng 7 năm 1938.Ngày 11/11/1940, Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã đặt viên đá nền tảng và đưa ra những phát biểu về sự cống hiến chính thức tại lễ khai trương bệnh viện trên. Khi NNMC (National Naval Medical Center = TrungTâm Quốc Gia Y tế Hải Quân) hoạt động vào năm 1942, mục đích ban đầu của nó là chỉ chăm sóc y tế cho quân nhân.
Nhưng kể từ khi Franklin D. Roosevelt bị liệt hai chi dưới, trung tâm y tế ngay lập tức đề nghị cung cấp cho Tổng thống bất kỳ loại thuốc hoặc phương pháp điều trị nào cần thiết để giữ cho Tổng thống Roosevelt đủ thể lực cho nhiệm kỳ tổng thống. Cùng với đó, một bác sĩ chính thức của Bạch Cung đã được Tổng thống bổ nhiệm để giải quyết các vấn đề y tế với ngài.Trong lịch sử các đời Tổng thống Hoa Kỳ thì Tổng thống Franklin D. Roosevelt là vị Tổng thống tại nhiệm 12 năm, đang làm Tổng thống ở nhiệm kỳ thứ Tư thì từ trần vào lúc 3 giờ 35 phút chiều ngày 12/4/1945 khi sứ mệnh xóa sổ phát xít trong Đệ Nhị Thế Chiến sắp kết thúc.Vào ngày 13/7/1985, Tổng thống Ronald Reagan đã trải qua một cuộc phẫu thuật để loại bỏ các khối polyp (khối u) từ ruột kết của mình tại Trung tâm y tế quân sự quốc gia Walter Reed này. Ông đã gửi một lá thơ chuyển giao quyền lực cho Phó Tổng thống lúc bấy giờ là George HW Bush viện dẫn điều khoản Quyền Tổng thống của Tu chính án thứ 25, và vào ngày 05/01/1987, Tổng thống Ronald Reagan lại trải qua cuộc phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt khi ngài đã ở tuổi 76. Vợ của ngài Ronald Reagan là Đệ nhất phu nhân Nancy Reagan cũng đã trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ vú do ung thư vú thành công tại đây vào ngày 17/10/1987.
Ngài Tổng thống thứ 40 của Hoa Kỳ là ngài Ronald Reagan đã đi vào huyền thoại khi xóa sổ chủ nghĩa nghĩa cộng sản ở Đông Âu và Liên Xô, trong 02 nhiệm kỳ Tổng thống, đảng Dân chủ và một số thành viên trong Đảng Cộng hòa đã liên tục đánh phá Ngài kể cả việc ám sát Ngài. Nhưng cuối cùng sứ mệnh xóa sổ chủ nghĩa cộng sản Đông Âu và Liên Xô của Ngài vẫn hoàn thành viên mãn.Từ sau khi ngài Ronald Reagan nhập viện ở Trung tâm y tế quân sự quốc gia Walter Reed cho tới nay, các vị tổng thống sau này vẫn chọn một nhà thương quân sự gần Washington, DC, Bethesda hoặc Walter Reed AMC làm cơ sở chính để họ và gia đình trực tiếp được chăm sóc y tế nhưng để nhập viện điều trị bệnh tình như ngài Ronald Reagan thì chưa có vị nào đã từng làm như vậy.
Chỉ đến bây giờ, vào ngày 02/10/2020, Tổng thống Donald Trump cùng Đệ Nhất phu nhân đã vào Walter Reed để điều trị cúm Vũ Hán. Nói theo giới tâm linh của Việt Nam thì đây là cái huông. Trước đây ngài Tổng thống Ronald Reagan đã chọn Walter Reed để phẫu thuật 2 lần khi đang tại nhiệm rồi sau đó mau chóng bình phục sức khỏe tiếp tục làm Tổng thống để xóa sổ cộng sản Đông Âu và Liên Xô thì nay ngài Tổng thống Donald Trump cũng chọn Walter Reed để trị bệnh cúm Vũ Hán để sau đó mau chóng bình phục mà thẳng tay xóa sổ chủ nghĩa xã hội quái thai còn sót lại trên địa cầu.Dù chỉ là trùng hợp và câu chuyện này mang tính chất tâm linh nhưng với Tàu cộng và Việt cộng thì đứa nào nó cũng mê tín dị đoan rất nặng dù ngoài miệng nó không tin vào tâm linh. Bằng chứng là khi hay tin ngài Tổng thống Donald Trump bị nhiễm virus cúm Vũ Hán, báo Vẹm liền chạy tít: Nhà tiên tri mù Vanga từng nói Tổng thống thứ 45 của Mỹ ''mắc bệnh lạ'', ám chỉ Tổng thống Trump đang được mắc bệnh cúm Tàu cộng hiện nay.(Ừ, tao mắc bệnh lạ xong thì tụi mày chết với tao chớ không phải như đồng chí của tụi bay mắc bệnh lạ là đi gặp Mác - Lê - Mao - tặc hồ.) Cái huông của ông Ronald Reagan với Walter Reed và sự biến mất của cộng sản Đông Âu và Liên Xô là lời tiên tri hiệu nghiệm đó.
Tran Hung
----------