ĐỪNG CHỜ QUỐC HỘI
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2020-10-08
Càng ngày, người dân Hoa Kỳ càng thấy rõ một điều, Tổng Thống Donald Trump đã được “Thượng Đế chọn” để điều khiển quốc gia Hoa Kỳ. Nếu những ai không tin vào Thượng Đế thì cũng phải chấp nhận trong thời gian này, TT Trump may mắn không thể tượng tượng được. Cái may mắn đáng kể nhứt là trong nhiệm kỳ đầu, ông đã có dịp đưa vào Tối Cao Pháp Viện 2 thẫm phán, nay mai lại có thêm một người nữa. Cả đảng Dân Chủ như “nhảy phỏng trên lửa”, nhứt là bà Pelosi, chủ tịch Hạ Viện, nhưng làm sao VỨT BỎ HIẾN PHÁP và luật pháp được.? Có nhiều cạm bẫy của đảng Dân Chủ tưởng chừng như đã hại được Tổng Thống Trump, thế mà đến phút cận kề thì Donald Trump lại thoát.
Một sự kiện gần đây nhứt, cả thế giới đang bàn tán xôn xao, bọn chầu rìa, bưng bô đảng Dân Chủ cũng chắc như bắp phen này Donald Trump chắc phải thân bại danh liệt vì Covid-19, có đứa còn hí hửng “đặt giả thiết" rằng nếu Tổng Thống “bịnh lâu ngày, ai sẽ cầm quyền thay thế?”, tưởng người ta không biết rằng chúng đặt câu hỏi này cũng như:
Con mèo trèo lên cây cau
Hỏi thăm chú chuột đi đâu vắng nhà,
Chú chuột đi chợ đàng xa,
Mua mắm mua muối giỗ cha con mèo”.
Chúng chắc ăn lắm, ông Trump bị Covid-19 ít nhứt cũng phải “nằm viện” mấy tháng, khi mãn hạn “nằm viện” trở về thì Nhà Trắng đã đổi chủ, dù là một tên già lú lẫn cũng đánh bại Donald Trump dễ như trở bàn tay. Không ngờ trời hại bọn người độc ác vô liêm sỉ, chỉ 4 ngày sau Tổng Thống Donald Trump đã trở về dinh Tổng Thống, mạnh khỏe. Ai cũng biết một khi Tổng Thống bịnh thì có Phó Tổng Thống theo hiến pháp lên thay thế… nhưng bọn này “giả đui mò đồ”, “tạo nghiệp” để chửi người, hại người. Còn nhiều tên bưng bô cho Tàu Cọng, Việt Cọng, cho Dân Chủ v.v…hô hào chửi bới ông Trump, nhưng ngược lại, có rất nhiều biểu tình chẳng những ôn hòa mà còn rất hùng tráng, rất đẹp ủng hộ Tổng Thống Trump khắp nước chứng tỏ TT Trump thật sự là một Tổng Thống của dân chúng Hoa Kỳ. Tuy nhiên, TT Trump càng được lòng dân bao nhiêu thì đám Dân Chủ và đám truyền thông thổ tả càng điên loạn bấy nhiêu, càng điên loạn càng đẻ ra những chuyện quái ác, nhưng hậu quả của những cái ác lại đổ lên đầu chúng. Nói đến chuyện độc ác thì phải nhường cho mụ Chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi chức quán quân, đặc biệt cái ác của mụ này giáng đòn nào, nó lại dội ngược lên đầu mụ đòn đó. Chuyện xây bức tường “trấn quốc” giữa Mexicô và Hoa Kỳ ai cũng biết là chính đáng, di dân hợp pháp thì ai cũng thích, cũng chấp nhận nhưng di dân lậu thì nhà cầm quyền có bổn phận ngăn chận, ngăn bằng bức tường là điều tốt nhứt. Thế mà khi TT Trump đưa vấn đề chi phí thì mụ Pelosi này, với quyền chuẩn chi theo hiến pháp, đã tuyên bố thẳng thừng: “Không cho một cent”. Mà đúng là mụ đã không cho một cent, nhưng với Donald Trump thì đó là trò trẻ nít, rốt cuộc TT Trump cũng xây được bức tường, nhờ có bức tường đó, nạn di dân lậu đã sút giảm rất hiệu quả, chuyện này được bọn Dân Chủ đưa lên tới Tối Cao Pháp Viện để phản đối, TCPV đọc hồ sơ và đưa ra phán quyết: chuyện xây tường là bảo vệ an ninh quốc gia, rất cần thiết.
Tại sao phản đối xây tường ngăn chận di dân lậu? Pelosi ngăn chận không cho xây tường, tỉ phú George Sorros cung cấp tài chánh và phương tiện cho dân chúng 3 quốc gia Nam Mỹ, bọn buôn người, buôn bán xì ke ma túy chiêu mộ người vượt qua lãnh thỗ Mexico mà vào ranh giới Hoa Kỳ, với mỗi đợt hàng vạn người, lớp này chưa tới lớp kia lên đường. Với số người lớn lao cả triệu người tràn đến gây khó khăn cho việc giúp đỡ từ ăn uống, thuốc men và nhiều vấn đề khác nhứt là không có đủ nhân viên để lập hồ sơ, phân loại, không có đủ thẫm phán để quyết định, thế là “vở đê”, bọn Dân Chủ sẽ vui mừng đả kích rằng chính quyền đành bất lực, TT Trump là Tổng Thống bất tài, để dân chúng phải è cổ ra đóng thuế để cung cấp phương tiện cho di dân lậu, thuế nặng lại oán trách Tổng Thống.
Trong vụ này nếu bọn di dân hàng loạt theo những đợt lữ hành vào được Mỹ thì họ sẽ trở thành 100% là “công dân Dân Chủ” và Pelosi cùng đảng Dân Chủ sẽ được hưởng lớn vì tất cả những người này đều bỏ phiếu cho Dân Chủ dù họ là dân chỉ có thẻ xanh hay không có giấy tờ gì cả. Nhưng nhờ sự kiên trì của Tổng Thống Donald Trump, mọi chuyện rắc rối này đều được dẹp yên.
Cuộc đầu phiều ngày 3.11.2020 sắp tới bầu lại Tổng Thống, đảng Dân Chủ rất cần di dân lậu để bầu phiếu… cho họ. Họ đẻ ra cách bầu cử bằng thư để di dân lậu có thể bầu, trong khi đó thì những phiếu bầu của dân chúng có quốc tịch Hoa Kỳ thỗ sanh hay nhập tịch mà bầu cho đảng Cọng Hòa thì bị họ vứt vào sọt rác.
TT Trump là một trong 3 Tổng Thống bị Hạ Viện Hoa Kỳ đưa ra đòi “truất phế” với tội danh giả mạo, chứng cớ giả cho đến nỗi dù phe Dân Chủ thắng thế ở Hạ Viện, Pelosi cũng không dám đưa lên Thượng Viện. Đó là điều không thể chấp nhận được. Túng thế vì để càng lâu thì gian ý của Pelosi càng bị phơi bày, do đó cuối cùng cũng phải đưa lên Thượng viện và bị Thượng Viện bác bỏ. Việc mua chuộc chứng cớ này để đàn hạch tổng thống Trump đang bị điều tra và sẽ đưa ra ánh sáng. Đây là tội hình sự nếu có tội sẽ bị ở tù.
Như trên đã nói, vị thẫm phán của TCPV, bà Ruth Bader-Ginsburg qua đời là dịp để Tổng Thống Donald Trump đề nghị một thẫm phán mới thay thế. Điều kiện để đề cử là Thượng Viện và Tổng Thống “cùng một phe”, đồng thuận. Trước việc đề cử này, lập tức phe Dân Chủ như ngồi trên lửa vì Cọng Hòa đã đủ điều kiện, không thể viện dẫn hiến pháp hay luật pháp để ngăn cản, cũng không đủ túc số để loại ứng viên do TT đề nghị, túng quá, bà Pelosi “dọa” sẽ đem TT ra “đàn hạch và truất phế lần nữa”. Nhưng, một dân biểu thuộc phe Cọng Hòa cũng hăm dọa và cảnh cáo “nếu Pelosi lại đưa TT Trump ra đàn hạch lần nữa, Hạ Viện cũng vận động để hạ bệ và truất chức Chủ tịch của Pelosi." Đúng là vỏ quít dày có móng tay nhọn. Bà Pelosi không lú lẫn thì cũng không có lý trí khi đòi truất phế một TT vì ông ta thi hành đúng hiến pháp và luật pháp.
Trong khi đó, nếu Hạ Viện truất phế bà Pelosi thì có quá nhiều bằng chứng tội phạm. “thập mục sỡ thị” ai cũng thấy. Chẳng hạn việc ngăn cản TT xây dựng bức tường là tội phản quốc, tội ngăn cản TT thi hành hiến pháp và luật pháp, là tội ngăn cản công lý, và còn nhiều những tội ác khác, có người còn cho rằng chuyện quỳ gối trước quan tài của một kẻ phạm pháp là George Floyd cũng là tôn thờ tội ác, vì nếu điều tra đến nơi đến chốn vụ Floys có khi còn lòi ra đây là một cuộc dàn dựng để gây rối loạn lãnh thỗ, phá hoại bao nhiêu tài sản quốc gia lịch sử và tôn giáo, phải chăng có sự tán thành và trợ giúp của Dân Chủ? Chưa kể vụ TT Trump đang “tát cạn đầy lầy” hứa hẹn sẽ đưa những tay tổ trong đảng Dân Chủ ra tòa từ Hillarry đến Obama và Biden… với những bằng cớ tội phạm rõ rệt như mua chứng cớ giả để đàn hặc TT Trump, vụ bán nguyên tử cho Nga, vụ để một đại sứ bị vây hãm mà không tiếp cứu v.v… vụ Hunter Biden con của Joe Biden rửa tiền, tham nhũng núp bóng cha để làm tiền v.v… cũng bị đưa ra ánh sáng. Vụ truất phế Pelosi khi đưa lên Thượng viện thì nghị sĩ đảng Dân Chủ lại là thành phần thiểu số. Làm sao Pelosi qua được mấy ải này mà không bị truất phế ?
Tuy nhiên, nói đi rồi cũng phải nói lại, tiến trình truất phế Chủ Tịch Hạ Viện phải có thời gian tối thiểu, nhứt là dịp bầu cử lại toàn thể hạ viện vào ngày 3.11.20 sắp tới.
Nếu ngày 3.11.20 mà cử tri đơn vị bà Pelosi truất phế bà thì chỉ trong một ngày Pelosi chẳng những mất chức Chủ tịch Quốc Hội mà còn mất ghế Dân Biểu Hạ Viện, mọi việc sẽ hoàn tất nhanh hơn bất cứ thủ tục nào khác, cho nên chúng ta ĐỪNG CHỜ QUỐC HỘI biểu quyết trong khi quyền lực loại bỏ Pelosi ở trong tay cử tri, vừa nhanh vừa có hiệu lực tức thì. Cử tri có sẵn quyền hạn trong tay, tại sao không dùng? Nói cách khác là việc loại Pelosi ra khỏi danh sách tân dân biểu Hạ Viện nhiệm kỳ 2021-2023 là do cử tri chúng ta.
Tiểu bang California là một tiểu bang điển hình cho những bê bối về hệ thống bầu cử mà dịp tuyển cử ngày 3.11.2020 này là dịp may để cho cử tri tiếp tục tín nhiệm người đại diện cho mình, từ tổng thống cho đến Hạ viện và thượng viện cũng như thống đốc v.v…và loại bỏ những người thuộc đảng Dân Chủ đang phản bội cử tri.
Tiểu bang California nguyên là “Tiểu Bang Cọng Hòa” Tổng thống lừng danh xuất thân từ California là TT Donald Reagan, nhưng từ khi phong trào di dân lậu được chấp nhận một cách mặc nhiên thì Dân Chủ sửa đổi luật bầu cử. Trước kia CHỈ CÓ CÔNG DÂN HOA KỲ HAY NGƯỜI ĐÃ NHẬP TỊCH HOA KỲ MỚI ĐƯỢC BẦU CỬ. Nhưng về sau nạn bầu cử bằng thư khiến người chỉ có thẻ xanh cũng được bầu, không có giấy tờ như dân lậu cũng được bầu, người đã chết cũng được bầu, thậm chí có nơi “con mèo cũng được bầu”. Bôi bác trắng trợn cái quyền thiêng liêng của công dân phải không quý vị? Có đơn vị ban đầu thì ứng cử viên Cọng Hòa thắng, nhưng càng về sau, khi “các phiếu bầu bằng thư” mỗi ngày về một nhiều thì Dân Chủ thắng. Điều kiện để được bầu theo kểu của Dân Chủ rất dễ dàng nhứt là không cần ID, không cần địa chỉ, không hỏi nhập tịch hay dân lậu. Vì vậy ngày hôm nay tiểu bang California trở thành nơi bất khả xâm phạm của đảng DÂN CHỦ, nơi có bà nghị sĩ Dân Chủ nuôi điệp viên Trung Cọng mấy chục năm, FBI cảnh cáo mấy lần bà ta vẫn coi như “pha”, nơi có bà Pelosi phạm luật cấm của Thống Đốc khi đi gội đầu làm tóc mà không mang khẩu trang, bị phát giác lại đỗ cho chủ tiệm “sập bẫy bà” buộc chủ tiệm xin lỗi bà. Thì ra, luật lệ chỉ áp dụng cho dân thường, còn chức sắc thì không phải tuân giữ. Bà Pelosi cho rằng quyền hạn mà bà có là do bản thân bà tạo nên, hay phước đức ông bà để lại. Sự thực trái ngược, quyền bà ta có là do cử tri trao cho bà, khi nào cử tri cần hay thấy bà phản bội họ thì họ có quyền lấy lại và giao cho người khác. Phen này, cử tri phải dạy cho bà biết ai mới là kẻ có quyền cho bà MƯỢN CÁI QUYỀN DÂN CỬ bằng cách loại bà ra khỏi danh sách được chọn. Thế là chấm hết. Kiêm Ái rất tiếc có những đảng viên Dân Chủ đang phá hoại đất nước, phá hoại luôn đảng Dân Chủ của họ, phản bội những anh hùng đã sáng lập nên đảng Dân Chủ. Tôi đã viết bài chứng minh tôi là kẻ CUỒNG DÂN CHỦ để những ai trót đi theo đường lối bất chính nên trở về chính lộ và làm cho đảng Dân chủ anh hùng trở lại, phục vụ Hoa Kỳ bằng đường lối chân chính. Hôm nay, thấy đảng Dân Chủ với Biden, với Hillary, Obama, Pelosi đang mượn sức mạnh của Tàu Cọng và Hồi Giáo quá khích đưa Hoa Kỳ về với Xả Hội Chủ Nghĩa đi lần đến Cọng Sản Chủ Nghĩa, tôi mới viết thêm bài này mong những đảng viên Dân Chủ chỉnh đốn lại đảng, những người Dân Chủ nên rời bỏ những kẻ PHẢN DÂN CHỦ mà về với CỌNG HÒA hay sửa đổi sao cho DÂN CHỦ CÓ AN NINH TRẬT TỰ và CHÍNH NGHĨA.
Để có thể đem lại AN NINH & TRẬT TỰ cũng như NỀ NẾP cho tiểu bang California, cử tri nhứt quyết phải thực hiện cho bằng được: -. Không bầu bằng thư mà bầu trực tiếp tại thùng phiếu. Nếu đã lỡ có phiếu bầu bằng thư cũng đến ngay phòng phiếu bỏ vào thùng phiếu.
-. Chỉ bầu cho những ứng cử viên mang danh REPUBLIC tức đảng CỌNG HÒA từ Tổng Thống cho đến các chức vụ địa phương.
-. Tố cáo những kẻ vứt bỏ phiếu bầu cho TT Trump và các ứng cử viên Cọng Hòa. ĐỪNG CHỜ QUỐC HỘI biểu quyết mà cử tri phải tự tay truất phế bà Pelosi bằng lá phiếu của mình, vừa nhanh lại vừa gọn.
Kiêm Ái
07 Oct 20
----------