NHỨT CỬ, TAM TỨ… ĐIÊN
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2020-10-13
Ngày xưa, ở một thành phố nọ bên Tây, có 2 người ăn xin, một người mù 2 mắt, nhưng mạnh khỏe, một người có cặp mắt tốt nhưng què 2 chân. Anh mù cõng anh què trên vai, anh què dùng cặp mắt chỉ đường, 2 người hợp tác ăn xin rất … phát đạt. Nhưng “để lâu cứt trâu hóa bùn”, anh què tưởng anh mù là “vật sở hữu của anh ta”.
Một bữa nọ, anh què ngồi trên vai bạn mù thấy những cảnh rất đáng xem và vui cười, người bạn mù rất muốn biết chuyện gì đã nhiều lần năn nỉ ông bạn què kể lại anh ta nghe để cùng vui, nhưng tên kia chẳng những không đáp ứng mà còn khi thì vặn đầu anh mù qua phải, lúc qua trái, liên hồi, sai khiến anh mù chuyển hướng để hắn ta thưởng thức cảnh vui mọi phía, và còn mỉa mai anh mù rằng “ta thấy rõ hơn ngươi nên ngươi phải vâng lời ta, đùng hỏi han lộn xộn”.
Đến một lúc không chịu được nữa, anh mù liệng thằng què xuống đất và nói: bây giờ không còn ngồi trên vai tui thì anh có thấy rõ hơn để sai khiến tui không ? Rồi anh mù mò mẫm dùng một khúc cây làm gậy để tự mình tìm đường đi tiếp tục ăn xin, bye bye thằng què. Thằng què bây giờ hối hận thì đã quá muộn, nó chỉ ngồi một chỗ thì làm sao kiếm được tiền ?
Kiến thức sơ đẳng của một công dân trong nước dân chủ tự do bậc nhứt thế giới Hoa Kỳ là phải biết những vị dân cử, từ tổng thống cho đến nghị viên thành phố v.v… đều là những người MƯỢN QUYỀN CỦA DÂN, thay dân thực hiện ý dân. Nhưng “để lâu cứt trâu hóa bùn” những kẻ được dân bầu này không ý thức trách nhiệm và quyền hạn của mình, lợi dụng chức vụ dân cho mượn để làm những việc hại dân như mụ Nancy Pelosi là vụ điển hình nói riêng và đảng Dân Chủ của mụ nói chung.
Gần đây mụ Pelosi đang định thực hiện một chuyện ĐIÊN NẶNG. Đó là mụ định dùng tu chính án 25 để truất phế Tổng Thống Donald Trump. Tại sao Pelosi lại làm chuyện điên này? Vì sau khi bà thẫm phán Tối Cao Pháp Viện Ruth Bader Ginsburg qua đời, và theo hiến pháp, thì Tổng Thống phải đề cử một người thay thế và Thượng Viện sẽ phê chuẩn.
Đảng Dân Chủ như đang ngồi trên lửa, trong cơn hoảng loạn đó, đảng Dân Chủ thề sẽ “phá cho bằng được” sự đề cử này, nhưng phá bằng cách nào? Không lẽ đạp lên hiến pháp mà đi? Cách phá điên rồ của Pelosi là truất phế Tổng Thống với lý do ông mắc bệnh không đủ sức khỏe để điều khiển quốc gia theo tu chính án 25 mặc dù Tổng Thống Donald Trump chỉ nằm bệnh viện 4 ngày, đã hoàn toàn “hết bệnh” và đã tiếp tục điều khiển quốc gia.
Tội nghiệp bà Chủ tịch Hạ Viện, vì dựa vào tu chính án 25 chẳng khác nào kẻ chết đuối vớ phải bèo, vì người chủ chốt để thay thế tổng thống phải là ứng cử viên Biden của đảng Dân Chủ mà phải là Phó Tổng Thống Mike Pence và phải có Thượng Viện, Hạ Viện, Nội Các và nhiều người nữa phê chuẩn chứ không phải dễ dàng thay thế theo như ý của mụ. Đó là cái điên bẫm sinh của mụ. Cái điên này đẻ ra ba bốn, năm bảy cái điên khác đập lên đầu mụ và đảng Dân Chủ.
Nhân vật cần được kiểm tra “bệnh tình” vào giờ này phải là ứng cử viên Joseph Biden của đảng Dân Chủ, hiện đang bị bệnh lú lẫn ngày càng nặng. Đảng Dân Chủ phải giải quyết vụ lú lẫn này trước ngày 3.11.2020. Các vị dân biểu Hạ Viện và Nghị sĩ Thượng Viện PHẢI ĐẶT VẤN ĐỀ LÚ LẪN CỦA BIDEN một cách nghiêm túc, và vần đề này sẽ được giải quyết rất giản dị, đó là : đưa Biden đi khám bác sĩ. Thủ tục vừa giản dị vừa nhanh chóng lại ít tốn tiền, chỉ cần một ngày là có kết quả ngay lập tức.
Đây là “cái điên vĩ đại” của Pelosi vì đã dại dột dùng gậy bà đập lại trên lưng bà và đảng Dân Chủ.
Cái điên thứ 3 của Pelosi là chính mụ cũng cần phải đi khám bác sĩ như đồng đảng của mụ. Vì chỉ có người điên mới dựng chuyện Tổng Thống đang mạnh khỏe thành bệnh hoạn.
Nội các cũng như Thượng Viện đều tín nhiệm và hợp tác với Tổng Thống, do đó người ta nghi ngờ rằng mụ Pelosi đang điên thiệt và chỉ có bác sĩ mới có thể giúp xác định mụ có điên hay không.
Cái điên thứ tư của mụ là cùng ông già lú lẫn Biden quỳ gối trước hình ảnh của tên Floyd có nhiều tội ác, bị tù, chết vì uống thuốc kích thích quá liều đã được bác sĩ luật y chứng nhận.
Cái điên thứ 5 của mụ là chống lại niềm tin của những nhà lập quốc Hoa Kỳ, họ đã đến “Tân Thế Giới” này (nước Mỹ) là vì muốn được tự do giữ đạo giáo của mình, nhờ chế độ tự do tư bản mà nước Mỹ ngày một phát triển và trở nên Đệ Nhứt Siêu Cường của Thế Giới.
Obama trong 8 năm cầm quyền đã tận tình nổ lực đem bọn Hồi Giáo quá khích vào Hoa Kỳ, chèn ép đạo Tin Lành và Công Giáo, buộc dân Mỹ thần phục Tàu Cọng v.v…
Pelosi nên đưa toàn đảng Dân Chủ đi khám bịnh điên, vì đã ủng hộ, dung túng cho đám Black Lives Matter và Antifa phá hoại toàn bộ gốc rễ của các anh hùng lập quốc, các biểu tượng tôn giáo, đàn áp Công Giáo với những quyết định điên rồ của thị trưởng San Francisco, một thánh đường Công Giáo chứa mấy ngàn người mà chỉ cho mỗi lần một người vào nhà thờ cầu nguyện mà thôi. Cái điên của bọn này quá nặng, phải không quý vị ?
Chưa hết, mụ Pelosi và toàn bộ đảng viên Dân Chủ đã quá điên đến nỗi phát cuồng khi muốn thần phục chế độ Cọng Sản Tàu qua cái cầu treo nhỏ xíu bằng chiếc đũa là Xã Hội Chủ Nghĩa. Tại sao làm chuyện điên rồ này?
Họ chỉ vì tiền, vì muốn che giấu tội ác của họ mà đã thực hiẹn những chuyện điên rồ. Tội ác của họ đang được Tổng Thống Donald Trump công khai vạch tần cho toàn dân và cả thế giới biết.
Cái điên muốn che dấu tội ác này lại đẻ ra cái điên “ăn gian bầu cử”, nào là bầu bằng thư để bọn chúng dễ gianlận theo kiểu “tráo bài ba lá”, nào vứt phiếu công dân chân chính vào sọt rác, nào là đặt ra luật lệ bầu cử ai cũng có thể đi bầu, dù đó là dân lậu, là người đã chết, là kẻ đã dời nơi cư trú, dù con nít, tất cả không cần nhập tịch, không cần thẻ xanh, không có ID, không cần địa chỉ v.v…
Làm sao chữa giùm cái điên này?
Bệnh quỷ đã có thuốc tiên. Ngày 3.11.2020 này là ngày bầu cử Tổng Thống, bầu lại toàn thể 435 dân biểu Hạ Viện trong đó có Pelosi và 1/3 nghị sĩ Thượng Viện. Toàn thể cử tri Hoa Kỳ nói chung và của California nói riêng: CHỈ BẦU CHO ỨNG CỬ VIÊN TỔNG THỐNG DONALD TRUMP và tất cả ứng cử viên Cọng Hòa, loại hẳn những ứng cử viên Dân Chủ. Đây là thuốc tiên chữa bệnh quỷ, xin cử tri hãy dùng quyền lực của mình để giúp nước, y như người mù đã liệng tên què xuống đất cho chúng biết thế nào là lễ độ.
Kiêm Ái
12.10.2020
----------