CỌNG HÒA TÁI CHIẾM CALIFORNIA
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2020-10-16


Đã từ lâu, có lẽ là từ lúc lập quốc, California được mệnh danh là đất vàng và California là tiểu bang của đảng Cọng Hòa. Đó là sự thực, nhứt là sau khi người Việt định cư tại đây mà khoảng 95, 96% đều gia nhập đảng Cọng Hòa, quận Orange mà nay hầu hết đều gọi là “QUẬN CAM” theo tiếng Việt. Một Tổng Thống được tôn vinh là một Tổng Thống Diệt Cọng, giải phóng Liên Xô và Đông Âu đang sống dưới chế độ Cọng Sản Nga mà không cần đến một viên đạn. Đó là Tổng Thống Ronald Reagan.
Nhưng, kể từ khi đảng Dân Chủ phát triển “di dân lậu” và có những cuộc bầu cử có thể nói là gian lận thì bộ mặt California dần dần đổi từ ĐỎ qua XANH. Có rất nhiều trường hợp trong đêm bầu cử thì Cọng Hòa thắng, nhưng những ngày sau, khi những phiếu bầu bằng thư lần lượt được khui thì Dân Chủ thắng. Họ thắng nhờ gian lận bầu cử bằng thư.
California mà quận hạt San Diego có chung ranh giới với Mexico là cửa ngỏ để di dân lậu xâm nhập California, chẳng những dân Mễ mà cả những dân các nước phía Nam Mễ cũng vượt qua lãnh thỗ Mễ xâm nhập California. Khi Tổng Thống Donald Trump chủ trương trục xuất di dân lậu vì họ tạo ra những “khó khăn nguy hiểm” cho dân Hoa Kỳ thì Tiểu Bang California đứng ra “đỡ đạn” cho di dân lậu bằng cách không cho lực lượng cảnh sát địa phương hợp tác và sẵn sàng báo trước ít nhứt là một ngày khi lực lượng liên bang đến Cali. thanh tra và trục xuất di dân lậu.
Để cưu mang một người di dân lậu dân Cali phải è cổ ra đóng thuế thêm như giá xăng cao hơn các nơi khác, thuế nhà cửa, thuế đánh tại các siêu thị khi đi mua hàng, v.v… Nhưng cái thiệt hại lớn lao nhứt của dân Cali là những bọn xã hội đen, cướp bóc, hãm hiếp, buôn người v.v… tạo cho Cali một xã hội không tốt đẹp, không yên ổn, nhứt là từ khi Cali. cho di dân lậu được có bằng lái xe, tai nạn giao thông gia tăng và di dân lậu trở nên “công dân của đảng Dân Chủ”, có người còn cho họ là con cưng của Dân Chủ.
Trong tai nạn Coronavirus Vũ Hán, nơi nào do đảng Dân Chủ “làm trùm” nơi đó có nạn nhân dịch bệnh này nhiều hơn các tiểu bang do Cọng Hòa đãm trách, có người cho rằng “con virus biết chọn nơi để sinh sản, phát triển”, vì nơi đó (do Dân Chủ làm trùm) bọn bạo loạn tự do hoành hành, tự do cướp của, đốt phá và được Dân Chủ bao che, Dân Chủ đồng lòng “giải tán” cảnh sát, cắt ngân khoản của cảnh sát, tuyên truyền bôi bác làm cho uy tín cảnh sát ngày càng xuống thấp, đặt mối thù giữa cảnh sát và người da đen. Thấy nhờ phiếu của di dân lậu – dĩ nhiên là phiếu lậu – mà những ứng cử viên Dân Chủ ngày càng chiếm ưu thế, loại bỏ các ứng cử viên Cọng Hòa khỏi các chức vụ dân cử. Nói như thế không phải là vơ đũa cả nắm, vì cũng có một vài vị dân cử thuộc đảng Dân Chủ có lương tâm, ví dụ dân biểu Joe Lofren nhờ có kinh nghiệm với Cọng Sản ở quê hương bà, bà mạnh mẽ tranh đấu cho những nguyện vọng chính đáng của dân tị nạn Cọng Sản. Trái lại, một nữ nghị sỉ liên bang của Dân Chủ đã dùng một cán bộ tình báo Tàu Cọng làm tài xế riêng hơn 20 năm, mặc dù cơ quan phản gián FBI đã cảnh báo bà ta nhiều lần, cuối cùng bà ta phải gởi tên Tàu Cọng này về Hoa Lục. Nancy Pelosi cũng một thời chứa chấp dưới trướng một tên có “dây mơ rễ má” với Tàu Cọng.
Một nguyên tắc sơ đẳng mà ai cũng biết rằng quyền hạn của các vị dân cử, dù là Tổng Thống hay Thống Đốc hay nghị viên thành phố đều là quyền của người dân trao phó cho họ, người dân cho các vị dân cử MƯỢN quyền đó để thay dân giúp dân. Nhưng một khi họ gian lận, vứt bỏ phiếu bầu của dân và đưa vào đó phiếu lậu, dân lậu… thì quyền lợi cũng như tiếng nói của người dân chân chính hẳn bị loại bỏ để thay thế bằng quyền lợi của dân lậu. Hành động của Thống Đốc California trong mùa dịch Corona virus Vũ Hán đã là dịp để mọi người thấy rõ thống đốc California chẳng những không dùng quyền dân cho mượn để giúp dân mà trái lại dùng quyền đó để hại dân, chẳng khác nào “bà dì ghẻ” mượn danh nghĩa “mẹ kế” để hành hạ con chồng. Sự kiện người dân Cali đang vận động recall thống đốc là một bằng cớ chứng minh những kẻ bất xứng khi nắm được chức vụ mà không nhờ những lá phiếu chân chính thì thường phục vụ những “lá phiếu bất chính hay gian lận”.
Tệ nạn “bầu phiếu bằng thư” là một hình thức gian lận công khai, chẳng những Cali mà ở nhiều nơi khác nạn “bầu phiếu bằng thư đẻ ra gian lận bầu phiếu” đã xảy ra. Muốn trừ khử cái gian dối này, người cử tri California không còn cách nào khác ngoài việc:
- Chỉ bầu cho Tổng Thống Cọng Hòa là Tổng Thống Donald Trump.
- Chỉ bầu cho các ứng cử viên đảng Cọng Hòa Republic (có chữ R.)
- Không bầu cho bất cứ ứng cử viên nào có chữ D.
Và điều quan trọng là đi bầu thật đông. Hãy ra khỏi nhà và đến thùng phiếu ngày 3.11.2020.
Có như vậy họa may mới đánh bại những loại phiếu của người đã chết, những người đã ra khỏi California, những trẻ mới 2, 3 tuổi, những con mèo, con chó, những dân lậu. Chỉ có cách đó mới giành lại được California cho Cọng Hòa.
Kiêm Ái
----------