Có thể nào muối mặt bầu cho JOE BIDEN - người muốn diệt chúng ta, coi chúng ta như cùi hủi, xua đuổi chúng ta ? -
Tác giả : LÃO MÓC Ngày đăng: 2020-10-29
Tôi đã viết hàng trăm bài về ông nhà văn, tạ đái Giao Chỉ "vờvờlờ", kẻ gần như cả đời ăn “fund” Mỹ, chuyên làm những chuyện ruồi bu, kiến đậu… như xây Kỳ đài trên cát, thề thốt nếu kỳ đài bị dẹp sẽ trói tay vào cột cờ, như mướn kiến trúc sư từ Việt Nam qua nặn tượng người lính Việt Nam Cộng Hòa chĩa mủi súng xuống đất với lời ghi chú” “Anh đã thua một cuộc chiến và không còn đứng lên được nữa”. Như cả chục năm trước y đã ca tụng nước Việt Nam xã nghĩa có đầy đủ nhân quyền và dân quyền khi cụ Tổng Trần và gia đình về VN. Nhưng chỉ tháng sau, cụ Tổng Trần đã trở lại Hoa Kỳ và thề sẽ không bao giờ về VN nữa.
Những chuyện ruồi bu của ông nhà văn, tạ đái Giao Chỉ VêVêEnLờ (vivieo hoặc vờvờlờ -BBT) thì nhiều không kể xiết. Nhưng có lẽ chuyện ruồi bu, kiến đậu nhiều nhất là ông ta a dua theo mấy ông dogtors Hoàng Cơ Lân ở Pháp, Trần Văn Tích ở Đức, Tôn Thất Sơn ở Nauy chê bai Tổng Thống Trump là “ông Thần Ác”, là “vô đạo đức”… bị thiên hạ xúm nhau mà giũa thê thảm.
Cùng lúc, nhóm “Tố Sảng” xuất hiện với mụ “Khí tồn tại não” Đỗ Thị Thuấn cầm đầu với lời “xưng tụng” của tên “tiến sĩ đầu ruồi” Trần Huy Bích và mụ “gái đĩ già mồm” Quản Mỹ Lan ở Pháp và tên “Tái Ngốc” ở California. Tên Tái Ngốc này và một mụ tên Liên Nguyễn là hai kẻ rất xấc láo đã dùng những lời ác độc trù ẽo, rủa sả Tổng Thống Trump khi ông bị dịch coronavirus Vũ Hán.
Tên “Tái Ngốc” còn làm thơ con cóc trù ẽo Tổng Thống Trump chẳng ra làm sao cả.
Mụ “gái đĩ già mồm” Quản Mỹ Lan viết lời “xưng tụng” mụ Thị Nở Đỗ Thị Thuấn và bọn “Tố Sảng” là “những anh thư nước Việt”. Đúng là… hết nước nói.
Với những kẻ này còn có thể hiểu được; nhưng với ông nhà văn, tạ đái Giao Chỉ vờvờlờ mới đây viết bài “Những lá cờ trắng ở San Jose” đăng trên tờ Việt Báo ở Nam California thì phải nói là… hết thuốc chữa.
Mở đâu bài viết, ông nhà văn tạ đái Giao Chỉ vờvờlờ “khoe” là ông ta và vợ ông ta đã bỏ phiếu cho liên danh Joe Biden. Dĩ nhiên đó là quyền của ông ta và vợ ông ta.
Chuyện ứa gan là ông ta lại tiếp tay Joe Biden công kích TT Trump về chuyện chống dịch coronavirus Vũ Hán. Trong khi ai cũng biết, ngay từ tháng 1-2020, TT Trump đã ra lệnh cấm những chuyến bay từ Trung Quốc, Châu Âu tới Hoa Kỳ thì phe nhóm của Joe Biden đã kết tội TT Trump là… kỳ thị. Chuyện lại càng ứa gan hơn là ông ta viết bài viết “Những lá cờ trắng ở San Jose” không với lòng thù hận?
Không với lòng thù hận; những lại sặc sụa mùi… hận thù nào là TT Trump gây ra chia rẽ giữa hai đảng phái, chia rẽ… cộng đồng người Mỹ gốc Việt?
Chuyện lạ là khi viết bài “Những lá cờ trắng ở San Jose”, hình như ông nhà văn tạ đái Giao Chỉ Vờvờlờ hình như là “người đi trên mây”? Hình như ông ta viết bài trong cơn “động kinh” vì chuyện động trời là con trai của Joe Biden làm ăn với Trung Cộng, Ukraine vừa nổ ra qua cái vụ mấy cái laptop của anh ta bỏ quên ở một cửa hàng sửa computer đã được giao cho FBI và cơ quan này đang điều tra, Và Tony Bobulinkski, một business partner của Hunter Biden đã khai tất cả. Ngoài chuyện ứng cử viên Joe Biden có chủ trương làm bạn với Trung Cộng. Và nay, có thêm bằng chứng ông ta tham nhũng qua việc anh con Hunter Biden làm ăn với Trung Cộng và Ukraine mà ông nhà văn tạ đái Giao Chỉ Vờvờlờ và vợ ông ta vẫn tiếp tục bỏ phiếu cho ứng cử viên Joe Biden và công khai tuyên bố với bàng dân thiên hạ thì… còn biết nói gì đây?
Chuyện đáng nói nhất là ông nhà văn tạ đái Giao Chỉ Vờvờlờ viết trong bài viết đăng trên tờ Việt Báo thổ tả ở Nam California là trong mấy chục năm ăn “fund” Mỹ, ông ta không bao giờ “nghe nói” ông Thượng Nghị Sĩ Joe Biden đã… “đuổi tận, diệt tuyệt” và là người đã gián tiếp gây ra thảm cảnh tuyền nhân khiến hàng triệu thân xác của người Việt Nam đã phải vùi chôn dưới… thủy mộ quan.
*
Trong bài viết “Bầu cho ai?”, bình luận gia Vũ Linh có viết như sau về ứng cử viên Joe Biden:
“…TNS Biden vào thượng viện đầu năm 73. Trong suốt hơn hai năm trước Tháng Tư 75, luôn luôn biểu quyết chống mọi viện trợ quân sự cho miền Nam VN, đến những ngày cuối, cũng không biểu quyết một xu nào cho việc cứu dân tỵ nạn Việt.”
Kẻ này mới đọc được một bài của một nhóm Mỹ gốc Việt cấp tiến ủng hộ DC. Bài viết khuyên cộng đồng tỵ nạn nên quên cái gốc cây Mít đi và nên trực diện thực tế ta là người Mỹ đang sống ở Mỹ, cần nhìn vào thực tế Mỹ thì mới có thể bảo vệ quyền lợi của chúng ta bây giờ cũng như quyền lợi của các thế hệ con cháu Mỹ con sau này.
Xin thú nhận, kẻ này đọc khuyến cáo đó không thể không cảm thấy buồn. Dân Do Thái mất nước cả ngàn năm vẫn không quên nguồn gốc, để rồi từ khắp nơi trên thế giới trở về đất gốc, lập quốc lại. Dân ta xa quê hương chưa đầy nửa thế kỷ, nói tiếng địa phương chưa rành, đã hô hào quên mồ mả ông bà đi. Thậm chí con cháu hớn hở trở thành Mỹ con hết (hay Tây Con, Đức con, (cana) Điên con,…), mở miệng là chửi thề tiếng Mỹ, rồi còn văn minh hơn nữa, dịch qua tiếng Việt luôn, ‘đ…’ này ‘đ…’ kia mà chẳng hiểu ý nghĩa của những tiếng đó bẩn thỉu như thế nào trong văn hóa Việt.
Chúng ta có thể quên chuyện cũ nói chung, quên các anh phản chiến tép riu như Bill Clinton, John Kerry,…, nhưng riêng cụ Biden thì KHÔNG thể quên được, vì đây là cái nhục mất nước, mất gốc, cái hận của cả triệu người chết ngoài biển khơi hay trong tù cải tạo. Làm sao có thể muối mặt bầu cho một người muốn diệt chúng ta, coi chúng ta như cùi hủi, xua đuổi chúng ta?”
Xin mượn ý kiến của bình luận gia Vũ Linh để chấm dứt bài viết này.
LÃO MÓC
------------
Biếm Họa của Minh Sơn
Thị Nỡ Đỗ t.Thuấn
----------