CÁI ĐIÊN CỦA JOE BIDEN
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2020-11-01
- Ai nói Joe Biden điên / rất đúng !
- Ai nói Joe Biden ham tiền đến nỗi con cũng khinh / đúng.
- Ai nói Joe Biden phản quốc / không sai,
- Ai nói Joe Biden ham địa vị / rõ như ban ngày,
- Ai nói Joe Biden đầy tớ của Tàu Cọng /chính xác, và
- Ai nói Joe Biden hiện nay là một tên nằm trên đe dưới lựu đạn, và những kẻ chung quanh hắn phải dè chừng khi hắn “chợt tỉnh giữa 2 cơn điên” và muốn chết thì chúng sẽ bị hắn “mời” theo làm “gạc đờ co” (cận vệ) vào nhà thương điên với hắn… thì thực tế chính là vậy !
Hôm nay chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày bầu cử, khi Joseph Biden nghĩ mình có thể làm Tổng Thống thì hắn sẽ càng nổi điên thêm đến nỗi những kẻ đang xử dụng hắn phải ra sức kềm chế hắn lại như một con tin, một con cờ, không cho hắn tự do thoát thân… vì trong thâm tâm, hắn không muốn thắng trong cuộc đua này, hắn muốn chạy trốn, nhưng bởi hắn biết hắn chỉ là con cờ thí của Cọng Sản Tập Cận Bình, của Obama, của Hillary, …và hắn cũng sẽ bị khai thác triệt để ... như Cọng Sản Tàu đang khai thác những nạn nhân Duy Ngô Nhỉ, buộc họ phải làm ngày làm đêm, tranh thủ làm thêm ngày nghỉ để gia tăng sản xuất sản phẫm… và càng làm thì càng đuối sức, càng đi dần đến chết. Một khi hắn bị đẩy lên làm Tổng Thống thì khác chi con chó nhiều chủ… nên thâm tâm hắn không... muốn đắc cử chút nào. Đắc cử, Joe Biden sẽ bị Tập Cận Bình đòi nợ buộc hắn phải hủy bỏ những gì Tổng Thống Donald Trump đã làm. Hắn sẽ phải tiếp tục làm những gì Obama đã làm… là phải đưa hãng xưởng của Mỹ trở qua lại cho dân Tàu Cọng, còn dân Hoa Kỳ thất nghiệp mặc kệ họ, hắn sẽ bị dân chưởi là “cái tên khốn nạn phản quốc”. Hắn làm sao dám cưỡng lệnh của họ Tập ? Thôi đành cắn răng phải làm những gì bị sai khiến.
Đắc cử, hắn phải vâng lời Obama để cho giáo lý của Hồi Giáo được dạy trong học đường, bải bỏ lệnh cấm nhập cư Hồi Giáo quá khích, dù những vụ “chặt đầu” đang diễn ra ở Paris, Pháp Quốc, dân Mỹ “phải cùng chung đau khỗ với dân Tây”. Hắn có cưỡng lại được không ?
Đắc cử, hắn sẽ bị thằng con trời đánh thánh đâm tự ý nhân danh hắn để tham nhũng bạo, buôn người và làm bất cứ chuyện gì để có thể kiếm tiền và trở thành tỉ tỉ phú. Nếu hắn cản ngăn thằng con thì sẽ bị thằng này hạch tội : trước đây con kiếm được đồng nào, cha bắt con chia fifty/fifty, bây giờ cha làm lớn thì phải cho con kiếm chác thêm chứ !!.
Đắc cử, hắn phải trở thành bù nhìn của Kalama Harris, nếu không thì sẽ bị con mẹ này chưởi : - Ông sợ chết nên cứ núp dưới hầm miết khiến tui phải chạy đôn chạy đáo, ông thắng cử là nhờ tui, nhờ nụ cười mê hoặc của tui, bây giờ ông dám trở mặt sao ? Không được đâu ! Hãy nhớ những lời xỉ vả trước đây của tui khi ông còn là đối lập với tui tranh giành cái vé được đảng cử. Hãy nhớ nụ cười của tui sẽ làm xiêu lòng người, dù đó là … người đen thui như cột nhà cháy !
Đắc cử, hắn phải giúp Pelosi tái đắc cử Chủ Tịch Hạ Viện. Mụ đó sẽ nói : Nếu tui không lăn xả vào tấn công Donald Trump tới tấp mọi mặt, mọi lúc thì ông làm sao thắng? Có ai xông pha đến nỗi bị người ta xông vào biệt thự của tui để đại tiện tỏ thái độ khinh khi không? Ăn trái nhớ kẻ trồng cây, biết chưa, lão già ?
Đắc cử, hắn phải che chỡ cho cả đại gia đình hắn làm giàu. Một người làm quan cả họ được nhờ, sao lúc làm phó ông dễ, bây giờ làm tới Tổng ông trở mặt phải không?
Đắc cử, hắn sẽ bị dân chúng chưởi không còn manh giáp vì hành vi phản quốc giúp Tàu Cọng gia tăng lấn áp uy hiếp Mỹ. Bọn chúng càng gia tăng thì tội hắn càng lớn, nếu vì tội phản quốc mà hắn bị truất phế thì sẽ khổ suốt đời vì “cưốc đất chẳng đặng, ăn mày hổ ngươi”.
Đắc cử, hắn phải làm bù nhìn, vì người giữ vai trò Tổng Thống có thực quyền chính là Obama, và bọn điều khiển Obama là bọn khủng bố Hồi Giáo quá khích. Hồi Giáo không cần nhà giam, không cần súng, chỉ dùng dao chặt đầu là đủ khủng bố cả thế giới. Hồi giáo sai bảo một tiếng là Obama liền mang mấy tỉ tiền tươi dâng cho Iran để họ phân phát cho các phong trào khủng bố, và gieo rắc tai họa cho bất cứ nơi đâu mà các giáo chủ muốn.
Đắc cử ư ? Hắn thà chết còn sướng hơn, hắn hóa điên là phải, nhưng hắn không được điên thật mà phải tỏ ra khùng khùng khi tỉnh khi mê để có thể đánh lạc hướng mọi người. Nếu hắn mà thuộc bài ca tiếng Việt rằng “Người điên không biết nhớ, và người say không biết buồn”, chắc hắn sẽ nằm dưới hầm sâu để ê a suốt ngày hầu quên đi sự đời đen bạc. Đó cái giả điên của Tổng Thống Joseph Biden mà Đảng Dân Chủ sắp bầu lên.
Kiêm Ái
10.30.20
----------