Ngày Bầu Cử này là Trận Chiến Giữa Thiện và Ác, Bạn Sẽ Chọn Bên Nào?
Tác giả : Tiến sĩ Laurie Roth, Ph. D Nguồn: News With View Ngày đăng: 2020-11-03
Dr Laurie Roth
Bỏ phiếu cho đảng Dân chủ là bỏ phiếu cho chủ trương sát hại trẻ sơ sinh vô tội trong bụng mẹ đến 9 tháng. Đó là ủng hộ lập trường chống Chúa và chống Kinh thánh qua việc chấp nhận hôn nhân giữa nam và nam, giữa nữ và nữ. Chủ trương của Đảng Dân Chủ đơn giản chỉ là một nền cai trị kiểm soát toàn dân theo chủ nghĩa xã hội / chủ nghĩa cộng sản, tự tôn thờ bản thân và tấn công vào sinh mạng của con người và vạn vật do Đức Chúa Trời tạo dựng ra như được miêu tả trong Thánh Kinh.
Đảng Dân chủ vẫn tin vào chế độ nô lệ và quyền cai trị lên người thiểu số, người da đen, người gốc Tây Ban Nha và những người mà đảng DC mong thuyết phục rằng họ đang bế tắc và cần sự giúp đỡ của đảng DC, trong khi trên thực tế, những giúp đỡ dối trá và bất khả thi đó chỉ là một cách để kiểm soát họ, xem họ như đàn bò đi bỏ phiếu mà đảng DC có thể sai bảo bắt làm theo lịch trình của đảng. Một lần nữa, họ bị xem như nô lệ, họ không gì khác ngoài một khối người để bỏ phiếu cho đảng dễ dàng sai khiến và kềm giữ. Đó là môt sự nói dối trắng trợn, không đúng tinh thần của nước Mỹ và không hợp ý của Thiên Chúa.
Người da đen, dù lối sống và niềm tin của họ vẫn bảo thủ, nhưng họ đã bị lừa để tin rằng chính trị của đảng Dân Chủ khác với chính trị của đảng khác. Người Da Đen hẳn thuộc về gia đình Đảng Dân chủ và không cần phải suy nghĩ, họ chỉ cần bỏ phiếu theo đường lối của đảng. Trên thực tế, họ đang bỏ phiếu chống lại luân lý, phản lại Kinh thánh và tự do để thay thế và tự áp đặt lên mình một chế độ nô lệ kéo dài.
Donald Trump đã trở thành một chiến binh tranh đấu cho tự do thực sự, một người luôn đặt niềm tin vào mọi công dân Mỹ và là con người của Chúa. Ông ấy bị ghét vì ông đã thực sự trao trái tim của mình cho Chúa Giêsu và là một vị Tổng thống cầu nguyện và không phải là kẻ bị dễ dàng bán thân cho những người kiểm soát quyền lực thường có ở quanh mọi phía của ông ấy. Làm sao ông dám bỏ qua lời Chúa và nguyện vọng của người dân Mỹ để nghe theo sự sai khiến của những kẻ có quyền lực và tiền bạc.
Ngày bầu cử này là một trận chiến lớn lao giữa thiện và ác, không phải chỉ là giữa đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ. Chính Biden, Kamala và bọn DÂN CHỦ đã đứng về phía với đủ loại tà ác như phá thai, giết người, kết hôn đồng tính, đánh thuế cao, tấn công vào các giáo huấn tôn giáo và niềm tin vào Đấng Thiên Chúa thật của Thánh Kinh. Chính ông Donald Trump và đảng Cộng hòa là những người chống phá thai, ủng hộ mọi sự sống của già trẻ lớn bé, kết hôn giữa nam và nữ như Chúa đã truyền dạy, tuyên xưng tự do tôn giáo và tự do ngôn luận.
Tôi không tin rằng khi một ai biết rõ chủ trương thực sự của hai ông Joe Biden và Donald Trump mà lại có thể bỏ phiếu cho Biden được, ngoại trừ khi họ phủ nhận những gì Chúa và Kinh thánh thực sự nói. Hãy quên đi âm thanh xấu xa đang xâm nhập vào hồn xúi dục phá thai, xem đó như là ‘quyền tự do làm theo ý muốn’. Thực ra đó là hành vi giết người đẫm máu, khủng khiếp đối với một thai nhi có quyền được sống như Hiến pháp và Kinh thánh đã nêu rõ.
Trò chơi man rợ của bọn Dân chủ là ủng hộ và khuyến khích giết hại hàng triệu thai nhi vô tội là những sinh mạng nhỏ bé không thể có tiếng nói để đòi hỏi quyền được sống trước tòa án của loài người. Đó là hành vi mà bạn phải gọi đích danh là giết người, tội lỗi và xấu xa. Không ai tự xưng là tín hữu của Kitô Giáo mà lại bỏ phiếu bầu cho bọn họ.
Tôi thực sự tin tưởng rằng Donald Trump sẽ giành chiến thắng với tư cách là người được Đức Chúa Trời chọn và là người yêu thương đất nước và dân chúng Mỹ.
Hãy là một phần của điều kỳ diệu đó và bỏ phiếu cho Ông Trump.
© 2020 Laurie Roth
----------