Những chiêu gian lận ở Pensylvania- Đảng Dân Chủ đã là m “ô uế” Hiệp Chủng Quốc HK
Tác giả : Hoàng Lan Chi Nguồn: Chúng Tôi muốn Tự Do Ngày đăng: 2020-11-06
Pennsylvania được coi tiểu bang chiến địa. Dân Chủ thổ tả đã có kế hoạch GIAN LẬN. Rất nhiều kế hoạch được vạch ra. Tôi nghĩ rằng những người ủng hộ Dân Chủ nhưng có hiểu biết, có lương tâm, có giáo dục, yêu quốc gia đều thấy rõ các vấn nạn sau ở thành phố đông dân nhất nhất của Pennsylvania (Pittsburg) mà "người ngờ nghệch nhất thế giới cũng biết đó là gian lận cố ý".
1) Chiêu 1: Đang đếm phiếu thì ngưng khi thấy TT Trump có vẻ thắng thế.
2) Chiêu 2: viện lý do nhân viên cần nghỉ ngơi để không đếm phiếu!
3) Chiêu 3: 29.000 phiếu chưa đếm với lý do nhà thầu in lỗi!
4) Chiêu 4: 6800 phiếu bị hỏng do máy cắt!
5) Chiêu 5: 500 phiếu được chuyển qua bưu điện, đến vào thứ tư ngày 4 và "vô số" vào ngày 5!
6) Chiêu 6: một số lớn phiếu trực tiếp ở các địa điểm nhỏ chưa được kiểm.
CHÍNH NHỮNG THỦ ĐOẠN GIAN LẬN TRẮNG TRỢN NÀY BÀY RA TRƯỚC MẮT THẾ GIỚI VÀ NGƯỜI DÂN ĐÃ LÀM TÔI SUY SỤP.
Tôi cứ ngỡ HK là một quốc gia vĩ đại, Dân Chủ bậc nhất nhưng giờ đây Đảng Dân Chủ đã làm HOEN Ố những trang sử hào hùng của quốc gia. Thế giới nhìn vào kinh ngạc: tại sao có thể làm thế? Ngay cả các quốc gia theo cs cũng chế diễu: ô hay cứ ngỡ Mỹ tân tiến ai dè gian lận trắng trợn còn hơn cộng sản!
NHƯNG điều làm tôi đau đớn nhất là SỰ ĐẦU ĐỘC THẾ HỆ TRẺ.
Những người trẻ, tương lai của đất nước, họ sẽ kinh ngạc nhưng rồi họ sẽ tự nhủ " phi gian lận, không đạt được mục tiêu". Họ sẽ coi đó là phương châm. Cái này có khác gì câu này của cộng sản "Mục đích biện minh cho phương tiện?"
Như thế có phải chính ĐẢNG DÂN CHỦ HÔM NAY đang phá hủy những giá trị tốt đẹp của loài người nói chung, của quốc gia non trẻ Hoa Kỳ nói riêng? Họ đã "làm gương xấu" đó cho thế hệ trẻ. Rồi đây, khi con cháu chúng ta (hiện nay đang dưới 18 t), sau này khi trưởng thành, vào đời, làm chủ đời sống cá nhân hoặc nắm vận mệnh của một quận, hạt, thành phố, tiểu bang và quốc gia: HỌ CŨNG SẼ TRẮNG TRỢN GIAN LẬN BẤT CHẤP DƯ LUẬN?
Tôi đã ngã quỵ, suy sụp vì DÂN CHỦ BIẾN HOA KỲ THÀNH MỘT QUỐC GIA GIAN LẬN NHƯ THẾ. Đó cũng là lý do tôi viết ngay bài “Ác mộng Harris” sáng ngày 3/11, trong đó tôi đã khơi dậy thời kỳ hoàng kim của HK với hai đảng Dân Chủ -Cộng Hòa, mỗi đảng một vẻ, tuy khác nhau một số nhưng mục đích chung là QUỐC GIA. Trong bài đó, tôi cũng khơi dậy hình ảnh một người Dân Chủ đẹp (John F Kennedy) để những người có tư cách- hiểu biết và ủng hộ Dân Chủ hãy dành một phút để so sánh một Dân Chủ của ngày nào với bây giờ! Trong bài đó, tôi cũng nhắc tới Cha Già Dân Tộc cũng là một tướng lãnh của HK đã oai hùng ra sao để so sánh với người lính HK nếu có dưới thời Biden-Harris-Obama!
Trang lịch sử ô uế, ô nhục này, nước sông nào rửa sạch?
Hoàng Lan Chi
11/2020
PS: nhắn vài bạn: ngay đêm 3 bước qua ngày 4, tôi viết bài gửi ra sau khi TT họp ở Tòa Bạch Ốc, tôi viết tôi đồng ý với TT là (stop, căn cứ vào 5 tiểu bang mà TT đang dẫn khá xa): coi như TT đắc cử. Tôi ủng hộ TT đưa lên Tối Cao PV vài tiểu bang thì PHẢI HIỂU là tôi suy sụp vì quá đau lòng trước sự gian lận trắng trợn của đảng Dân Chủ nhất là tại Pennsylvania! “Cụ bà Hoàng Lan Chi” là người yêu quốc gia nồng nàn nên nghĩ xa, sâu sắc! Cũng như các ý tứ tôi gửi gấm trong bài “Ác mộng Harris-Tôi đi tìm người lính HK”: rất ít người hiểu được hết những “ngầm ý” tôi gửi gấm trong đó. Bài đó viết vào ngày 3/11.
----------