6 CÂU HỎI CHO ÔNG BIDEN VỀ "BỘ PHIM BẦU CỬ LY KỲ NÀY"
Tác giả : TRẦN VŨ Nguồn: FB Hoàng Lan Chi Ngày đăng: 2020-11-07
Cuộc tổng tuyển cử năm 2020 vốn đã là một bộ phim truyền cảm hứng đầy cuồng nhiệt, thì nay, nhờ những nỗ lực của ông Joe Biden và đội của ông ấy, cuộc bầu cử đã biến thành một bộ phim ly kỳ. Đáng lẽ đây phải là điểm nhấn của một quốc gia dẫn đầu như ngọn đèn hải đăng, nhằm phô trương nền dân chủ của mình với thế giới, vì sao đột nhiên lại chuyển hướng, chứa đầy những mối nghi ngờ, làm trò hề trước cả thế giới và khiến một số quốc gia kém dân chủ nhất cũng được xem màn hài kịch này? Về điều này, xin được hỏi ông Biden, ông đã làm như thế nào?
► Xin hỏi ông Biden câu thứ nhất: Làm thế nào ông có thể lật ngược tình thế cuộc bầu cử ngay lập tức với bài phát biểu đầu tiên sau khi kiểm phiếu?
Như mọi người đã biết, tình hình cuộc bầu cử của ông Joe vào tối ngày 3/11. Khi cuộc kiểm phiếu sắp kết thúc và tình trạng của ông thật đáng lo ngại, thì đột nhiên ở những bang mà ông tụt lại phía sau ngay lập tức lội ngược dòng. Tất cả các lá phiếu đã gửi qua thư đều được trao cho ông như một thảo thuận từ trước.
Xin hỏi ông chuyện gì đang xảy ra?
► Xin hỏi ông Biden câu thứ 2: Ông có biết rằng, có cả người bạn già bầu cho ông sinh năm 1825?
Xin hỏi ông đã sử dụng phép thuật gì để đưa người bạn già gần như bằng tuổi với những vị cha lập quốc Hoa Kỳ này sống lại từ nấm mồ đã khuất? Nếu mức độ kỳ lạ của cuộc hành trình xuyên thời / không gian của ông ấy được công khai, tôi tin rằng sức nóng của nó chắc chắn sẽ lớn hơn cả bản thân cuộc bầu cử. Ngoài ra, ông Biden, ông có biết, còn có bao nhiêu người bạn trăm tuổi như vậy đã tham gia bầu cử năm 2020 này không? Xin ông hãy đối mặt với họ.
► Xin hỏi ông Biden câu thứ 3: Chiến thắng của Tổng thống Trump đang ở trong tầm tay vào ngày 3/11 và bọn côn đồ Antifa đã sẵn sàng manh động. Ở New York đã có những người xuống đường tiếp tục màn bắn pháo hoa bạo lực. Tại sao họ ngay lập tức dừng sau khi tình hình bầu cử của ông có tiến triển vào ngày 4/11?
Một số người nói rằng ông nắm giữ dây cương đang treo trong tay Antifa. Nhiều người lại không tin, nhân đây mong được ông giải đáp.
► Xin hỏi ông Biden câu thứ 4: Bang Florida cho thấy tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trong khu vực vượt quá 100%. Ngoài ra có những bang riêng lẻ mà tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cũng vượt quá 100%. Điều này có nghĩa là tất cả các cử tri đã đăng ký đều đi bỏ phiếu. Xin hỏi, vì sao dữ liệu lại khả quan đến vậy, giống như niệm một câu thần chú?
► Xin hỏi ông Biden câu thứ 5: Vào tháng 6 năm nay, ông được bà Pelosi thề rằng, việc bỏ phiếu qua thư đảm bảo ông sẽ lên ngôi. Ông đã sử dụng trò ảo thuật nào để giữ cho vở kịch chưa bắt đầu nhưng sẽ kết thúc theo hướng ông muốn? Joe, ông thật lợi hại.
► Xin hỏi ông Biden câu thứ 6: Câu hỏi cuối cùng cũng là câu đơn giản nhất, xin được thỉnh giáo ông. Mọi người đều gọi ông là “Joe buồn ngủ”, ông đã lơ đễnh trong suốt cuộc bầu cử, thì chiến tích này quả thật hiếm có khó tìm trong lịch sử. Xin hỏi, ai đã cho ông bản lĩnh nằm ngủ mà cũng có được “chiến thắng” này?
Hy vọng ông sẽ chia sẻ con đường thành công của mình, để giúp các thế hệ tương lai đi đến cánh cửa thành công nhanh hơn.
Tôi đã thỉnh giáo ông Biden một mạch 6 câu hỏi, có thể hơi nhiều nhưng tôi vẫn chưa hỏi xong. Tin rằng những câu hỏi này cũng đang khiến hàng nghìn người trên khắp thế giới cảm thấy khó hiểu và muốn biết. Phiền ông và đội của ông vui lòng dành chút thời gian rảnh rỗi giải đáp những câu hỏi trên. Nếu có thời gian tôi sẽ xin được thỉnh giáo tiếp.
Trần Vũ
----------