CHÂN DUNG NGÀI TT MỸ NĂM 2021
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2020-11-08


Một tổng thống Hoa Kỳ QUỲ GỐI và KHỚP MỎ
Xin hỏi quý vị có can đãm bầu cho một Tổng Thống có chân dung này không?
1.- Một Tổng Thống đã lú lẫn
2.- Một Tổng Thống không dám giáp mặt báo chí, không chấp nhận phỏng vấn
3.- Một Tổng Thống giựt vợ bạn
4.- Một Tổng Thống có con loạn luân
5.- Một Tổng Thống có con đã bị Thượng Viện lột mặt nạ với những tội hình sự “liên luc địa”
6.- Một Tổng Thống quỳ lạy trước quan tài của một tên tội phạm để xin phiếu.
7,- Một Tổng Thống kết hợp với những phần tử bạo loạn, phá hoại tài sản quốc gia.
8.- Một Tổng Thống coi Tàu Cọng như là đồng minh thân thiết vì lợi ích của con mình.
9.- Một Tổng Thống hứa sẽ mở cửa để công dân Hồi Giáo quá khích có thành tích khủng bố vào Mỹ
x
x x
1.- Một Tổng Thống lú lẫn. Lú lẫn không phải là cái tội, cũng không phải là cái lỗi, nhưng là một cái bệnh. Những người già thường bị bệnh này và hầu hết đều không chữa được, mà mỗi ngày càng nặng thêm. Có người cho rằng đảng Dân Chủ đã biết cựu Phó Tổng Thống (của Obama) có bệnh lú lẫn, nhưng họ chỉ “mượn” Joe Biden đóng trò thời gian ngắn, sau đó những tay tổ trong Dân Chủ sẽ loại bỏ Biden (vì lú lẫn) rồi đưa Kamala Harris lên thay, rồi loại Harris vì chuyện lên giường xuống chiếu, rồi đưa Pelosi lên, rồi …trong bài "Bắt thăm làm Tổng Thống", tôi có nói rõ ưu tiên, ai trước, ai sau… tất cả đều dưới quyền một người Hồi Giáo điều khiển, đó là Obama. Nếu đúng như vậy thì những tay tổ trong Dân Chủ cũng chỉ mượn cử tri bầu cho Biden.
Tin giờ chót cho hay nhà chức trách đã bắt tại trận màn mua phiếu bầu. Quý vị cử tri Dân Chủ và những ai có cảm tình với Dân Chủ có cho Dân Chủ mượn lá phiếu của quý vị không? Hay quý vị được thuê?
Sau đây là một vài sự kiện lú lẫn của Biden:
- Trong buổi phát biểu hôm đó còn xảy ra một sự kiện ‘mất mặt’ khác khi ông tuyên bố rằng đã có hơn 6.000 binh lính Mỹ chết vì viêm phổi Vũ Hán. Nhưng trên thực tế, tính đến ngày 9/9 chỉ có 7 người trong quân đội Mỹ chết vì bệnh viêm phổi Vũ Hán mà thôi.
- Chính miệng Joe Biden đã nói ông ta sẽ đánh bại JOE BIDEN ngày 3.11.2020 tức là ông ta đánh bại chính ông ta chứ không đánh bại Donald Trump.
- Bác sĩ Jackson, bs riêng của TT Obama nói: “Sự suy giảm trí lực của ông ấy đã đến mức mà tôi sẽ không cảm thấy thoải mái với tư cách một công dân Mỹ nếu ông ấy làm tổng tư lệnh của tôi”.
2.- Một Tổng Thống không dám giáp mặt báo chí, không chấp nhận phỏng vấn. Trong một cuộc phỏng vấn, có cả Harris tham dự, ông Biden đã nổi nóng dọa sẽ “đổ xăng vào lửa”. Điều kiện để được phỏng vấn là “đưa câu hỏi trước”. Chủ tịch Hạ Viên Pelosi đã nhiều lần khuyên Biden “đừng nhận tranh luận với TT Trump”, nhưng nếu không tranh luận thì cử tri thấy rõ, ngoài lú lẫn ra Biden còn không có kiến thức phổ thông. Nhưng, cuộc debate hôm 29.9.2020 lại càng thê thãm hơn vạn lần từ chối debate: Biden mang máy móc cùng người, và tệ hại nhứt là khi TT Trump đã yêu cầu thử “á phiện” và máy móc trong người Biden, phe Biden đã từ chối không nêu lý do bị từ chối:3 & 4.- Một Tổng thống giựt vợ bạn và có con trai loạn luân với chị dâu vừa thành góa phụ. Người bạn thân thiết của Biden đã ủng hộ Biden hết mình còn tặng tiền tranh cử, thế mà Biden lại giựt vợ bạn (bà vợ hiện nay). Người bạn nạn nhân này tố cáo công khai và sẽ ra mắt sách về việc này. Thằng con Hunter Biden đã công khai ăn ở với chị dâu, sau đó gia đình đã “hợp thức hóa”. Hai chuyện trên coi như “chuyện ngoài phường, ngoài chợ, ai cũng biết. Cử tri Dân Chủ có ai loạn “như rứa” không? Thế mà sau 20.1.2021 cái ông Biden "loạn" này sẽ là Tổng Thống của quý vị đó và buồn thay cũng là Tổng Thống của cả Hoa Kỳ..
5.- Một Tổng Thống có con đã bị Thượng Viện lột mặt nạ với những tội hình sự phản quốc “liên luc địa”. Và Biden có vai trò quan trọng trong vụ này
Hôm thứ Tư 23-9-2020, Ủy Ban Tài Chánh Thượng Viện công bố hồ sơ dài 78 trang đầy đủ chi tiết về các thỏa thuận kinh doanh nhận từ Nga, Ukraine và Trung cộng hàng triệu đô-la (có tin đồn là số tiền lên đến con số hàng Tỷ đô-la?) của con trai ứng cử viên Tổng Thống Joe Biden, trong thời gian Joe Biden là phó Tổng Thống của Obama. Hồ sơ cho thấy Hunter Biden đã có những liên kết chính trị với nhiều người ngoại quốc trong lúc Biden-Cha đang làm Phó Tổng Thống Hoa Kỳ thời Obama. (Tuyết Lan, Hunter Biden nhận tiền triệu từ Nga và Trung cộng!).
6.- Một Tổng Thống quỳ lạy trước quan tài của một tên tội phạm để xin phiếu.
Ứng cử viên Tổng Thống, Chủ tịch Hạ Viện Liên Bang mà quỳ gối “lâu cho đến nỗi đứng dậy không được” trước quan tài của một tên tội phạm nhiều thành tích. Đó là sự nhục nhả cho quốc gia. Chúng ta chỉ quỳ trước Tổ Quốc, Thượng Đế, hoặc là thần linh thì cũng có thể chấp nhận được, đằng này ƯCV Tổng Thống Biden lại tôn thờ một tên tội phạm. Hết thuốc chữa.
7,- Một Tổng Thống kết hợp với những phần tử bạo loạn, đốt nhà dân chúng, hiếp dâm, hôi của, phá hoại tài sản quốc gia.
Khi những phần tử “Black Lives Matter” bắt đầu những cuộc đốt phá, giết người cướp của và “khoanh vùng tự trị” chúng tôi nghĩ thế nào đảng Dân Chủ và ứng cử viên TT Thống Dân chủ thế nào cũng lên tiếng phản đối để dân chúng hiểu đó không phải là chủ trương của Dân Chủ và ƯCV Dân Chủ, nhưng không, một vài thị trưởng Dân Chủ còn hùa theo mỉa mai chính quyền Donald Trump hoặc không chấp nhận đưa lực lượng tiểu bang và liên bang đến giúp dẹp loạn. Một vài dân cử trong quốc hội còn cho đó là “biểu tình ôn hòa”. Đảng Dân Chủ nói chung, các nhà đương quyền Dân Chủ và dân cử Dân Chủ đều đồng một lòng hợp tác với BLM, Antifa, coi như một cuộc nổi loạn 3 thành phần. Tôi đã viết rất rõ “nếu Biden đắc cử ông ta sẽ thành lập “CHÍNH PHỦ 3 THÀNH PHẦN”, đảng Dân Chủ, Black Lives và Antifa”. Vì lúc đó 2 nhóm đầu trộm đuôi cướp này sẽ kể công (dù không có), nếu không “chia quyền” cho chúng, chúng tiếp tục làm loạn, hậu quả là Hoa Kỳ sẽ hỗn loạn. Lúc đó, Biden dù có muốn dẹp bọn chúng cũng rất khó khăn. Quý vị cử tri Dân Chủ hay cuồng Dân Chủ nên suy nghĩ lại.
8.- Một Tổng Thống coi Tàu Cọng như là đồng minh thân thiết vì lợi ích của con mình
Ông Biden đã có mối liên hệ với ĐCSTQ trong thời gian rất dài, lên đến gần 50 năm, hết bài phát biểu này đến bài phát biểu khác của ông đều nói cùng một giọng điệu giống nhau: “Bất chấp giá nào, đều sẽ hỗ trợ ĐCSTQ trỗi dậy.” Chính phủ Donald Trump đã phơi bày cho thế giới thấy dả tâm bỉ ổi của Tàu Cọng, nhứt là qua nạn dịch Covid-19 khiến cả thế giới lên án, xa lánh Tàu Cọng, thế mà Biden còn “nặng nợ” với Tàu Cọng thì bao công lao triệt hạ Tàu Cọng của chính phủ Donald Trump sẽ bị vứt bỏ, Biden sẽ rước Tàu Cọng vào Hoa Kỳ.
Điều đáng phỉ nhổ nhứt là có nơi do đảng Dân Chủ đương quyền đã coi Cảnh Sát là thành phần không đáng có trong một quốc gia, có nơi thì gỉai tán, có nơi thì cắt ngân khoản, tạo dư luận xấu khiến lực lượng cảnh sát mất uy tín. Đây là một hành động ngang hàng với phản quốc, vì giải tán cảnh sát đồng nghĩa với mở cửa cho ăn cướp vào nhà. Nếu cho rằng cảnh sát xấu xa, gây tội ác thử hỏi tập thể nào không có kẻ xấu? Mai này, khi quân đội phải đánh giặc Tàu, đảng Dân Chủ hay vị Tổng Tư Lệnh Quân đội sẽ nghe lời những kẻ đầu trộm đuôi cướp “giải tán quân đội” vì có những đơn vị vô kỹ luật? Hãy trả lời để rõ sự khốn nạn của những kẻ hô hào giải tán cảnh sát, cắt bớt ngân khoản cảnh sát. Bảo vệ lãnh thỗ là Quân Đội, bảo vệ an ninh quốc nội là nhiệm vụ của cảnh sát, căn cứ vào hành vi phạm phạm của một vài phần tử cảnh sát mà giải tán cảnh sát là việc làm điên khùng.
9.- Một Tổng Thống hứa sẽ mở cửa để công dân Hồi Giáo quá khích có thành tích khủng bố vào Mỹ
Xin đọc một trích đoạn bài “Biden và Hồi Giáo” của tác giả Peter Trần: “Vừa đọc tin cụ Joe Biden đi xin phiếu người Hồi Giáo từ Fox News, tới cái câu “Tôi ước gì chúng ta dạy nhiều hơn nữa Đức Tin Hồi Giáo trong trường học của chúng ta” (I wish we taught more in our schools about the Islamic faith), làm tui phát ớn lạnh! Đọc câu kế, tui muốn phát bịnh luôn: Joe Biden tuyên bố sẽ huỷ bỏ lệnh cấm nhập cảnh của TT Trump, có ảnh hưởng đến những quốc gia Hồi Giáo, ngay ngày đầu ông ta làm TT, và đổ hết trách nhiệm cho chính quyền Trump chuyện làm tăng thêm mức độ ‘nghi kỵ Hồi Giáo một cách vô lương tâm’! (Biden told the voters he would end President Trump's travel ban affecting Muslim-majority countries on day one of his presidency and blamed the White House’s current occupant for ‘an unconscionable rise in Islamophobia’.)
Biên tập viên kỳ cựu Pollak của Breitbart bình luận: “Đó là câu chuyện mà Andrew Breitbart (nhà sáng lập trang tin Breitbart) đã dự đoán từ một thập niên trước: rằng nước Mỹ sẽ ngày càng phải đối mặt với sự lựa chọn rõ ràng giữa việc khôi phục lại lý tưởng lập quốc của Hoa Kỳ, hay là một cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa dân chủ theo kiểu các đối thủ mà Mỹ đã đánh bại”.
Nếu một tổng thống Hoa Kỳ mà vấp phạm một trong những điều kiện trên thì cũng phải bị loại trong cuộc bầu cử tổng thống năm nay, huống hồ Joe Biden vấp phạm tất cả 9 điều kiện đó, tại sao quý vị cử tri Dân Chủ và những cử tri có cảm tình với Dân Chủ lại bầu cho Biden? .
Kiêm Ái
----------