MA QUỶ LÊN ĐƯỜNG
Tác giả : Tôn Nữ Hoàng Hoa Ngày đăng: 2020-11-08


Chưa có một cuộc bầu cử hãi hùng nào giữa Cộng sản và Quốc Gia như cuộc bầu cử 2020 tại Hoa kỳ.
Những ngày tháng qua, có những bàn chân vẫn rầm rộ buớc đi để ủng hộ TT Trump trong cuộc bầu cử  tổng thống với ý nguyện xây dụng một quốc gia tươi đẹp. Trong khi đó thì những cuộc vận động của Biden vắng lặng với hình ảnh của hồn ma bóng quế không hiện thân rõ ràng. Họ không đi bằng chân mà họ xuất hiện qua bóng dáng mờ ảo chập chờn bay lượn để ủng hộ Bác Biden trên những con đường bao phủ bóng đêm.
Để cảm ơn những bóng ma chui lên từ các nghĩa địa ở Pennsylvania, Tân TT đã phải quỳ gối phục mình để nói Thanks for votingNgười thật thì có thể đếm đi đếm lại nhưng bóng ma thì chập chùng biến hoá khôn lường khó mà đếm được trước sự xuất hiện lửng lơ.
Vì vậy tối hôm qua 7/11, những bóng ma và các nghĩa địa bùng lên khởi sắc hoan hô Tân TT của thế giới âm ty. Các đài truyền thông thổ tả và ngay cả đài FOX cũng đã theo ma quỷ trở cờ.
Trong khi đó TT Trump từ chối chấp nhận chiến thắng của Biden, và hứa hẹn một cuộc thách thức pháp lý.
Tổng thống Trump hôm thứ Bảy 7/11 đã tuyên bố ông không chấp nhận việc Joe Biden được dự kiến sẽ thay thế ông trong Toà Bạch Ốc.
Trump đã đưa ra một tuyên bố chỉ vài phút sau khi nhiều hãng tin tuyên bố Biden là người chiến thắng trong cuộc đua tổng thống, rằng ông không muốn USA trở thành một nước XÃ HỘI CHỦ NGHĨA theo như sự mong muốn và thúc đẫy của Trung Cộng, một lực lượng ngoại bang đang sai khiến các cơ quan truyền thông tại Hoa kỳ chống TT Trump trong 4 năm qua, bon họ đã dùng tiền mua chuộc một số quan chức từ chính quyền đến khoa học, xã hội, giáo dục và truyền thông. Và hôm nay chính những cơ quan truyền thông đó đã và đang giúp đảng Dân chủ "giả mạo" nêu danh người chiến thắng của họ và TT Trump tuyên bố sẽ đấu tranh trước tòa và quyết đạt được kết quả .
TT Trump còn cho biết thêm:
"Sự thật đơn giản là cuộc bầu cử này còn lâu mới kết thúc. Joe Biden chưa được chứng nhận là người chiến thắng ở bất kỳ tiểu bang nào, dù chỉ ở một trong bất cứ tiểu bang nào có tranh chấp cao độ dẫn dến việc bắt buộc tái kiểm phiếu, hoặc ở các tiểu bang mà ban vận động của chúng tôi có quyền hữu hiệu để đọ sức hợp lệ về pháp lý có thể xác định người chiến thắng cuối cùng” (The simple fact is this election is far from over. Joe Biden has not been cerified as the winner of any states, let alone any of the highly contested stated headed for mandatory recounts, or states where our campaign has valid and legitimate legal challenges that coyld determine the ultimate victor.)
Người dân ủng hộ TT Trump cũng đang chờ kết quả tại toà trước khi chấp nhận Joe Biden thắng cử.
TT Trump tuyên bố xác nhận những gì mà những người ủng hộ ông đã mong đợi - Đối diện với một cuộc bầu cử quá gian lận có một không hai trong thế giới tự do (Xin nói rõ gian lận chỉ có trong các quốc gia Cộng Sản) TT Trump không có kế hoạch nhượng bộ cuộc đua này và thay vào đó có ý định tranh đấu để đạt kết quả trước tòa.
TT Trump nói rằng chiến dịch của ông sẽ bắt đầu đấu tranh tại tòa án vào thứ Hai "để đảm bảo luật bầu cử được tuân thủ đầy đủ và người chiến thắng hợp pháp được ngồi đúng ngai vị."
Một tòa án ở Pennsylvania vào thứ Năm đã cấp cho Ban Vận Động của TT Trump quyền quan sát chặt chẽ hơn lên tiến trình kiểm phiếu ở Philadelphia, nhưng các đại diện trong ban vận động của TT Trump đã cho biết là họ vẫn không được vào phòng kiễm phiếu.
Cũng cần biết thêm là ngoài các cơ quan truyền thông thổ tả của Hoa kỳ loan tin thắng cử của Biden thì ngay cả đài FOX TRỞ CỜ CŨNG ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO BIDEN VÀ HARRIS, TUYÊN BỐ HỌ THẮNG CỬ.
Nhưng qúi vị đừng lo, Đã có nhiều trường hợp bọn lưu manh dùng tiền mua công lý nhưng không mua được lòng người và Ý DÂN LÀ Ý TRỜI.
CỨ BÌNH TĨNH ĐỂ MẶC AI ĐÓ HUYÊNH HOANG LA LỐI, CHÚNG TA CHỈ CHỜ PHÁN QUYẾT CUẢ TOÀ ÁN
Tôn Nữ Hoàng Hoa
November 8, 2020
----------