Ls Giuliani: Đơn Kiện Đã Được Đệ Trình, Tổng Thống Trump Giành Được Michigan và Pennsylvania.
Tác giả : OAN Newsroom Nguồn: One America News Network Ngày đăng: 2020-11-12


(Ảnh của Chris McGrath / Getty Images)
Luật sư của Tổng thống Trump, ông Rudy Giuliani cho biết bằng chứng gây sốc về hành vi gian lận cử tri trên toàn quốc sẽ được công bố.
Trong một tweet hôm thứ Tư, ông Giuliani cho biết chiến dịch tranh cử của Trump đã đệ đơn kiện để vô hiệu hóa hàng trăm nghìn phiếu bầu gian lận ở Michigan và Pennsylvania.

Rudy W. Giuliani
@RudyGiuliani

Today the @realDonaldTrump campaign sued to invalidate hundreds of thousands of fraudulent ballots in the Western District of Michigan. First PA, then Michigan will go to Trump. Affidavits will be published tomorrow. You will be shocked.
Vụ kiện mới nhất đã được đệ trình lên Quận Tây Michigan. Ông Giuliani cho biết thêm bản khai hữu thệ của cả hai vụ kiện sẽ được công bố vào thứ Năm.
Luật sư của Tổng thống cho biết nhóm của ông đã thu thập bằng chứng gian lận gây sốc nhất từ Detroit, Milwaukee và Philadelphia.
Không phải Pennsylvania sẽ không cố gian lận mà Thống đốc Wolf sẽ gian lận… nhưng chúng tôi sẽ có mặt tại mọi tòa án có thể vì chúng tôi sẽ không để đảng Dân chủ đánh cắp Pennsylvania,” cựu thị trưởng thành phố New York tuyên bố. “Đây là Đảng Cộng hòa và một Tổng thống chiến đấu vì bạn, bởi lẽ bọn họ [Đảng Dân chủ] muốn tước bỏ phiếu bầu của bạn.

Rudy W. Giuliani
@RudyGiuliani

Tom, it’s more like 600,000 plus unlawful votes In Philly and Pitt.
Tom Fitton
@TomFitton

Replying to @realDonaldTrump and @ThoughtCounsel PA alone may have invalidated 364,000 ballots because of illegally secretive counting.
Ông Giuliani nói thêm rằng bằng chứng gian lận được đệ trình sẽ làm cho vụ kiện trở nên rất mạnh, có nghĩa là Tổng thống Trump có thể thắng cả Michigan và Pennsylvania.
----------