Ai sẽ trúng tuyển làm Bà Tú ?
Author: Sơn Hùng Posted on: 2018-05-26
Hôm nay nhân đọc bài của tác giả Tôn Nữ Hoàng Hoa, nghe bà này cám ơn cái "ác duyên" đã bị một phụ nữ tên là Trịnh Thanh Thủy vu khống là mở động đĩ (tức làm tú bà) để phục vụ cho mấy ông già HO, đồng thời cũng bị gán luôn cho danh hiệu "làm đĩ" nữa, tôi lấy làm ngao ngán cho giới phụ nữ và tự hỏi tại sao họ luôn thích phỉ báng nhau không thương tiếc bằng những từ ngữ chẳng đẹp đẻ chút nào ! Suốt mấy năm nay, ai tham gia diễn đàn cũng đều nghe một phụ nữ tên Đàm thị Lữ (bút hiệu là Hoa Hoàng Lan) liên tu bất tận chưởi rủa nữ thi sĩ Ngô Minh Hằng là nhà thổ, là đĩ vv.. tôi cũng lấy làm lạ muốn tìm hiểu tâm lý của mấy bà bạo miệng này vì sao mà lại uất ức đến độ để trào ra cửa miệng ở đầu những thứ vốn thuộc cửa miệng ở dưới bụng của họ. Phải chăng có loại phụ nữ đã mê muội lẫn lộn hai cái cửa khẩu của mình với nhau đến nỗi không biết lúc nào là dùng thượng khẩu và lúc nào phải dùng hạ khẩu ? Phải chăng vì mơ hồ mà lắm khi họ ăn cơm ở thượng khẩu thì họ lại mơ nghĩ đến việc đút thịt vào hạ khẩu cho bớt đói chăng ?? Phải chăng đó là bệnh biến loạn tâm lý ? Đàn bà thường bị bấn loạn thần kinh vì cơn ghen, ghen vì chồng ngoại tình, nhưng rất nhiều khi ghen vì thấy mình thua kém chị em đến độ cần phải hạ nhục chị em để bớt ấm ức trong l…òng. Vậy thì thử so sánh xem họ thua sút nhau những gì nhé. Đàn ông thì ganh ghét nhau vì thua tài, còn đàn bà thì còn ghét nhau vì kém sắc.
Dưới đây xin so sánh về nhan sắc của các phụ nữ đang xung khắc nhau để xem sự bôi lọ mắng nhau là đĩ điếm có phải do nguyên nhân của thua tài kém sắc không nhé :


Văn sĩ Hoa Hoàng Lan Thi sĩ Ngô Minh Hằng
Và dưới đây là một bức ảnh mà chúng tôi lượm được trên Net về các "má mì" ở nước Mỹ đang tranh tài nhau để giữ chức chủ nhà thổ ở một khu đông dân :
Và dưới đây là hai thí sinh trong cuộc thi Đoan Trang tại Mỹ để chấm điểm ai có triển vọng trở thành Má Mì


Trịnh Thanh Thủy vs Tôn Nữ Hoàng Hoa