LỜI KÊU GỌI KHẨN THIẾT
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Ngày đăng: 2020-11-13
Kính gửi: Quý đồng hương Việt Nam Tỵ nạn Cộng sản.
Kính thưa Đồng Hương Việt Nam Tỵ nạn Cộng sản:
Trong bài viết bài “Trận Chiến Cuối Cùng” được đăng trên blog của Phong Trào vào đầu tháng Bảy trước đây, chúng tôi đã tiên liệu “Ngày bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ 3 tháng 11 năm 2020 sẽ là ngày quyết định sự thắng bại giữa Tự Do và Nô Lệ.
Mặc dầu toàn nhân loại phải gánh chịu thiệt hại nghiêm trọng từ tai họa Covid-19 do Trung Cộng gây ra, tuy nhiên chỉ số chứng khoán vẫn tăng cao, kinh tế vẫn phục hồi nhanh chóng dưới sự lãnh đạo của TT Donald Trump.
Sự ủng hộ nồng nhiệt của các đoàn thể tôn giáo, các nghiệp đoàn, các Hiệp hội Cảnh sát, cũng như sự hưởng ứng tham gia từ các sắc dân qua các biểu tình rầm rộ trên toàn quốc suốt nhiều tháng qua. Điều đó đã khẳng định Tổng Thống Donald Trump đã được toàn dân Hoa Kỳ kính mến ủy nhiệm tiếp tục vai trò lãnh đạo đất nước trong bốn năm tới. Nhưng tiếc rằng đảng Dân Chủ đã dùng các thủ đoạn, mạnh khóe gian lận để cướp chức Tổng thống về tay họ. Do đó, cuộc chiến đấu trên Mặt trận Pháp lý đang mở màn.
Người Việt Tỵ Nạn Cộng sản đã từng đổ xương máu để bảo vệ sự tự do cho đất nước. Nay lại chứng kiến trên đất nước tự do dân chủ Hoa Kỳ vẫn còn tiếp diễn trận chiến giành lại Tự Do. Có nhiều chứng cớ về hành động phi pháp của đảng Dân Chủ giống hệt đường lối đấu tranh của cộng sản: dối trá, bịp bợm, vu khống, chụp mũ, bạo hành. Cho nên, thay vì đổ xương máu như ngày xưa, người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản ngày nay vẫn còn có cách tiếp tục cuộc chiến đấu. Đó là đóng góp công sức và các phương tiện tài chánh để giúp cho Quỹ Pháp Lý của Tổng thống Donald Trump có thêm các phương tiện dễ dàng hơn đạt được thắng lợi.
Trong Thư Ngỏ gửi cho Tổng thống Donald Trump, Tổng Giám Mục Viganõ khẳng định, “ Cuộc chiến đấu sắp tới là cuộc chiến giữa Thiên Chúa và quỷ Satan.” Các lãnh đạo của Đảng Dân Chủ đã và đang bị quỷ Satan sai khiến. Vậy người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản phải làm gì?
Chúng tôi thành khẩn kêu gọi các vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, các đảng phái chính trị, các tổ chức cộng đồng và tất cả đồng hương Việt Nam đang cư ngụ trên toàn Hoa kỳ, xin mạnh dạn hưởng ứng lời kêu gọi chân thành của chúng tôi, nhanh chóng tiếp tay góp sức vào nổ lực vận động yểm trợ Quỹ Pháp Lý tranh đấu dành công lý cho toàn thể công dân Hoa Kỳ.
Xin quý vị bấm vào các đường dẫn (đường link) phía dưới để trực tiếp yểm trợ tài chánh vào Quỹ Pháp Lý của TT Trump:
hoặc
Thành khẩn kêu gọi.
Làm tại Westminster ngày 5 tháng 11 năm 2020
TM/ Đại diện Phong trào Ủng hộ Tổng thống Donald Trump
Bằng Phong Đặng văn Âu,
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Điện thoại: 1 – 714 – 276 – 5600.
--------
Điều cân nhớ :
Hãy nhớ lại những gì nhà lãnh đạo Cọng Sản Liên Sô Khrushchev đã nói tại cuộc họp của Liên Hợp Quốc 60 năm trước (29/9/1959).
"Con cái của các bạn sẽ sống dưới chế độ cộng sản. Các bạn Mỹ thật cả tin. Không, các bạn sẽ không chấp nhận chủ nghĩa cộng sản hoàn toàn đâu; nhưng, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn những liều lượng nhỏ của chủ nghĩa xã hội cho đến khi bạn cuối cùng thức dậy và thấy bạn đã có Chủ nghĩa cộng sản. Chúng tôi sẽ không phải chiến đấu với bạn. Chúng tôi sẽ làm suy yếu nền kinh tế của bạn, cho đến khi bạn sẽ rơi như trái chín vào tay chúng tôi. Nền dân chủ sẽ không còn tồn tại khi bạn lấy đi những gì của những người sẵn sàng làm việc và trao cho những người không muốn làm việc
"Hãy nhớ điều này: Chủ nghĩa xã hội dẫn đến chủ nghĩa cộng sản. Làm thế nào để bạn tạo ra một Nhà nước xã hội chủ nghĩa? Có tám cấp độ kiểm soát:
1) Chăm sóc sức khỏe - Kiểm soát việc chăm sóc sức khỏe thì bạn kiểm soát được người dân
2) Nghèo đói - Tăng mức độ nghèo đói càng cao càng tốt, người nghèo dễ kiểm soát hơn và sẽ không chống trả nếu bạn cung cấp mọi thứ cho họ.
3) Nợ - Tăng nợ đến mức không còn chịu được. Bằng cách đó, bạn có thể tăng thuế, và điều này sẽ tạo ra nhiều nghèo đói hơn.
4) Kiểm soát súng - Loại bỏ khả năng tự vệ của họ để cưởng lại với chính phủ. Bằng cách đó, bạn có thể tạo ra một nhà nước cảnh sát.
5) Phúc lợi - Kiểm soát mọi mặt (thực phẩm, nhà ở, thu nhập) trong cuộc sống của họ vì điều đó sẽ khiến họ hoàn toàn phụ thuộc vào chính phủ.
6) Giáo dục - Kiểm soát những gì mọi người đọc, nghe và kiểm soát những gì trẻ em học ở trường.
7) Tôn giáo - Loại bỏ niềm tin vào Chúa khỏi chính phủ và trường học vì người dân cần tin vào CHỈ chính phủ mới là nơi biết rõ điều gì là tốt nhất cho người dân.
8) Chiến tranh giai cấp - Phân chia dân chúng thành người giàu và người nghèo. Loại bỏ tầng lớp trung lưu. Điều này sẽ gây ra nhiều bất bình hơn và sẽ dễ dàng đánh thuế người giàu với sự hỗ trợ của người nghèo."
CHÚNG TA ĐANG Ở TRONG TÌNH TRẠNG ĐÓ! Tại sao mọi người không thể nhìn thấy những gì đang xảy ra trên đất nước này? Muốn biết một cái gì đó mới xảy ra gần đây hơn sao ? Vậy hãy tra cứu lịch sử của Venezuela mới đây thì biết liền !
----------