Trung Cộng Trồng Người 40 Năm ở Hải Ngoại!
Tác giả : luyenchuong2000 Nguồn: VietBF Ngày đăng: 2020-12-21


Một hồ sơ Database Leaks tiết lộ về 2 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Trung cộng (ĐCSTC): Nhiều ngàn đảng viên ĐCSTC đã xâm nhập vào các cơ quan và công ty của chính phủ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh (UK) và Úc Đại Lợi (Australia), mới tiết lộ vào cuối tuần.Vụ dữ liệu bị tiết lộ, ban đầu bởi tờ báo The Australian, đã tiết lộ danh tính của gần 2 triệu đảng viên ĐCSTC, nhiều ngàn người trong số đó được phát giác đang làm việc cho các doanh nghiệp phương Tây và các cơ quan chính phủ, và 79.000 chi nhánh các công ty lớn nhỏ của ĐCSTC !
Chúng tôi không ngạc nhiên Trung cộng tung người đi vào những nước văn minh giàu có để cài người vào làm viêc cho họ, thực sự các cơ quan phản gián của Mỹ, Úc, Anh đều biết rất rõ vấn đề này, nhưng chưa đưa ra biện pháp để dứt điểm Tàu cộng mà thôi ! Trong 10 năm qua Úc & Mỹ & Anh đã bắt rất nhiều gián điệp Hoa Nam dưới đủ loại thân phận. Nhưng biện pháp cuối cùng vẫn là TUYỆT GIAO!CoronaVirus (covid19) là động lực mạnh nhất cho cả 3 quốc gia phải nghĩ đến TUYỆT GIAO và trừng phạt bằng cả CẤM VẬN !
China đã không khôn ngoan, thật sự họ không cần phải gian dối, không cần xâm nhập thì chính người Mỹ đang xây dựng và phát triển khoa học và kỹ thuật cho China! 40 năm qua Mỹ đã nhường hết những khoản sản xuất để phát triển khả năng kỹ nghệ cho China! Có một điều người Mỹ chưa kịp dạy cho China bài học then chốt "Honesty is the best policy" Bởi vậy China chưa được học bài "Thành Thật Là Sự Lâu Bền". Nếu phản Mỹ thì 40 năm tích lũy bao vốn liếng sẽ chảy ngược về cho tác giả Hoa Kỳ !
Tai sao CoronaVirus (covid19) không đánh ngã được kinh tế Hoa Kỳ ? mà chính kẻ tạo ra Virus lại bị cô lập, bao nhiêu ngàn Hãng Lớn đã triệt thoái ra khỏi China để tránh môt cuộc chiến "Nóng" có thể xảy ra bất cứ giây phút nào ! Các công ty có cổ phần tại WALL ST đều bị cháy đen thui và mất dạng ! Ngay cả Bonds của Tàu đang giữ của MỸ hơn 100 năm qua cũng tự cháy tan nát !
Ai dạy và ai dzụ cho China đổ hàng ngàn Tỷ USD đầu tư vào khoa học không gian ? Có lẽ đây là "Star War II" Người Mỹ đã chinh phục Mặt Trăng trên 50 năm trước và đã chinh phục Mars (Hỏa Tinh) cả chục năm qua ! Mỹ đâu có đổ cả vạn tỷ để lên Mặt trăng và Hỏa tinh để chơi lấy tiếng ! Nó chính là một phần của Khoa Hoc Viễn Thông ngày nay mà Mỹ đã hốt bạc suốt 30 năm qua và đang hốt dài dài !
Tàu cộng đã thất bại Bài Tập Chiến Lược 1, nó đang rơi xuống vực thẳm với tốc độ không thể dừng, chỉ có Mỹ mới có thể "níu" Tàu lại được như giai đoạn 1967-1969 Nixon đã lôi Tàu ra từ đói rách khi cho làm Chiến Binh chống lại liên bang cộng sản Nga !
Chuyện gì sẽ xảy ra khi các cường quốc Cấm Vận China ? 1.4 Tỷ người đó sống làm sao ? China hiện đang ôm số nợ trên 45 Ngàn Tỷ USD lớn gấp 9 lần GDP ! Chính các Tướng lãnh của China tự xác nhận : Họ không đủ sức để chịu đựng một cuộc chiến !
Mỹ đã đóng băng Bonds và nhiều ngàn chương mục đầu tư của các Đảng viên ĐCSTC ! Sắp tới, nếu Trump thắng cử là đồng nghĩa China phải phá sản vì cái Bills khổng lồ sẽ được gởi đến ngay sau ngày thắng cử của Trump & Pence.
Chuyện gì phải đến sẽ đến !
----------