HOA KỲ SẼ BỊ CHIA ĐÔI?
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2020-12-23
Chúng ta hãy dành một phút để nghĩ đến phản ứng của bọn Dân Chủ đang dùng Joe Biden để chiếm lấy quyền lực. Nếu trong ngày 6.1.2021 Tổng Thống Trump thắng phiếu Cử Tri Đoàn, Quốc Hội tuyên bố Tổng Thống Donald Trump thắng cuộc bầu cử 2020 và vẫn là Tổng Thống thứ 45 của Hoa Kỳ, bọn Obama đứng sau lưng Joe Biden và bọn Tập Cận Bình có chấp nhận kết quả này không? Trung Cộng bỏ ra bao nhiều tiền bạc để bọn chúng “tuân theo luật lệ của Tư Bản Hoa Kỳ” dễ dàng như vậy hay sao? Nếu vậy, chúng đã cho phép Joe Biden vận động tranh cử theo truyền thống của Hoa Kỳ, trình bày chính sách, chương trình hành động … rồi để cử tri Hoa Kỳ quyết định, ai thắng phiếu làm Tổng Thống, ai thua phiếu chúc mừng đối thủ thắng trận rồi chuẩn bị cuộc tranh cử 4 năm tới, y như các anh hùng hào kiệt Hoa Kỳ đã làm từ khi có cuộc bầu cử Tổng Thống cho đến nay, tội gì phải gian lận?
Quyết tâm của Obama là phải giành lấy chức Thái Thượng Hoàng mà Biden làm Tổng Thống đoạt được từ tay TT Trump với bất cứ giá nào. Quyết tâm của Tập Cận Bình là lũng đoạn cả nước Hoa Kỳ để lấy lại những gì đã mất vào tay Tổng Thống Trump trong 4 năm qua và phải được “đền bù gấp bội” trong 4 năm tới do bù nhìn Joe Biden làm tổng thống, nay thất bại thì buộc Biden KHÔNG CHẤP NHẬN KẾT QUẢ ngày 6.1.21 và y ta vẫn tổ chức ĐĂNG QUANG ngày 20.1.2021 cùng thời gian với TT Trump chỉ khác địa điểm, Oakland chẳng hạn. An ninh buổi lễ đã có Antifa, bảo vệ nhân vật trọng yếu đã có Black Lives Matter. Rồi Biden cũng có “Nhà Trắng”, cũng có thủ đô, có lực lượng. Cá mập, cá voi cho đến cá lóc, cà rô, ếch, nhái, tôm tép… trong đầm lầy của TT Trump sẽ nhân lúc lộn xộn mà bí mật “qua vùng tự do”. Những Dân Biểu, Thượng nghị sĩ kể cả TCPV cũng sẽ có những tên “phản quốc” di cư qua đó. Một quốc gia sẽ được thành lập, có những “nước ngoài” công nhận, trao đổi ngoại giao, buôn bán… Một trăm ngàn lính Trung Cộng đang chiếm đóng ở Canada sẽ là lực lượng yểm trợ, huấn luyện và ngay cả làm chí nguyện quân cũng là lính Tàu Cộng ở đó.
Dĩ nhiên là quân đội Hoa Kỳ do TT Trump lãnh đạo phải đánh dẹp. Quân Đội lúc đó sẽ bị tuyên truyền là quân đội của độc tài, giết hại dân chúng và những tiếng xấu xa khác. Thế là quốc gia Hoa Kỳ chia đôi, cuộc tranh chấp kéo dài rồi hội nghị đình chiến, rồi chia cắt, rồi … tan nát. Đến lúc hết nhiệm kỳ 4 năm của TT Trump chúng lại cho người “vượt viên qua ứng cử”, lại gian lận bầu cử và nếu “liên danh thân bên kia – quốc gia mới đắc cử cũng có nghĩa là chương trình xâm lăng Hoa Kỳ của Tập Cận Bình toàn thắng. Nếu có một Donald Trump thứ hai thì cũng phải tốn thời gian và chắc chắn là tốn xương máu và tốn hàng năm, hàng chục năm, một Hoa Kỳ thống nhứt, thịnh vượng an bình mới hy vọng tái sinh.
Tuy nhiên một khi Cộng Sản đã chiếm được nơi nào thì kể như không thể nào lấy lại được.
So sánh tương lai chia cắt, mà chắc chắn Trung Cộng và Hồi giáo quá khích hay Tập Cận Bình và Obama cũng đấu đá nhau để thống trị “tân quốc gia” được thành lập đầu năm 2021 mà Tổng Thống tiên khởi là Biden, dù thời gian trị vì của ngài ngắn ngủi không tính bằng ngày thì cũng tính bằng tháng vì đau yếu lú lẫn hay vì “trở cờ để chiêu hồi với “đại Mỹ gian Donald Trump” cho nên phải từ chức. Lại một màn đấu đá gió tanh mưa máu giữa Hồi Giáo mà mỗi chiến sĩ trai tử vì đạo sẽ có 50 tiên nữ ra đón, một chiến sĩ cái tử vì đạo sẽ có 100 đại lực sĩ nam ra cõng lên thiên đàng. Dân Hoa Kỳ cả 2 phía lại phải hy sinh. Tan hoang và có thể bi xóa tên trên bản đồ thế giới.
Còn nếu thiết quân luật, dẹp bỏ kết quả cuộc bầu cử ngày 3.11.2020, quân đội tổ chức bầu cử mới, có 2 đảng tham dự và giám sát, cuộc bầu cử diễn ra giữa thanh thiên bạch nhựt. Mọi chuyện sẽ được đi lại trên con đường lịch sử mà những nhà lập quốc đã dày công gầy dựng. Cuộc bầu cử 3.11.2020 bị bóp chết trong trứng nước. Đầm lầy bị tát cạn, những kình ngư, cho đến tôm tép không có nơi để “vượt biên” thì mầm mống chia cắt, phản loạn không có.
Chỉ có THIẾT QUÂN LUẬT để Quân Đội tạm quyền thời gian ngắn mới giữ vững được sự toàn vẹn lãnh thổ, tiếp tục con đường của HỢP CHỦNG QUỐC HOA KỲ, một quốc gia lãnh đạo thế giới tự do. Đây chỉ là một lời kêu khẩn thiết của một kẻ đã gần 60 năm kinh nghiệm với Cộng Sản.
Kiêm Ái
-----------
Ý kiến độc giả :

Có một giải pháp khác dễ dàng hơn và đỡ tốn kém:
Hiện nay tư pháp dân sự, vừa bị mua chuộc vừ bị đe dọa bị sát hại cho tới con chó trong nhà, đã bị tê liệt. Nên TT Trump vịn vào sự tê liệt của tư tháp dân sự, dùng ngay tư pháp quân sự cho các vùng tranh chấp và Tòa Án quân sự có nhiệm vụ xét các đơn kiện về gian dối bầu cử.
Củng lúc bỏ tù các kẻ liên quan tới gian lận, dẫu là ông nào đi nữa để xem ai sẽ ra bảo vệ họ. Chắc chắn sẽ không có ai!
Lẽ tất nhiên TT Trump sẽ thắng cử và trở thành TT thứ 46 hay 45 nhiệm kỳ hai. Khi ấy Joe Biden phải im tiếng. Nhưng không chắc tí nào.
Nhóm ấy sẽ dùng bạo loạn qua Antifa và BLM và cái nhóm khác. Chúng sẽ thẳng tay đốt phá và cướp bóc.
Khi ấy không cẩn thiết quân luật toàn diện, mà chỉ cần gửi lực lượng đặc biệt tới dẹp loạn ở các chỗ có loạn. Bắt ngay Obama, Biden, Harris, Clinton, Roberts, có thể là McConnell luôn cho qua đảo Guantanamo ngồi chơi xơi nước. Phại dẹp được bọn nầy là xong.

<Khi ấy lực lượng nào sẽ can thiệp? Chẳng có ai cả, vì TCPV chẳng còn ai tin.
Sau đó, phải thay đổi một số trong hiến pháp cho hợp thời. Chỉ cần dẹp loạn tại các vùng ấy thôi là đủ.
Hồng Lĩnh
-----------
Những thằng chính trị gia chỉ là tay sai của bọn tài phiệt, bắt thằng này thì chúng sẽ đưa thằng khác lên làm loạn. Cần phải bắt cho được bọn tài phiệt tài trợ cho guồng máy phản quốc, cho hệ thống tuyên truyền Fake News, cho bọn bạo loạn Antifa và BLM. Nhưng bọn tài phiệt thì rất khó bắt vì vây cánh của chúng quá nhiều và có tầm mức quốc tế, chặt cái vòi của chúng ở Mỹ thì còn những cái vòi khác ở Phap, Đức, China vv.. Để tạm thơi ổn dịnh tình hình thì triệt hạ những đứa tay sai trước, nhưng phải tính kế áp đảo cực mạnh (kiểu tịch thu tài sản và quốc doanh hóa) thì may ra mới làm cho bọn tài phiệt nãn chí và buông tay.
JB Trường Sơn
----------