GIẢI THÍCH VỀ THIẾT QUÂN LUẬT, TT TRUMP CÓ THỂ SẼ PHẢI SỬ DỤNG.
Tác giả : TTN Nguồn: FB Kinh Tế Việt Nam Ngày đăng: 2020-12-25


Như quý anh chị biết là trong thời gian qua thế lực cánh tả đã cho báo chí mainstream và Bigtech cùng thành viên tổ chức Deep State đồng loạt che đậy tội lỗi gia đình BIDEN ngay cả khi trước bầu cử và sau đó đồng loạt đưa BIDEN lên làm Tổng Thống Đắc Cử - Song song với việc làm này là tổ chức GIAN LẬN BẦU CỬ nhằm lật đổ chính quyền hợp hiến Hoa Kỳ.
Cần nhắc lại cho quý anh chị rõ là TẤT CẢ bằng chứng về bầu cử gian lận và gần 1,000 người tuyên thệ làm chứng đã bị nhiều tòa án vi hiến bác bỏ - Gần đây nhất là bằng chứng nóng ở quận hạt Antrim County, Michigan mà Team Trump đã lấy được nhiều thẻ và USB điều hành máy bầu cử Dominion trong các thẻ này đã cài sẵn mã nhằm chuyển phiếu từ Trump sang Biden - Các thẻ điều hành này là bằng chứng nóng, chứng minh gian lận cố ý do con người làm ra, chứ KHÔNG phải là sai số do máy móc.
Đồng thời Team Trump có nhiều bằng chứng Trung Quốc gài người và đứng phía sau giật dây. Nhiều người trong chính quyền đã ăn tiền Trung Quốc trong đó có con trai Biden đã được TQ chuyển tiền trong 9 tháng là 6 triệu đô - đồng thời nhiều hồ sơ khác của một số giới chức cấu kết với Trung Quốc nhằm lật đổ chính quyền Hoa Kỳ.
Vụ án này KHÔNG đơn thuần là "GIAN LẬN BẦU CỬ" mà là vụ án YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI nhằm lật đổ chính quyền - và rất hệ trọng.
Thiết Quân Luật là giải pháp cuối cùng khi tất cả giải pháp khác bị ngăn chặn bởi cánh tả - hiện nay vẫn còn 4 đơn kiện active tại 4 tiểu bang và chỉ cần 1 tòa cho phép trình bày bằng chứng là cũng đủ để lật ngược thế cờ.
Tối Cao Pháp Viện bát đơn Texas vì trong hiến pháp ghi rõ Texas KHÔNG trực tiếp liên quan tới các tiểu bang kiện tụng (Indirectly related), do đó TCPV chỉ sẽ nhận đơn của các công dân đang sống ở 5 tiểu bang swing state có thể thưa.
TT Trump là một người TÔN TRỌNG HIẾN PHÁP, do đó ông chỉ thị Team Trump đi theo những bước cơ bản về pháp luật là thưa kiện ra các tòa tiểu bang và TCPV - Nhắc lại là hiện nay vẫn còn 4 đơn Active Cases ở 4 swing state đang xử ... Đặt trường hợp 4 đơn Active Cases này bị từ chối thì sao? TT Trump buộc phải ra lệnh THIẾT QUÂN LUẬT - Như vậy THIẾT QUÂN LUẬT nghĩa là gì ???
Không như nhiều người nghĩ TQL tức là cho quân đội, xe tăng xuống đường, bao vây áp đảo phe TẢ bằng vũ lực ... Thực ra THIẾT QUÂN LUẬT không phải vậy mà là một LỆNH nhằm bảo vệ NƯỚC MỸ được HIẾN PHÁP công nhận.
Khi lệnh THIẾT QUÂN LUẬT được ban ra, có nghĩa là trong vòng 10 ngày KHÔNG có bất cứ Công Dân nào được rời khỏi nước Mỹ và TT TRUMP sẽ chỉ huy Quân Đội để bắt một số người để đưa ra TÒA ÁN QUÂN SỰ để xử tội PHẢN QUỐC, TREASON, tội cấu kết với nước ngoài nhằm lật đổ chính quyền Hoa Kỳ.
Số người bị bắt đưa ra tòa có thể có con trai của ai đó ...
Khi những người này được bắt đưa ra TÒA ÁN QUÂN ĐỘI TỐI CAO thì cũng sẽ xử tội theo luật pháp và được luật sư biện hộ - Đồng thời tại TÒA ÁN QUÂN ĐỘI TỐI CAO, Trump Team sẽ có cơ hội trình bày sự gian lận cấu kết với nước ngoài có tổ chức qua cuộc bầu cử vừa qua.THIẾT QUÂN LUẬT là điều khoản nằm trong Hiến Pháp dựa theo các khoản "Habeas Corpus Act" mà đã một lần Tổng Thống LINCOLN Ban Hành để bắt một số kẻ gian nằm trong cơ cấu của chính phủ.
"Martial law is the imposition of direct military control of normal civil functions or suspension of civil law by a government, especially in response to a temporary emergency where civil forces are overwhelmed"
Martial law thực ra chỉ là giải pháp sử dụng TÒA ÁN QUÂN ĐỘI TỐI CAO một khi các tòa án DÂN SỰ kể cả TCPV không thể xử được những trường hợp đi quá tầm tay của họ vì nhiều lý do khác nhau.
Martial law KHÔNG phải là đưa quân đội xuống đường đàn áp như một số báo chí THỔ TẢ vẽ ra - Martial law hoàn toàn HỢP HIẾN một khi đất nước bị thế lực nước ngoài khuynh đảo.
Như quý anh chị đọc trên Twitter 2 điều TT Trump nói sáng nay là (1) Bầu Cử Gian Lận "MOST CORRUPT ELECTION IN U.S. HISTORY!" và (2) THE BIGGEST WINNER OF OUR NEW DEFENSE BILL IS CHINA!. I WILL VETO!.
2 điều trên mà TT Trump đưa ra cảnh báo là THẾ LỰC NGẦM đang cấu kết để cắt bớt khoản chi tiêu của Quân Đội Mỹ - Một khi chi tiêu quân đội Mỹ bị cắt giảm thì sẽ có lợi cho quân sự của Trung Quốc... Hy vọng 4 active cases ở 4 tòa án tiểu bang swing giải quyết được trước ngày 18 tháng 12 tức là tuần sau - Nếu không giải quyết được thì cơ hội rất, rất, rất cao là sẽ có THIẾT QUÂN LUẬT.
TTN
----------